Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 7/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Giá yến sào cao cấp Hoàng Việt đang là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra trong khoảng thời gian gần đây. Đây cũng là một tin vui đối với Hoàng Việt vì đây là dấu hiệu người tiêu dùng đã dần quan tâm tới thương hiệu này.

Hiện nay, thực trạng giá yến sào nói chung luôn có sự biến động. Mức giá đều có thể lên hoặc xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Và đương nhiên giá yến sào Hoàng Việt cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây sẽ là cập nhật bảng giá yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng tại thời điểm này. Mời các bạn tham khảo!

Nội dung bài viết

Lịch sử hình thành yến sào cao cấp Hoàng Việt

Yến sào Hoàng Việt là một đơn vị yến sào được hình thành cách đây không lâu. Công ty chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cụ thể như tổ yến các loại, yến chưng sẵn, cháo yến và các nguyên liệu chế biến yến sào.

Tuy chỉ là một đơn vị có tuổi đời khá trẻ. Thế nhưng đơn vị này đã luôn có những bước tiến vô cùng vượt trội để có được một vị trí nhất định trong lòng khác hàng như hôm nay.

Hoàng Việt được hình thành lên từ tình yêu đối với loài chim yến. Hơn thế nữa Hoàng Việt cũng luôn luôn mong muốn đồng hành cùng sức khỏe của gia đình Việt.

Hơn tất cả những doanh thu, những lợi nhuận ngoài kia. Hoàng Việt luôn đặt chữ Tín, chữ Tâm và chữ Nhân của mình lên hàng đầu.

Nhìn chung, với tất cả những gì mà Hoàng Việt mang lại. Đơn vị này xứng đáng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Lịch sử hình thành yến sào cao cấp Hoàng Việt

Lịch sử hình thành yến sào cao cấp Hoàng Việt

5 lý do yến sào cao cấp Hoàng Việt được tin dùng

Như trên, chúng ta có thể thấy được rằng Yến sào cao cấp Hoàng Việt được rất nhiều các quý khách hàng tin dùng. Vậy lý do vì sao mà đơn vị này lại có được vị trí như vậy chỉ sau một thời gian ngắn thành lập?

Và sau đây sẽ là lý do yến sào cao cấp Hoàng Việt luôn được tin dùng. Mời bạn tham khảo!

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Hoàng Việt kinh doanh luôn luôn với tâm thế đặt chính bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Chính vì thế mà họ luôn biết được khác hàng cần gì, muốn gì. Để từ đó có thể đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nguồn gốc yến sào rõ ràng

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên chất lượng của sản phẩm đó chính là nguồn gốc của nguyên liệu. Hiểu được điều đó nên đơn vị này tuy không trực tiếp nuôi trồng và khai thác yến sào.

Thế nhưng họ luôn có sự tìm hiểu và chọn lọc vô cùng kỹ trong việc tìm nhà cung cấp nguyên liệu cho công ty. Tất sản phẩm sau khi nhập còn được kiểm tra, phân loại 1 lần nữa trước khi đem vào sản xuất để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tầm nhìn lớn

Đơn vị này có tầm nhìn vô cùng rộng mở. Họ luôn nỗ lực để trở thành đơn vị kinh doanh yến sào có phân khúc chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hơn thế nữa đơn vị này còn có mong muốn trong tương lai gần sẽ đem thương hiệu của mình vươn xa ra ngoài thế giới.

Và với một đơn vị có một tầm nhìn vô cùng rộng mở như vậy. Tôi tin chắc rằng họ sẽ luôn có những chiến lược để có thể đạt được vị trí như mong muốn.

Giá trị cốt lõi Tín – Nhân – Tâm

Hoàng Việt mang một giá trị cốt lõi vô cùng nhân văn, vô cùng sâu sắc. Chữ Tín thể hiện cho sự uy tín của đơn vị Hoàng Việt.

Chữ Nhân thể hiện cho sự nhân đạo, nhân đức. Đây là một đức tính vô cùng cần thiết nhưng cũng cực hiếm có trong việc kinh doanh.

Chữ Tâm với ý nghĩa dành trọn tâm chí vào từng sản phẩm. Chính vì thế đơn vị này chăm chút trong từng chi tiết, từng khâu sản xuất yến sào.

Chính sách bảo hành tốt

Đơn vị này còn thu hút khách hàng bởi chính sách bảo hành vô cùng tốt. Chính sách này còn được Hoàng Việt liệt kê chi tiết, cụ thế.

Việc làm này giúp cho sự cam kết về chất lượng sản phẩm luôn minh bạch rõ ràng. Chính vì thế khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của công ty.

Nhân viên tận tình, chu đáo

Một điểm cộng tiếp theo của Hoàng Việt đó chính là sự chu đáo, tận tình đến từ phía các nhân viên. Hoàng Việt đào tạo ra một đội ngũ nhân viên không chỉ lịch sự, tinh tế mà hơn thế nữa là vô cùng am hiểu về sản phẩm của công ty.

Những kiến thức về yến sào luôn được công ty training cho nhân viên trước khi làm việc chính thức. Trong quá trình làm việc cũng luôn có những buổi tập huấn để cập nhật kiến thức một cách thường xuyên hơn.

5 lý do yến sào cao cấp Hoàng Việt được tin dùng

5 lý do yến sào cao cấp Hoàng Việt được tin dùng

Thực trạng biến động giá yến sào trên thị trường hiện nay

Thực trạng biến động giá yến sào trên thị trường hiện nay

Sau bối cảnh đại dịch Covid hoành hành mấy năm vừa qua. Tiếp tục đó là chuỗi ngày tháng đầy dịch bệnh khác như cúm A, cúm B, Adeno ở trẻ. Tuy không có tầm cỡ như Covid những cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế của bao người.

Có lẽ đây chính là một tín hiệu của vũ trụ gửi đến cho toàn thể nhân loại. Cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại lối sống, cách sống cũng như ý thức hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.

Và cũng nhân cơ hội đó, yến sào – một sản phẩm trước đây được coi là quá sa sỉ chỉ giới thượng lưu mới thường sử dụng. Thì ngày nay đã trở thành một mặt hàng phổ biến, thông dụng đối với đa số người tiêu dùng.

Và cũng từ đó, các cơ sở các cửa hàng cung cấp yến ngày càng được nhân rộng. Để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng yến sào của thị trường ngày nay.

Việc này góp phần rất to lớn cho sự phát triển của lĩnh vực yến sào Việt Nam. Nhưng cũng là tiền đề gây ra một làn sóng biến động về giá cả làm cho người tiêu dùng vô cùng chóng mặt.

Cụ thể như có những đơn vị bán yến sào với giá vài triệu đồng trên 1 lạng. Nhưng cũng có đơn vị chỉ bán với giá vài trăm nghìn cùng khối lượng như vậy.

Hoặc cũng có tình trạng như cùng một cửa hàng. Có thời điểm bán giá thế này, nhưng một thời gian sau lại bán giá thế khác.

Giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Qua thông tin trên đây chúng ta có thể hiểu được phần nào sự biến động về giá trong thị trường yến sào. Tuy nhiên đa số các bạn sẽ không thể hiểu lý do tại sao lại có sự biến động này.

Có những người lại nghĩ rằng nhà cung cấp làm ăn bát nháo. Lúc bán giá thế này lúc bán khác thế kia.

Có người lại nghĩ giá trị của yến sào chỉ vài trăm nghìn 1 lạng. Vậy tại sao có nhiều đơn vị lại bán với giá quá đắt vài triệu đồng 1 lạng như vậy.

Và để giúp người tiêu dùng thoát khỏi những câu hỏi như trên. Có thể hiểu hơn về thị trường này. Mời các bạn cùng đọc những yếu tố ảnh hưởng đến giá yến sào ở thông tin dưới đây.

Mức giá phụ thuộc vào nguồn gốc yến sào

Nguồn gốc sản phẩm là yếu tố hàng đầu có tác động đến giá sản phẩm. Đây là một điều tất nhiên và đối với bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ như vậy.

Ví dụ đơn giản như nhãn Hưng Yên sẽ đắt hơn giá của nhãn Hải Phòng. Bởi Hưng Yên từ xưa đến nay được biết đến là đất trồng nhãn, chính vì thế nhãn ở nơi đây sẽ có chất lượng và độ thơm ngon cao hơn.

Và tất nhiên với yến sào cũng không ngoại lệ. Giá yến sào phụ thuộc khá nhiều vào nguồn gốc của yến sào. Cụ thể đó chính là yến nhà và yến đảo.

Yến đảo

Yến đảo là loại yến tự nhiên. Thường chỉ có ở những vách núi đã ở những hòn đảo trên biển. Nơi đây có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của chim yến. Ngoài ra dưới tác động của muối biển, gió biển cùng những khoáng chất ở núi đá khiến cho chất lượng và hương vị yến sào tự nhiên sẽ thơm ngon hơn.

Ngoài ra yến đảo cũng đắt hơn do phụ thuộc vào yếu tố nguy hiểm trong quá trình khai thác. Bởi yến đảo thường chỉ có ở những vách núi đá khá cao, cheo leo nên khi khai thác cũng sẽ tốn sức và vô cùng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, yến đảo là tài sản của nhà nước. Chính vì thế khi thai thác yến đảo chủ doanh nghiệp sẽ phải đóng thuế cho nhà nước. Ngoài ra giá yến sào tự nhiên cũng phải phụ thuộc theo quy định của nhà nước.

Yến nhà

Còn đối với yến nhà là loại yến được nuôi trong nhà. Tuy phương pháp nuôi yến trong nhà chỉ đơn giản là tạo môi trường sống cho chim yến, còn lại thức ăn là do yến kiếm ngoài tự nhiên nên gần như không khác gì yến tự nhiên.

Thế nhưng cho dù có tạo môi trường như thế nào thì cũng không thể so được với môi trường ngoài tự nhiên kia. Bởi vậy nên chất lượng yến cũng sẽ có phần kém hơn nhiều.

Ngoài ra thì cách thu hoạch yến nhà cũng đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với yến đảo.

Mức giá phụ thuộc vào màu sắc của yến sào

Có thể bạn chưa biết, yến sào không chỉ có màu duy nhất là màu trắng. Nó còn có thêm 2 loại yến có màu sắc khác nữa đó chính là màu cam và màu đỏ. Với tên gọi tương ứng là hồng yến và huyết yến.

Hai loại yến này chỉ có ở trong yến tự nhiên. Phương pháp nuôi yến trong nhà hoàn toàn không thể tạo ra được sản phẩm yến có màu sắc như vậy.

Lý do của việc yến có màu được một số nhà khoa học giải thích rằng do quá trình yến làm tổ. Thời gian tổ trong hang động khá dài, từ nửa năm đến một năm.

Trong khi đó môi trường hang động lại khá ẩm ướt, cộng với đó là khó kiểm soát được vấn đề vệ sinh dẫn đến hình thành môi trường giàu ammoniac. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc biến đổi màu ở tổ yến.

Và trên thực tế những tổ yến có màu sắc như vậy thường chiếm khá ít. Chính vì thế hồng yến, huyết yến là loại yến vô cùng quý hiếm. Bởi vậy nên giá thành của chúng cũng trở nên vô cùng đắt đỏ.

Giá yến sào phụ thuộc vào độ lớn của tổ yến

Thông thường tổ yến sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau. Và những chú chim yến to khỏe sẽ làm ra những tổ yến to, những chú chim yến nhỏ hơn sẽ làm ra những tổ yến nhỏ hơn.

Tổ yến to sẽ cho ra những sợi yến to và dài hơn. Hơn thế nữa tổ yến to cũng sẽ dễ dàng sơ chế và làm sạch hơn.

Tổ yến to cũng sẽ trông thẩm mỹ và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó tâm lý khách hàng thường cũng sẽ thích những thứ có kích thước to hơn.

Chính vì những điều như trên, nên tổ yến to sẽ có mức giá cao hơn so với những tổ yến thông thường.

Giá yến phụ thuộc vào hình dạng tổ yến

Thông thường tổ yến sẽ có hình dạng như những chiếc thìa, hoặc giống như chiếc thuyền. Những tổ yến như vậy được gọi là yến tai.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào tổ yến cũng sẽ có hình dạng như vậy. Bởi hình dạng của tổ yến còn cần phải phụ thuộc vào vị trí mà chim yến làm tổ.

Ví dụ như đối với yến nhà sẽ có các thanh gỗ để yến có thể làm tổ trên bề mặt thanh gỗ. Tuy nhiên lại có một số con chim chọn góc tường nhà để làm tổ và cho ra sản phẩm yến góc.

Do tính thẩm mỹ không cao nên yến góc sẽ có giá trị thấp hơn so với yến tai.

Mức giá phụ thuộc vào hàm lượng tạp chất tổ yến

Giá yến sào hoàn toàn có thể phụ thuộc vào hàm lượng tạp chất có trong tổ yến. Cùng một loại yến với khối lượng như nhau, thế nhưng có loại nhiều tạp chất hơn sẽ rẻ hơn loại ít tạp chất hơn.

Bởi tạp chất không chỉ làm hao hụt đi khối lượng yến sào thực. Mà quá nhiều tạp chất còn khiến cho người dùng mất nhiều công sức và thời gian cho việc sơ chế và làm sạch.

Mức giá yến sào phụ thuộc vào thương hiệu

Để có thể xây dựng được một thương hiệu vững mạnh. Tiếp cận và gây ấn tượng, lòng tin của người tiêu dùng thì đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào không chỉ cần phải có sản phẩm chất lượng. Hơn thế nữa họ cần phải tốn rất nhiều công sức, chi phí đầu tư máy móc thiết bị, chi phí xây dựng hình ảnh, chi phí marketing,…

Bên cạnh đó những thương hiệu lớn để có thể vận hành được cũng cần phải có rất nhiều những bộ phận, các cấp khác nhau. Một lượng nhân viên và mạng lưới các cơ sở vô cùng lớn. Và đương nhiên họ cũng cần tốn không ít chi phí để chi trả cho những việc như vậy.

Chính vì vậy khi mua hàng ở những thương hiệu lớn. Chúng ta sẽ nhận được những sản phẩm thực sự giá trị và đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên chúng ta cũng sẽ cần phải trả giá cao hơn tương đương với những giá trị mà chúng ta nhận được. Ngược lại với những đơn vị nhỏ lẻ chưa có điều kiện để xây dựng thương hiệu, chính vì thế họ cần phải bán với giá thấp hơn thì mới có thể đảm bảo được tính cạnh tranh trên thị trường.

Thực trạng biến động giá yến sào trên thị trường hiện nay

Thực trạng biến động giá yến sào trên thị trường hiện nay

Giá yến sào trung bình trên thị trường theo từng loại yến

Trên thị trường hiện nay có rât nhiều các loại yến sào. Như yến thô, yến tinh chế, yến sơ chế,…

Tùy thuộc vào độ sạch sẽ và chất lượng của từng loại. Nhà sản xuất cũng đưa ra những mức giá phù hợp với từng loại khác nhau.

Giá tổ yến thô

Tổ yến thô hay còn gọi là tổ yến còn lông. Loại yến này là loại yến nguyên bản, tức là sau khi khai thác thu hoạch về chưa qua bất cứ một khâu sơ chế nào.

Loại yến này có ưu điểm là sẽ giữ được tối đa độ dinh dưỡng cũng như độ thơm ngon của tổ yến. Tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm đó chính là người dùng sẽ cần phải mất kha khá thời gian cho việc làm sạch nó.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị bán yến thô. Tuy nhiên có thể nói giá yến thô vô cùng phong phú và đa dạng.

Mỗi đơn vị lại có một mức giá bán khác nhau. Chính vì vậy trước khi mua chúng ta cần tham khảo trước về giá để tránh bị bóp giá quá đắt.

Ở thời điểm này, giá yến thô đang dao động khoảng từ 2 triệu cho đến 4 triệu đồng trên 100gram tùy thương hiệu. Sự chênh lệch về giá này có thể do thương hiệu, độ già, độ lớn của tổ, nguồn gốc của tổ yến,…

Giá tổ yến tinh chế

Yến tinh chế là loại yến đã được làm sạch, xử lý bằng phương pháp thủ công để loại bỏ cặn bẩn, tạp chất. Loại yến này có màu trắng tinh và được làm sạch lên đến 99%. Sau đó sẽ được định hình và đem sấy khô đến độ khô tối đa.

Yến tinh chế đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Ngay cả những người bận rộn thì cũng hoàn toàn có thể tự chế biến được sản phẩm này.

Sau khi mua về chúng ta chỉ việc đem ngâm trong nước lạnh 30 phút cho yến nở mềm là hoàn toàn có thể sử dụng. Và cũng nhờ sự tiện lợi ấy nên yến tinh chế sẽ có giá thành cao hơn, vì chi phí cho nhân công và máy móc cũng không hề rẻ.

Giá yến tinh chế trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 3 cho đến 5 triệu đồng trên 1 lạng tùy từng thương hiệu.

Giá huyết yến

Như chúng tôi đã nêu bên trên huyết yến là loại yến có giá trị kinh tế cao nhất. Bởi huyết yến vô cùng quý hiếm và chỉ chiếm tỉ lệ % rất ít trong tổng số các loại yến trên thị trường hiện nay.

Chính vì huyết yến chiếm rất ít so với tổng số sản lượng yến sào. Nên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm này.

Giá huyết yến trên thị trường hiện nay đang dao động từ khoảng hơn 20 triệu VNĐ cho 1 lạng huyết yến. Đây là mức giá khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm vô cùng bổ dưỡng, vô cùng tuyệt vời.

Giá hồng yến

Hồng yến cũng là một dòng yến sào vô cùng có giá trị. Độ quý hiểm của nó cũng không hề kém so với huyết yến.

Hồng yến có giá cả mềm hơn huyết yến. Tuy nhiên so với mức giá yến sào chung thì đây cũng là một loại yến vô cùng đắt đỏ.

Để đánh giá giá hồng yến, người ta sẽ dựa vào độ đậm của hồng yến để quyết định mức giá thành của sản phẩm. Hiện nay giá niêm yết của một số nơi bán hồng yến đang được công khai khoảng trên 7 triệu VNĐ cho 100gram yến sào.

Giá yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ là loại yến được sơ chế và làm sạch từ yến thô. Nhiều người vẫn luôn nhầm lẫn loại yến này với yến tinh chế, tuy nhiên chúng ta cần biết nhà sản xuất đã đặt cho chúng 2 cái tên khác nhau thì chắc chắn sẽ phải có lý do.

Yến rút lông nguyên tổ không được làm sạch theo phương pháp thông thường như đối với yến tinh chế. Loại yến này được làm sạch bằng công nghệ phun sương nhiều giờ liên tục.

Công đoạn này cũng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Vì sau khi yến mềm ra đến công đoạn rút lông yêu cầu phải thật nhẹ nhàng, thật mỉ mỉ để không làm hỏng đi hình dạng của tổ yến.

Ngoài ra loại yến để thực hiện rút lông nguyên tổ phải là những tổ yến có kích thước lớn. Trung bình khối lượng sẽ khoảng hơn 9gram. Hơn thế nữa cần phải thật sạch và có thật ít tạp chất.

Chính vì thế giá yến rút lông nguyên tổ sẽ đòi hỏi cao hơn để có thể đủ chi phí cho việc thực hiện làm sạch. Và đây cũng chính là điểm khác của loại yến này so với yến tinh chế.

Giá tổ yến vụn

Trong quá trình khai thác và vận chuyển tổ yến. Do tổ yến khá giòn nên rất dễ bị vỡ vụn. Tuy nhiên yến là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và có giá trị kinh tế cao.

Thế nên các đơn vị không thể nào vứt bỏ những loại yến như vậy. Chính vì thế người ta đã tận dụng và phân loại thành yến vụn để bán ra thị trường.

Yến vụn tuy có hình thức và mẫu mã không được đẹp. Tuy nhiên so về độ thơm ngon và chất dinh dưỡng thì nó cũng chả thua kém gì so với những loại yến khác.

Chính vì thế nếu như bạn không có nhu cầu về tính thẩm mỹ. Bạn mua yến đơn giản chỉ vì những công dụng mà nó đem lại.

Thì yến vụn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bởi loại yến này có giá vô cùng rẻ. Cụ thể trên thị trườg hiện nay, yến vụn đang được rao bán từ 2 cho đến 3 triệu đồng trên 100gram.

Cập nhật giá yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 7/2024

Nhu cầu mua bán yến sào trên thị trường hiện nay rất lớn. Bởi khi cuộc sống phát triển, ý thức về việc chăm sóc sức khỏe cũng được nâng cao hơn. Lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe hay các loại thực phẩm chức năng không thể bỏ qua. Yến sào là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt lại an toàn cho nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Tùy vào nhu cầu, sở thích, chúng ta có thể chế biến yến sào thành nhiều món ăn khác nhau từ yến chưng đường phèn cho đến cháo yến, chè yến… Nếu bạn quá bận rộn với công việc có thể chọn mua yến sào chưng sẵn để dùng. Sản phẩm này mang đến rất nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao còn có thể sử dụng ngay. Các loại yến sào trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên khi mua để dùng hay làm quà tặng, chúng ta nên chọn các thương hiệu yến có tên tuổi. Bên cạnh đó còn có giá thành niêm yết rõ ràng. Có như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm giá yến sào cao cấp hay yến sào giá bao nhiêu 1 hộp?

Yến sào Hoàng Việt là một đơn vị kinh doanh yến sào vô cùng uy tín. Hiện nay đơn vị này đang cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm yến sào khác nhau để phục vụ đủ cho sự đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cụ thể ngoài yến sào khô các loại, đơn vị này còn đang phân phối thêm dòng sản phẩm yến chưng sẵn. Và cung cấp thêm nguyên liệu chế biến yến sào đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sau đây là mức giá bán các sản phẩm tiêu biểu của đơn vị này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi quyết định mua để nắm được mức giá chính xác nhất.

Tổ yến

Về dòng sản phẩm yến nguyên tổ, đơn vị này đang cung cấp khá nhiều sản phẩm từ yến sào khác nhau. Sau đây sẽ là mức giá cụ thể của từng loại:

 • Tổ Yến Tinh Chế Vụn Sơ Mướp giá 2500.000 VNĐ
 • Tổ yến huyết tinh chế giá 11.900 VNĐ
 • Yến Tổ Thô Còn Lông Loại 1 giá 3300.000 VNĐ
 • Yến rút lông nguyên tổ có giá 3.599.000 VNĐ

Yến chưng sẵn

Hoàng Việt cũng đã có những nghiên cứu về công thức chế biến yến để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Cho đến nay đơn vị này đã cho ra mắt thị trường tổng 7 loại nước yến với các vị dành cho những đối tượng khác nhau.

 • Yến chưng táo đỏ hạt sen giá 49.000 VNĐ trên 1 hũ
 • Yến chưng hạt sen giá 49.000 VNĐ trên 1 hũ
 • Yến chưng tứ vị giá 50.000 VNĐ trên 1 hũ
 • Yến chưng hạt chia giá 49.000 VNĐ trên 1 hũ
 • Yến chưng đường phèn giá 49.000 VNĐ
 • Yến chưng cho trẻ KIDS PLUS giá 49.000 VNĐ
 • Yến chưng nhân sâm giá 49.000 VNĐ

Các nguyên liệu chế biến yến sào

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi đến mua yến tại Hoàng Việt. Chúng tôi cung cấp thêm dòng sản phẩm nguyên liệu chế biến yến sào.

Cụ thể các bạn sẽ không phải đi quá nhiều nơi để mua hàng mỗi khi có ý định chế biến các món từ yến sào. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ càng nên các bạn có thể yên tâm.

 • Combo SET 5 chè dưỡng nhan 12 nguyên liệu giá 149.000 VNĐ
 • Táo đỏ sấy khô gói 100gr giá 35.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN HẢI SẢN giá 65.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN GÀ HẦM TÁO ĐỎ giá 65.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN TÔM CUA – BÔNG CẢI – BÓ XÔI – YẾN giá 65.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN CÁ HỒI – BÍ ĐỎ – BÔNG CẢI – BÓ XÔI – YẾN GIÁ 65.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN THỊT BÒ, KHOAI TÂY, CÀ RỐT, YẾN MẠCH GIÁ 65.000 VNĐ
 • SÚP TỔ YẾN LƯƠN, BÍ ĐỎ, ĐẬU XANH, YẾN MẠCH giá 65.000 VNĐ

Lưu ý: Trên đây là mức giá yến sào cao cấp Hoàng Việt ở thời điểm hiện tại. Mức giá này hoàn toàn có thể được thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cập nhật giá yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 2023

Cập nhật giá yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 2023

Cập nhật giá yến sào của các thương hiệu uy tín

Ngoài thương hiệu yến sào cao cấp Hoàng Việt thì cũng có rất nhiều những thương hiệu khác cung cấp yến sào với mức giá vô cùng tốt. Để đa dạng hơn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn đơn vị yến sào. Hơn thế nữa đó chính là giúp cho mọi người có thể so sánh được mức giá chung của các thương hiệu nổi tiếng với nhau.

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá yến sào của các thương hiệu uy tín. Mời bạn tham khảo!

Giá yến sào cao cấp Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ là một đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm yến sào cao cấp. Hiện nay đơn vị này đang ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm chính đó chính là yến nguyên tổ và các món ăn chế biến từ yến.

Ưu điểm của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đó chính là nguồn yến sào “của nhà trồng được”. Không phải trải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào giúp cho đơn vị chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng yến sào luôn ổn định.

Ngoài ra, mức giá yến sào cũng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất và ổn định nhất so với mặt bằng chung. Chịu sự biến động khá ít mặc cho thị trường luôn luôn thay đổi.

Giá tổ yến còn lông

Tổ yến còn lông hay còn được gọi là yến thô. Dòng sản phẩm của chúng tôi ở phân khúc cao cấp và chất lượng thượng hạng.

Chính vì vậy sản phẩm này có khá ít lông và cặn bẩn. Đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian làm sạch cho người tiêu dùng.

Hiện nay, chúng tôi đang đóng gói yến còn lông thành 3 quy cách khác nhau. Mỗi loại sẽ có trọng lượng riêng tương ứng với giá thành. Cụ thể là:

 • Yến thô 50G giá 1.805.000 ₫
 • Yến thô 100G giá 3.610.000 ₫
 • Yến thô Super 200G giá 9.120.000 ₫.

Giá tổ yến làm sạch

Tổ yến làm sạch của chúng tôi có 2 loại sản phẩm chính. Đó chính là dòng yến tinh chế và dòng yến rút lông nguyên tổ.

Tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp. Nhưng để nói về dòng sản phẩm cao cấp hơn thì yến nguyên tổ vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 • Yến tinh chế 50G giá 1.995.000 ₫
 • Yến nguyên tổ 50G giá 2.755.000 ₫
 • Yến tinh chế 100G giá 3.990.000 ₫
 • Yến nguyên tổ 100G giá 5.510.000 ₫
 • Yến tinh chế 200G giá 9.405.000 ₫
 • Yến nguyên tổ 200G giá 12.255.000 ₫

Giá tổ yến xuất khẩu

Bên cạnh những dòng sản phẩm yến sào thông thường. Đơn vị chúng tôi còn phân ra một dòng sản phẩm yến xuất khẩu để khẳng định về chất lượng yến tầm cỡ xuất khẩu.

Ở dòng yến này tất cả các sản phẩm đều vô cùng chất lượng. Đảm bảo ở phân khúc đáp ứng đủ những tiêu chí cần có của dòng yến sào thượng hạng.

Chính vì thế giá loại yến này cũng sẽ tương đối cao hơn so với những loại yến khác. Cụ thể là:

 • Yến sào nguyên tổ 100G giá 5.510.000 ₫
 • Tổ yến sào Super 3A 100G giá niêm yết 9.405.000 ₫
 • Tổ yến Super A  loại 100G giá 7.410.000 ₫
 • Yến nguyên tổ loại 200G giá 12.255.000 ₫
 • Tổ yến Super 3A loại 200G giá 18.810.000 ₫
 • Tổ yến Super A loại 200G giá  14.820.000 ₫

Đối với dòng yến xuất khẩu có một thông tin giúp cho bạn có thể yên tâm hơn nữa. Đó chính là tất cả các lô hàng của chúng tôi đều được sự kiểm định của FDA. Một tổ chức kiểm định chất lượng thực phẩm Hoa Kỳ.

FDA vô cùng nghiêm ngặt, công tâm và minh bạch. Chính vì thế sẽ không thể nào có bất cứ gian lận nào xảy ra. Bởi vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm nơi đây.

Giá cháo yến, chè yến và súp tổ yến

Cách chế biến có tác động vô cùng quan trọng đến độ thơm ngon và dinh dưỡng của sản phẩm. Cùng một loại thực phẩm thế nhưng có những người nấu ngon và có những người nấu không ngon là như vậy.

Nhằm phục vụ cho những khác hàng không thực sự giỏi chuyện bếp núc. Hoặc những khách hàng không có quá nhiều thời gian chế biến yến sào bởi việc chế biến tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã nghiên cứu và cho ra những món ăn từ yến với công thức dinh dưỡng tối ưu. Tất cả các nguyên liệu đều được cân đo đong đếm theo tỷ lệ vàng giúp cho món ăn trở nên vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tất cả các món ăn chế biến từ yến sào đều chỉ được làm sau khi có oder của khách hàng. Tuyệt đối không dùng đến hóa chất, chất bảo quản gây hại.

 • Chè Yến mít đác giá 129.000 VNĐ
 • Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào 499.000 ₫
 • Chè Yến Bạch quả 149.000 ₫
 • Chè Yến chưng sữa 149.000 ₫
 • Tổ Yến chưng hạt sen 149.000 ₫
 • Súp tổ Yến, gà xé 149.000 ₫
 • Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay 149.000 ₫
 • Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ 149.000 ₫
 • Chè Yến hạt sen nha đam 129.000 ₫
 • Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết  129.000 ₫

Thông tin liên hệ

Do nguyên liệu yến sào của chúng tôi được lấy trực tiếp từ các nhà nuôi yến của công ty. Chính vì thế luôn đảm bảo được độ chất lượng cũng như giá thành tốt nhất thị trường.

Cho dù thị trường yến sào luôn biến động không ngừng thì đơn vị chúng tôi vẫn cam đoan sẽ giữ mức giá ổn định nhất có thể. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ để trải nghiệm thực tế nào?

Địa chỉ: 719 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM.

Website: yensaoxuatkhaudimy.com

Gmail: yensaoxuatkhaudimy@gmail.com

Hotline: (028) 6268 0838

Zalo: https://zalo.me/0903874599/

Yến sào Hoàng Gia

Yến sào Hoàng Gia là một đơn vị khá non trẻ trong thị trường Yến sào Việt Nam. Thế nhưng nhờ những sự cố gắng không ngừng mà đơn vị này đã có những bước tiến vô cùng vượt bậc.

Hiện nay Hoàng Gia đang ra mắt thị trường những dòng sản phẩm từ yến sào như: Yến sào, Hồng yến, Yến sào cao cấp, yến tinh chế, Hồng yến thô, yến rút lông, yến trắng thô, yến tươi, yến vụn,…

Tất cả những dòng sản phẩm kể trên đều là yến sạch nguyên chất 100%. Ngoài ra chất lượng yến nơi đây cũng vô cùng đảm bảo, bởi vậy sẽ không hề khó hiểu khi yến sào Hoàng Gia chiếm trọn được sự tin yêu của khá nhiều người tiêu dùng.

Hoàng Gia từ khi hình thành cho đến nay đã được hơn 7 năm. Với 7 năm trôi qua đó họ đã tích lũy được vô cùng nhiều các kinh nghiệm khác nhau.

Chính vì thế dường như họ cũng đã thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng. Đó chính là sự khao khát tìm kiếm một sản phẩm giá hợp lý và thực sự chất lượng.

Chính vì thế họ đã nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm đảm bảo đầy đủ những yếu tố như sau

Sức khỏe sắc đẹp

Nhận thấy được tầm quan trọng của sắc đẹp. Hơn thế nữa là sự khát khao của tất cả mọi người về vẻ đẹp tự nhiên từ sâu bên trong.

Vậy nên đơn vị này đã nghiên cứu và cho ra mắt những dòng sản phẩm có thể chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Yến sào Hoàng Gia với vô cùng nhiều những thành phần chất dinh dưỡng giúp tái tạo làn da, đẹp lại một làn da trẻ hóa, đem lại sự tự tin cho tất cả mọi người.

Uy tín chất lượng

Luôn được niềm tin của người tiêu dùng lên trên lợi nhuận. Chính vì vậy chỉ sau vài năm hoạt động đơn vị này đã trở nên vô cùng uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Trong tất cả các công đoạn chế biến, sản xuất. Yến sào Hoàng Gia luôn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng.

Nguyên chất từ thiên nhiên

Tất cả các sản phẩm yến sào đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra trong quá trình sơ chế đơn vị này cũng không cho thêm bất cứ chất phụ gia gây hại nào.

Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm nơi đây.

Tầm nhìn rộng mở

Yến sào Hoàng Gia cũng có một tầm nhìn vô cùng rộng mở. Họ đặt ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào hàng đầu Việt Nam.

Thậm chí ước mơ xa hơn thế nữa đó chính là đem tinh hoa yến sào của Việt Nam ra thị trường thế giới. Không chỉ nâng tầm thương hiệu mà hơn thế nữa còn làm dạng danh nước nhà.

Giá yến sào Hoàng Gia

Đơn vị này cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Sau đây là giá thành của những sản phẩm tiêu biểu bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

 • Tổ yến thô đặc biệt hộp 100gram giá 2700.000đ
 • Yến vụn tinh chế cao cấp 100gram giá 3200.000đ
 • Hồng yến tinh chế thượng hạng 100gram giá 2.200.000đ
 • Tổ yến rút lông loại 2 giá 1750.000đ
 • Tổ yến tinh chế 20gram giá 70.000đ
 • Yến tinh chế sợi dài hộp 50gram giá 1.700.000đ
 • Yến vụn tinh chế 100gram 3200.000đ
 • Yến hũ chưng sẵn 120.000đ
 • Yến thô chưng sẵn giá 250.000đ
 • Yến vụn tinh chế hộp 50gram giá 650.000đ

Lưu ý: Đây là mức giá yến sào Hoàng Gia niêm yết tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong tương lai mức giá này hoàn toàn có thể được thay đổi.

Yến sào Gia Đạt

Yến sào Gia Đạt là một đơn vị vô cùng uy tín chất lượng. Cho đến thời điểm hiện nay, Gia Đạt đã có mặt tại 9999 các siêu thị. Một mạng lưới phủ sóng rộng khắp siêu to khổng lồ.

Và đương nhiên để có được vị trí như vậy. Chắc hẳn Gia Đạt sẽ phải có những ưu điểm thật sự nổi bật.

Cụ thể đơn vị này đã đạt được rất nhiều chứng nhận về chất lượng cũng như về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những giấy chứng nhận đó đều được Scan ảnh và đăng công khai trên website chính thống.

Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm nơi đây. Một số chứng nhận đơn vị này đạt được như: Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận điều kiện vệ sinh thú y, chứng nhận chuỗi cung ứng an toàn, và đặc biệt không thể không kể đến chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm.

Qua đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào Gia Đạt và dành trọn niềm tin về sử dụng dịch vụ nơi đây. Không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm thực sự sạch sẽ, chất lượng. Mà hơn thế nữa còn có sự chắc chắn về mặt cam kết bảo hành.

Hiện tại đơn vị này đang cho ra mắt thị trường 3 dòng sản phẩm chính. Đó chính là yến chưng, yến thô và ngự thiện yến.

Đảm bảo đáp ứng được sự đa dạng trong nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế Yến sào Gia Đạt phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Giá yến sào Gia Đạt

 • YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN giá 150,000đ
 • CHÈ YẾN HẠT SEN giá 150,000đ
 • CHÈ YẾN TÁO ĐỎ giá 150,000đ
 • CHÈ YẾN NHÃN NHỤC giá 150,000đ
 • CHÈ YẾN THẬP CẨM giá 150,000đ
 • YẾN TIỀM GÀ ÁC THUỐC BẮC giá 200.000đ
 • YẾN TINH CHẾ 5GR giá 290,000đ
 • CHÂN YẾN TINH CHẾ 10GR giá 510,000đ
 • YẾN ĐẢO HOA HỒNG 50GR 6,350,000đ
 • YẾN THƯỢNG HẠNG 100GR 7,350,000đ
 • YẾN HỒNG THƯỢNG HẠNG 50GR giá 4,700,000đ

Yến sào Hồ Gia Trang

Chất lượng và giá yến sào bao nhiêu là hai vấn đề được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm khi tìm mua sản phẩm. Bởi tình trạng yến sào giả đã xuất hiện trên thị trường và gây nhiều sự hoang mang. Nếu bạn không có kinh nghiệm mua nhầm phải yến sào chất lượng kém sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy giá yến sào cao cấp bao nhiêu tiền?

Để giúp bạn tránh “tiền mất tật mang” do mua phải yến sào giả, chất lượng kém. Yến sào Hồ Gia Trang tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Yến sào tại đây ngoài chất lượng đảm bảo và được kiểm định chất lượng về ATVSTP còn có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan nhà nước. Đi cùng đó, Yến sào Hồ Gia Trang còn cập nhật liên tục bảng giá yến sào 2023 để khách hàng tiện theo dõi, so sánh. Vì thế luôn yên tâm mua yến sào đúng giá không bị chặt chém.

Tầm nhìn rộng mở

Yến sào Hồ Gia Trang là một đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất kinh doanh yến sào Việt Nam. Cho đến nay đơn vị này đã cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm yến sào khác nhau.

Với tầm nhìn vô cùng rộng mở, Hồ Gia Trang luôn luôn giữ vững những nhiệt huyết trong kinh doanh. Họ sản xuất kinh doanh không đơn giản là vì lợi nhuận, hơn thế nữa còn là sự đam mê với loài chim quý hiếm này.

Hồ Gia Trang luôn mong muốn mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng tới tay của người tiêu dùng. Hơn thế nữa đó chính là tạo công ăn việc làm, cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều người, nhiều hộ gia đình. Góp phần cho sự phát triển kinh tế chung của toàn đất nước.

Làm việc bằng Tâm Đức và sự minh bạch

Đơn vị này còn gây thu hút bởi cái tâm, cái đức trong việc làm nghề. Luôn luôn tuân theo mọi quy định của pháp luật, hơn thế nữa là luôn trung thực công khai mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm như thành phần, nguồn gốc,…

Lấy khách hàng làm trung tâm

Nếu như đa số những nhà kinh doanh khác sẽ lấy lợi nhuận là trung tâm. Thì ở Hồ Gia Trang khách hàng và mọi quyền lợi của khách hàng luôn được lấy làm trung tâm cho mọi việc.

Đơn vị này làm gì cũng đều sẽ nghĩ đến lợi ích và sức khỏe của khách hàng đầu tiên. Mọi ý kiến phản hồi, khiếu nại của khách hàng đều được giải quyết một cách triệt để.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra còn được đào tạo vô cùng bài bản về cách chăm sóc khách hàng, luôn coi khách hàng như chính người thân của mình để tư vấn.

Vì thế khách hàng khi đến với yến sào Hồ Gia Trang sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Đây cũng là một yếu tố giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Đơn vị luôn luôn có sự đổi mới

Hơn thế nữa, yến sào Hồ Gia Trang còn nhận thấy được tình hình thị trường luôn biến đổi. Chính vì thế đơn vị này cũng luôn đổi mới sản phẩm liên tục để có thể phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiểu của người tiêu dùng.

Ngoài đổi mới trong mẫu mã hình thức. Đơn vị này còn luôn cập nhật những công nghệ sản xuất mới để đem lại chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

Trong quá trình khách hàng mua sản phẩm. Hồ Gia Trang cũng luôn luôn đồng hàng cùng khách hàng để giải đáp, xử lý tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải.

Hợp tác cùng phát triển

Đối với những đại lý, nhà phân phối, sỉ , lẻ của yến sào Hồ Gia Trang. Đơn vị này không chỉ đơn giản là cung cấp sản phẩm nhằm thu lời.

Hơn thế nữa họ còn luôn luôn có những chính sách những hỗ trợ để cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.

Triết lý kinh doanh của yến sào Hồ Gia Trang

Yến sào Hồ Gia Trang luôn luôn có sự đột phá trong kinh doanh. Họ luôn muốn trở thành là những đơn vị tiên phong hàng đầu.

Họ luôn lấy sự trung thực, chính trực làm nền móng. Chính vì thế đơn vị này được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Đơn vị này luôn luôn có sự bao dung, tầm nhìn lớn. Bởi vậy nên lợi ích cộng đồng luôn được họ đặt lên trên những lợi ích của cá nhân.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự thành công. Kinh doanh bằng tất cả những cái Tâm, cái Tầm .

Với những triết lý kinh doanh mà đơn vị này đặt ra. Không hề khó hiểu khi họ đã nhanh chóng có được những vị trí như hiện tại.

Giá yến sào Hồ Gia Trang

Hồ Gia Trang là một thương hiệu lớn. Chính vì vậy các loại sản phẩm của họ cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau tương đương với những giá trị mà nó đem lại. Sau đây là giá một số sản phẩm yến sào Hồ Gia Trang tiêu biểu khách hàng có thể tham khảo.

 • Chân tổ yến sào trắng tinh chế Hồ Gia Trang 100g giá 3461.000 Vnđ
 • Chân tổ yến sào trắng tinh chế Hồ Gia Trang 50g giá 1872.000 Vnđ
 • Tổ yến sào trắng sơ chế Hồ Gia Trang giá 4.055.000 Vnđ
 • Tổ yến sào trắng sơ chế thượng hạng Hồ Gia Trang 100g giá 4.521.000 Vnđ
 • Tổ yến sào  trắng thô Hồ Gia Trang giá 3.074.000 Vnđ
 • Tổ yến sào vụn trắng tinh chế Hồ Gia Trang 50g giá 1.784.000 Vnđ
 • Huyết yến sào sơ chế Hồ Gia Trang 100g giá 5.314.000 Vnđ
 • Huyết yến sào sơ chế Hồ Gia Trang 50g giá 2.751.000 Vnđ
 • Huyết yến sào thô Hồ Gia Trang 50g giá 2.112.000 Vnđ
 • Huyết yến sào tinh chế Hồ Gia Trang 50g giá 2.643.000 Vnđ
 • Huyết yến sào tinh chế Hồ Gia Trang 100g giá 4.974.000 Vnđ
 • Tổ yến sào chưng sẵn Hồ Gia Trang loại 300ml giá 319.000 Vnđ
 • Tổ yến sào chưng sẵn với mật ong Hồ Gia Trang giá 319.000 Vnđ
 • Tổ yến sào chưng sẵn với táo tàu Hồ Gia Trang giá 319.000 Vnđ

Ngoài những sản phẩm kể trên, Hồ Gia Trang còn rất nhiều những sản phẩm khác đáp ứng đủ những nhu cầu và tiêu chí chung của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập ngay vào website của đơn vị này để tham khảo.

Giá yến sào Khánh Hòa

Nhắc đến yến sào Khánh Hòa, có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam này. Yến sào Khánh Hòa với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi như là một bước đà lớn để có thể phát triển như ngày hôm nay.

Nguồn yến sào nơi đây với hương vị hoàn toàn từ tự nhiên. Thêm vào đó là vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng khiến cho bất cứ ai thưởng thức cũng nhớ mãi không quên.

Được hình thành từ khá sớm, có thể nói đây chính là đơn vị đời đầu cho nền yến sào Việt Nam. Cho đến nay đơn vị này đã phát triển ra đa dạng rất nhiều những sản phẩm khác nhau.

Đến với yến sào Khánh Hòa chúng ta như lạc vào một thế giới yến sào vô cùng phong phú. Chắc hẳn bất cứ ai cũng phải choáng ngợp trước sự hoành tráng của nơi đây.

Có lẽ chúng ta không cần phải nhắc quá nhiều đến những vấn đề chất lượng sản phẩm của đơn vị này nữa. Bởi nó đã luôn được khẳng định trong từng ấy năm qua.

Điểm cộng tiếp theo đó chính là mức giá thành của sản phẩm vô cùng phải chăng. Sau đây là giá của một số sản phẩm yến sào Khánh Hòa tiêu biểu bạn có thể tham khảo.

Giá yến sào Khánh Hòa

Hiện nay yến sào Khánh Hòa có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Cụ thể như: yến đảo thiên nhiên, yến sào Savinest Khánh Hòa, Nước giải khát Sanest, nước giải khát Savinest, thực phẩm Sanest food,…

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những điểm mạnh và phù hợp với những đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mức giá bán yến sào Khánh Hòa cũng được phân chia rõ rệt.

Sau đây là mức giá bán của một số sản phẩm trên thị trường hiện nay, cụ thể là:

 • Yến huyết đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g – 024 giá niêm yết 24,840,000đ
 • Yến huyết đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mẫu hộp quà tặng – 024S giá niêm yết 12,636,000đ
 • Yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g giá niêm yết 18,900,000đ
 • Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g giá niêm yết 10,260,000đ
 • Yến hồng đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa mẫu hộp quà tặng giá niêm yết 9,666,000đ
 • Yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa hộp 100g giá niêm yết 8,100,000đ
 • Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế mẫu hộp quà tặng 50g giá niêm yết 4,070,000đ
 • Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế mẫu hộp quà tặng 5g giá niêm yết 1,155,000đ
 • Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa giá niêm yết 715,000đ
 • Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa – Hộp 5 gói 5 gram giá niêm yết 165,000đ
 • Yến sào đảo thiên nhiên tinh chế sử dụng đường ăn kiêng 3g giá niêm yết 220,000đ
 • Yến sào đảo thiên nhiên nguyên chất hộp 3g giá 220,000đ
Cập nhật giá yến sào của các thương hiệu uy tín

Cập nhật giá yến sào của các thương hiệu uy tín

Có thể nhận biết yến giả qua giá yến sào được không?

Yến sào là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người tìm mua nhất hiện nay. Sự ảnh hưởng của hậu covid-19 cùng sự xuất hiện của nhiều virus mới gây ảnh hưởng đến cơ thể. Nếu sức đề kháng không tốt có thể khiến bạn bị bệnh và sức khỏe giảm sút. Cho nên bổ sung yến sào được xem là giải pháp để giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch để phòng bệnh hiện quả hơn.

Nắm bắt được tâm lý của người dùng, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán yến sào phục vụ khách hàng. Bên cạnh các đơn vị bán hàng uy tín cũng xuất hiện không ít các nơi cung cấp yến giả để trục lợi. Và tất nhiên nó khiến bạn cảm thấy rất bối rối khi lựa chọn. Vậy có thể nhận biết yến giả qua giá yến sào hay không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Nhu cầu của thị trường ngày nay đối với yến sào

Như chúng ta đã biết, yến sào là một dòng sản phẩm vô cùng cao cấp và thượng hạng. Là một ngành hàng tiềm năng đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Cũng là một dòng sản phẩm chiếm được rất nhiều thiện cảm của người tiêu dùng.

Trước kia, yến sào tuy bổ dưỡng nhưng quá đắt đỏ. Chính vì thế nhiều người không dám bỏ một số tiền lớn ra để mua sản phẩm này.

Bởi vậy xưa kia sản phẩm này chỉ được dành cho giới thượng lưu, tài phiệt. Nhưng ngày nay do kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu về đời sống của con người cao hơn nên thực phẩm này cũng trở nên thông dụng hơn.

Ngoài ra sau bối cảnh dịch chồng dịch, dịch này còn chưa thực sự kết thúc đã có thêm dịch khác. Đây có lẽ cũng là một lời kêu cứu của trái đất về lối sống của con người, vấn đề rác thải đang khiến cho trái đất trở nên ô nhiễm gây ra vô cùng nhiều hệ lụy.

Hơn thế nữa, đây có lẽ cũng là một lời cảnh báo đối với toàn nhân loại về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Con người dần nhận ra được tất cả sự vất vả, bon chen ngoài kia để kiếm tiền cũng vì một mục đích duy nhất là duy trì sự sống.

Bởi vậy nếu không có sức khỏe thì tiền cũng chỉ là thứ vô chi. Kể từ đó mọi người dần trân trọng sức khỏe của mình hơn, bớt quá coi trọng đồng tiền hơn tất cả. Và mọi người cũng đã chịu chi hơn cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như yến sào.

Yến sào giả tràn nan trên thị trường.

Trong bối cảnh người người mua yến sào, nhà nhà mua yến sào. Rất nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy thời cơ hình thành lên các cơ sở sản xuất, kinh doanh yến.

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có sự uy tín, cũng có sự nhân đức trong kinh doanh. Có rất nhiều những đơn vị bất chấp lương tâm, bất chấp pháp luật tung ra những sản phẩm giả nhằm làm giàu nhanh chóng.

Cụ thể, yến sào là một loại mặt hàng cao cấp sang trọng. Thế nhưng ngày nay có thể thấy sản phẩm này được bán tràn nan trên thị trường.

Thậm chí những góc chợ cóc dân sinh thông thường cũng bày bán yến sào. Nhìn vào có thể thấy những sản phẩm này hoàn toàn không có nhãn mác, bao bì cũng vô cùng sơ sài,

Ngoài ra với sự phát triển của công nghệ thông tin. Các trang mạng xã hội ngày càng trở nên thân thuộc với mọi người.

Và thế là các cơ sở cũng đã tận dụng được điều đó để bán yến sào trên các kênh online. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm thì chưa ai có thể khẳng định được.

Dạo một vòng mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay Facebook, Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thấy được có rất nhiều những trang quảng cáo yến sào hiện lên. Điều bất ngờ ở đây là có những trang quảng cáo yến sào với giá chỉ vài trăm nghìn 1 lạng. Vậy làm sao có thể đặt niềm tin về những sản phẩm yến sào giá rẻ như vậy?

Những tác hại của yến sào giả

Là một người tiêu dùng, việc mua phải hàng giả là điều tối kị và tất nhiên không ai mong muốn. Thế nhưng với thực trạng thị trường bát nháo như hiện nay thì điều này vẫn cứ xảy ra và chưa có dấu hiệu giảm.

Có lẽ thời buổi người khôn của khó khiến kinh tế khó khăn khiến nhiều người làm liều. Và cũng có thể do sự nhởn nhơ coi thường pháp luật của bọn gian thương.

Đáng buồn hơn cả đó chính là sự nhẫn tâm, thờ ơ. Bởi hành động bán hàng giả không khác gì ăn cướp, gián tiếp giết người.

Đối với những thứ thông thường không ăn được, hàng giả chỉ gây hại về mặt kinh tế là chủ yếu. Thế nhưng đối với những thực phẩm sa sỉ như yến sào, thì yến giả không chỉ gây hại không nhỏ về vấn đề kinh tế. Hơn thế nữa nó còn gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người tiêu dùng.

Bởi chúng ta sẽ chẳng thể nào biết được trong yến sào giả thực chất có chứa những gì.

Ngoài ra nó cũng gây mất niềm tin cho người tiêu dùng. Ngay cả khi họ đang rất muốn mua yến sào để chăm sóc sức khỏe thì lại phân vân không dám mua vì sợ những vấn đề liên quan đến hàng giả.

Không chỉ người tiêu dùng, thậm chí những đơn vị kinh doanh yến sào chân chính cũng sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Bởi những đơn vị bán hàng giả thường nhái tên thương hiệu uy tín để việc đẩy hàng trở nên chót lọt hơn.

Có thể nhận biết yến giả qua giá yến sào được không?

Để khắc phục tình trạng yến sào giả tràn nan như thời điểm hiện nay. Các đơn vị uy tín cũng đưa ra rất nhiều thông tin hướng dẫn cách phân biệt yến sào giả.

Tuy nhiên những cách nhận diện như vậy thì cũng là lúc chúng ta đã mua sản phẩm đó về rồi. Thế nên cho dù có phát hiện ra hàng giả thì cũng đã thiệt hại về kinh tế.

Chính vì vậy cần có những cách nhanh hơn để có thể phân biệt được điều này. Và có một mẹo đó chính là nhìn vào giá bán chúng ta cũng hoàn toàn có thể phân biệt được.

Như chúng ta đã biết, yến sào là một loại mặt hàng có mức giá vô cùng đắt đỏ. Kể cả là yến vụn hoặc hàng loại 2, loại 3 thì nó cũng đến vài triệu đồng 1 lạng.

Thế nhưng đánh vào tâm lý thích ngon bổ rẻ của người tiêu dùng. Rất nhiều đơn vị bán hàng giả đã tung ra những dòng sản phẩm có tên gọi là yến sào nhưng lại được bán với mức giá vô cùng rẻ, chỉ vài trăm nghìn cho 1 lạng.

Nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn có thể nhìn ngay vào điều này để nhận biết được sản phẩm này có phải hàng thật hay không. Với cương vị là một đơn vị cung cấp yến sào uy tín – Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ khẳng định cho dù là bất cứ lý do gì cũng không bao giờ có thể có loại yến sào giá rẻ đến như vậy.

Chính vì thế chúng ta cần hết sức tỉnh táo, không nên tham rẻ để tránh tiền mất tật mang.

Yến sào cao cấp Hoàng Việt

Yến sào cao cấp Hoàng Việt

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá yến sào cao cấp Hoàng Việt chính hãng 2023. Hy vọng rằng nó sẽ là những kiến thức bổ ích đối với các bạn.

Thị trường luôn luôn biến động, và giá yến sào không ngoại lệ cũng sẽ luôn biến động không ngừng. Chính vì vậy giá yến sào trên đây chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm này. Trong tương lai có thể nó sẽ thay đổi lên hoặc xuống là điều mà không ai biết trước được.

Chính vì thế hãy theo dõi website Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ hàng ngày để cập nhật thông tin thường xuyên, liên tục nhé!

Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và bình an!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

5 Cách chưng tổ yến với hạt sen ngon thơm đúng điệu, bạn đã biết chưa ?

Tổ Yến sào chưng đường phèn, kết hợp với hạt sen, táo đỏ hoặc lá dứa, hạt chia… là món ăn được nhiều người biết đến. Với cách chế biến...

Hướng dẫn 5 cách chưng Yến Sào ngon nhất

Cách Chưng Yến Sào đang được nhiều người quan tâm. Bởi vì, yến sào là một món ăn bổ dưỡng cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Đây...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest