CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Mua hàng

– Để mua sản phẩm và dịch vụ trên website, bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi điện đến các số điện thoại đăng trên website, hoặc điền thông tin cá nhân vào phiếu đặt hàng, phiếu liên hệ để gửi email cho chúng tôi.

– Để yêu cầu đơn hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều kiện, điều khoản của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt.

Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng. Tổng phí thanh toán sẽ bao gồm tổng giá trị đơn hàng sản phẩm, dịch vụ mà quý khách Đặt hàng + Thuế + Chi phí vận chuyển.

3. Quy định về chương trình khuyến mãi – ưu đãi

– Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ  – YẾN xk-us tuân thủ theo đúng quy định về khuyến mại của sở công thương.

– Các quy định, chính sách liên quan đến chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ được đăng tải tại mục Khuyến Mãi của website.

– Nếu Quí khách hàng có thắc mắc những vấn đề liên quan đến các chương trình, vui lòng liên hệ số (028) 6268 0838 để được nhân viên của các bộ phân liên quan giải đáp.

 

Tin liên quan

Yến sào – Thực phẩm bồi bổ, phục hồi sức khỏe cho người già người bệnh

VIETNAM HR SUMMIT is the most prestigious annual conference on human resources for top executives and HR professionals ...

Có nên cho trẻ nhỏ uống nước yến thường xuyên ?

VIETNAM HR SUMMIT is the most prestigious annual conference on human resources for top executives and HR professionals ...