Báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 7/2024

5/5 - (4 bình chọn)

Cùng với xu thế của xã hội, nhu cầu sử dụng thực phẩm dinh dưỡng yến sào ngày một tăng cao. Nghề nuôi yến nhân tạo bằng phương pháp xây dựng hệ thống nhà yến sau đó dẫn dụ yến về làm tổ đang trở nên phổ biến.

Phương pháp này vô cùng hiệu quả và đem lại công ăn việc làm, nguồn thu nhập không hề nhỏ cho nhiều hộ gia đình.

Tuy nhiên mô hình nhà yến vẫn còn mang tính tự phát chưa được áp dụng kỹ thuật khoa học. Chính vì thế năng suất chưa thực sự hiệu quả như mong đợi.

Để xây dựng được một nhà yến đem lại sản lượng cao thì khâu xây dựng là vô cùng quan trọng. Và trong quá trình xây dựng thì việc thiết kế ống thông gió nhà yến cần phải được lưu tâm.

Ống thông gió có tác dụng điều hòa, lưu thông không khí sao cho giống với môi trường sống tự nhiên của chim yến. Đây là yếu tố quyết định việc nhà yến xây dựng có thành công hay không.

Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà yến. Thì cần phải lưu tâm về vấn đề này.

Sau đây là bảng báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 12/2022 được chúng tôi tổng hợp được. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tác dụng của Ống Thông Gió Nhà Yến

Để nuôi yến nhà không hề đơn giản như chúng ta nuôi con gà con vịt. Chỉ việc nhốt chúng lại rồi cho ăn là đủ.

Việc nuôi yến khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Ngay cả chúng ta có xây dựng nhà yến thì cũng chỉ là nơi để dẫn dụ nó về làm tổ còn việc kiếm thức ăn vẫn là chúng tự bay đi kiếm ở ngoài tự nhiên.

Chính vì thế nếu môi trường sống không phù hợp thì sẽ rất khó để dẫn dụ chúng trú ngụ lâu trong nhà của bạn. Vậy làm cách nào để chúng có thể tự nguyện bay về làm tổ và ở lại lâu dài?

Đây có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người đang có kế hoạch nuôi yến trong thời gian sắp tới.

Điều này nghe có vẻ sẽ khó nhưng không phải chúng ta không thể làm được. Đơn giản là chúng ta tạo cho chúng một môi trường giống như môi trường ngoài tự nhiên.

Công dụng

Cụ thể là chúng ta sẽ sử dụng những ống thông gió nhà yến để điều hòa không khí. Điều này không chỉ giúp cung cấp đủ oxy cho yến, thải khí CO2 ra ngoài mà còn giúp nhà yến mát mẻ hơn.

Khi gió được lưu thông tốt nhất, nhiệt độ và độ ẩm của không khí sẽ cân bằng. Điều này giúp ích cho việc chim yến cảm thấy đây là môi trường lý tưởng từ đó muốn khám phá và làm tổ nhiều hơn.

Các ngôi nhà thường bí sẽ rất dễ gặp tình trạng ẩm mốc, cũ kĩ và mùi hôi sau các đợt nồm và các trận mưa. Điều này sẽ được hạn chế đi rất nhiều nếu có ống thông gió nhà yến đúng kỹ thuật.

Ống thông gió còn giúp lưu thông những luồng khí trong lành vào từng ngóc ngách của nhà yến. Nơi mà chim yến thường chọn để làm tổ.

Tác dụng của Ống Thông Gió Nhà Yến

Tác dụng của Ống Thông Gió Nhà Yến

Cách đặt ống thông gió nhà yến hiệu quả

Đối với các nhà nuôi yến, việc lắp đặt ống thông gió không kém phần quan trọng. Ngoài các yếu tố như hướng xây nhà yến hay chiều cao nhà yến thì việc thiết kế, bố trí lỗ thông gió sao cho hợp lý nhất định không thể bỏ qua.

Bởi cách đặt lỗ thông nhà yến mang đến rất nhiều tác dụng. Ngoài tăng cường oxy, loại bỏ khí độc, mùi hôi còn giúp điều hòa nhiệt độ và độ ẩm…

Theo kinh nghiệm của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, có hai kỹ thuật đặt ống thông gió nhà yến hiệu quả .

Đó chính là kỹ thuật đặt ống trực tiếp và kỹ thuật đặt ống gián tiếp.

Lỗ thông gió nhà yến trực tiếp

Khi xây tường, thông thường chúng ta sẽ xây tường 20. Và để tường có khả năng cách âm, cách nhiệt và đảm bảo ít tác động đến môi trường không khí trong nhà yến chúng ta sẽ xây thêm một lớp xốp vào giữa vị trí hai khe gạch.

Tiếp theo ta sẽ sử dụng ống PVC 90 để lắp thêm vào trên tường. Ống này sẽ có tác dụng hút gió trực tiếp từ xung quanh vào trong nhà yến.

Có một lưu ý là đối với cách này, bạn cần lắp thêm lưới chắn chắc chắn ở miệng ống để tránh các tác nhân khác có thể xâm nhập vào nhà yến.

Cách này rất đơn giản, chi phí rẻ nhưng lại có hiệu quả đón gió rất tốt.

Lỗ thông gió nhà yến gián tiếp

Cách này thường không phổ biến bởi nó khá phức tạp. Thường chỉ có những chuyên gia có sự hiểu biết am hiểu thì mới có thể thiết kế được.

Vẫn như cách xây tường thông thường, tường sẽ được xây với quy cách 20 nhưng phần khe hở giữa hai hàng gạch chúng ta để trống. Khi đó không khí sẽ được lưu thông vào đường giữa hai hàng gạch.

Phía bên ngoài các khe gạch sẽ có tác dụng đón gió. Để việc đón gió được hiệu quả chúng ta nên sử dụng gạch bánh ú để có thể hút gió tốt hơn. Phía bên trong ta sử dụng ống PVC 90 để truyền gió vào trong.

Cách này vô cùng hiệu quả, tuy nhiên cần phải có sự am hiểu về chuyên môn và kĩ thuật. Nếu không rất dễ tạo môi trường cho thiên địch trú ngụ và phát triển. Sau đó tấn công vào nhà yến gây ra thiệt hại không đáng có.

Cách đặt ống thông gió nhà yến hiệu quả

Cách đặt ống thông gió nhà yến hiệu quả

Những lưu ý khi đặt ống thông gió nhà yến

Để việc đặt lỗ thông gió đúng kỹ thuật. Đem lại sự hiệu quả giúp cho yến có môi trường sống tốt nhất.

Khi đặt lỗ thông gió nhà yến ta cần lưu ý những điều sau đây:

Vị trí đặt ống thông gió nhà yến

Khi đặt lỗ thông gió nhà yến, có hai nguyên tắc cơ bản bạn cần phải nhớ, đó chính là:

  • Vị trí đặt lỗ thông gió cách sàn nhà 50cm
  • Vị trí đặt lỗ thông gió nhà yến cách nơi chim làm tổ 50 đến 80cm

Ngoài ra, thông thường người ta sẽ đặt hai tầng lỗ thông gió ở tầng trệt để giúp không khí lưu thông tốt hơn. Một hàng sẽ đối diện với tầng hai ở trên.

Các chủ đầu tư thường xử dụng cách này để đem lại hiệu quả tốt nhất. Có một lưu ý bạn cần phải nhớ đó chính là nên sử dụng lưới inox bịt vào các đầu ống thông gió để tránh những tác nhân bên ngoài.

Đầu tư thêm lỗ thông hơi

Lỗ thông hơi thường được lắp đặt bằng ống nhựa PVC 114 hoặc ống nhựa PVC 90. Khi lắp lỗ thông hơi cần lắp thêm cả lưới để có thể ngăn chặn được các tác nhân bên ngoài như côn trùng, chuột,…

Nếu như tác dụng của ống thông gió nhà yến là giúp cho nhà yến được mát mẻ, không khí trong lành hơn. Thì ống thông hơi sẽ có tác dụng gì?

Như các bạn đã biết, khi nuôi bất kể một con vật gì thì chắc chắn sẽ gặp phải vấn đề phân thải ra. Và khi nuôi yến cũng vậy.

Vấn đề này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự nó rất quan trọng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của loài chim này. Dẫn đến vấn đề về dịch bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của tổ yến.

Chính vì thế đây là một việc hết sức quan trọng và nhà yến nào cũng sẽ cần phải triển khai lắp lỗ thông hơi.

Tốc độ gió lưu thông

Đây là vấn đề hết sức quan trọng quyết định việc yến có ở lại lâu dài hay không. Nhưng thực tế hiện nay các chủ nhà yến vẫn chưa quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Theo những người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng nhà yến, khi không khí được luân chuyển với tốc độ ở mức 0,1 m/s – 5 m/s thì mới được coi là đủ tiêu chuẩn.

Bởi vậy bạn cần đảm bảo tốc độ lưu thông không khí luôn ở mức này thì mới có thể dẫn dụ được chim yến ở lại lâu dài. Và nếu để tự xây dựng nhà yến, thì rất có thể do sự thiếu kinh nghiệm bạn sẽ thất bại.

Chính vì thế nên đầu tư thuê đơn vị thi công nhà yến uy tín và nhiều kinh nghiệm để những vấn đề này sẽ được đảm bảo.

Cách đối lưu không khí trong quá trình lắp ống thông gió nhà yến

Kỹ thuật đối lưu không khí trong nhà yến không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất cũng như làm yến bỏ đi nơi khác. Như chúng ta đã biết chim yến chỉ sinh sống và làm tổ trong điều kiện môi trường an toàn, mát mẻ. Khi xâu dựng nhà nuôi yến nhân tạo chúng ta cần đảm bảo các điều kiện nay.

Bởi nếu vào mùa nắng, nhiệt độ tăng cao khiến môi trường trong nhà yến tăng cao sẽ khiên chim yến không thể chịu được. Thậm chí còn dẫn đến trường hợp đàn yến có thể bị chết. Tuy nhiên trường hợp mùa mưa nếu nhà yến thiếu oxy cũng ảnh hưởng đến môi trường sống của chim yến. Vì thế trong quá trình xây dựng nhà nuôi yến, ngoài yếu tố ánh sáng trong nhà yến, lỗ vào nhà yến… thì cách đối lưu không khí trong nhà yến cũng cần được quan tâm.

Làm thế nào để phát hiện ra đối lưu không khí trong nhà yến không hiệu quả? Đặc biệt là khi gặp phải các sai lầm trong kỹ thuật mà bạn không biết?

Nếu để nói về cách tính tốc độ lưu thông không khí với mức tốc độ gió 0.1 đến 0.2 m/s..vv thì nghe có vẻ khá lý thuyết. Bởi chúng ta biết đo bằng cách nào? Hoặc có cách thì nó cũng khá phức tạp.

Để cho các bạn dễ hiểu hơn bạn có thể nhận biết bằng cách khá đơn giản. Ví dụ như nếu nhiệt độ ngoài trời ở mức cao, rất nóng nực và khó chịu. Thì khi vào một nhà yến chuẩn bạn sẽ thấy dễ chịu hơn hẳn, không còn quá nóng nực mà chỉ toát ít mồ hôi nhẹ do độ ẩm ở trong nhà yến cao hơn bên ngoài.

Tiếp theo đó là bạn sẽ không thấy một luồng gió mạnh nào thổi vào người nếu như bạn đứng giữa hai lỗ thông gió của nhà yến. Song, nếu bạn đứng trực tiếp ở lỗ thông gió thì sẽ cảm nhận được luồng gió thổi vào.

Đây là một cách hết sức thực tế và dễ hiểu để biết được nhà yến được lắp ống thông gió đúng kỹ thuật hay chưa. Vậy làm thế nào để đối lưu không khí trong nhà yến một cách tốt nhất?

Các bạn hãy áp dụng những cách sau đây nhé!

Cách 1

Ở các tỉnh khu vực miền đông nam bộ của Việt Nam, nơi đây có khí hậu khá oi bức. Nhiệt độ trung bình luôn ở mức khá cao so với mặt bằng chung, thậm chí còn rất ít gió. Nói chung thời tiết khá khó chịu và khắc nghiệt.

Chính vì vậy để xây dựng được nhà yến hiệu quả. Chúng ta cần biết cách đối lưu không khí để có thể phù hợp dẫn dụ chim yến về làm tổ.

Ở những khu vực như thế này, khi xây dựng nhà yến chúng ta nên xây dựng 3 mặt tường để đón gió.Vách tường sẽ có kích thước 20X20 là phù hợp nhất. Và để chắn được nhiều ánh sáng ta cần diện tích của tường vào khoảng 0,2 x 0,8m.

Ở phía bên trên ta sẽ chắn bằng một tấm bê tông. Khoảng cách giữa các lỗ thông gió hợp lý nhất sẽ là 3 đến 4 mét.

Cách làm này sẽ đem lại một tiết diện lớn để đón được nhiều gió nhất có thể. Tuy nhiên nó cũng có mặt hạn chế đó chính là tốn nhiều chi phí cho việc mua vật liệu.

Cách 2

Cách này để dành cho những nhà yến ở vị trí có nhiệt độ trung bình thấp suốt cả năm. Đối với vị trí địa lý như vậy ta sẽ sử dụng ống nhựa PVC 114 để lắp đặt song song với nhau. Khoảng cách trung bình của mỗi ống thông gió là cách nhau khoảng 2 mét.

Cách này sẽ không tốn kém như cách trên và khá dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên nó chỉ tốt khi không gặp phải gió to.

Nếu gặp gió bão lớn thì cũng khá bất cập. Gió mạnh tác động vào sẽ gây ra tiếng hú sẽ làm chim yến bị hoảng sợ.

Cách 3

Cách 3 này để sử dụng cho những nơi có khí hậu như các tỉnh miền nam trung bộ. Từ khu vực Bình Thuận đổ ra.

Những nơi này thường có mức nhiệt dao động nhiều vào ban ngày. Lượng gió ở nơi đây luôn thay đổi theo mùa.

Cách 3 này có phần đầu sẽ hơi giống so với cách 1. Cũng đều xây 3 mặt tường 20×20 để đón gió. Song do mức gió luôn thay đổi liên tục nên người ta đã thiết kế thêm phần cửa lùa để tùy vào mức gió khác nhau mà nó sẽ có cách điều chỉnh sao cho phù hợp.

Cách này tương đối tốn kém cho chi phí mua vật liệu. Nhưng đổi lại nó sẽ là cách hay nhất để khắc phục được tối đa những tác động từ môi trường bên ngoài.

Nếu bạn biết được cách này thì hoàn toàn có thể tự làm mà không cần phải mất quá nhiều chi phí thuê đơn vị thi công khác.

Những lưu ý khi đặt ống thông gió nhà yến

Những lưu ý khi đặt ống thông gió nhà yến

Sai lầm nghiêm trọng trong việc đặt ống thông gió nhà yến

Thông gió chéo là kỹ thuật được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đây chính là một việc làm sai lầm nghiêm trọng trong việc đặt ống thông gió trong nhà yến.

Vào mỗi mùa nắng lên, nhiệt độ ban ngày sẽ tăng lên nhanh chóng. Ánh nắng sẽ trực tiếp chiếu thẳng vào tường của nhà yến.

Lúc này không khí trong nhà yến cũng sẽ vì thế mà tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng. Thậm chí những khối khí bên trong khe giữ nhiệt cũng nóng lên trong thời gian ngắn.

Và khi có gió thổi vào các khe nhiệt này sẽ làm nhiệt độ tỏa ra khắp nơi trong nhà yến sẽ làm nhà yến trở nên nóng hơn rất nhiều.

Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản lượng và năng suất của nhà yến. Bởi chim yến là một loài chim rất kén chọn môi trường sống. Nếu như chúng cảm thấy khó chịu thì việc rời đi là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra đối với mùa lạnh thì việc này cũng sẽ không đối lưu được không khí trong nhà. Gây ẩm mốc và tình trạng thiếu oxy trong nhà yến.

Chính vì vậy, chúng ta cần tuyệt đối tránh thông gió chéo để nhà yến có thể đạt được sản lượng cao nhất.

Sai lầm nghiêm trọng trong việc đặt ống thông gió nhà yến

Sai lầm nghiêm trọng trong việc đặt ống thông gió nhà yến

Độ ẩm nhà yến bao nhiêu là tốt nhất?

Độ ẩm không khí tốt nhất để yến làm tổ

Xây dựng nhà yến là một việc hết sức phức tạp. Bởi nó không chỉ là nơi để dẫn dụ yến mà nó còn phải có độ ẩm phù hợp thì chim yến mới có thể làm tổ.

Với mức độ ẩm 65%, nhiệt độ này có khả năng dẫn dụ và giữ chim yến ở lại. Tuy nhiên để làm tổ thì mức độ ẩm này là chưa đủ.

Để chim yến có thể chấp nhận ở lại và sinh sôi nở thì điều đầu tiên đó là phải đảm bảo nền bằng phẳng và không được bong tróc. Bởi nếu không dính được tổ vào thì yến sẽ bỏ đi nơi khác.

Điều tiếp theo đó chính là độ ẩm không khí phải lên tới 73%. Lúc này chim yến mới cảm thấy thoải mái để có thể làm tổ.

Mức độ ẩm này không chỉ duy trì lúc yến mới làm tổ. Hơn thế nữa nhà yến phải luôn duy trì được mức độ ẩm này để yến sinh sản, ấp trứng và nuôi con.

Nếu độ ẩm quá cao cũng không phù hợp để nuôi yến. Khi độ ẩm cao quá chúng ta cũng cần xử lý bằng cách sử dụng máy hút ẩm.

Độ ẩm của ván đóng tiêu chuẩn

Ngoài độ ẩm chung của môi trường bên trong nhà yến thì nhiệt độ của ván đóng – nơi yến làm tổ cũng vô cùng quan trọng.

Độ ẩm ván gỗ thích hợp để yến sinh trưởng và phát triển đó chính là mức nhiệt thấp hơn 15%. Tương đương với nó là độ ẩm của nhà yến phải ở mức 73%.

Khi độ ẩm trong không khí quá cao, đồng nghĩa với nó là độ ẩm của ván gỗ tăng lên. Khi độ ẩm tăng lên quá nhiều mà không thoát ra đựơc sẽ gây ngưng đọng thành nước.

Điều này gây lên ẩm mốc trong nhà yến. Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tổ yến.

Nhiệt độ nhà yến thích hợp

Nhờ vào quá trình nghiên cứu theo dõi về tập quán sinh trưởng phát triển của loài yến. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 27ºC-31ºC là nhiệt độ thích hợp của loài chim này.

Bởi vậy chúng ta cần có ống thông gió nhà yến để có thể đảm bảo được nhiệt độ ở mức lý tưởng.

Báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 7/2024

Báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 7/2024

Lắp đặt ống thông gió nhà yến mang đến rất nhiều tác dụng tốt. Ngoài tác dụng tạo đối lưu không khí để giúp điều hòa nhiệt độ, độ ẩm bên trong nhà yến còn giúp tạo ra môi trường nhân tạo gần giống như hang động tự nhiên. Nhờ đó tạo điều kiện lý tưởng để chim yến về sinh sống, làm tổ và sinh sản.

Ngoài ra việc lắp đặt ống thông gió nhà yến còn có tác dụng đưa các khí độ, mùi hôi khó chịu do quá trình trao đổi chất của trừng. Hay mùi hôi do quá trình phân hủy phân, chất thải của chim yến… ra bên ngoài. Từ đó mang đến môi trường sống trong lành hơn cho chim yến.

Bạn có nhu cầu lắp đặt ống thông gió nhà yến? Vậy giá ống thông gió nhà yến có đắt không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định làm nhà nuôi yến đều rất quan tâm. Vì thế không để bạn phải chờ đợi quá lâu, chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Thông thường người ta thường sử dụng ống nhựa PVC để làm ống thông gió nhà yến. Có hai loại thông dụng đó chính là ống nhựa PVC 90 và ống nhựa PVC 114.

Ống nhựa pvc 114 được sản xuất từ nhựa pvc, loại nhựa này hoàn toàn không bị hóa dẻo. Với đường kính 114mm, có độ dày là 3.2mm, với áp suất làm việc từ 5 đến 6 bar. Ống nhựa này có độ bền khá cao, ngoài việc sử dụng để dẫn nước cho gia đình thì nó còn được người ta áp dụng làm ống thông gió cho nhà yến.

Ống nhựa pvc 90 là loại ống nhựa có độ bền chịu lực khá tốt. Loại nhựa này có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.

Bề mặt của ống này cực kỳ trơn tru giúp ích cho việc ngăn ngừa sự phát triển của các chất gây hại. Ống nhựa này có độ bền và chịu lực khá tốt nên cũng rất tốt để sử dụng làm ống thông gió cho nhà yến.

Giá ống thông gió nhà yến hiện nay:

  • Ống nhựa PVC 114: 129.000 đến 250.000 tùy độ dày và tùy vào từng thời điểm
  • Ống nhựa PVC 90: 250.000 đến 300.000 tùy thời điểm đối với 1 cây dài 4 mét
Báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 12/2022

Báo giá Ống Thông Gió Nhà Yến thoáng khí 12/2022

Lời kết

Kỹ thuật thông gió nhà yến là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến năng suất và sản lượng của nhà yến. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà yến và muốn yến ở lại lâu dài thì cần hết sức chú ý đến cách lắp đặt ống thông gió nhà yến hiệu quả.

Ống thông gió đem lại nhiều lợi ích như vậy nhưng chi phí của nó sẽ không quá cao. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về báo giá ống thông gió nhà yến ở bài viết trên đây.

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A  100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Top 5 Địa Chỉ Bán Yến Sào Nha Trang Cao Cấp Uy Tín Nhất HCM

Yến sào Nha Trang cao cấp là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và giá thành cao. Vì vậy mà nhiều đơn vị đã làm giả, nhái loại yến...

5 công dụng Nước Yến sào Cao cấp Nunest không đường

Hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau nên dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp không đường ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy trên thị trường...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest