Bảng giá Yến Sào Cao cấp Chính xác nhất 5/2024

4.4/5 - (11 bình chọn)

Như chúng ta đã biết, yến sào cao cấp là một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Ngoài những yếu tố về mặt chất lượng thì giá yến sào cao cấp bao nhiêu cũng là điều mà mọi người hết sức quan tâm.

Trên thực tế có rất nhiều những đơn vị phân phối yến sào khác nhau. Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau thì phân khúc giá cũng được chia ra rất đa dạng từ cao đến thấp.

Để giúp khách hàng có thể hiểu hơn về giá thành của sản phẩm này, từ đó có thể mua yến đúng giá nhất. Hôm nay Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ chỉ ra giá yến sào phụ thuộc vào những yếu tố nào để các bạn tham khảo nhé!

Nội dung bài viết

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào hay còn gọi là tổ yến, được xây dựng lên từ nước dãi của chim yến khi chuẩn bị bước vào mùa sinh sản. Tổ yến đã xuất hiện từ hàng nghìn năm nay và thường được sử dụng trong ẩm thực cung đình.

Yến sào thường có 3 màu khác nhau đó chính là màu trắng ngà, màu hồng cam và màu đỏ huyết. Trong đó thường được sử dụng phổ biến nhất đó chính là bạch yến.

Tổ yến thường được xây thành hình như vầng trăng khuyết. Tùy vào từng cách xây của chim yến mà nó có kích thước to nhỏ khác nhau.

Với những giá trị mà tổ yến đem lại, không hề bất ngờ khi nó đã được gìn giữ cho đến ngày hôm nay. Và càng được khẳng định về mặt giá trị hơn khi được công nhận về độ dinh dưỡng từ những chuyên gia nghiên cứu.

Yến sào cao cấp là những tổ yến đã có sự phân loại, chọn lọc kỳ càng. Thường sẽ là những tổ yến to, sạch, ít lông và cặn bẩn. Loại này cũng là loại thơm ngon nhất và có độ dinh dưỡng cao nhất.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp là gì?

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tại sao cùng là tổ yến nhưng có loại đắt, loại rẻ? Tại sao có nhiều cơ sở bán yến sào với mức giá khác nhau? Đây là câu hỏi có lẽ được đông đảo người dùng quan tâm trong thời gian gần đây.

Và không để các bạn phải chờ lâu, ngay sau đây chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao giá yến sào lại có sự chênh lệch như vậy. Để bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về giá yến sào cao cấp tại thời điểm này.

Mức giá phụ thuộc vào nguồn gốc yến sào

Trên thị trường hiện nay, dựa vào nguồn gốc người ta sẽ phân chia yến sào ra làm hai loại. Đó chính là yến đảo và yến nhà.

Nếu các bạn là người sành mua yến. Hoặc ít nhất một lần từng đi khảo giá yến thì đều có thể thấy được yến đảo sẽ đắt đỏ hơn yến nhà khá nhiều.

Vậy lý do tại sao lại có sự chênh lệch này?

 • Tâm lý người dùng luôn thích những thứ có từ tự nhiên. Yến từ tự nhiên được hưởng khí hậu trong lành đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và thơm ngon nhất. Bởi yến đảo chủ yếu là những tổ yến được xây từ loài Yến Hàng. Đây là một loài chim yến quý thường chỉ sống ở trong các hang động, loài chim này cho ra những tổ yến vô cùng chất lượng.
 • Quy trình khai khác gian nan, nguy hiểm: Thông thường yến tự nhiên chỉ có ở trong những hòn đảo xa bờ, trên những hang động sâu và vách núi đá cao chót vót. Chính vì vậy để khai thác được yến đảo người ta phải tốn rất nhiều công sức, thậm chí còn nguy hiểm tới cả tính mạng.
 • Những đơn vị khai thác yến đảo đều phải đóng thuế cho nhà nước. Giá bán cũng sẽ phải phụ thuộc theo giá nhà nước đưa ra. Điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra với những đơn vị nuôi yến tại nhà.

Thời điểm mua yến

Có thể bạn chưa biết, thời điểm mua yến cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá yến sào. Nếu như bạn mua yến vào mùa Xuân thì bạn có thể thấy giá yến vào thời điểm này sẽ cao hơn.

Lý do cho việc này đó chính là vào mùa xuân chim yến sẽ bước vào thời kỳ sinh sản. Chính vì vậy việc khai thác yến sẽ không diễn ra nên sản lượng yến sẽ khan hơn so với các mùa khác.

Mặt khác, mùa xuân cũng chính là thời điểm nhu cầu mua yến sào nhiều hơn. Bởi đây là dịp tết đến xuân về, người ta thường dùng yến sào làm quà biếu tặng.

Tất cả những điều trên làm cho yến sào bị đẩy giá lên cao khi mùa Xuân đến. Còn lại những mùa khác, giá yến luôn ở mức bình ổn.

Màu sắc cũng ảnh hưởng tới giá yến sào

Như các bạn đã biết, tổ yến có 3 màu khác nhau đó chính là màu trắng ngà phổ biến, màu hồng cam, và màu đỏ máu. Lần lượt theo thứ tự này chính là 3 tên gọi bạch yến, hồng yến và huyết yến.

Và theo thứ tự này thì mức giá cũng tăng lên một cách đáng kể. Bạch yến thường thông dụng vì nó có số lượng nhiều, yến nuôi tại nhà cũng có thể tạo ra được bạch yến.

Còn hồng yến, huyết yến đắt đỏ bởi sự quý hiếm của nó. Và hai loại này không thể tạo ra từ yến nuôi mà chỉ có hoàn toàn ở trong tự nhiên với số lượng rất ít.

Lý do về sự phân chia màu sắc này vẫn đang còn là một vấn đề tranh cãi. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng màu sắc dựa vào những khoáng chất có ở trên vách đá ngấm vào tổ.

Giải thích cụ thể hơn đó chính là thường trong những hang động có độ ẩm rất cao. Thời gian lưu trữ tổ yến trong đây thì khá là dài, cùng với đó là không kiểm soát được vấn đề vệ sinh ở trong hang động.

Thời gian lâu dần sẽ khiến cho môi trường giàu ammoniac. Điều này sẽ khiến tổ yến bị biến thành rất nhiều những màu sắc như trên.

Tuy nhiên trên thực tế số lượng này rất hiếm. Chỉ chiếm khoảng 10% trên tổng sản lượng của yến đảo.

Chính vì vậy mà đây cũng là một yếu tố quan trọng đẩy giá thành của yến sào lên cao.

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào kích thước của tổ yến

Cũng như những loại động vật khác. Ví dụ như giống vịt to thì sẽ đẻ trứng to, hoặc ngược lại.

Thì đối với chim yến cũng vậy. Những chú chim yến càng to, càng khỏe thì sẽ nhả ra những sợi dãi to, xây lên những chiếc tổ có kích thước càng to.

Và những tổ yến có kích thước to không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ. Mà hơn thế nữa ăn nó cũng sẽ thơm ngon hơn, dai giòn hơn và độ dinh dưỡng cũng sẽ cao hơn.

Và các nhà sản xuất cũng thường dựa vào điều này để phân loại yến. Những tổ yến càng to và ít tạp chất thì sẽ có mức giá thành càng cao.

Ngoài ra trong các khâu sản xuất, vận chuyển người ta cũng sẽ phải hết sức cẩn thận. Bởi tổ yến rất dễ gãy, vỡ, dập, và điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá thành của tổ yến.

Hình dáng của tố yến ảnh hưởng đến giá yến sào

Trên thực tế, khách hàng không chỉ quan tâm tới chất lượng, giá thành của tổ yến. Mà hình thức và giá trị thẩm mĩ của tổ cũng được quan tâm không kém.

Lý do là sản phẩm này thường được sử dụng để làm quà biếu cho các sếp, cho người thân, bạn bè.

Bởi vậy nên dựa vào yếu tố hình dáng của tố, người ta cũng phân chia yến thành những mức giá khác nhau. Như hiện nay loại yến có giá thành cao nhất đó chính là yến tai.

Yến tai là loại yến được làm trên bề mặt thanh gỗ(nếu là yến nhà) hoặc trên bề mặt vách đá phẳng(nếu là yến đảo). Còn một loại khác rẻ hơn đó chính là yến góc, đây là loại tổ yến được làm vào những góc tường 90 độ.

Nhà sản xuất hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách ốp thêm miếng gỗ vào góc tường để hạn chế được việc có quá nhiều những tổ yến góc.

Mức giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào lượng tạp chất có trong tổ yến

Trên thực tế không phải tổ yến nào cũng ít hoặc nhiều tạp chất như nhau. Dù cho chúng có cùng màu sắc và khối lượng khác nhau thì vẫn phải chia ra phân khúc giá khác nhau. Và đương nhiên tổ nào có ít tạp chất hơn thì giá thành sẽ cao hơn.

Bởi vậy khi mua yến, các bạn cũng cần hết sức lưu ý về vấn đề này. Khi mua được tổ yến rẻ hơn thì có thể đó chính là loại tổ có nhiều tạp chất hơn.

Về bản chất thì nó vẫn sẽ thơm ngon và dinh dưỡng. Nhưng có điều bạn sẽ phải mất nhiều công sức để làm sạch hơn, số lượng yến sạch sau khi thu được cũng sẽ hao hụt hơn rất nhiều.

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào vùng miền

Để bạn có thể dễ hình dung, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ như sau.

Ví dụ như cây bơ nếu trồng ở Đắk Lắk thì sẽ cho ra quả rất là to, thơm, ngọt và căng mọng. Nhưng nếu đem cùng giống cây đó là Bắc trồng thì quả sẽ nhỏ và thậm chí ăn rất nhạt, không ngon chút nào.

Hoặc gà Đông Tảo cũng vậy. Nếu được nuôi ở Đông Tảo – Khoái Châu – Hưng Yên thì sẽ rất thơm ngon, chân to, thịt dai và rất chắc. Nhưng ngược lại cùng giống gà đấy nhưng nuôi ở địa phương khác thì chắc chắn độ thơm ngon sẽ kém đi rất nhiều.

Với loài chim yến cũng vậy. Tùy vào những vùng miền khác nhau mà chim yến cho ra được những chất lượng tổ khác nhau.

Và yến ở khu vực Khánh Hòa sẽ là loại yến thơm ngon và chất lượng nhất. Bởi nơi đây có kiểu khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, nguồn thức ăn cho yến dồi dào và phong phú.

Chính vì vậy mà yến ở nơi đây có lượng protein cao hơn rất nhiều so với những nơi khác, lên đến gần 60%.

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào thương hiệu

Trong bất cứ một lĩnh vực nào cũng vậy, để xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng là điều không hề dễ dàng.

Cũng giống như đơn vị Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, để có thể có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ luôn học hỏi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Từng món ăn như Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào, Chè Yến Mít Đác, Chè Yến Bạch Quả,… cũng đều được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cho ra một công thức chế biến không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng nhất.

Hơn thế nữa là để điều hành, quản lý một công ty lớn không phải là điều dễ dàng. Không chỉ phải bỏ ra tiền bạc, thời gian, công sức mà còn cần phải có cách quản lý thực sự thông minh.

Để có thể đảm bảo được tất cả các khâu đều tuân thủ đúng quy trình làm ra một tổ yến sạch – chất lượng. Chúng tôi còn có đội ngũ giám sát hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Tất cả các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín như Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đều là những sản phẩm chất lượng cao.

Vì thế nên giá thành của những đơn vị uy tín sẽ cao hơn. Tuy nhiên những gì mà khách hàng được nhận từ những thương hiệu uy tín sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Giá yến sào phụ thuộc vào tuổi đời của chim yến

Tuổi đời của chim yến cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành. Những người sành ăn yến sào cao cấp cho rằng tổ yến của loài chim yến có tuổi đời cao sẽ to hơn, ngon hơn chim yến non rất nhiều.

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời điểm thu hoạch yến phù hợp nhất

Hiện nay đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc khai thác yến là một hành động vô nhân đạo. Nhưng sự thật có phải như vậy hay không?

Để giải thích chính xác được vấn đề này, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ được tập tính sinh trưởng và phát triển của loài yến.

Loài yến có bản năng nhả dãi để xây tổ. Hoạt động này sẽ diễn ra liên tục và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của loài chim yến.

Bởi vậy cho dù chúng ta có không khai thác. Thì những tổ yến cũ cũng vẫn sẽ được yến nhả dãi và xây chồng lên.

Khi bắt đầu chuẩn bị bước vào mua sinh sản, chim trống sẽ đảm nhiệm trách nhiệm xây tổ trước. Sau đó khi đã tìm được bạn đời thì cả 2 sẽ phối hợp cùng nhau xây tổ.

Tổ yến chính là nơi để chim mẹ sinh sản và nuôi chim non trưởng thành. Thời gian từ khi sinh đến khi chim có thể trưởng thành rời tổ đó chính là khoảng 45 ngày.

Và lúc này chính là thời điểm lý tưởng để chúng ta khai thác tổ yến. Khai thác đúng thời điểm sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh sản và duy trì nòi giống của chim. Ngoài ra thì nó cũng giúp thu được những tổ yến to, dày và siêu chất lượng.

Mặt khác, nếu chúng ta khai thác yến khi chim non chưa trưởng thành. Điều này sẽ làm chim mẹ cảm thấy địa điểm này không an toàn và sẽ rời đi. Đây là điều mà không một nhà nuôi yến nào mong muốn.

Yến sào cao cấp giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại, mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau chênh lệch ít nhiều.

Bởi vậy mà giá yến sào cao cấp vẫn là một vấn đề khá mông lung. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về mức giá trung bình của các loại yến sào trong thời điểm này. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin cụ thể dưới đây.

Yến sào cao cấp giá bao nhiêu?

Giá yến thô cao cấp

Đối với những người không có gì ngoài thời gian thì yến thô chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy khi mua loại yến này về chúng ta sẽ mất nhiều thời gian, công sức để làm sạch chúng.

Nhưng đổi lại loại yến này lại có giá thành rẻ hơn so với những loại yến khác. Ngoài ra yến thô cũng sẽ không phải dùng hóa chất, chất bảo quản hay phải trải qua một công đoạn làm sạch nào. Chính vì vậy độ thơm ngon, giá trị dinh dưỡng của yến thô cũng sẽ luôn ở mức cao nhất.

Giá yến thô trên thị trường hiện nay trung bình khoảng từ 3 đến 4 triệu trên 100gram yến.

Giá yến tinh chế cao cấp

Đối với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian để sơ chế tổ yến thì đừng lo. Yến tinh chế sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên khách hàng vẫn còn băn khoăn lo lắng yến tinh chế sẽ dùng nhiều hóa chất. Thậm chí chất tẩy trắng để trông bắt mắt hơn. Ngoài ra họ cũng sợ yến tinh chế sẽ bị mất đi nhiều giá trị dinh dưỡng.

Ở những cơ sở trôi nổi khác thì chúng tôi không biết. Nhưng tại những đơn vị uy tín như Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công đoạn làm sạch yến đều được công nhân làm tỉ mỉ và đúng quy trình. Yến sau khi làm sạch sẽ được sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh giúp giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Khi bạn mua loại yến này về, bạn chỉ việc ngâm nước khoảng 30 phút là có thể đem chưng như bình thường. Giá tổ yến tinh chế trên thị trường dao động khoảng từ 4 đến 5 triệu trên 100gram yến sào.

Giá yến sào tươi cao cấp

Yến sào tươi cũng trải qua những công đoạn làm sạch như yến tinh chế. Tuy nhiên nó sẽ không được sấy khô mà chỉ được vắt ráo nước.

Bởi vậy nên hàm lượng dinh dưỡng trong yến tươi gần như là tuyệt đối. Yến tươi rất phù hợp cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn tự mình chế biến món ăn.

Khi mua về bạn chỉ việc đem chưng luôn. Hoàn toàn không mất thời gian cho những khâu sơ chế khác.

Yến tươi cũng được phân ra thành rất nhiều loại. Trong đó loại yến tươi cao cấp đang được bày bán với giá khoảng 2 triệu trên 100gram.

Giá yến vụn cao cấp

Yến vụn về bản chất là tổ yến thơm ngon chất lượng. Tuy nhiên do sơ ý trong quá trình khai thác và vận chuyển dẫn đến tổ yến bị vỡ vụn.

Và yến vụn cũng được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào độ to nhỏ của mạnh vỡ để chia thành nhiều phân khúc giá bán.

Yến vụn cao cấp thường là những loại yến có mảnh vỡ to. Sợi yến dài và chắc chắn.

Chính vì vậy dù là yến vụn được bán với giá rẻ hơn nhưng xét về độ thơm ngon và dinh dưỡng nó cũng không hề thua kém một tổ yến cao cấp thông thường.

Giá yến vụn cao cấp trên thị trường hiện nay đang được niêm yết với mức giá 1 triệu đồng trên 50gram yến.

Giá yến chưng sẵn cao cấp

Để phục vụ được những đối tượng khách hàng quá bận rộn. Thậm chí không có thời gian để chưng yến nhưng vẫn muốn bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Yến chưng sẵn là một sự lựa chọn tiện lợi và hoàn hảo.

Yến chưng sẵn thường được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng khác nhau. Như hạt sen, long nhãn, đường phèn, nhân sâm,…

Để nói về mức giá của yến chưng sẵn. Có lẽ sẽ không có mức giá nào hoàn toàn cố định bởi giá thành của loại sản phẩm này nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Như % yến có trong hũ, nguyên liệu kết hợp cùng, thể tích của hũ yến chưng sẵn,…Và mỗi nhà sản xuất sẽ có một mức giá niêm yết cụ thể khác nhau.

Để các bạn có thể hình dung rõ hơn. Chúng tôi đã tổng hợp mức giá từ những đơn vị uy tín, cho ra mức giá của sản phẩm này dao động từ 60.000VNĐ đến 320.000VNĐ tùy thể tích.

Giá yến sào cao cấp

Giá yến sào cao cấp

Bảng giá yến sào cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng chính xác nhất 2023

Yến sào cao cấp là một trong những loại thực phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu, dùng yến sào không chỉ hỗ trợ chữa bệnh mà còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Vậy giá yến sao cao cấp bao nhiêu tiền?

Giá thành luôn là điều mà bất cứ ai khi mua hàng đều rất quan tâm.Bởi hiện nay, các sản phẩm chế biến từ yến sào rất phong phú và đa dạng. Ngoài ra còn đi cùng nhiều hương vị khác nhau để phục vụ người dùng. Và tất nhiên mỗi sản phẩm cũng có giá thành chênh lệch không giống nhau. Muốn mua đúng yến sào cao cấp Khánh hòa chất lượng, giá tốt cần tìm hiểu thật kỹ càng. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có tên tuổi trên thị trường. Đồng thời còn có giá thành niêm yết rõ ràng nữa nhé.

Giá yến sào cao cấp Sunnest

Tổ yến sào cao cấp Sunnest là thương hiệu độc quyền của Công ty Thái Gia Nguyễn. Công ty này hình thành và phát triển cho đến nay là được hơn 10 năm.

Đơn vị này đang ngày càng có chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh yến sào. Không chỉ ở trong khu vực địa phương là thành phố Đà Nẵng. Mà hơn thế nữa còn phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc.

Trong suốt cả quá trình dài, đơn vị này gặp không ít những khó khăn gian khổ. Nhưng vẫn luôn cố gắng để từ đầu là một văn phòng rất nhỏ. Cho đến nay thành một doanh nghiệp lớn với hàng nghìn nhân viên.

Đơn vị này phân phối rất nhiều những sản phẩm từ yến sào khác nhau. Chủ yếu là các sản phẩm nước yến chưng sẵn. Tuy nhiên họ cũng cho ra một thương hiệu nổi tiếng chuyên về yến sào, đó chính là yến sào cao cấp Sunnest.

Vì là một thương hiệu nổi tiếng nên rất nhiều thắc mắc về giá bán của thương hiệu này. Tuy nhiên có thể có lý do nào đó nên giá yến sào cao cấp Sunnest vẫn chưa được công khai.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với hotline của đơn vị này để được báo giá một cách chính xác nhất.

Giá yến sào cao cấp Khánh Hòa

Có lẽ chúng tôi sẽ không cần phải nói nhiều về thương hiệu này. Yến sào cao cấp Khánh Hòa là một đơn vị có tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam mà không ai là không biết đến.

Đơn vị này phân phối đa dạng các loại sản phẩm từ yến. Như nước yến, các món chế biến từ yến và yến sào.

Về yến sào thì đơn vị này có 2 loại yến chính đó chính là yến đảo và yến nhà. Nói đến yến đảo chắc chắn sẽ không có một đơn vị nào có thể qua mặt được thương hiệu quốc gia này.

Yến sào Khánh Hòa đã có mặt rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng, chúng ta nên mua yến sào tại các địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Hãy đừng quên việc kiểm tra kỹ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bởi tình trạng yến giả đã xuất hiện trên thị trường. Nếu không may mua về sử dụng, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa luôn được thị trường đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Vì thế dù đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng thương hiệu này vẫn giữ được chỗ đứng cửa mình. Bên cạnh lựa chọn tổ yến thô, bạn cũng có thể lựa chọn yến đóng hũ để sử dụng. Vậy giá yến sào giá bao nhiêu 1 hộp?

Hiện nay, đơn vị này cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau. Sau đây sẽ là mức giá niêm yết của một số sản phẩm nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

 • Tổ yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mẫu hộp quà tặng – 026S giá 9,666,000đ
 • Tổ yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 7 g – TP1-H1 giá 842,400đ
 • Yến huyết đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 024 giá 24,840,000đ
 • Tổ yến đảo thiên nhiên tinh chế sử dụng đường ăn kiêng 3g – 011F giá 220,000đ
 • Tổ yến đảo thiên nhiên nguyên chất hộp 3g – 011 giá 220,000đ
 • Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa – Hộp 6 hộp 5 gói 5 gram – 030G giá 1,100,000đ
 • Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa – Hộp 5 gói 5 gram – 027 giá 165,000đ
 • Hộp quà tặng Yến sào Sanvinest Khánh Hoà chính hiệu nguyên tổ Q250 giá 2,805,000đ
 • Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ – Hộp 50 gram (S150) 2,090,000đ
Giá yến sào cao cấp

Giá yến sào cao cấp

Giá yến sào cao cấp Hoàng Việt

Yến sào cao cấp Hoàng Việt là một đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm yến sào chưng sẵn. Nhà sản xuất chính của đơn vị này nằm trên cái nôi của yến sào – Khánh Hòa.

Năm 2020, đơn vị này đã vinh dự dành được danh hiệu Top 10 Sản Phẩm Thương Hiệu Việt Nam. Đây là một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà đơn vị này đã bỏ ra.

Sản phẩm yến chưng sẵn không chỉ thơm ngon. Mà hơn thế nữa có tỷ lệ phần trăm yến khá cao lên đến 30%.

Sản phẩm của đơn vị này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bằng sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Sau đây sẽ là mức giá một số sản phẩm tiêu biểu của Yến Sào Hoàng Việt:

Bảng giá yến sào 5/2024

Tên Sản Phẩm Giá Bán
✅  Tổ yến chưng đường phèn 47.000/1 hũ
✅  Yến sào chưng hạt chia 49.000/ 1 hũ
✅  Tổ yến chưng táo, hạt sen 49.000/ 1 hũ
✅  Tổ yến chưng không đường 47.000/ 1 hũ
✅  Tổ yến chưng hạt sen 49.000/ 1 hũ
✅  Tổ yến chưng Kids Plus 49.000/1 hũ
✅  Tổ yến chưng nhân sâm 50.000/ 1 hũ
✅  Tổ yến chưng tứ vị 50.000/1 hũ
✅  Tổ yến chưng saffron – đông trùng 70.000/ 1 hũ

Trên đây là bảng giá yến sào tại Yến sào cao cấp Hoàng Việt. Tuy nhiên nó chỉ mang tính chất để bạn tham khảo. Bởi giá yến sào tùy vào từng thời điểm sẽ có sự thay đổi phù hợp với sức cạnh tranh của thị trường. Cho nên muốn biết chính xác giá yến sào từng loại, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay với đơn vị chúng tôi nhé.

Yến sào tại Yến sào cao cấp Hoàng Việt cam kết chất lượng, giá thành tốt. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán yến sào Khánh Hòa như hiện nay Yến sào cao cấp Hoàng Việt là một trong những địa chỉ bán hàng nhất định không nên bỏ qua. Mua yến sào tại đây, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Bạn cũng không cần phải băn khoăn hộp yến sào 6 hũ giá bao nhiêu? Đối với khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn sẽ nhận ngay mức giá cực kỳ ưu đãi từ đơn vị. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Cam kết hoàn trả lại 100% tiền cho khách hàng nếu phát hiện yến sào chất lượng kém.

Giá yến sào cao cấp Cung Đình

Yến sào Cung Đình là một thương hiệu độc quyền của Công Ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc. Đây là một đơn vị được thành lập từ năm 2009, đi đầu trong phương pháp nuôi trồng – sản xuất yến tại nhà.

Đơn vị này luôn kinh doanh với phương châm lấy chất lượng uy tín là thương hiệu. Chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm của đơn vị này luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng.

Yến Sào Cung Đình đúng như cái tên của nó. Là một sản phẩm sang trọng, thơm ngon, dinh dưỡng mang cầm cỡ quý tộc.

Sản phẩm của đơn vị này vô cùng đa dạng. Sau đây sẽ là mức giá niêm yết của một số sản phẩm nổi bật.

 • ✅  Bạch yến tinh chế đặc biệt loại 50gram giá 4.150.000Vnđ
 • ✅  Yến Sào Cung Đình – Bạch Yến thô sạch 50 gram giá 3.250.000Vnđ
 • ✅  Bạch yến tinh chế đặc biệt loại 100gram 8.300.000 Vnđ
 • ✅  Yến Sào Cung Đình – Yến thô sạch vàng 8.500.000 Vnđ
 • ✅  Hồng yến thô sạch 100gram giá 4.750.000 Vnđ
 • ✅  Hồng yến tinh chế đặc biệt 10gram giá 1.020.000 Vnđ
 • ✅  Hồng yến nguyên tổ 50 gram giá 5.500.000 Vnđ
 • ✅  Hồng yến nguyên tổ 100gram giá 11.000.000 Vnđ
 • ✅  Bạch yến nguyên tổ 50gram giá 3000.000 Vnđ

Nước yến sào cao cấp có giá bao nhiêu?

Nước yến sào cao cấp có giá bao nhiêu?

Không chỉ riêng yến sào, các sản phẩm được chế biến từ yến sào cũng trở nên phổ biến. Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nước yến sào cao cấp.

Điều này có ưu điểm là giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tiện lợi hơn trong việc bổ sung những dưỡng chất từ yến sào cho cơ thể.

Tuy nhiên nó cũng có mặt hạn chế là làm người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là đơn vị uy tín. Đâu mới là giá bán đúng với chất lượng của sản phẩm.

Và câu hỏi “Nước yến sào cao cấp có giá bao nhiêu” được rất nhiều người đặt ra trong khoảng thời gian gần đây.

Nói về giá của nước yến, có lẽ khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể và chính xác nhất. Bởi giá thành của yến sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phân loại được tổ yến chất lượng với mức giá chuẩn nhất. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã tìm hiểu và nhận thấy được giá nước yến chuẩn trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 40.000 đến 300.000 tùy thể tích.

Nước yến sào cao cấp có giá bao nhiêu?

Nước yến sào cao cấp có giá bao nhiêu?

Bảng giá nước yến sào cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng

Nước yến sào cao cấp Nunest giá bao nhiêu?

Nước yến sào cao cấp Nunest là một thương hiệu của đơn vị Nunest. Đây là cái tên hết sức ý nghĩa được chính chủ doanh nghiệp đặt ra.

Trong lúc đang mang bầu em bé tên Nu, chị ấy có tìm tòi nghiên cứu về yến sào để bổ sung dinh dưỡng. Và cái duyên với yến sào cũng đến với chị từ đó.

Là một người chuẩn bị làm mẹ, hiểu được nỗi lòng của những người mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Hơn thế nữa lại nhìn nhận được thực trạng thật giả lẫn lộn.

Điều đó thôi thúc chị phải làm gì đó để mang đến những nguồn dinh dưỡng tốt nhất đến với những mẹ bầu. Và rồi thương hiệu Nunest được chính thức ra đời.

Đây vừa là cái tên của con, vừa là tên của thương hiệu. Với một ý nghĩa chị sẽ dành tất cả tâm huyết cho thương hiệu cũng như cho những đứa con của mình.

Và chữ Nu cũng là trong từ NUTRITION, có nghĩa là dinh dưỡng. Đây cũng là sự mong mỏi của chị muốn đem những nguồn dinh dưỡng tốt nhất đến với tất cả mọi người.

Chính vì vậy mà đơn vị này đã cho ra mắt rất nhiều những sản phẩm khác nhau. Phù hợp với tất cả mọi đối tượng như phụ nữ có thai, trẻ em, người già,…

Bảng Giá nước yến sào cao cấp Nunest

Tên Sản Phẩm Giá bán
✅  Tổ Yến Chưng Sẵn Na An 45.000 ₫
✅  Set 06 hũ tổ yến chưng vị Đường Phèn Na An 270.000 ₫
✅  Set 06 hũ tổ yến chưng vị Đông Trùng Hạ Thảo Na An 360.000 ₫
✅  Tổ Yến Chưng Thượng Hạng 250ml 320.000 ₫
✅  SET NGÀY MỚI (3 Hũ 70ml, 3 Hũ 100ml) 630.000 ₫
✅  SET ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 6 Hũ 100ml 890.000 ₫
✅  SET TRI ÂN 10 Hũ 100ml 1.330.000 ₫
✅  SET ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO 10 Hũ 100ml 1.430.000 ₫
✅  SET YÊU THƯƠNG 12 hũ 70ml 860.000 ₫

Nước yến sào cao cấp Sunnest giá bao nhiêu?

Như trên, chúng ta có thể hiểu rõ thông tin về thương hiệu Sunnest. Và ngoài yến sào cao cấp ra đơn vị này cũng sản xuất phân phối đa dạng các loại nước yến khác nhau.

Về mức giá nước yến sào cao cấp sunnest vẫn chưa được đơn vị này công khai trên website. Nếu thực sự muốn tìm hiều bạn có thể gọi ngay hotline để được báo giá chính xác nhất.

Nước yến sào cao cấp Thiên Việt giá bao nhiêu?

Nước yến sào Thiên Việt là sản phẩm chế biến từ tổ yến của hòn đảo Cù Lao Chàm. Tổ yến nơi đây gắn liền với một sự tích hết sức đặc biệt về loài chim yến.

Câu chuyện kể về một cô gái tên “Yến” sống cùng cha mẹ ở một ngôi làng ven biển. Khi có một trận bão lớn ập tới cũng là lúc cuốn trôi đi tất cả khiến gia đình của Yến phải phiêu dạt vào một hòn đảo nhỏ – chính là đảo Cù Lao Chàm hiện nay.

Cha mẹ của cô vì tuổi cao sức yếu, cùng với đói khát nên đã ngất đi. Và yến đã phải chạy đi khắp nơi tìm thức ăn về cho cha mẹ.

Trong lúc tuyệt vọng gần như buông xuôi vì 4 bể đều là núi đá thì nàng nhìn thấy trong hang đá một lát thức ăn có màu trắng ngà. Nàng chạy thật nhanh đem về cho cha mẹ ăn và cũng là lúc nàng quá kiệt sức mà qua đời.

Từ đó xuất hiện một chú chim luôn bay quanh ngôi mộ của người con gái hiếu thảo này. Và mọi người đã đặt tên cho loài chim ấy là chim Yến.

Và thương hiệu Yến Sào Thiên Việt cũng lấy cảm hứng từ câu chuyện hết sức nhân văn đó. Tạo nên một thương hiệu không chỉ chất lượng mà còn mang tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe của gia đình Việt.

Giá nước yến sào cao cấp Thiên Việt

Thiên Việt đang phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau. Như tổ yến các loại, nước yến với nhiều phần trăm yến khác nhau,….

Tuy nhiên hiện nay giá nước yến sào cao cấp Thiên Việt vẫn chưa được công khai trên website. Có lẽ đơn vị này có lý do riêng nào đó.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu biết giá của các sản phẩm nhà Thiên Việt thì đừng ngại. Hãy liên hệ hotline của công ty để được báo giá chính xác nhất nhé!

Những lưu ý để mua tổ yến đúng giá, đúng chất lượng

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào. Việc mua được hàng với giá cả đúng như chất lượng mà sản phẩm đem lại là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Đặc biệt là với sản phẩm siêu đắt đỏ như yến sào.

Và sau đây sẽ là một số lưu ý các bạn nên biết để có thể mua tổ yến đúng giá, đúng chất lượng:

 • Nên tìm hiểu kỹ về các cách nhận biết yến sào chuẩn xịn
 • Nên tìm hiểu các kiến thức liên quan đến yến sào trước khi mua
 • Tham khảo giá yến của những đơn vị bán yến uy tín
 • Không nên tham rẻ hoặc tin vào những lời quảng cáo quá mĩ miều
Những lưu ý để mua tổ yến đúng giá, đúng chất lượng

Những lưu ý để mua tổ yến đúng giá, đúng chất lượng

Mua yến sào chất lượng tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng yến sào để bồi bổ sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là từ đợt dịch bệnh Corona bùng phát nghiêm trọng.

Có lẽ mọi người đã nhận thấy được mức độ quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Và nhìn nhận được những công dụng rõ rệt của yến sào đối với sức khỏe.

Nhưng cũng cùng với những nhu cầu ấy, thì lại xuất hiện một thực trạng đáng báo động khác đó chính là tình trạng bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ngày một tràn nan.

Điều này không chí làm hao hụt kinh tế của người tiêu dùng nếu không may mua phải hàng giả. Mà thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe.

Vì vậy các bạn cần cân nhắc thật kỹ. Chọn cho mình một đơn vị uy tín để mua yến sào chất lượng.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tự hào là nơi mà các bạn có thể gửi gắm hoàn toàn niềm tin. Tất cả nguyên liệu đều được chúng tôi chọn lọc kỹ càng trước khi đem vào chế biến.

Hơn thế nữa đó chính là các khâu sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt. Tuân thủ tuyệt đối quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi có đầy đủ các dòng yến sào từ yến rút lông, yến tinh chế, yến xuất khẩu cho đến các món ăn chế biến từ yến,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua yến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: (028) 6268 0838 để được tư vấn báo giá chính xác nhất!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

5 lý do Tổ Yến Sào cao cấp được ưa chuộng 5/2024

Nếu như ngày xưa yến sào là một thực phẩm xa xỉ, ít người dám nghĩ tới. Thì ngày nay nó đã trở nên thông dụng hơn, được nhiều người...

[TOP 10] Địa chỉ bán Yến Sào Khánh Hoà ở Hà Nội giá tốt 5/2024

Nằm trong tám loại cao lương mỹ vị bậc nhất, yến sào được nhiều người biết đến và tìm mua. Không chỉ đánh giá cao về những lợi ích mang...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest