Bảng giá Yến sào cao cấp Happy chính hãng 5/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Yến sào cao cấp Happy là thương hiệu của Công ty TNHH thực phẩm Happy Food. Đơn vị này tuy được ra đời cách đây không lâu nhưng nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng sản phẩm của đơn vị này. Thì báo giá yến sào cao cấp Happy cũng là tâm điểm chú ý của nhiều người tiêu dùng. Với tình trạng lạm phát như hiện nay. Giá cả các mặt hàng nói chung luôn luôn có sự biến động không ngừng.

Chính vì thế để có thể cập nhật chính xác nhất giá của Yến sào cao cấp Happy ở thời điểm này. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ.

Nội dung bài viết

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào là tổ của chim yến. Chúng được tạo ra từ sự liên kết giữa các sợi dãi của chim yến.

Cho đến nay, yến sào đã được phát hiện hơn 500 năm. Nhưng theo năm tháng thì những giá trị về dinh dưỡng, sự thơm ngon của yến sào vẫn không thay đổi.

Trên thực tế, chim yến cũng có nhiều loại khác nhau. Bởi vậy nên trong cách xây dựng tổ thì nó cũng sẽ cho ra những kích cỡ tổ khác nhau. Không thể có sự đồng đều giống nhau y đúc.

Ngoài ra trên đất nước Việt Nam đang có 64 tỉnh thành trên cả nước. Thì đã có đến 42 tỉnh có ngành nghề nuôi và khai thác yến sào.

Chính vì vậy môi trường để yến làm tổ cũng rất đa dạng. Có những nơi sẽ cho ra những tổ yến sạch ít tạp chất, nhưng cũng có những nơi cho ra những tổ yến nhiều lông và bụi bẩn.

Về phía người tiêu dùng thì đương nhiên ai cũng mong muốn được sở hữu những thứ tốt nhất. Chính vì thế nên để đảm bảo được tính cân bằng người ta đã chia ra các loại yến sào khác nhau với các mức giá khác nhau.

Trong đó yến sào cao cấp là loại yến sào chất lượng nhất. Sản phẩm này đều là những tổ yến to, dày, ít lông và tạp chất.

Đây cũng chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: “Yến sào cao cấp là gì?”.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp Happy ra đời như thế nào?

Đối với mỗi chúng ta, ai ai cũng sẽ có những mưu cầu về hạnh phúc. Có thể nói hạnh phúc giúp cho con người sống thăng hoa hơn, hạnh phúc giúp cho con người thêm yêu đời hơn.

Và mỗi người sẽ có những quy chuẩn về sự hạnh phúc khác nhau. Như đối với Yến sào cao cấp Happy, hạnh phúc chỉ đơn giản là việc có nhiều sức khỏe để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Từ định nghĩa hạnh phúc đó, đơn vị này có ý tưởng mang hạnh phúc đến cho tất cả mọi người. Và Yến sào cao cấp Happy nghĩ rằng mình cần phải làm gì đó để chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Nhận thấy được những công dụng tuyệt vời của yến sào đối với sức khỏe. Hơn thế nữa đó chính là sự phù hợp của sản phẩm này đối với tất cả các đối tượng người dùng.

Thương hiệu Yến sào cao cấp Happy đã ra đời để chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Để hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh hơn, tất cả mọi người đều được hạnh phúc hơn.

Happy Food chính là niềm tin cho sức khỏe của người tiêu dùng. Là nơi để mọi người luôn nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu bổ sung năng lượng, nâng cao sức khỏe. Là nơi đem hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.

Nơi đây có sự đa dạng về các loại sản phẩm. Tất cả đều được đơn vị sản xuất bằng quy trình khép kín, công nghệ máy móc cao. Họ luôn đặt cái Tâm vào trong từng sản phẩm để cho ra những loại sản phẩm chất lượng nhất.

Những tiêu chí để Yến sào cao cấp Happy trở thành thương hiệu yến sào cao cấp

Trên thị trường hiện nay có bạt ngàn các thương hiệu yến sào khác nhau. Nhưng trong số đó, không phải đơn vị nào cũng có thể được đánh giá là một thương hiệu yến sào cao cấp.

Cũng giống như Yến sào cao cấp Happy, để trở thành thương hiệu yến sào cao cấp. Đơn vị này đã phải đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí khác nhau.

Những tiêu chí đó cụ thể là:

Nguồn gốc rõ ràng

Dựa vào nguồn gốc, chúng ta có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm có cao cấp hay không. Không chỉ riêng với yến sào mà đối với tất cả các dòng sản phẩm nào cũng vậy.

Ví dụ như đối với nhãn. Cây nhãn được trồng ở Hưng Yên sẽ ra quả thơm ngon hơn so với cây nhãn mọc ở Hải Phòng.

Hoặc ví dụ như gà Đông Tảo được nuôi ở Văn Giang Hưng Yên sẽ thơm ngon hơn với cùng giống gà đó nhưng được nuôi ở vùng khác.

Như vậy chúng ta có thể thấy được nguồn gốc là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên chất lượng của sản phẩm. Và thương hiệu Yến sào cao cấp Happy đã đáp ứng được yếu tố này.

Nguồn gốc của yến sào nơi đây được công khai minh bạch, rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều là những tổ yến được tuyển chọn từ những nơi có điều kiện tự nhiên và khí hậu phù hợp với loài yến. Bởi vậy nên yến sào của đơn vị này không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng giàu dinh dưỡng.

Có đăng ký bản quyền thương hiệu

Yến sào cao cấp Happy cũng đã đăng ký bản quyền thương hiệu. Việc này không chỉ giúp cho họ bảo vệ được thương hiệu của mình không bị nhái tên.

Hơn thế nữa đó chính là thể hiện được sự chuyên nghiệp trong sản xuất kinh doanh của đơn vị. Ngoài ra điều này cũng giúp thể hiện được độ uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bởi để có thể đăng ký bản quyền thương hiệu thành công. Đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào cần phải trải qua nhiều cuộc kiểm định, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn hết sức khắt khe.

Có tem chống hàng giả

Thực trạng yến sào giả đang dần trở nên phổ biến trong thời điểm này. Chính vì thế nên để trở thành thương hiệu yến sào cao cấp thì tem chống hàng giả là phần không thể thiếu.

Tem chống hàng giả sẽ được trực tiếp Bộ Công An cấp phép. Bởi vậy nó mang tính pháp lý vô cùng cao và hoàn toàn không dễ để có thể làm giả.

Mỗi đơn vị sẽ có những mẫu tem độc quyền riêng. Và đương nhiên trước khi cho phép lưu hành tem thì Bộ Công An cũng sẽ cần phải kiểm định được chất lượng của sản phẩm.

Và trên mỗi sản phẩm của đơn vị Yến sào cao cấp Happy cũng đều được dán tem chống giả cẩn thận. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Có giấy tờ chứng nhận được chất lượng của sản phẩm

Giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với những đơn vị sản xuất, kinh doanh yến sào. Đây là minh chứng rõ nét nhất để chứng minh được chất lượng sản phẩm có phù hợp và an toàn với người tiêu dùng hay không.

Ở đơn vị Yến sào cao cấp Happy đều có đầy đủ những giấy tờ này. Nếu như bạn chưa yên tâm thì khi mua hàng có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ liên quan để có thể tham khảo.

Có cửa hàng trực tiếp

Hiện nay do sự phát triển của công nghệ thông tin, nên có rất nhiều đơn vị chỉ kinh doanh online mà không cần đến mặt bằng. Ngay cả những sản phẩm như yến sào cũng được bán rất nhiều ở các kênh online.

Tuy nhiên không phải đơn vị bán yến sào online nào cũng thực sự uy tín. Đôi khi họ lợi dụng việc này để kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng.

Và để hạn chế được việc bị lừa bởi những đơn vị không có tâm. Người tiêu dùng nên chọn những đơn vị có cửa hàng trực tiếp để tin tưởng.

Yến sào cao cấp Happy đã chính thức có showroom riêng của mình vào năm 2020. Showroom của đơn vị này không chỉ cao cấp, sang trọng mà hơn thế nữa còn vô cùng đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau.

Đây cũng chính là một yếu tố giúp cho Yến sào cao cấp Happy xứng tầm với một thương hiệu yến sào cao cấp.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Để cho ra được những thành phẩm tổ yến chất lượng. Thì việc có nguồn yến thô chất lượng vẫn là chưa đủ.

Bởi từ giai đoạn yến thô đến khi thành phẩm còn cần phải mất khá nhiều thời gian, công sức. Vì thế nên việc có dây chuyền sản xuất hiện đại là vô cùng quan trọng.

Yến sào cao cấp Happy có dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Ngoài những thao tác sơ chế yến sào cơ bản được thực hiện bằng tay thì đơn vị này còn áp dụng máy móc vào việc sản xuất.

Giúp cho những sản phẩm được sản xuất ra giữ trọn được giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon đặc trưng của tổ yến. Ngoài ra họ còn sử dụng máy tiệt trùng tổ yến để đảm bảo sản phẩm được vô trùng nhất có thể trước khi tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong kinh doanh, sản xuất thực phẩm. Thì vấn đề về an toàn thực phẩm là vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối với Yến sào cao cấp Happy, họ luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế các khâu, các đông đoạn luôn được họ làm rất cẩn thận và đảm bảo vệ sinh. Độ an toàn của sản phẩm nơi đây cũng đã được chứng minh bằng giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp.

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Yến sào cao cấp Happy còn được thể hiện thông qua thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp của nhân viên. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất.

Nhân viên luôn được training các kiến thức chuyên sâu về yến sào nên có thể tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy được tôn trọng, được chăm sóc và thoải mái như ở nhà. Đây cũng là một yếu tố then chốt giúp cho Yến sào cao cấp Happy trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp.

Những tiêu chí để Yến sào cao cấp Happy trở thành thương hiệu yến sào cao cấp

Những tiêu chí để Yến sào cao cấp Happy trở thành thương hiệu yến sào cao cấp

Báo giá yến sào cao cấp Happy chính hãng

Yến sào cao cấp bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Bởi nó là loại thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người dùng. Không những vậy có rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy, yến sào còn giúp các chị em duy trì được làn da mịn màng, trẻ trung. Giá yến trên thị trường được bán giao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu tùy loại. Đắt nhất vẫn là hồng yến và huyết yến.

Giá yến sào luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó nếu bạn đang bă khoăn giá yến sào cao cấp Happy bao nhiêu tiền? Hãy đừng vội bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Giá yến sào cao cấp Happy có chịu tác động của những yếu tố nào?

Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền? Yến sào giá bao nhiêu 1 hộp? Nếu bạn đang lo lắng mua phải yến sào bị đắt hãy yên tâm khi đến với yến sào cao cấp Happy. Là đơn vị bán yến sào cao cấp Khánh Hòa uy tín nhất hiện nay. Cho nên các sản phẩm chế biến từ yến sào tại đây luôn đảm bảo vấn đề chất lượng. Đi cùng đó là giá thành rất hợp lý. Cam kết nói không với tình trạng chặt chém giá. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm giá yến sào cao cấp tại đây sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Quy trình chế biến tác động đến giá yến sào cao cấp Happy

Tùy theo nhu cầu của từng người tiêu dùng khác nhau. Chính vì thế nên Yến sào cao cấp Happy cũng đã chế biến ra nhiều loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Cụ thể dựa vào cách sơ chế, chế biến. Đơn vị này chia yến sào thành các loại sản phẩm như sau: yến thô, yến tinh chế, yến lon, yến hũ,… Mỗi loại yến sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào hàm lượng yến cũng như chất lượng của sản phẩm.

Yến thô là loại yến không mất nhiều công sức và thời gian cho việc sơ chế. Không tốn nhiều chi phí cho nhân công. Chính vì thế nên yến thô sẽ có mức giá thành rẻ hơn so với những loại yến khác.

Yến tinh chế là sản phẩm của yến thô sau khi được sơ chế, làm sạch. Để thu được sản phẩm này Yến sào cao cấp Happy phải tốn rất nhiều chi phí cho công nhân, máy móc thiết bị. Chính vì thế nên yến tinh chế sẽ có giá thành cao hơn so với yến thô.

Giá yến sào cao cấp Happy phụ thuộc vào nguồn gốc của yến sào

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá yến sào cao cấp Happy đó chính là nguồn gốc của yến sào. Dựa vào nguồn gốc, yến sào được chia ra làm hai loại chính đó chính là yến nhà và yến đảo.

Đối với yến nhà, sản lượng yến nhà cao hơn nhiều so với yến tự nhiên. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì ngày nay sẽ không quá khó để có thể dẫn dụ được chim yến.

Quy trình thu hoạch yến nhà cũng đơn giản hơn nhiều. Chính vì thế nên giá yến nhà sẽ rẻ hơn so với giá yến tự nhiên.

Còn đối với yến tự nhiên, do chịu sự tác động của ô nhiễm môi trường dẫn đến biến đổi khí hậu. Trong khi đó chim yến là loại chim vô cùng khó tính, kén chọn trong việc lựa chọn môi trường sống. Cùng với đó là nạn săn bắt chim yến làm mồi nhậu cho các quán bia khiến cho yến tự nhiên ngày càng suy giảm.

Và để có thể khai thác được những tổ yến tự nhiên. Đơn vị khai thác cũng cần phải bỏ ra rất nhiều công sức và tài chính. Không phải ai cũng có thể khai thác được bởi địa hình khá hiểm trở. Hầu như đều phải thuê những thợ khai thác lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm.

Cuối cùng đó chính là nhu cầu của người tiêu dùng đối với yến tự nhiên cũng cao hơn so với yến nhà rất nhiều. Chính vì thế nên giá yến tự nhiên sẽ cao hơn so với giá yến nhà.

Kích thước của tổ yến ảnh hưởng đến giá Yến sào cao cấp Happy

Trên thực tế, kích thước của tổ yến là hoàn toàn không đồng đều. Có những tổ yến có kích thước to dày, nhưng cũng có loại yến rất bé và mỏng.

Nhiều người cho rằng tổ yến to là loại tổ yến được làm từ những chú chim yến khỏe mạnh. Ăn những tổ yến to và dày sợi yến cũng sẽ dài hơn, dày hơn. Bởi vậy nên đa số người tiêu dùng đều thích sử dụng những tổ yến to.

Bởi vậy nên giá của tổ yến to sẽ cao hơn so với những tổ yến nhỏ. Tổ yến càng to và ít tạp chất sẽ càng có mức giá cao.

Đây cũng là một yếu tố khiến cho giá Yến sào cao cấp Happy bị ảnh hưởng.

Hình dáng của tổ yến ảnh hưởng đến giá Yến sào cao cấp Happy

Đối với yến nhà thông thường sẽ có 2 kiểu hình dáng khác nhau. Đó chính là yến góc và yến tai.

Yến tai là loại yến được chim yến làm trên mặt phẳng gỗ. Yến tai sẽ có 2 chân và trông thẩm mỹ hơn so với yến góc.

Yến góc là loại yến được chim yến làm tổ trong các góc tường. Chính vì thế nên nó không có hình dạng như yến tai thông thường mà nó sẽ có hình góc vuông.

Về cơ bản thì nó cũng không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của tổ yến. Thế nhưng xét về góc độ thẩm mỹ thì đa số sẽ ưa chuộng yến tai hơn.

Chính vì thế nên giá yến tai sẽ cao hơn so với giá yến góc. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá Yến sào cao cấp Happy.

Giá yến sào cao cấp Happy phụ thuộc vào lượng tạp chất có trong tổ yến

Chim yến tự chọn môi trường làm tổ. Trong khi đó lượng tạp chất có trong tổ yến lại phụ thuộc vào môi trường làm tổ.

Chính vì thế nên không phải tổ yến nào cũng chứa lượng tạp chất như nhau. Có tổ yến sẽ chứa ít tạp chất, nhưng cũng có những tổ yến chứa nhiều tạp chất.

Về nhu cầu của người dùng chắc chắn sẽ thích những tổ yến ít tạp chất hơn. Bởi đơn giản là những tổ yến như vậy sẽ đỡ tốn công sức cho việc làm sạch hơn.

Ngoài ra đối với 2 tổ yến thô có khối lượng như nhau. Nhưng sau khi sơ chế, tổ yến ít tạp chất sẽ đem lại khối lượng yến tinh chế nhiều hơn.

Chính vì những lý do như vậy. Nên người ta phân chia giá yến sào dựa vào hàm lượng tạp chất có trong tổ yến.

Giá yến sào cao cấp Happy phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm

Mỗi mùa xuân đến, thời tiết trở nên mát mẻ hơn, độ ẩm trong không khí cũng cao hơn. Và chim yến cũng rất khôn ngoan lựa chọn mùa Xuân là mùa để làm tổ.

Vào lúc này chim yến bắt đầu xây tổ sau đó đẻ trứng. Ấ trứng và nuôi con non trưởng thành.

Thời gian tối đa cho giai đoạn này rơi vào khoảng từ 3 cho đến 4 tháng. Trong thời gian này, để đảm bảo cho chim yến được sinh sản một cách tốt nhất người ta sẽ giảm thiểu tối đa việc khai thác tổ yến.

Điều này khiến cho sản lượng yến sào vào mùa Xuân sẽ giảm đi rất nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Chính vì thế nên giá yến sào cũng sẽ bị thay đổi.

Giá yến sào cao cấp Happy phụ thuộc vào kinh tế chung

Kinh tế toàn cầu trong những năm trở lại đây hết sức hỗn loạn. Chắc hẳn chúng ta cũng đã biết được lý do của nó chính là do dịch bệnh và chiến tranh gây nên.

Tình trạng lạm phát khiến cho giá cả tất cả các mặt hàng tăng cao. Và yến sào cũng không ngoại lệ, cũng sẽ bị ảnh hưởng của điều này.

Giá yến sào cao cấp Happy

Với thông tin bên trên chắc hẳn chúng ta đã có thể thấy được tình hình giá yến sào cao cấp Happy trên thị trường hiện nay hết sức biến động. Tùy từng thời điểm khác nhau mà giá yến sào sẽ có thể thay đổi theo chiều hướng khác nhau.

Chính vì thế nên việc cập nhật giá bán yến sào thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho chúng ta có thể mua được những sản phẩm yến sào với mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên có lẽ vì một lý do nào đó nên đơn vị này chưa công khai giá bán trên website chính thống. Chính vì thế nên các bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Yến sào cao cấp Happy để được báo giá chính xác nhất.

Báo giá yến sào cao cấp Happy chính hãng

Báo giá yến sào cao cấp Happy chính hãng

Hướng dẫn chế biến yến sào cao cấp Happy thành món ngon

Yến sào cao cấp Happy đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm được chế biến sẵn từ yến sào. Từ những dòng sản phẩm cho người ăn kiêng, cho trẻ em cho đến những dòng yến sào cao cấp khác.

Yến chưng sẵn, nước yến là giải pháp vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn hoặc không giỏi bếp núc. Tuy nhiên sẽ có những người muốn tự tay vào bếp chế biến cho mình và người thân.

Và nếu bạn cũng đang mong muốn như vậy. Thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm từ yến thô, yến tinh chế để về chế biến sẵn tại nhà.

Bạn có thể tham khảo những cách sau đây để chế biến yến sào cao cấp Happy thành món ngon. Cụ thể như sau:

Yến chưng đường phèn

Yến chưng đường phèn là món ăn thông dụng nhất được chế biến từ tổ yến. Món ăn này tuy đơn giản nhưng lại là món giữ trọn được dinh dưỡng và độ thơm ngon của tổ yến.

Hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm yến chưng đường phèn để trổ tài cho cả nhà vào những dịp cuối tuần nhé!

Nguyên liệu cần có

 • Tổ yến
 • Đường phèn
 • Gừng tươi

Cách chế biến

Đầu tiên chúng ta cần sơ chế tổ yến nếu đó là yến thô. Còn đối với yến tinh chế chúng ta chỉ việc đem ngâm trước khoảng 30 phút là có thể đem chưng.

Khi chưng chúng ta thực hiện chưng bằng phương pháp chưng cách thủy. Phương pháp này sẽ giúp giữ nguyên được dưỡng chất cũng như hương vị đặc trưng của tổ yến.

Sau khi chưng được khoảng 25 phút, lúc này yến gần chín. Chúng ta tiếp tục cho thêm đường phèn vào chưng thêm 5 phút là có thể tắt bếp.

Cuối cùng để cân bằng tính hàn của tổ yến. Chúng ta có thể cho thêm chút gừng và có thể thưởng thức.

Đường phèn với độ ngọt thanh không quá gắt. Chính vì thế sẽ đem lại một món ăn thực sự thơm ngon, cuốn hút và không hề bị ngán.

Yến hầm ngũ quả

Do nhu cầu dùng yến sào lớn bởi những lợi ích mà nó mang đến cho sức khỏe, nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp mặt hàng này. Nên bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào nếu muốn mua yến sào sử dụng. Hoặc cũng có thể dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào các dịp đặc biệt. Để tránh mua phải yến giả hay băn khoăn về nước yến sào cao cấp Khánh Hòa giá bao nhiêu tiền? Chúng ta có thể lựa chọn mua tổ yến sào về nhặt lông để chấ biến. Vậy nên chế biến yến sào thành món ăn nào? Ngoài yến chưng đường phèn, cháo yến… chúng ta cũng có thể kết hợp thêm nhiều loại nguyên liệu khác. Một gợi ý tiếp theo cho mùa hè sắp tới. Đó chính là món yến hầm ngũ quả vô cùng thơm ngon, đem lại sự tươi mát át đi sự nắng nóng, oi ả của mùa hè. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì? Cách thực hiện món yến hầm ngũ quả ra sao, có khó không? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây, bạn hãy lần lượt làm theo các bước chúng tôi chia sẻ nhé.

Nguyên liệu cần có

 • Yến sào
 • Các loại quả(Chúng ta có thể lựa chọn những loại quả tùy theo sở thích của mình)\
 • Đường phèn

Cách chế biến

Hoa quả đem rửa sạch với nước. Sau đó gọt vỏ và xắt thành từng miếng hạt lựu vừa ăn.

Yến sào sau khi sơ chế sẽ đem chưng cách thủy. Sau khi tổ yến gần chín chúng ta tiến hành cho hoa quả đã xắt vào.

Cuối cùng sẽ cho thêm chút đường phèn vừa ăn là có thể tắt bếp.

Sự dai giòn trong từng sợi yến kết hợp với những hương vị hết sức cuốn hút của các loại quả. Đường phèn sẽ giúp cho món ăn thêm phần đậm vị hơn.

Món ăn này ngon nhất khi ăn lạnh. Bởi vậy sau khi yến nguội bạn có thể đem để ngăn mát cho lạnh rồi thưởng thức.

Nếu muốn món ăn được thơm ngậy hơn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với một chút sữa tươi.

Yến sào hầm càng cua

Nếu như bạn là người không thích ăn ngọt. Thì có thể chế biến yến sào phối hợp với các nguyên liệu khác như thịt, hải sản.

Và yến sào hầm càng cua là một sự lựa chọn không hề tồi. Món ăn này thường được sử dụng làm món khai vị trong các nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên ở các nhà hàng nó sẽ có giá khá đắt, ngoài ra cũng có thể nó không phù hợp với khẩu vị của mình.

Chính vì thế nên chúng ta hoàn toàn có thể tự chế biến món ăn này ngay tại nhà.

Nguyên liệu

 • Yến sào
 • Càng cua
 • Dăm bông
 • Ngô mỹ
 • Nấm

Cách chế biến

Tổ yến đem đi sơ chế làm sạch. Sau đó sẽ cho vào thố sứ và thực hiện chưng cách thủy.

Nấm đông cô ngâm với nước sôi để có thể loại bỏ bụi bẩn. Sau đó xắt thành các miếng vừa ăn.

Dăm bông đem rửa qua sau đó đem xắt nhỏ thành các sợi. Ngô Mỹ thực hiện tách hạt ra riêng rẽ.

Càng đua đem hấp cho đến chín. Sau đó chúng ta thực hiện xé sợi thịt cua thành miếng vừa ăn.

Sau khi yến sào chưng cách thủy được khoảng 20 phút. Chúng ta thực hiện cho thịt cua, nấm, bắp mỹ, dăm bông vào chưng cùng yến. Sau khi chưng thêm được 10 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn là có thể tắt bếp.

Để giúp cho món ăn thơm hơn, chúng ta hoàn toàn có thể thêm một chút hành ngò vào rồi thưởng thức. Đối với món này sẽ ngon nhất khi ăn nóng.

Các món khác

Nhìn chung, các món chế biến từ yến sào vô cùng phong phú, đa dạng. Ngoài các món nêu trên, chúng ta hoàn toàn có thể chế biến thêm các món khác như:

 • Bồ câu ra ràng tiềm yến sào
 • Chè yến mít đác
 • Chè yến bạch quả
 • Chè yến hạt sen nha đam
 • ….
Hướng dẫn chế biến yến sào cao cấp Happy thành món ngon

Hướng dẫn chế biến yến sào cao cấp Happy thành món ngon

Công dụng của Yến sào cao cấp Happy

Yến sào cao cấp Happy là dòng sản phẩm đem lại rất nhiều những công dụng tốt cho sức khỏe. Để biết thêm chi tiết về những công dụng đó bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Tăng sức đề kháng

Trong thời điểm dịch chồng dịch như hiện nay. Việc tăng sức đề kháng là vô cùng quan trọng.

Theo như nghiên cứu từ các chuyên gia về yến sào. Họ cho rằng việc ăn yến sào một cách thường xuyên và đúng cách sẽ giúp kích thích quá trình sản sinh ra tế bào B.

Đây là một loại tế bào vô cùng quan trọng trong việc tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra yến sào cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virut cúm.

Ngăn ngừa lão hóa sớm

Ngày nay tình trạng thực phẩm chứa nhiều hóa chất không còn xa lạ. Ngoài ra thực trạng công nghiệp hóa đất nước cũng khiến cho môi trường không còn được trong lành như ngày xưa.\

Việc này dẫn đến rất nhiều hệ lụy đến với sức khỏe của con người. Và tình trạng lão hóa sớm cũng là một ví dụ điển hình.

Để giảm thiểu được tình trạng lão hóa sớm. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những thực phẩm giúp ích cho việc này.

Và yến sào được chính minh có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Giúp cho người dùng có làn da hồng hào, khỏe mạnh. Hạn chế được tối đa tình trạng mãn kinh sớm ở các chị em phụ nữ.

Tốt cho não bộ

Ngày nay, cuộc sống trở nên xô bồ , công việc thì nhiều áp lực khiến cho con người ta vô cùng mệt mỏi. Bởi vậy nên đa số ngày nay con người hay rơi vào tình trạng stress, căng thẳng, thậm chí có người trầm cảm.

Chính vì thế việc bổ sung những dòng thực phẩm tốt cho não bộ là điều vô cùng cần thiết. Trong đó yến sào là một gợi ý không hề tồi.

Trong thành phần của yến sào có chứa rất nhiều các chất tốt cho hệ thần kinh. Chính vì thế nên  chúng ta nên sử dụng yến sào thường xuyên để có thể đem lại một hệ thần kinh khỏe mạnh hơn.

Giảm lượng đường trong máu

Lượng đường trong máu tăng cao vô cùng gây hại cho sức khỏe của con người. Nó chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh tiểu đường.

Và một khi đã mắc bệnh tiểu đường nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm.

Nguyên tắc để giảm lượng đường trong máu đầu tiên đó là có một chế độ ăn uống hợp lý. Ngoài chế độ ăn uống, hiện tượng đường máu tăng cao còn có thể do nguyên nhân khác gây nên như sự kháng insulin của cơ thể.

Yến sào là một thực phẩm rất tốt. Nó có thể giảm bớt được tình trạng kháng insulin này, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu luôn ở mức ổn định.

Chính vì vậy, nếu chúng ta đang mắc phải hiện tượng này. Thì có thể sử dụng yến sào thường xuyên để giúp cho tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Tốt cho xương khớp

Theo như ý kiến từ các chuyên gia, yến sào có khả năng giúp tái tạo sụn khớp và giảm thiểu các triệu chứng viêm khớp. Bởi vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng yến sào làm thực phẩm hỗ trợ điều trị những căn bệnh về xương khớp.

Đặc biệt ở những người lớn tuổi thường xuyên bị đau nhức xương khớp do tình trạng khô khớp gây nên.

Các công dụng khác

Trên đây là những công dụng tiêu biểu của yến sào. Ngoài ra yến sào cũng đem lại rất nhiều các công dụng khác tốt cho sức khỏe như: làm đẹp da, tốt cho hệ hô hấp, tốt cho hệ tiêu hóa,…

Công dụng của Yến sào cao cấp Happy

Công dụng của Yến sào cao cấp Happy

Yến sào cao cấp Happy kị với những đối tượng nào?

Yến sào cao cấp Happy là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và vô cùng lành tính. Tuy nhiên trên thực tế vẫn sẽ có một số người không thể sử dụng được những sản phẩm này.

Hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm này kị với những đối tượng nào dể có thể phòng tránh nhé!

Những người mắc các bệnh viêm nhiễm cấp tính

Viêm nhiễm cấp tính là một biểu hiện bệnh phản ứng để bảo vệ cơ thể khá nhanh. Tuy nhiên nó lại không đặc hiệu với bất cứ tác nhân nào xâm nhập vào trong cơ thể.

Một số căn bệnh viêm nhiễm cấp tính cụ thể như: viêm da, viêm đường tiết liệu,… Khi gặp phải những tình trạng bệnh như thế này. Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng yến sào.

Bởi tuy yến sào là một món ăn bổ dưỡng. Nhưng nó có tính bình khá cao rất có thể sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn.

Người khả năng hấp thu kém

Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn bởi một trong những công dụng của yến sào đó chính là tăng khả năng hấp thu. Tuy nhiên đối với những người hấp thu kém như cơ thể quá xanh xao gầy gò.

Nguyên nhân rất có thể là do hoạt động của tì vị kém. Chính vì thế nên cho dù có bồi bổ những thực phẩm như yến sào thì cơ thể cũng không thể hấp thu được. Nếu chúng ta vẫn muốn sử dụng thì nó chỉ có tác dụng giúp chúng ta ngon miệng, còn về công dụng là hầu như không có.

Người đang bị cảm sốt

Khi đang bị cảm sốt, lúc này cơ thể dường như đang đấu tranh để chống lại sự xâm nhập của virut. Nên tốt hơn hết chúng ta không nên tạo thêm áp lực cho cơ thể.

Vào lúc này, chúng ta nên sử dụng những loại đồ ăn dễ tiêu hóa. Vì vậy yến sào không phải là thực phẩm chúng ta nên sử dụng khi bị cảm sốt. Bởi yến sào chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Vô tình sẽ gây áp lực thêm cho cơ thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Người bị đau bụng, đầy bụng

Đau bụng là triệu chứng hay gặp ở cơ thể người. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều lý do dẫn đến đau bụng khác nhau.

Có thể do cảm lạnh, do viêm nhiễm, rối loạn tiêu hóa,… Lúc này với những công dụng tuyệt vời mà yến sào mang lại, nhiều người sẽ nghĩ rằng nên cho người bệnh ăn yến để mau khỏi.

Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Yến sào mang tính hàn khá cao, lúc này ăn yến sào sẽ rất dễ khiến cho tình trạng đau bụng trở nên nặng nề thêm.

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Trong 3 tháng đầu mang thai, cơ thể của chị em phụ nữ còn khá yếu. Một số người còn phải đối mặt với những triệu chứng của thai nghén khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi.

Lúc này thai nhi còn chưa thực sự ổn định. Hơn thế nữa trong 3 tháng đầu nhu cầu về dinh dưỡng cũng không cần quá nhiều.

Chính vì thế nên chúng ta không nên sử dụng yến sào vào thời điểm này. Tốt hơn hết là để cho đến khi hết thai nghén, khoảng đến giữa thai kỳ là chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này.

Trẻ em dưới 1 tuổi

Khi trẻ em trên 6 tháng là bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm. Lúc này các mẹ thường chọn những thực phẩm mềm, dễ ăn và giàu dinh dưỡng để bổ sung cho các con.

Và yến sào cũng là loại thực phẩm được nhiều người tiêu dùng nghĩ tới. Yến sào tuy nhiều dinh dưỡng nhưng không hề phù hợp với các bé ở độ tuổi này. Vì lúc này cơ thể các bé chưa hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng. Hơn thế nữa đó chính là cơ quan tiêu hóa của các bé còn khá non nớt.

Việc dùng yến sào vào lúc này không những sẽ gây lãng phí mà hơn thế nữa còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Chúng ta có thể sử dụng khi bé trên 1 tuổi trở lên.

Yến sào cao cấp Happy kị với những đối tượng nào?

Yến sào cao cấp Happy kị với những đối tượng nào?

Ăn yến nhiều có tốt không?

Trong yến sào có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên liệu ăn nhiều thực phẩm này có thực sự tốt.

Để có thể tìm hiểu rõ được vấn đề này. Trước tiên chúng ta cần biết được trong yến sào có chứa những thành phần gì.

Trong thành phần của yến sào có chứa nhiều nhất là protein. Ngoài ra còn có thêm các loại axit amin và các nguyên tố vi lượng khác cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Nhưng đó chỉ là khi chúng ta sử dụng yến sào một cách vừa đủ. Còn khi sử dụng quá nhiều rất có thể sẽ gây ra một số ảnh hưởng như sau.

Nạp quá nhiều protein vào cơ thể

Protein là thành phần chính có trong yến sào. Chính vì vậy việc ăn nhiều yến sào đồng nghĩa với việc nạp quá nhiều protein vào cơ.thể.

Về cơ bản, tùy vào giới tính sẽ có lượng protein phù hợp cho 1 ngày. Ví dụ như đối với nam giới là 56gram, đối với nữ giới sẽ là 46gram.

Vì vậy chúng ta chỉ nên ăn trong mức giới hạn cho phép để đảm bảo sức khỏe. Nếu nạp quá nhiều protein trong một thời gian dài sẽ dẫn đến một số tác hại như:

 • Tăng cân
 • Có khả năng gây loãng xương
 • Khả năng mắc các bệnh về thận

Nạp quá nhiều nguyên tố vi lượng

Nguyên tố vi lượng là những chất như sắt, canxi, đồng, kẽm,… Đây đều là những nguyên tố cực kỳ cần thiết cho cơ thể.

Nhưng số lượng nạp vào chỉ dừng lại ở tỷ lệ rất nhỏ. Còn nếu như chúng ta nạp quá nhiều các chất này vào cơ thể nó sẽ phản tác dụng chuyển thành chất cực độc.

Một số biến chứng của việc nạp quá nhiều các nguyên tố vi lượng, cụ thể như:

 • Nạp quá nhiều kẽm có thể gây suy giảm chức năng thận
 • Nạp quá nhiều đồng có thể gây ung thư phổi
 • Nạp quá nhiều sắt có thể gây các bệnh như ung thư gan, tiểu đường, tim mạch,…
 • Nạp quá nhiều Crom sẽ gây béo phì
 • ..

Nạp quá nhiều các axit amin vào cơ thể

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, kể cả là các axit amin. Axit amin luôn được biết đến là thành phần thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể. Và trong yến sào cũng chứa đến 18 loại axit amin khác nhau.

Việc ăn quá nhiều yến sào cũng đồng nghĩa với việc nạp quá nhiều các loại axit amin vào cơ thể. Khi đó cơ thể có thể sẽ phải chịu một số hệ lụy như:

 • Gây ảo giác khi thừa quá nhiều valine
 • Gây suy giảm trí nhớ, thậm chí là mất trí nhớ vĩnh viễn như mắc bệnh Alzheimer
 • Gây các bệnh về da khi nạp quá nhiều leucine

Như những thông tin Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ nêu trên. Chúng ta có thể thấy được rằng việc ăn quá nhiều yến sào gây ra rất nhiều những hệ lụy xấu đến với cơ thể.

Chính vì vậy khi ăn yến sào chúng ta chỉ nên ăn với số lượng vừa đủ. Không nên vì những công dụng của nó mà bất chấp lạm dụng để gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ăn yến nhiều có tốt không?

Ăn yến nhiều có tốt không?

Yến sào cao cấp Happy và những câu hỏi liên quan

Người cao huyết áp có dùng được Yến sào cao cấp Happy hay không?

Cao huyết áp là tình trạng máu được tim bơm đi quá nhanh so với tốc độ bình thường. Nếu huyết áp tăng cao trong khoảng thời gian ngắn có thể sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy vô cùng xấu đối với sức khỏe.

Căn bệnh này thường không có biểu hiện rõ ràng. Chỉ khi nào có biến chứng hoặc đi khám mới phát hiện ra tình trạng bệnh.

Ngoài ra hầu hết những trường hợp bị huyết áp cao đều không tìm được nguyên nhân. Chính vì thế rất khó để có thể phòng ngừa và điều trị triệt để căn bệnh này.

Nhìn chung, những người bị huyết áp cao hãy tự thiết lập cho mình một lối sống lành mạnh. Một chế độ ăn uống khoa học để có thể đảm bảo được sức khỏe.

Trong danh sách những thực phẩm dành cho người cao huyết áp. Nổi bật nhất là yến sào với các axit amin vô cùng tốt cho việc điều hòa huyết áp.

Chính vì vậy người cao huyết áp nên ăn yến sào thường xuyên, đúng cách để huyết áp của mình luôn được giữ ở mức ổn định.

Yến sào cao cấp Happy có giúp các bé tăng cân hay không?

Đối với các bà mẹ bỉm sữa, một trong những vấn đề lo lắng nhất đó chính là cân nặng của con. Bởi vấn đề cân nặng không chỉ phán ánh được tình trạng sức khỏe. Mà đôi khi nghe những câu từ dư luận như “Bé còi thế”, “Bé gầy thế” cũng khiến cho các mẹ phải suy nghĩ.

Là cha, là mẹ ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Và đương nhiên ai cũng sẽ mong muốn con mình có mức cân nặng thật tốt, ai cũng mong con mình thật bụ bẫm.

Và yến sào với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể đã khiến cho các mẹ thắc mắc rằng không biết liệu sản phẩm này có giúp các bé tăng cân hay không. Tuy nhiên theo như nghiên cứu thì yến sào không hề chứa các chất béo. Chính vì vậy yến sào sẽ không phải là thực phẩm trực tiếp giúp tăng cân.

Tuy nhiên, yến sào có công dụng tăng khả năng hấp thụ, kích thích hệ tiêu hóa. giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon hơn. Và khi các bé ăn được, ngủ được thì việc tăng cân là hết sức dễ dàng.

Bởi vậy dù không có tác động trực tiếp. Nhưng yến sào cũng có tác dụng gián tiếp giúp cho cân nặng của trẻ được cải thiện tốt hơn.

Yến sào cao cấp Happy có dùng cho trẻ biếng ăn hay không?

Tình trạng trẻ biếng ăn khá phổ biến. Và có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ ăn uống kém.

Vậy yến sào cao cáp Happy luôn được biết đến là một dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Không biết rằng nó có thực sự phù hợp đối với trẻ biếng ăn hay không?

Ở đơn vị này có dòng sản phẩm mang tên Yến sào Happy Kids. Đây là dòng sản phẩm đơn vị này sản xuất ra để dành riêng cho các bé.

Ngoài thành phần chính là yến sào, nhà sản xuất còn cho thêm  một số chất như vitamin b1,b12, vitamin A và C. Đây đều là những loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt nó cung cấp những dưỡng chất còn thiếu hụt ở trẻ do biếng ăn gây ra.

Khi sử dụng sản phẩm này, các bé sẽ tăng khả năng miễn dịch, hạn chế được các bệnh ốm vặt. Hơn thế nữa nó còn giúp kích thích cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

Yến sào cao cấp Happy có dùng cho những người suy nhược cơ thể?

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho tiêu chuẩn sống của con người ngày càng cao hơn. Cũng chính vì thế mà họ càng cần phải cố gắng để có thể đuổi kịp với sự phát triển của xã hội.

Những lo toan, bộn bề của cuộc sống, cơm áo gạo tiền khiến cho quá nhiều người mắc các chứng mệt mỏi kéo dài. Và nếu như không được can thiệp giải tỏa thì lâu dẫn sẽ dẫn đến suy nhược cơ thể.

Một số biểu hiện của cơ thể đang bị suy nhược cơ thể đó chính là:

 • Lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi
 • Chán ăn
 • Mất ngủ kéo dài
 • Hay gặp ác mộng
 • Sút cân trầm trọng
 • Stress, căng thẳng đầu óc
 • Thậm chí một số người có thể sẽ dẫn đến bệnh trầm cảm

Như vậy suy nhược cơ thể là một căn bệnh tâm lý âm thầm. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể nó sẽ gây ra rất nhiều các hệ lụy khác nhau.

Bởi vậy, đối với người đang bị suy nhược cơ thể. Tạo cho họ một tâm lý thoải mái là vô cùng quan trọng, có thể giúp ích cho việc điều trị được căn bệnh này.

Ngoài ra chúng ta cũng nên chú ý hơn về thực đơn dinh dưỡng đối với người suy nhược cơ thể. Nên bổ sung các thực phẩm thơm ngon và có độ dinh dưỡng cao để giúp cho họ có sức khỏe tốt hơn.

Yến sào sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những người đang bị suy nhược cơ thể. Trong thành phần của yến sào có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nó không chỉ giúp cho cơ thể có sức sống hơn, đầu óc thoải mái hơn mà còn kích thích ăn ngon miệng hơn. Tình trạng suy nhược cơ thể từ đó sẽ trở nên thuyên giảm.

Yến sào cao cấp Happy và những câu hỏi liên quan

Yến sào cao cấp Happy và những câu hỏi liên quan

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng ta đã hiểu hơn về giá Yến sào cao cấp Happy và những thông tin liên quan. Đây là một đơn vị kinh doanh yến sào vô cùng có Tâm có Tầm, là nơi mà chúng ta hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của một số thương hiệu uy tín khác để so sánh qua những bài viết sau đây của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Chúc bạn mua được những sản phẩm yến sào chất lượng, đúng giá!

Tham khảo thêm:

Báo giá yến sào cao cấp Good Nest chính hãng 3/2023

Giá yến sào Sanvinest Khánh Hòa mới nhất 3/2023

Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 3/2023

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Báo giá Yến Sào Cao Cấp Chính Hãng mới nhất 5/2024

Yến Sào Cao Cấp được dùng làm quà tặng, quà biếu dần đang phổ biến hiện nay. Món quà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại tốt cho sức khỏe...

Top 10 địa chỉ mua Yến Sào ở Mỹ chính hãng, giá tốt 5/2024

Với tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, kéo theo việc nhu cầu cải thiện đời sống ngày càng được đề cao.  Con người không chỉ...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest