Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Hàn Quốc Chính Ngạch 6/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Yến sào là một loại thực phẩm mang nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Nó được ví như những viên ngọc trắng của Việt Nam.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển. Sản phẩm yến sào không chỉ chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước mà thậm chí chiếm được cả tình cảm của người tiêu dùng nước ngoài.

Nhận thấy được tiềm năng xuất khẩu của yến. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào việc nuôi chim yến để xuất khẩu sang các nước khác. Và một trong những nước khá tiêu biểu đó chính là thị trường Hàn Quốc.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh phân phối yến sào và đang có nhu cầu xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn cần phải biết những thủ tục xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc chính ngạnh.

Vậy cụ thể những thủ tục đó là gì? Hãy cùng Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tìm hiểu ở trong bài viết sau đây nhé!

Nội dung bài viết

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Như chúng ta có thể thấy, những năm gần đây ngành sản xuất và kinh doanh yến sào đang phát triển rầm rộ tại thị trường Việt Nam. Có lẽ các doanh nghiệp đã nhận ra những tiềm năng mà ngành hàng này mang lại.

Cụ thể là đã có 42/63 tỉnh thành phát triển nghề nuôi yến với tổng hơn 6000 nhà nuôi yến. Điều này là dấu hiệu chuyển biến rất tích cực về góc độ kinh tế nước nhà.

Và đồng nghĩa với việc có nhiều nhà nuôi yến đó chính là việc nguồn sản phẩm yến tăng ồ ạt. Vượt xa nhiều lần so với mức tiêu thụ trong nước. Chính vì thế các doanh nghiệp phải tìm đầu ra bằng cách xuất khẩu sản phẩm này sang nước ngoài.

Yến sào có được mang qua Hàn quốc không

Nhận thấy được Hàn Quốc là một thị trường khá tiềm năng. Đầu tiên là việc Hàn Quốc với Việt Nam đều là những nước tham gia và hưởng lợi từ FTA như RCEP, KVFTA,…Điều này giúp hai nước có cơ hội hợp tác cùng phát triển hơn nhiều.

Hơn nữa, xét về mặt cơ cấu xuất nhập khẩu thì hai nước này lại có tính bổ sung cho nhau. Có rất ít sự đối đầu và cạnh tranh nên khi hợp tác lại là điều vô cùng hợp lý.

Tiếp theo đó là thị trường Hàn Quốc tuy tiềm năng nhưng không quá khắt khe về nơi sản xuất như các nước khu vực châu Âu hay Úc. Nhưng họ lại quan tâm nhiều về vấn đề hóa chất trong thực phẩm nên chúng ta cần lưu ý về việc này để có những thủ tục kiểm định theo yêu cầu của phía nước bạn.

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Hướng dẫn Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Hàn Quốc Chính Ngạch

Thực trạng xuất khẩu hàng hóa sang Hàn Quốc

Bên cạnh các nước như Mỹ, Nhật, Trung quốc,.. thì Hàn Quốc cũng là một trong những thị trường xuất khẩu số một của Việt Nam.

Theo thống kê, mỗi năm Hàn đã đầu tư hơn 33 tỉ USD cho việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ta. Có thể thấy sử sở kim chi đã đem đến cho chúng ta một nguồn thu không hề nhỏ.

Tuy trong giai đoạn đại dịch Covid 19 việc xuất khẩu hàng hóa sang Hàn có sự giảm nhẹ. Tuy nhiên thì cho đến nay đây vẫn đang là một thị trường rất tiềm năng.

Mặt hàng được ưa chuộng được Hàn nhập khẩu chủ yếu là nông thủy sản. Yến sào vẫn là sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên thì doanh thu mà nó đem lại vô cùng lớn. Mong rằng trong tương lai gần, Hàn Quốc sẽ là một thị trường lớn tiêu thụ yến – cao lương mỹ vị đến từ Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ mua Yến Sào ở Mỹ chính hãng, giá tốt 12/2022

Khó khăn khi xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Tuy là một thị trường lớn siêu tiềm năng. Nhưng Hàn Quốc vẫn là một thị trường khó khăn và khắt khe đối với yến sào Việt Nam.

Mặc dù có thể thấy hàng hóa Việt Nam trên kệ hàng của Hàn Quốc có khá nhiều. Tuy nhiên thị phần yến sào vẫn tương đối khiêm tốn ở đất nước này.

Hàn quốc rất khắt khe và khó tính trong việc xuất nhập khẩu. Để chinh phục được nước bạn phải có rất nhiều quy định và thủ tục kèm theo.

Minh chứng đầu tiên chúng ta có thể thấy đó chính là ngành nông sản. Đây là một ngành khá tiêu biểu của Việt Nam được nhập khẩu sang Hàn Quốc. Tuy nhiên thì trên thực tế hoàn toàn chưa có công ty Việt Nam nào có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và yêu cầu về quy trình bảo quản theo tiêu chuẩn của quốc gia này.

Một ví dụ tiếp theo đó chính là những nông sản đã qua chế biến vẫn bắt buộc phải được kiểm dịch theo đúng tiêu chuẩn của Hàn.

Ngoài ra những sản phẩm tươi. Như những nước khác họ yêu cầu bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ. Thì thị trường Hàn lại bắt buộc phải xử lý bằng nhiệt.

Đây là điểm khá hạn chế của thị trường này. Nên dù nhiều sản phẩm của Việt Nam rất tiềm năng nhưng buộc phải ở lại với quê mẹ thân yêu.

Đây có lẽ cũng là sự thách thức đối với ngành yến sào Việt Nam. Các đơn vị phải nâng cao chất lượng sản phẩm nhiều hơn để có thể tham gia vào thị trường này.

Những khó khăn khi xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Những khó khăn khi xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Khuyến cáo đối với những doanh nghiệp xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc

Với những khó khăn nêu trên. Các doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều sau để tồn tại và phát triển trên thị trường này.

Không vi phạm tiêu chuẩn về sản phẩm xuất khẩu

Theo thống kê chính xác của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS). Năm 2019, trong tổng tất cả các lô hàng đến từ Viện Nam có đến 117 vụ vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiếp đến trong năm 2020, con số này đã giảm tuy nhiên vẫn còn tồn tại đền 37 vụ vi phạm. Đây chính là một con số đáng báo động ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín của thực phẩm Việt Nam.

Các lỗi vi phạm được chỉ ra, cụ thể như: Vi phạm tiêu chuẩn về liều lượng chất bảo quản, Nơi chế biến không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm có hàm lượng cao chất gây hại như enrofloxacin, ciprofloxacin, pyrene, aflatoxin,…phát hiện dị vật trong thực phẩm,..

Chính vì vậy, các doanh nghiệp xuất khẩu yến cần có sự kiểm định sát sao hơn. Tránh tuyệt đối những lỗi cơ bản như trên để có thể tồn tại trên thị trường này.

Phối hợp kiểm tra nguyên nhân khi có vấn đề xảy ra

Tất nhiên không doanh nghiệp nào kinh doanh mong muốn có vấn đề xảy ra. Tuy nhiên khi phát sinh vấn đề, chưa cần biết nguyên nhân do đâu nhưng doanh nghiệp cần chủ động phối hợp để xử lý.

Hàn Quốc quy định, đối với các lô hàng khập khẩu nếu phát hiện có bất cứ vấn đề gì thì nhà nhập khẩu phải có trách nhiệm thu hồi và tiêu hủy toàn bộ sản phẩm đang phân phối.

Ngoài ra trong vòng một tháng nhà nhập khẩu phải có biện pháp xử lý vấn đề một cách triệt để.

Còn lại, đối với đơn vị xuất khẩu Việt Nam. Doanh nghiệp và các ban ngành liên quan phải có trách nhiệm tìm hiểu nguyên nhân.

Và chắc chắn trong các lô hàng tiếp theo, đơn vị vi phạm sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt hơn những lần trước. Chính vì thế các doanh nghiệp xuất khẩu yến sào cần lưu ý rõ điều này để việc xuất khẩu diễn ra suôn sẻ.

Thủ tục xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc chính ngạch

Hàn Quốc là một quốc gia khá khắt khe và nghiêm ngặt trong việc nhập khẩu hàng hóa vào trong nước. Chính vì vậy các doanh nghiệp phải áp dụng đúng thủ tục theo quy định của pháp luật.

Cụ thể là cần những giấy tờ như sau:

Làm giấy phép kinh doanh

Theo nghị định 78/2015/NĐ-CP đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để làm giấy phép kinh doanh. Bộ hồ sơ này được nộp lại Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

Bộ hồ sơ đầy đủ cần có những giấy tờ như sau:

 • Điều lệ của công ty
 • Đơn đề nghị thành lập công ty
 • Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ
 • Giấy tờ cần thiết của người đại diện pháp luật

Trên giấy phép kinh doanh cần ghi đầy đủ thông tin về ngành nghề sản xuất và kinh doanh yến sào. Giấy phép kinh doanh sẽ được thành lập từ 5 đến 7 ngày sau khi nộp.

Xem thêm: Hướng dẫn Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Mỹ Chính Ngạch

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là giấy phép chứng minh cơ sở có đủ điều kiện đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy này sẽ được Ban quản lý An toàn thực phẩm cấp phép.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nộp cho Ban quản lý an toàn thực phẩm theo nghị định sau:

 • Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010, có hiệu lực từ ngày 01/7/2011
 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP – Nguyên tắc thi hành một số điều của Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất
 • Giấy khám sức khỏe để chứng minh chủ doanh nghiệp và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh yến sào có đủ điều kiện sức khỏe
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh yến sào
 • Giấy chứng nhận của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất kinh doanh yến sào về việc tập huấn kiến ​​thức an toàn thực phẩm
 • Bản mô tả cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm
 • Bản vẽ chi tiết sơ đồ mặt bằng cơ sở và các khu vực lân cận
 • Sơ đồ quy trình bảo quản, phân phối yến sào
 • Sơ đồ quy trình sản xuất yến sào

Lưu ý: Giấy phép an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất yến sào có hiệu lực 3 năm, sau 3 năm sẽ phải làm thủ tục xin cấp lại

Quy trình kiểm duyệt yến tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Quy trình kiểm duyệt yến tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Thủ tục kiểm nghiệm sản phẩm

Doanh nghiệp sẽ tiến hành chuẩn bị 03 mẫu sản phẩm Yến Sào, sau đó lập chỉ tiêu kiểm nghiệm theo các tiêu chí sau:

 • Quyết định số 46 năm 2007 của BYT Quy định giới hạn tối đa các chất ô nhiễm sinh học, hóa học trong thực phẩm
 • QCVN 8-2:2011/Bộ Y Tế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng
 • QCVN 8-1:2011/Bộ Y Tế Quy chuẩn quốc gia về giới hạn nhiễm độc tố nấm mốc trong thực phẩm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ. Doanh nghiệp mang sản phẩm Yến sào đến trung tâm kiểm nghiệm. Trung tâm này phải được cấp phép của Bộ Y Tế.

Nếu thủ tục được làm đúng thì chỉ sau 5 đến 7 ngày doanh nghiệp sẽ nhận được phiếu giám định kết quả kiểm nghiệm.

Thủ tục tự công bố sản phẩm

Theo như nghị định 15/2018/NĐ-CP – Quy định thi hành luật An Toàn Thực Phẩm. Doanh nghiệp sẽ làm bản công bố sản phẩm yến sào để trình Ủy Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

Hồ sơ tự công bố sản phẩm đầy đủ bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận doanh nghiệp sản xuất yến sào đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Phiếu giám định kết quả kiểm nghiệm sản yến sào

Ban quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ có trách nhiệm đăng tải hồ sơ công bố lên website sau khi tiếp nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ và đúng quy định, chỉ sau sau 3 đến 5 ngày hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và công bố thành công.

Thủ tục làm giấy phép xuất nhập khẩu

Giấy phép xuất nhập khẩu là chứng chỉ lưu hành tự do. Chứng chỉ này được Bộ Công Thương quản lý và cấp phép theo quy định sau:

 • Quyết định 10/2010/QĐ-TTg – Quy định về chứng từ lưu hành tự do của sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu. Cụ thể là sản phẩm yến sào.

Chuẩn bị hồ sơ xin Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh yến sào
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Kết quả kiểm tra yến sào
 • Bản tự công bố sản phẩm yến sào

Bộ Công Thương sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ đầy đủ và đúng quy đình thì chỉ sau khoảng 7 ngày doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép xuất nhập khẩu.

Thủ tục làm giấy chứng nhận y tế

Health Certificate là tên tiếng anh của giấy chứng nhận y tế. Giấy này do Bộ Y tế quản lý và cấp phát theo văn bản số 52-2015-TT-B

Chuẩn bị hồ sơ xin giấy chứng nhận y tế gồm những thủ tục sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh yến sào có đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Giấy công bố chất lượng sản phẩm yến sào
 • Nhãn mác sản phẩm
 • Kết quả kiểm nghiệm thời gian dưới 6 tháng
 • Nếu doanh nghiệp không trực tiếp gia công mà thuê gia công của đơn vị khác thì cần thêm cả hợp đồng gia công

Thủ tục đăng ký mã vạch

Việc đăng ký mã vạch giúp ích rất nhiều cho việc quản lý hàng hóa. Hơn thế nữa nó cũng có lợi cho việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tạo dựng sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Tránh việc hàng giả hàng nhái trà trộn vào thương hiệu của mình.

Đăng ký bản quyền thương hiệu

Đây là thủ tục hoàn toàn không bắt buộc. Tuy nhiên, là một đơn vị có nhiều năm trong việc sản xuất và xuất khẩu yến sào.

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký bản quyền thương hiệu. Điều này không chỉ giúp tạo dựng thương hiệu độc quyền cho đơn vị mình mà còn được pháp luật bảo hộ khi có bất cứ đơn vị nào làm giả, làm nhái thương hiệu của đơn vị mình.

Mất bao lâu để làm thủ tục xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc?

Thông thường, nếu các thủ tục đều làm đúng quy định. Thì chỉ mất khoảng 45 đến 60 ngày là có thể hoàn thành thủ tục.

Việc này còn có thể diễn ra nhanh hơn nếu bạn am hiểu luật. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi làm để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Yến sào usa có ngon như lời đồn?

Trên thực tế có rất nhiều lời khen ngợi về sản phẩm yến sào. Bên cạnh những nơi nói đúng về công dụng của sản phẩm này thì cũng không ít những nơi thần thánh hóa nó lên để nhằm bán được nhiều hàng hơn.

Đối với chúng tôi, mặc dù cũng là đơn vị kinh doanh yến sào tuy nhiên chúng tôi ưu tiên đem lại những giá trị thực và những gì thực tế nhất đến với khách hàng.

Yến sào thực chất là một sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng. Vậy yến sào usa có ngon như lời đồn?

Yến sào usa là sản phẩm yến được nước Mỹ nhập khẩu vào. Là một đơn vị xuất khẩu yến sào sang Mỹ, chúng tôi khẳng định yến sào usa là sản phẩm yến có chất lượng cao nhất, thơm ngon nhất trên thế giới.

Mặc dù nó đều là yến có nguồn gốc chủ yếu từ Việt nam. Tuy nhiên Mỹ là một đất nước rất khắt khe trong việc nhập khẩu thực phẩm vào trong nước.

Bởi vậy mà để nhập khẩu vào Mỹ yến sào của đơn vị chúng tôi nói riêg và toàn thể những đơn vị khác nói chung đều phải có sự chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt.

Chính vì yến sào usa sẽ thơm ngon hơn cả. Ngoài ra nó sẽ có rất nhiều những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Trong đó phải kể đến như 18 loại axit amin, vitamin, enzime, protein,…Ăn yến sẽ có vị thanh mát, thơm nhẹ.

Sản phẩm này dễ dàng chiếm được tình cảm của cả những khách hàng khó tính nhất.

Thủ tục xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc chính ngạnh

Thủ tục xuất khẩu yến sào sang Hàn Quốc chính ngạnh

5 điều cần chú ý khi sử dụng yến sào usa

Với những hoạt chất tốt cho cơ thể, cùng với những lợi ích mang đến cho sức khỏe con người. Yến sào luôn là thực phẩm nhận được sự đánh giá cao.

Tuy nhiên có những đối tượng không thể sử dụng được sản phẩm này. Đối với những người mẫn cảm với thành phần của yến có thể xảy ra những phản ứng không mong muốn khi ăn yến.

Nghiêm trọng hơn nữa là có những người bị ngộ độc hoặc sốc phản vệ gây nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế bạn cần phải đọc những thông tin sau đây để có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng yến sào.

Những đối tượng hoàn toàn không nên sử dụng yến sào

 • Người bị suy dương: Triệu chứng của bệnh này là tiểu trong, lúc này người bệnh rơi vào trạng thái kém hấp thu. Bởi vậy việc dùng yến lúc này cơ thể cũng sẽ không hấp thụ được. Do đó tốt nhất là đợi khỏi bệnh chúng ta mới nên sử dụng yến sào.
 • Trẻ dưới 1 tuổi: Đối với trẻ em trong giai đoạn này hệ tiêu hóa còn rất yếu. Lúc này sữa mẹ vẫn là thức ăn chính và tốt nhất cho cơ thể của các bé. Không nên vì những tác dụng của yến mà cho trẻ ăn trong lúc này sẽ rất dễ gây hại cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Người viêm nhiễm cấp tính: Những người này thường gặp vấn đề về viêm da. Thậm chí là viêm phế quản hoặc viêm đường tiết liệu. Để tránh những phản ứng không tốt cho sức khỏe chúng ta không nên sử dụng yến sào vào thời điểm này.
 • Người có cơ địa kém hấp thu: Đối tượng này có khả năng hấp thu rất kém. Bên cạnh đó yến sào lại là một thực phẩm giàu dinh dưỡng. Khi nạp vào cơ thể những chất không hấp thụ được sẽ rất dễ đào thải ra ngoài gây ra tình trạng đầy bụng, chướng hơi. Không đem lại lợi ích gì mà còn gây lãng phí vì yến khá đắt đỏ.
 • Người đầy hơi khó tiêu: Chúng ta vẫn biết đến yến sào là một sản phẩm dễ tiêu hóa. Tuy nhiên đối với đối tượng này thì yến sào hoàn toàn không có tác dụng. Thậm chí nó còn gây thêm áp lực cho đường ruột, gây hại cho cơ thể.

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách chưng Yến Sào ngon nhất

Những sai lầm khiến bạn ăn tổ yến nhưng không hiệu quả

Yến sào là một thực phẩm phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với người Mỹ thì nó vẫn còn là món ăn mới lạ.

Như chúng ta đều biết, yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng. Tuy nhiên khi ăn yến bạn cần có những lưu ý để yến phát huy tối đa được công dụng.

Bởi nếu bổ sung yến không đúng cách, cơ thể có thể sẽ không hấp thu được chất dinh dưỡng trong yến mà thậm chí còn gây nguy hại cho sức khỏe.

Sau đây sẽ là những sai lầm khi ăn yến chúng tôi tổng hợp để gửi tới các bạn. Mong rằng khách hàng Mỹ nói riêng và toàn thể người tiêu dùng yến nói chung sẽ biết điều này để tránh gặp phải sai lầm khi thưởng thức thượng phẩm trời ban này.

Ăn yến bất cứ thời gian nào

Theo như khảo sát của chúng tôi với những vị khách hàng của mình. Có rất nhiều người hoàn toàn không biết nên ăn yến vào thời điểm nào là hợp lý.

Lạm dụng yến, ăn yến “vô tội vạ” là điều vô cùng có hại. Tuy nhiên đây lại là thói quen của khá nhiều người.

Điều này dẫn đến việc chất dinh dưỡng không thể hấp thu hết. Gây ra việc chất dinh dưỡng bị đào thải ra ngoài gây lãng phí bởi yến là thực phẩm rất đắt đỏ.

Thời điểm tốt nhất để ăn yến là sáng sớm sau khi ngủ dậy hoặc 2 tiếng trước khi đi ngủ. Đây là thời điểm bụng rỗng rất tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

Lạm dụng tổ yến

Có rất nhiều người nghĩ rằng yến là thực phẩm bổ dưỡng có nhiều công dụng. Chính vì thế mà đã lạm dụng việc ăn yến để mong muốn có một sức khỏe tốt hơn.

Tuy nhiên thì đây lại là điều hoàn toàn sai lầm. Ví dụ như việc bé biếng ăn, bố mẹ bổ sung yến nhiều hơn để cải thiện được tình trạng này.

Tuy nhiên việc bổ sung dồn dập gây ra quá tải và chán ăn cho bé. Vì vậy bé đã biếng ăn lại càng biếng ăn hơn.

Do đó tốt hơn hết là chỉ nên bổ sung liều lượng vừa phải. Từng đối tượng sẽ có khẩu phần yến riêng biệt.

Chưng yến quá lâu

Nhiều người nghĩ rằng chưng yến càng lâu thì dưỡng chất trong yến sẽ càng ngấm và ăn sẽ bổ hơn rất nhiều. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Yến chín rất nhanh, chỉ chưng khoảng 20 phút là đã có thể thưởng thức được. Việc chưng yến ở nhiệt độ cao quá lâu sẽ là dưỡng chất bị bay hơi, yến nhũn và không còn độ giai dòn.

Ăn yến khi đang ốm

Với những công dụng của yến đem lại như phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng,.. nên nhiều người nghĩ ăn yến khi ốm sẽ đem lại một sức khỏe tuyệt vời.

Tuy nhiên lúc này cơ thể lại rất khó hấp thu. Chính vì vậy việc nạp yến vào cơ thể lúc này sẽ là vô bổ.

Chất dinh dưỡng sẽ bị đào thải ra ngoài gây ra sự lãng phí.

Ăn yến khi mới mang thai và mới sinh xong

Lúc này cơ thể người phụ nữ còn rất yếu, việc nạp quá nhiều chất vào cơ thể không hề tốt mà còn gây ra phản ứng ngược.

Bởi vậy chúng ta không nên ăn yến khi mang thai 3 tháng đầu và trong vòng 1 tháng sau sinh. Sau giai đoạn này chúng ta có thể ăn yến để phục hồi sức khỏe.

Vận động mạnh sau khi ăn yến

Sau khi ăn yến, chúng ta cần ngồi thư giãn và nghỉ ngơi để từ từ cảm nhận được vị ngon của yến. Để cơ thể có thể tập trung hấp thụ hoàn toàn tinh hoa trời ban này.

Tuyệt đối không nên vận động mạnh ngay sau khi ăn yến. Việc này nghe có vẻ không liên quan nhưng nó chính là nguyên nhân khiến cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng trong yến.

Làm sạch tổ yến đúng cách

Loại yến thơm ngon bổ dưỡng nhất chính là yến thô. Tuy nhiên khi mua yến này về chúng ta cần bỏ thời gian ra để làm sạch. Đây là điều khá khó khăn đối với những khách hàng Mỹ – những người còn khá mới mẻ trong việc sử dụng yến sào.

Nếu không nắm rõ được những nguyên tắc trong việc sử dụng yến sào. Rất có thể bạn sẽ làm giảm đi tác dụng và chất lượng của tổ yến.

Để có thể thưởng thức trọn vẹn được sự thơm ngon cũng như dinh dưỡng của tổ yến. Ta cần lưu ý những điều sau trong quá trình làm sạch yến sào.

 • Tuyệt đối không ngâm yến sào vào nước nóng. Điều này sẽ khiến yến sào bị vụn và mất đi dưỡng chất có trong yến sào.
 • Nhiều bạn áp dụng việc làm sạch yến sào như việc làm sạch thực phẩm khác bằng những cách truyền thống như sử dụng cồn, dầu ăn, chanh, rượu,… Đây là cách làm hoàn toàn sai, điều này sẽ làm mất đi hương vị tự nhiên của yến. Rửa yến với nước sạch chính là sự lựa chọn đúng đắn.
 • Đối với yến thô thời gian ngâm yến lý tưởng là 4 giờ đồng hồ.
 • Ngoài ra nếu bạn bận rộn không có thời gian. Hoặc không tự tin vào việc tự mình làm sạch yến sào, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm yến tinh chế của đơn vị chúng tôi.
Làm sạch tổ yến đúng cách

Làm sạch tổ yến đúng cách

Bảo quản yến sào đúng cách

Vấn đề bảo quản thực phẩm nghe đơn giản nhưng hết sức quan trọng. Đặc biệt với sản phẩm giá trị như yến sào, nếu không nắm rõ cách bảo quản rất có thể sẽ làm yến bị biến chất.

 • Theo nghiên cứu, yến sào có thể để được thời gian lâu trong môi trường lý tưởng. Tuy nhiên với môi trường thay đổi thất thường, chúng ta không nên để yến quá lâu bởi nó dễ gây ra tình trạng nấm mốc.
 • Yến sào sau khi được làm sạch nếu không dùng hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quán tối đa là 7 ngày.
 • Yến sào nên để ở nơi thoáng, mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì nó dễ gây biến chất.

Chế biến yến sào đúng cách

Chế biến yến là khâu vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố quyết định đến sự thơm ngon bổ dưỡng món ăn.

 • Trong những cách chế biến yến sào thì chưng cách thủy là phương pháp tốt nhất.
 • Tuyệt đối không nên sử dụng nồi kim loại để chế biến yến sào. Nồi bằng thủy tinh, sứ sẽ dụng cụ tốt nhất.
 • Nhiệt độ lý tưởng là 70 đến 80 độ C. Tránh việc nước quá nóng dễ gây mất chất.
 • Chúng ta không nên cho quá nhiều đường vì nó có thể làm mất chất. Ngoài ra đường phèn nên cho vào bước cuối cùng để yến được nở to nhất có thể.

Giá yến sào usa có đắt không?

Gi á yến sào usa có đắt không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Như chúng ta đã biết yến sào luôn là sản phẩm rất đắt đỏ.

Ngay cả ở thị trường Việt Nam, dù là nơi nguồn gốc sinh ra sản phẩm yến sào tuy nhiên so với thu nhập bình quân đầu người thì đây vẫn là thực phẩm khá sa sỉ.

Bởi vậy nên yến sào ở Mỹ chắc chắn sẽ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều. Có quá nhiều lý do để yến sào usa trở nên đắt đỏ như:

 • Mức thuế của Mỹ đối với hàng nhập khẩu rất cao
 • Tiêu chuẩn khắt khe nên nguồn hàng đều là hàng có phân khúc chất lượng cao nhất. Đồng nghĩa với đó là giá tiền cao.
 • Chi phí chi trả cho những dịch vụ cao hơn
 • Chi phí thuê nhân công, mặt bằng cao hơn

Đổi lại thì chúng ta sẽ được thưởng thức những sản phẩm chất lượng và thơm ngon nhất. Hiện nay trên thị trường giá yến sào rơi vào 300 – 500$ trên 100gram.

Yến sào Houston có những công dụng gì?

Yến sào Houston đều là yến nhập khẩu từ Việt Nam nên nó có chất lượng rất tốt. Hơn thế nữa nó còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người.

Yến sào có tác dụng bổ phế

Theo Y Học Cổ Truyền, yến sào có tác dụng tích cực đối với hệ hô hấp. Nó không chỉ giúp dưỡng âm, tiêu đờm, bổ phế mà còn giúp kết hợp điều trị cả bệnh hen suyễn.

Sử dụng yến sào thường xuyên và đều đặn giúp đem lại một hệ hô hấp khỏe mạnh. Phòng được rất nhiều bệnh và bảo vệ lá phổi.

Yến sào tốt cho hệ tiêu hóa

Nguyên tố Cr là một nguyên tố khá hiếm. Thế nhưng nó lại có trong thành phần của yến sào.

Cr rất tốt cho hệ tiêu hóa. Giúp kích thích tiêu hóa nhanh hơn đem lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh để dễ dàng hấp thu những dưỡng chất cần thiết.

Những ai đang có hệ tiêu hóa kém thì hãy bổ sung yến sào thường xuyên nhé!

Yến sào giúp tăng sức đề kháng

Yến sào có chứa rất nhiều loại vitamin, nguyên tố vi lượng và các axit amin tốt cho sự phát triển của cơ thể. Nó giúp cơ thể được cân bằng hơn, sự chuyển hóa các chất diễn ra đều đặn đem lại một sức đề kháng tốt cho cơ thể con người.

Yến sào giúp bổ máu

Sắt và protein là hai nguyên tố quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp huyết sắc tố. Hơn thế nữa nó giúp tạo máu và vận chuyển oxy đến từng tế báo trong cơ thể.

Hai nguyên tố này có rất nhiều trong thành phần của yến. Chính vì thế ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp bổ máu, cải thiện được tình trạng thiếu máu.

Yến sào tốt cho hệ thần kinh

Trong yến sào có rất nhiều các vi chất như Mn, Cu, Zn, Br. Đây là những chất giúp ổn định hệ thần kinh và tăng khả năng ghi nhớ.

Chính vì thế những người mất ngủ, thần kinh yếu, hay quên bổ sung yến sào thường xuyên sẽ cải thiện được tình trạng này.

Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu kết hợp yến sào với hạt sen. Bởi hạt sen cũng rất tốt cho việc điều trị chứng mất ngủ mãn tính.

Yến sào có tác dụng làm đẹp da

Threonine là hoạt chất góp phần tái tạo collagen và elastin. Đây là 2 chất quan trọng có trong yến sào có tác dụng trong việc tái tạo lại cấu trúc da.

Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp đem lại một làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa các nếp nhăn, nám tàn nhang. Phục hồi nét xuân cho các chị em phụ nữ.

Yến sào giúp tăng cường sinh lý

Các vi chất và axit amin có trong yến sào giúp ích cho việc điều hòa nội tiết tố. Gi úp tăng khả năng tình dục và ham muốn cho cả nam và nữ.

Ngoài ra nó còn giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ. Những tình trạng về sinh lý sẽ được cải thiện rõ rệt khi sử dụng yến sào đúng cách.

Yến sào giúp cải thiện sức khỏe

Proline là một hoạt chất có trong yến sào giúp ích cho việc tái tạo tế bào cơ. Ngoài ra nó còn có Tyrosine và acid Syalic, đây là hai hoạt chất giúp cơ thể phục hồi nhanh khi bị nhiễm phóng xạ.

Chính vì thế yến là sản phẩm cực kỳ tốt cho việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngay cả những bệnh nghiêm trọng như ung thư nó cũng giúp hỗ trợ điều trị rất tốt.

Yến sào tốt cho hệ xương khớp

Glucosamine là một chất giúp tái tạo chất nhờn quanh khớp. Canxi giúp đem lại một hệ xương chắc khỏe.

Những chất này có chứa rất nhiều trong thành phần yến sào. Chính vì vậy sử dụng yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng tích cực đến hệ xương khớp.

Nó giúp giảm các triệu chứng đau nhức khớp. Đặc biệt là người cao tuổi sẽ được cải thiện tình trạng lão hóa xương.

Đối với trẻ em nó có tác dụng phát triển hệ xương chắc khỏe. Giúp trẻ cứng cáp và tăng chiều cao cho trẻ.

Yến sào Houston có công dụng gì?

Yến sào Houston có công dụng gì?

Phân biệt yến sào Indonesia và yến sào Việt Nam

Nói về nguồn gốc của yến sào nhập khẩu vào Hàn Quốc. Thường Hàn sẽ nhập khẩu yến từ các nước như Việt Nam, Indo, Mailai,…

So sánh về chất lượng thì đương nhiên yến sào Việt Nam sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên điều đó sẽ đồng nghĩa với giá thành của yến Việt sẽ cao hơn.

Tùy vào tài chính mà mọi người sẽ có những sự chọn riêng. Tuy nhiên cũng cần phân biệt yến các nước khác nhau như thế nào để có kinh nghiệm khi đi mua yến.

Tránh được tình trạng một số nơi vì ham lợi nhuận mà trà trộn yến của nước khác đóng gói thành yến Việt Nam để có lãi cao hơn. Sau đây là một số đặc điểm để phân biệt như sau:

Độ mềm của yến

Có lẽ do môi trường sống, khí hậu và nguồn thức ăn của yến bên Việt Nam dồi dào, phong phú hơn. Bởi vậy Yến Indo thường sẽ mềm, hoàn toàn không có độ dai giòn như yến của Việt Nam.

Ngoài ra về hình thức hai loại yến này cũng có sự khác biệt dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Đầu tiên về màu sắc, yến Malai sẽ không được trắng như yến của Việt Nam. Bên cạnh đó, kích thước của tổ yến cũng bé hơn yến Việt rất nhiều.

Sau khi chế biến

Nếu bạn chưa thực sự sành về yến, hoặc là người mới sử dụng yến thì có lẽ việc nhận biết bằng mắt thường không hề dễ dàng đối với bạn. Tuy nhiên sẽ có cách dễ dàng hơn đó chính là chế biến lên.

Yến Việt Nam khi chế biến sẽ có độ nở gấp vài lần so với ban đầu. Tuy nhiên không hề làm yến mềm nhũn mà còn rất giòn và dai.

Ngược lại, yến Indo sau khi chế biến sẽ không nở nhiều. Ngoài ra nó sẽ mềm nhũn và không hề có độ giòn như yến Việt Nam.

Phân biệt dựa vào giá thành

Giá thành cũng là một trong những cách để phân loại yến. Yến Việt thì thường sẽ có giá thành rất đắt đỏ để tương xứng vớ giá trị của nó đem lại.

Yến Indo sẽ có mức giá rẻ hơn bởi chất lượng và độ thơm ngon của nó kém hơn rất nhiều.

Song, cách này chỉ thật sự tốt khi bạn mua hàng ở cơ sở uy tín. Đối với những nơi “buôn gian bán lận” họ hoàn toàn có thể bán yến Indo với giá ngang với giá yến Việt để thu lợi nhuận cao.

Chính vì vậy, hai cách vẫn là cách tốt nhất để có thể phân biệt yến Indo và yến Việt.

Phân biệt yến sào Indonesia và yến sào Việt Nam

Phân biệt yến sào Indonesia và yến sào Việt Nam

Yến sào usa có bao nhiêu calo? Ăn có béo phì không?

Thực trạng béo phì ở người trẻ Hàn Quốc đang là vấn đề đáng báo động. Theo như thống kê của ơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc vào năm 2020, có hơn một nửa số dân ở đội tuổi ngoài 30 cho đến 40 bị béo phì.

Tiếp theo đó là bối cảnh dịch bệnh covid 19 trong những năm gần đây. Điều này khiến người dân Hàn Quốc càng có ít hoạt động thể chất hơn. Dẫn đến tình trạng béo phì ngày càng tăng.

Chính vì thế câu hỏi yến sào có bao nhiêu calo và ăn yến có béo phì không được rất nhiều người dân Hàn Quốc đặt ra.

Vậy sự thật là như thế nào? Cùng Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tìm hiểu nhé!

Yến sào usa có bao nhiêu calo?

Yến sào được biết đến là một loại thực phẩm bổ dưỡng có nguồn năng lượng rất cao. Trong bảng tiêu chuẩn tính mức năng lượng trong thực phẩm với đơn vị calo.

345 calo là số lượng được ước tính trong 1 lạng yến  sào. Tuy nhiên đối với mỗi người khác nhau sẽ có mức năng lượng tối đa cần nạp trong một ngày khác nhau.

Ví dụ như nam giới sẽ cần phải nạp nhiều hơn, tổng mức năng lượng cần nạp trong một ngày lên đến 2000 – 2300 calo. Đối với nữ giới năng lượng cần nạp và sẽ ít hơn, chỉ rơi vào khoảng 1500 calo cho một ngày làm việc hiệu quả.

Mức calo trên 1 lạng yến sào nhìn có vẻ khá cao, cao hơn hẳn những thực phẩm khác như thịt lợn, thịt bò,…. Tuy nhiên mỗi lần chúng ta chỉ nên ăn khoảng 5gram. Vì thế chúng ta không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Ăn yến sào có béo phì không?

Với mức calo như trên, việc ăn yến sào gây béo là điều hòan toàn có thể xảy ra. Ví dụ như bạn nạp 6 lạng yến 1 ngày vượt mức năng lượng mà cơ thể cần có, lúc này cơ thể sẽ thừa chất tích tụ lại gây ra mỡ thừa.

Ngược lại nếu bạn ăn với số lượng vừa đủ thì mức năng lượng nạp vào không quá nhiều để có thể gây béo.

Cho nên ăn gì, hay uống gì không hề quan trọng bằng việc chúng ta có ăn đúng cách hay không. Hãy ăn yến một cách điều độ và thuờng xuyên để đem lại một sức khỏe tốt nhất.

Yến sào usa có bao nhiêu calo?

Yến sào usa có bao nhiêu calo?

Yến sào có được mang lên máy bay không?

Yến sào có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Do đó nếu bạn có dịp đến Nha Trang – Khánh Hòa, chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội mua nó để dùng. Hoặc mua về làm quà tặng cho bạn bè. Vậy yến sào có được mang lên máy bay không? Với những hành khách lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không thì việc băn khoăn về điều này khó tránh khỏi. Bởi quy định của ngành hàng không rất nghiêm ngặt. Vì thế để giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có, chúng tôi sẽ làm rõ ngay dưới đây.

Yến sào dạng tổ được xếp vào loại thực phẩm khô. Trong khi đó nước yến sào thì được coi là hành lý lỏng trong vận tải hàng không. Đối với các chuyến bay nội địa, thì việc mang theo yến sào có thể được. Và tùy từng hãng bay sẽ có những quy định riêng về trọng lượng cho phép.

Vậy yến sào có được mang qua Hàn Quốc không? Câu trả lời là có nhé. Tuy nhiên để mang được nó lên máy bay, khách hàng cần tuân thủ nghiêm các quy định của hãng bay. Và sản phẩm phải được đóng gói cẩn thận cũng như đảm bảo hành lý ký gửi đi Hàn Quốc đúng trọng lượng cho phép.

Tổ yến có được mang lên máy bay đi Trung Quốc không?

Mang theo hành lý cùng một số loại thực phẩm trong các chuyến bay là chuyện hiển nhiên của nhiều hành khách. Nhưng với đường hàng không, bạn cần tuân thủ các quy định. Trong đó có các quy định loại hàng hóa nào được mang theo và loại nào bị cấm. Do đó khi bạn có nhu cầu mua yến sào hãy chú ý.

Theo quy định mới về kiểm dịch hàng hóa mang theo người đối với những hành khách nhập cảnh sang Trung Quốc. Yến sào được xếp vào là một trong những loại thực phẩm bị cấm. Nếu bạn không biết điều này và bỏ qua việc khai báo với nhân viên kiểm dịch có thể bị chịu phạt lên đến 5000 nhân dân tệ tương đương với 800USD. Tuy nhiên, đối với các loại tổ yến đã qua chế biến và đóng gói trong lon, hành khách được phép mang theo lên máy bay. Do đó nếu bạn đang băn khoăn tổ yến có được mang lên máy bay đi Trung Quốc không hãy đọc nhé.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc hoàn tất các thủ tục để mang theo yến sào đi Trung Quốc. Chúng ta có thể liên hệ với các công ty gửi hàng đi Trung Quốc uy tín. Với kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Doanh nghiệp xuất khẩu yến sào uy tín: Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Hòa theo nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng của người tiêu dùng thế giới. Có rất nhiều doanh nghiệp đã nhanh nhạy nắm bắt được tình hình để bước chân vào việc xuất khẩu yến sào sang thị trường nước ngoài.

Đây thực sự là một ngành nghề tiềm năng và đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển kinh tế của nước ta. Song, có quá nhiều doanh nghiệp vẫn còn mang tính tự phát xây dựng nhà yến không đúng quy chuẩn dẫn đến chất lượng yến không được như mong muốn.

Bởi vậy, người tiêu dùng nên chọn nơi uy tín để có thể gửi gắm niềm tin.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tự hào là nơi cung cấp yến sào chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm thành lập và phát triển với nhiều thành tích nổi bật.

Hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc xuất khẩu yến sào sang Mỹ. Một đất nước siêu khắt khe và nghiêm ngặt.

Điều đó nhằm chứng minh được chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao. Xứng đáng là nơi quý khách hàng an tâm trao gửi sức khỏe của bản thân và gia đình.

Doanh nghiệp xuất khẩu yến sào uy tín: Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Doanh nghiệp xuất khẩu yến sào uy tín: Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Lời kết

Trên đây là những thông tin chính xác về thủ tục Xuất Khẩu Yến Sào Sang Hàn Quốc. Đều là những kinh nghiệm thực chiến sau nhiều năm bôn ba trên thị trường nước ngoài của đơn vị chúng tôi.

Hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua yến sào thì đừng quên liên hệ ngay với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ để được tư vấn báo giá nhé!

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Yến Sào Nha Trang Tại Hà Nội Chất Lượng Giá Tốt

Nha trang được biết đến là thành phố có rất nhiều đảo biển. Nơi đây có không khí trong lành, nguồn thức ăn dồi dào cho loài chim yến làm...

Yến sào Khánh Hòa có tốt không? 5 Loại yến sào bạn nên mua

Yến sào được ví là "vàng trắng" và được nhiều người tìm mua để sử dụng. Tùy vào từng loại yến sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest