CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Mua hàng

– Để mua sản phẩm và dịch vụ trên website, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi điện đến các số điện thoại đăng trên website, hoặc điền thông tin cá nhân vào phiếu đặt hàng, phiếu liên hệ để gửi email cho chúng tôi.

– Để yêu cầu đơn hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều kiện, điều khoản của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt.

Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng. Tổng phí thanh toán sẽ bao gồm tổng giá trị đơn hàng sản phẩm, dịch vụ mà quý khách Đặt hàng + Thuế + Chi phí vận chuyển.

3. Quy định về chương trình khuyến mãi – ưu đãi

– Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ  – YẾN xk-us tuân thủ theo đúng quy định về khuyến mại của sở công thương.

– Các quy định, chính sách liên quan đến chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ được đăng tải tại mục Khuyến Mãi của website.

– Nếu Quí khách hàng có thắc mắc những vấn đề liên quan đến các chương trình, vui lòng liên hệ số (028) 6268 0838 để được nhân viên của các bộ phân liên quan giải đáp.

 

Tin liên quan

Yến sào – Thực phẩm bồi bổ, phục hồi sức khỏe cho người già người bệnh

VIETNAM HR SUMMIT is the most prestigious annual conference on human resources for top executives and HR professionals ...

Có nên cho trẻ nhỏ uống nước yến thường xuyên ?

VIETNAM HR SUMMIT is the most prestigious annual conference on human resources for top executives and HR professionals ...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest