5 ưu điểm của Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa khách hàng yêu thích

5/5 - (2 bình chọn)

Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa là một thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành khai thác, sản xuất và kinh doanh yến sào. Đơn vị này không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng yêu thích mà còn được sự công nhận của nhà nước.

Bằng chứng là đơn vị này đã có rất nhiều những danh hiệu, chứng nhận cao quý. Có thể nói đơn vị này đã rất thành công trong việc xây dựng lên thương hiệu bền vững, uy tín.

Vậy điều gì giúp Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa có được vị trí như ngày hôm nay? Chúng ta cùng tổng hợp những thông tin về 5 ưu điểm của yến sào Khánh Hòa ở bài viết sau đây!

Nội dung bài viết

Yến sào cao cấp Khánh Hòa là gì?

Yến sào là một thực phẩm dinh dưỡng có từ nhiều đời nay. Xưa kia món ăn này chỉ được chế biến trong ẩm thực cung đình nên vẫn còn rất xa lạ đối với mọi người.

Ngày nay nhờ những phương pháp dẫn dụ yến nuôi tại nhà để có được số lượng nhiều hơn. Yến đã trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh, khai thác và sản xuất yến đó là rất nhiều các thương hiệu được mọc lên. Tuy nhiên có một hương hiệu luôn bền vững, trường tồn. Đó chính là yến sào cao cấp Khánh Hòa.

Khánh Hòa là nơi tập trung rất nhiều đảo và các hang động. Nơi đây có khí hậu và vị trí địa lý thuận lợi để yến sinh trưởng và phát triển.

Địa hình tuy hiểm trở, các núi đá được hình thành hàng nghìn năm ở ngoài đảo xa. Nhưng cũng chính vì thế mà nó có nhiều khoáng chất, cùng với đó là sự trong lành của không khí đã tạo nên những tổ yến khác biệt có chất lượng ở mức đỉnh. Làm nên một thương hiệu yến sào cao cấp Khánh Hòa đầy uy tín.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa là gì?

Yến sào cao cấp Khánh Hòa là gì?

Phân biệt yến sào cao cấp Khánh Hòa chính hãng

Yến sào cao cấp Khánh Hòa là một thương hiệu hầu như ai ai cũng biết đến. Bất cứ ai khi thưởng thức sản phẩm này cũng đều phải thốt lên về những hương vị mà nó đem lại.

Ngay cả khi bạn không thật sự sành về yến sào. Thì ngay khi mới đầu thưởng thức nó cũng để lại cho bạn một ấn tượng khó phai.

Sử dụng yến sào thường xuyên còn đem lại cho chúng ta một sức khỏe tuyệt vời. Có người còn đùa rằng ” yến sào như một phương thuốc trường sinh bất lão”.

Song, những điều tuyệt vời mà yến sào cao cấp Khánh Hòa đem lại lại gây ra hiện tượng làm giả thương hiệu này để trục lợi. Thực trạng này đang ngày càng nhiều và gây hoang mang cho người dùng.

Để giúp quý khách hàng không cần phải lo sợ nữa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt yến sào Khánh Hòa chuẩn nhất mà chúng tôi đúc rút được.

Dựa vào hình thức

Yến sào cao cấp Khánh Hòa có 2 loại đó chính là yến đảo và yến nhà.

Đối với những sản phẩm yến đảo thì thường sẽ có kích thước nhỏ hơn. Nhỏ hơn khá nhiều so với kích thước của yến nhà.

Tuy bé nhưng yến sào Khánh Hòa cầm khá chắc tay. Khối lượng lên đến 12g trên 1 tổ yến.

Một điểm nữa để nhận dạng đó chính là yến thô Khánh Hòa sẽ có nhiều lông hơn những loại yến thô đến từ khu vực khác. Các sợi yến thường liên kết chặt chẽ lại với nhau đan thành hình vòng cung mà không hề bị đứt đoạn.

Về màu sắc, yến sào cao cấp Khánh Hòa sẽ hơi ngả vàng. Màu trắng như màu ngà voi, về phần đuôi thì vàng đậm hơn và có phần hơi đen.

Bạn cũng có thể phân biệt khi nhúng yến sào Khánh Hòa vào nước. Sau khoảng 30 phút yến sào Khánh Hòa sẽ chỉ nở ra nhưng vẫn giữ được nguyên sợi yến. Hoàn toàn không bị vỡ nát ra như những loại yến giả khác.

Ngoài ra ta cũng có thể dùng nước muối iot pha loãng để ngâm yến. Nếu dung dịch không đổi màu thì đây sẽ là yến thật.

Phân biệt yến sào Khánh Hòa qua màu sắc

Ngoài loại yến sào màu trắng ngà chúng ta hay sử dụng thì yến sào Khánh Hòa còn có thêm 2 loại nữa đó chính lầ hồng yến và huyết yến.

Huyết yến thường rất quý hiếm và đắt đỏ, là loại yến tự nhiên được làm tổ ở những nơi có khoáng chất nhiều. Dẫn đến màu đỏ đặc trưng như màu máu tươi. Nếu tổ huyết yến thật nó sẽ nổi rõ đường vân và màu đỏ trong.

Hồng yến cũng khá quý nhưng nó vẫn có nhiều hơn so với huyết yến. Hồng yến thường có màu cam nhẹ.

Chính vì sự quý hiếm nên huyết yến là loại được làm giả nhiều nhất. Tổ yến thật sẽ có màu như màu của gấc chín.

Nếu bạn thấy nó có màu đỏ hơi xỉn hoặc đỏ sáng quá. Thì cần xem xét thêm vì rất nhiều khả năng đây là tổ yến được đem đi phẩm màu.

Phân biệt qua khứu giác

Yến sào nói chung thường có mùi tanh nồng do có nhiều dưỡng chất và đặc trưng do tổ yến được hình thành trong những hanh động sâu ẩm ướt. Và yến sào cao cấp Khánh Hòa sẽ có mùi đậm đặc hơn cả.

Khi ăn yến chuẩn chúng ta sẽ cảm nhận được một vị ngọt thanh, ngọt man mát chứ không quá gắt.

Ngược lại đối với yến giả, sẽ có mùi thơm của hóa chất. Hoặc một số đơn vị cố tình tẩm mùi tanh nhưng không thể nào giống như mùi tự nhiên được. Thậm chí còn rất khó ngửi.

Nhìn vào sợi yến

Nhìn vào một tổ yến sào Khánh Hòa thật, ta sẽ thấy sợi của nó dài và mảnh. Kèo dài liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành hình vòng cung.

Điều này sẽ không thể có được khi làm một tổ yến giả. Các sợi sẽ thường đứt đoạn, trông hơi vụn do quá trình sản xuất trộn nhiều thành phần khác.

Phân biệt qua nguồn gốc và thương hiệu

Với một thương hiệu giả, khi chúng ta nhìn vào bao bì sản phẩm. Chắc chắn những thông tin sẽ mông lung và không rõ ràng. Logo không có và hầu như chỉ có duy nhất số điện thoại để liên hệ đặt hàng.

Ngược lại khi ta mua đúng tổ yến Khánh Hòa thật. Trên hộp sẽ được in logo của công ty một cách sắc nét, ngoài ra những thông tin như địa chỉ, ngày sản xuất, thành phần,… đều sẽ được in đầy đủ trên bao bì sản phẩm.

Phân biệt yến sào cao cấp Khánh Hòa chính hãng

Phân biệt yến sào cao cấp Khánh Hòa chính hãng

Giá yến sào cao cấp khánh hòa bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, yến sào Khánh Hòa là một thương hiệu lớn. Được phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với những vấn đề về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm. Thì giá yến sào cao cấp Khánh Hòa cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra.

Bởi có quá nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này. Mỗi đơn vị lại đưa ra mức giá khác nhau làm cho khách hàng hoang mang đâu mới là giá đúng của sản phẩm.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá niêm yết để quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

 • Tổ yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g: 3.450.000vnđ
 • Yến trắng sơ chế thượng hạng 2 100g: 4.095.000vnđ
 • Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g: 2.874.000vnđ
 • Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g: 5.748.000vnđ
 • Yến sào tinh chế hộp quà tặng 100g: 6.061.000vnđ
 • Yến sào tinh chế hộp quà tặng 50g: 3.156.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP2: 4.183.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP3: 3.863.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế hộp 50g TP4: 3.600.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g TP5: 6.615.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 100g TP4: 7.149.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g TP3: 7.682.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g TP2: 8.323.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa hộp 100g TP1: 9.603.000vnđ
 • Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa 50g (025): 12.500.000vnđ
 • Tổ yến huyết nguyên chiếc cao cấp Khánh Hòa 100g(024): 24.500.000vnđ
 • Tổ yến hồng nguyên chiếc Khánh Hòa 50g(027): 10.000.000vnđ
 • Tổ yến hồng sơ chế Khánh Hòa 100g(026): 18.700.000vnđ

Đây là mức giá niêm yết trong thời điểm hiện tại. Gía sẽ hoàn toàn có thể thay đổi lên xuống dựa vào tình hình của thị trường.

Bởi vậy bạn nên theo dõi website của chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất!

Giá yến sào cao cấp khánh hòa bao nhiêu?

Giá yến sào cao cấp khánh hòa bao nhiêu?

Lưu ý khi mua yến sào cao cấp Khánh Hòa Hà Nội và yến sào cao cấp Khánh Hòa HCM

Như chúng ta có thể thấy, đi đến bất cứ cửa hàng, siêu thị hay tạp hóa nào cũng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của thương hiệu yến sào cao cấp Khánh Hòa. Đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 khu vực có mức tiêu thụ lớn nhất.

Lý do yến sào Khánh Hòa tập trung nhiều ở 2 khu vực này

 • Đây là 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam, nơi đây tập trung rất nhiều người dân từ thập phương về để sinh sống.
 • Có nhiều tầng lớp thu nhập khác nhau. Mức sống thường cao hơn các tỉnh lẻ khác.
 • Nơi đây mặt đường rộng lớn, nhiều đơn vị kinh doanh được mọc lên. Chính vì thế nó cũng đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiềm năng.

Điều này có ưu điểm là sẽ thuận lợi cho mọi người trong quá trình tìm mua yến. Tuy nhiên nó cũng có một số mặt hạn chế như:

 • Lợi dụng thị trường đông và phức tạp nên rất nhiều đơn vị đã tung ra những sản phẩm hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng.
 • Qúa nhiều nhà cung cấp với những chủng loại, mức giá khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng. Đâu mới là giá đúng của sản phẩm.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa hoàn toàn có khả năng cao bị làm giả. Hoặc sử dụng hóa chất, chất độn như mủ chôm, bún tàu,…

Lưu ý

Nhìn nhận được thực trạng đó Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ khuyên bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi mua yến sào tại hai khu vực này:

 • Tuyệt đối không được mua hàng ở những nơi như nề đường, góc chợ
 • Không nên tin vào những lời quảng cáo yến sào giá rẻ
 • Không được mua những sản phẩm không có bao bì, nhãn mác, …
 • Nếu chưa rõ thông tin nên yêu cầu nhân viên chứng minh được nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm
 • Nên tìm hiểu trước về đặc điểm nhận dạng, logo, bao bì của yến sào Khánh Hòa để có thể so sánh
 • Chỉ nên mua của những shop uy tín, có tiếng tăm, có địa chỉ thông tin rõ ràng

Tỷ lệ thành phần chất dinh dưỡng có trong yến sào cao cấp Khánh Hòa

Yến sào là một thực phẩm ngon và vô cùng bổ dưỡng. Bởi vậy mà không ngoa khi nó được mọi người đặt cho danh xưng vô cùng cao quý. Đó chính là “tổ yến vua”.

Sau khi đọc những thông tin dưới đây. Chắc hặn bạn có thể biết được đây là một danh xưng hoàn toàn xứng đáng.

Xưa kia người ta vẫn luôn đồn đoán về những công dụng của sản phẩm này. Nhưng trong thành phần của nó có gì vẫn là một ẩn số mà chưa có lời giải đáp.

Chính vì thế các nhà khoa học đã mở ra những cuộc nghiên cứu để khám phá thành phần bên trong tổ yến này. Và kết quả là trong yến sào cao cấp Khánh Hòa có rất nhiều chất dinh dưỡng được phân loại làm 3 nhóm chính.

Đó chính là:

 • Hơn 31 nguyên tố vi lượng: Trong yến sào có đầy đủ các chất như sắt, magie, đồng, kẽm. Đây là những chất thiết yếu cho cơ thể, trong đó có những chất mà thậm chí cơ thể hoàn toàn không có khả năng tự tổng hợp được. Những chất này có tác dụng tích cực trong việc cung cấp năng lượng, đảm bảo cho sự phát triển của các cơ quan.
 • Protein: Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, yến sào Khánh Hòa là loại yến chứa thành phần Protein nhiều nhất. Đây là thành phần chủ yếu cho sự sống của cơ thể. Và chất này hoàn toàn không dung nạp chất béo.
 • Hơn 18 loại axit amin: Trong thành phần của yến có chứa rất nhiều các axit amin tốt cho cơ thể như  Serine, Glycine, Valine,…Trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được
  Những axit amin này có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa có tác dụng tích cực với những đối tượng nào?

Yến sào có rất nhiều công dụng khác nhau. Có thể nói đây là một loại thực phẩm “đa tác dụng”, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Yến sào Khánh Hòa về cơ bản là lành tính. Dùng được cho nhiều đối tượng, với mỗi nhóm người nó lại phát huy những công dụng khác nhau.

Đối với phụ nữ

Đối với chị em phụ nữ chúng ta vấn đề làm đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là những chị em sau sinh nở và có độ tuổi ngoài 35.

Thông thường chị em sẽ hay gặp phải những vấn đề về da như nếp nhăn, nám, thâm sạm và rạn da. Thậm chí là những chiếc bụng đầy mỡ sau sinh khiến chị em tự ti mặc cảm.

Viết đến đây tôi thực sự thầm cảm ơn những người phụ nữ với thiên chức làm mẹ cao cả. Họ đã phải hi sinh rất nhiều từ sắc đẹp đến sự nghiệp để có được những đứa con đáng yêu.

Vậy mà họ vẫn luôn phải chịu những thiệt thòi về định kiến “trọng nam, khinh nữ” của xã hội. Cho đến hiện tại tình trạng này có vẻ đã đỡ đi rất nhiều nhưng vẫn chưa hoàn toàn được xóa bỏ.

Chính vì thế tất cả phụ nữ đều đáng được yêu thương. Xứng đáng có được một sắc vóc đẹp.

Hãy yêu thương những người phụ nữ của mình bằng cách bổ sung cho họ những thực phẩm giải quyết được những vấn đề nêu trên. Ví dụ như yến sào cao cấp Khánh Hòa sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi.

Công dụng của yến sào

Yến sào có những tác dụng đối với phụ nữ như:

 • Yến sào chứa nhiều collagen giúp ích cho việc tái tạo, làm đẹp da. Giảm được tình trạng thâm nám do tuổi tác và việc thay đổi nội tiết tố gây nên.
 • Yến sào có tác dụng giảm những vết thâm, hạn chế được nếp nhăn của tuổi tác nhờ vào chất Elastin có trong thành phần của yến sào.
 • Sau thời gian cho con bú, vòng 1 của chị em ít nhiều sẽ bị rạn và chảy xệ. Để giảm được tình trạng này chúng ta cũng có thể bổ sung yến sào để giúp vòng 1 săn chắc hơn nhờ vào Tyrosine có trong tổ yến.
 • Ăn yến sào có tác động đốt cháy mỡ thừa. Hạn chế hấp thu chất béo giúp chị em có vóc dáng thon gọn hơn.
 • Tổ yến còn có khả năng làm mờ vết rạn sau sinh. Giúp chị em nhanh chóng lấy được làn da như thời con gái.

Đối với nam giới

Chị em phụ nữ có những nỗi khổ riêng thì đàn ông cũng vậy. Nhìn chung mà nói thì nam giới tuy không phải sinh đẻ, không phải hi sinh sự nghiệp thì họ lại mang một gánh nặng là người trụ cột, người lo kinh tế chính để làm sao vợ con được bằng bạn bằng bè.

Nếu khách quan mà nói thì họ cũng có áp lực không kém phụ nữ. Từ những áp lực công việc, cuộc sống rồi cơm áo gạo tiền.

Chính vì vậy đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều xứng đáng được chăm sóc một cách tốt nhất. Và yến sào cao cấp Khánh Hòa cũng là một sản phẩm chị em thuờng dùng để chăm sóc các đấng nam nhi.

Yến sào mang lại nhiều lợi ích cho các anh như:

 • Giảm tình trạng suy nhược cơ thể, đau mỏi vai gáy, cung cấp nhiều canxi giúp xương cốt rắn chắc hơn rất nhiều.
 • Yến sào giúp các anh hạn chế stress khi làm việc căng thẳng. Ngoài ra nó còn có khả năng ổn định thần kinh, giúp các anh bớt nóng tính hơn.
 • Ngoài ra các đấng mày râu cũng rất chú trọng vào việc tập luyện cơ bắp. Họ luôn cho rằng cơ bắp rắn chắc không những tốt cho sức khỏe mà còn thể hiện được sự đàn ông. Và trong yến sào có chứa arginine, canxi, Valine,… hoàn toàn có tác dụng rất tốt đến cơ bắp của các anh.
 • Một vấn đề tế nhị nhưng được các anh quan tâm không kém. Đó chính là trong yến có nhiều thành phần giúp tích cho những vẫn đề xoay quanh về tình dục như kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn,…

Đối với phụ nữ mang thai

Để có được những đứa trẻ thông minh, kháu khỉnh. Trong suốt một thai kỳ người phụ nữ đã phải chịu biết bao nhọc nhằn và vất vả.

Những người cơ địa khỏe còn đỡ. Những người yếu sẵn thì quả thực là một hành trình không hề dễ dàng.

Và những triệu chứng các chị em sẽ phải gặp những tình trạng như: ốm nghén, thiếu chất, rạn da, sạm da, đau lưng,…

Và yến sào cao cấp Khánh Hòa sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất để bổ sung cho chị em trong quá trình mang thai. Giúp cả mẹ và bé đều có sức khỏe tốt để chuẩn bị cho một cuộc vượt cạn đầy thử thách.

Những công dụng cơ bản của yến sào đối với các bà bầu đó chính là:

 • Giúp cung cấp đầy chủ dưỡng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể
 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho em bé để bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn
 • Những tình trạng như đau nhức, mệt mỏi , hoa mắt buồn nôn đều sẽ được hạn chế một cách tối đa
 • Những tình trạng thâm sạm, rạn da, nám da cũng sẽ được hạn chế
 • Với những chị em mang thai mà vẫn bị gầy, ăn yến có thể giúp tăng cân một cách khoa học và tốt cho sức khỏe
 • Giúp thai kỳ an toàn hơn, hạn chế được vấn đề về dị thật tai nhi

Lưu ý: Tuy yến sào thực sự rất tốt cho chị em trong quá trình mang thai. Tuy nhiên trong 3 tháng đầu cơ thể phụ nữ vẫn thay đổi thất thường. Tình trạng nghén cũng khá nặng. Thêm vào đó là thai nhi vẫn chưa có nhu cầu bổ sung quá nhiều dưỡng chất. Nên chúng ta chưa cần bổ sung yến sao vào giai đoạn này.

Thời điểm phù hợp nhất đó chính là từ giữa thai kỳ trở đi.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa đối với trẻ em

Trẻ em là đối tượng hay gặp phải những vấn đề như hệ miễn dịch yếu, thiếu hụt chất dinh dưỡng,…Điều này dẫn đến việc các bé rất dễ bị nhiễm bệnh, đặc biệt là vào thời buổi dịch bệnh hoành hành như vài năm trở lại đây.

Chính vì thế các bố các mẹ cần bổ sung cho các con những thực phẩm dinh dưỡng để cơ thể có thể phát triển tốt nhất.

Yến sào cao cấp Khánh Hòa là sản phẩm có đủ những tố chất để dùng bổ sung cho trẻ. Nó có những tác dụng như:

 • Gi úp các bé có bộ não phát triển toàn diện, thông minh nhạy bén và tập trung hơn nhờ các chất như Glutamic, Glycine,…
 • Việc sản sinh Slobutin giúp cải thiện kháng thể nhờ Aspartic giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn
 • Các bé có làn da nhạy cảm hơn người lớn nên rất hay gặp phải các tình trạng như hăm, mẩn ngứa, dôm sảy, viêm da,…Nhưng các mẹ đừng lo vì khi ăn yến đều đặn những tình trạng này đều sẽ được khắc phục nhờ Collagen có trong yến sào
 • Yến sào cao cấp Khánh Hòa còn có chứa Threonine giúp kích thích hệ tiêu hóa. Giúp cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.
 • Bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Đối với người cao tuổi

Ở những người cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể đều bị già đi. Điều này dẫn đến việc không đảm bảo được những chức năng vốn có của nó. Gây ra nhiều tình trạng như đau nhức xương khớp, chán ăn, suy nhược cơ thể, mất ngủ,..

Cùng với đó là sự suy giảm mạnh của hệ thống miễn dịch dẫn đến việc rất dễ bị nhiễm bệnh. Các cơ quan sau nhiều năm hoạt động cũng mệt mỏi và mắc các bệnh như tim mạch, ung thư,…

Bởi vậy đây chính là độ tuổi thực sự cần được bồi bổ để có thể cải thiện được những vấn đề do tuổi tác gây ra.

Yến sào là một sản phẩm vô cùng phù hợp với các cụ. Nó vừa mềm dễ ăn mà còn có rất nhiều những công dụng hữu ích.

 • Yến sào giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể giúp các cụ khỏe mạnh hơn.
 • Yến sào giúp cải thiện được tình trạng đau nhức xương khớp do sự khô khớp, thoái hóa xương khớp gây nên.
 • Trong yến sào có Crom giúp các cụ ăn ngon miệng hơn. Cải thiện được tối đa tình trạng nhạt mồm nhạt miệng ở tuổi già.
 • Tăng cường hệ tuần hoàn nhờ vào các chất như Sắt, Valine, Syalic,…Gi úp máu được lưu thông tốt hơn. Ngăn ngừa được bệnh thiếu máu não, tắc mạch máu não,..
 • Tuổi già cũng thường hay phải đối mặt với chứng hay quên. Thậm chí là lẫn vĩnh viễn. Để hạn chế được điều này chúng ta cũng có thể ăn yến một cách thường xuyên bởi trong yến có chứa Mangan và kẽm giúp cải thiện trí nhớ.
 • Hạn chế được các vết đồi mồi, nếp nhăn giúp cho da dẻ hồng hào, sáng khỏe hơn.
Yến sào cao cấp Khánh Hòa có tác dụng tích cực với những đối tượng nào?

Yến sào cao cấp Khánh Hòa có tác dụng tích cực với những đối tượng nào?

Cách sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa giúp đem lại hiệu quả cao

Yến sào cao cấp Khánh Hòa tuy là thực phẩm tốt. Nhưng để nó phát huy được tối đa công dụng chúng ta cũng cần phải có một cách sử dụng đúng đắn.

Vậy thế nào là cách sử dụng đúng? Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

Ăn theo cơ địa

Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau. Đó là lí do vì sao người này có thể ăn được món này mà có người lại không thể.

Và yến sào cũng vậy, dù nó lành tính nhưng cũng có có một số trường hợp hy hữu có cơ địa không hợp với món ăn này. Hoặc có những người chỉ ăn được một lượng rất ít.

Đối với người có cơ địa tốt

Với người bình thường, chúng ta hoàn toàn có thể ăn yến sào với tần suất cao. Trung bình mỗi bữa sẽ ăn khoảng 3 đến 5gram và một tuần có thể sử dụng 2 đến 3 lần.

Ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp cho chúng ta khỏe mạnh hơn. Có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Đối với cơ thể đang trong thời gian suy nhược

Những người đang bị suy nhược cơ thể. Hoặc cơ thể bị mệt mỏi do phải làm việc với tần suất quá nhiều có thể ăn yến với số lượng và tần suất nhiều hơn.

Liều lượng phù hợp là mỗi bữa 5gram và ăn hàng ngày. Việc này sẽ giúp bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Đối với những người có cơ địa không hợp với yến sào

Trên thực tế vẫn có một số ít những người có cơ địa dị ứng với yến sào. Hoặc những người đang mắc một số bệnh như viêm nhiễm cấp tính, tiêu chảy, đầy bụng,… Một số biểu hiện thường gặp phải như:

 • Tình trạng nhẹ gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
 • Có thể gây nổi mề đay khắp cơ thể và tự hết sau 24 đến 48 giờ
 • Thậm chí cũng có thể nghiêm trọng hơn cần sự can thiệp của bác sĩ

Ăn yến sào theo độ tuổi

Trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Đây là độ tuổi nhỏ nhất được phép sử dụng yến sào. Tuy nhiên thời gian đầu chúng ta nên cho các bé ăn với số lượng ít để có thể theo dõi xem bé có phù hợp với thực phẩm này hay không.

Liều lượng cụ thể là:

 • Ở tháng đầu tiên chúng ta có thể cho con dùng hàng ngày với số lượng khoảng 1/4 chén yến 1 bữa
 • Vẫn với liều lượng như vậy nhưng chúng ta nên cho các bé dùng cách ngày

Trẻ từ 3 đến 10 tuổi

Giai đoạn này các bé sẽ lớn rất nhanh, hoạt động nhiều nên rất cần nhiều chất dinh dưỡng để có thể cung cấp đủ năng lượng cho sự phát triển toàn diện.

Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp cho các bé phát triển tốt nhất, hạn chế được các bệnh vặt nhờ những khoáng chất đa vi lượng có trong thành phần của yến sào.

Liều lượng phù hợp cho đối tượng này là:

 • Tháng đầu tiên: Để yến có thể phát huy được tối đa tác dụng, lúc này chúng ta nên ăn đều mỗi ngày. Liều lượng cho mỗi bữa ăn là 1/2 chén
 • Tháng tiếp theo: Khi cơ thể đã được hấp thu các chất dinh dưỡng của yến rồi. Để tránh cho việc thừa chất chúng ta có thể ăn với tuần suất ít hơn, khoảng 2 ngày 1 lần là vừa đủ.
 • Từ tháng thứ 3 trở đi: Giãn cữ ăn yến ra xa hơn. Khoảng 3 đến 4 ngày chúng ta sẽ sử dụng 1 lần.

Đối với người trưởng thành

Người trường thành là đối tượng hoàn toàn có thể ăn yến với số lượng nhiều hơn. Khi sử dụng yến thường xuyên sẽ giúp mọi người hạn chế bệnh tật, đem lại nhiều năng lượng cung cấp cho mọi hoạt động của cơ thể.

Khẩu phần ăn phù hợp cho người trưởng thành đó chính là:

 • Tháng đầu tiên: Lúc này để yến có thể phát huy được tác dụng, chúng ta cần ăn thường xuyên.
  Trên mỗi bữa, người trường thành có thể ăn nguyên chén. Mỗi ngày sẽ ăn một chén là vừa đủ.
 • Tháng thứ 2: Lúc này cơ thể chúng ta cũng đã hấp thu được khá nhiều chất dinh dưỡng từ yến. Bởi vậy để tránh việc thừa chất chúng ta có thể giãn cữ ăn ra khoảng 3 lần một tuần.
 • Từ tháng từ 3 trở đi chúng ta tăng cữ lên ăn đều tuần 2 lần, mỗi lần 1 chén.

Trên đây là cách ăn yến sào đúng của từng nhóm người. Bởi vậy chúng ta cần xem mình thuộc nhóm người nào để có thể ăn làm sao cho hợp lý. Có như vậy yến sào mới phát huy được tối đa tác dụng.

Cách sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa giúp đem lại hiệu quả cao

Cách sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa giúp đem lại hiệu quả cao

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest là gì?

Yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest là một thương hiệu yến sào có tiếng tại thị trường Việt Nam. Tất cả sả phẩm của đơn vị này đều được chiến biến từ những tổ yến đảo thiên nhiên.

Sản phẩm của thương hiệu này gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi sự thơm ngon giữ tròn được vị yến mà nó đem lại. Tất cả là nhờ vào những phương pháp chế biến bí truyền kết hợp cũng nhữ kĩ thuật hiện đại học hỏi được từ châu Âu. Giúp ích cho việc giữ được những giá trị cốt lõi của thực phẩm tiến vua này.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đơn vị này đã khéo léo kết hợp giữa việc khai thác yến tự nhiên và xen lẫn một số máy móc kỹ thuật. Cho ra được những sản phẩm theo đúng tiêu chí của người tiêu dùng đặt ra.

Yến sào cao cấp khánh hòa sanest có những loại nào?

Yến sào cao cấp khánh hòa sanest là một thương hiệu độc quyền của Công ty Yến Sào Khánh Hòa. Công ty nằm ở tỉnh Khánh Hòa – 1 nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi. Nhiều hang động và các đảo, không khí trong lành. Rất thích hợp cho sự phát triển của loài yến.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được công ty trực tiếp sản xuất bằng những nguyên liệu được khai thác trực tiếp từ các đảo của tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào việc tất cả các khâu đều khép kín như vậy mà nó giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bằng chứng là thương hiệu này là thương hiệu duy nhất có sản phẩm đủ tiêu chí để đạt được 6 tiêu chuẩn quốc tế:

 • Nguyên liệu đều được làm từ yến nguyên chất 100%
 • Qúa trình sơ chế làm sạch được diễn ra bằng phương pháp thủ công
 • Có những đội ngũ giám sát, thanh tra, kiểm tra để đảm bảo các quy trình đều được tuân thủ chặt chẽ
 • Tiệt trùng nghiêm ngặt các công đoạn đóng gói. Đảm bảo sản phẩm luôn vô trùng.
 • Thương hiệu này được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Áp dụng cả khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Cùng với đó là sự đa dạng hóa về mặt sản phẩm, mẫu mã.

Bởi vậy mà sẽ không hề ngạc nhiên tại sao nó lại yến sào cao cấp khánh hòa sanest lại được nhiều người ưa chuộng đến như thế.

Yến sào cao cấp khánh hòa sanest có những loại nào?

Yến sào thành phầm

Đây là loại yến được người tiêu dùng cùng các chuyên gia đánh giá cao nhất. Gía trị của nó nằm ở chỗ đó chính là nó được khai thác trực tiếp từ các hang động, vách núi trên đảo ở ngoài biển xa.

Hoàn toàn không có lẫn yến sào nuôi. Nhờ vậy mà chất lượng, độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của nó luôn ở mức đỉnh.

Thường loại yến này sẽ được xuất khẩu khá nhiều sang thị trường nước ngoài. Cùng với những giá trị mà nó đem lại thì sản phẩm này có giá thành rất đắt đỏ.

Yến sào tinh chế

Loại yến này là yến được công ty thu mua từ các đơn vị nuôi yến uy về. Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm định khắt khe, khử độc khử khuẩn trước khi đem vào sơ chế đóng gói.

Ở đơn vị này yến sào tinh chế được chia ra làm nhiều loại khác nhau như: 10g, 3g, 5g, 50g, 100g. Mục đích của việc quy cách đóng gói này đó là giúp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. Những người không có quá nhiều tiền cùng 1 lúc thì hoàn toàn có thể mua những gói nhỏ hơn.

Nhiều người lo ngại rằng yến thu mua này không do công ty sản xuất ra nên còn băn khoăn. Nhưng bạn đừng lo vì yến sẽ luôn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Loại yến này rất tiện dụng. Vì đã được sơ chế sẵn nên khi mua về chúng ta chỉ cần ngâm nước một lúc là có thể chưng được luôn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người tiêu dùng.

Yến sào tinh chế có thể được chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng khác nhau. Dùng cho các bé cũng đều rất phù hợp.

Nước Yến sào cao cấp sanest

Nhận thấy được rất nhiều người quá bận rộn nên ít khi có thời gian chế biến được tổ yến – một món ăn dinh dưỡng nhưng chế biến hơi cầu kỳ và tốn thời gian. Chính vì vậy thương hiệu này cũng đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Nước Yến sào cao cấp sanest được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Nước yến sào Sanest được chế biến từ công nghệ cao cấp. Công thức chuẩn giúp giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng có trong yến.

Và để phù hợp hơn với tiêu chí người dùng, đa dạng hóa khách hàng thì thươn hiệu này cũng cho ra  loại nước yến sanest với những thành phần khác nhau.

Như: Nước Yến sào cao cấp sanest nhân sâm, Nước Yến sào sanest có đường, Nước Yến sào cao cấp sanest không đường, Nước Yến sào collagen,…

Nước Yến sào cao cấp sanest nhân sâm

Yến sào đến từ Việt Nam và nhân sâm đến từ sứ sở Hoa Anh Đào đều là những thực phẩm quý hiếm. Có giá trị dinh dưỡng cô cùng cao.

Sự kết hợp của hai nguyên liệu này là một sự kết hợp hoàn hảo. Nó đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như bổ sung dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch,…

Sản phầm này hướng đến những đối tượng người dùng như: người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, trẻ coi xương suy dinh dưỡng, người làm việc nhiều,…

Nước yến sào Collagen

Như chúng ta đã biết, yến sào là một thực phẩm được chị em phụ nữ rất yêu thích vì những công dụng làm đẹp mà nó đem lại. Nhờ vào thành phần Collagen có trong thực phẩm này.

Tuy nhiên nhằm nâng cao hơn nữa khả năng làm đẹp. Đơn vị này đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm nước yến sào collagen không chỉ nâng tầm sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Mà hơn thế nữa nó còn giúp bổ sung dinh dưỡng, mang lại rất nhiều công dụng tối cho cơ thể.

Nước yến sào sanest Khánh Hòa có đường

Sản phẩm này là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Cũng là sản phẩm cơ bản nhất gồm những nguyên liệu như yến sào, đường phèn, …

Tuy đơn giản nhưng nó lại hết sức thơm ngon. Bởi vốn dĩ yến đã là một thực phẩm có hương vị đặc biệt rồi, thêm đường phèn giúp kích thích vị giác để món ăn trở nên thơm ngon hơn.

Sản phẩm này dùng được cho mọi đối tượng người dùng.

Nước yến sào không đường

Tình trạng tiểu đường, mỡ máu ở người Việt Nam đang được trẻ hóa. Đây đều là những căn bệnh nguy hiểm và tình trạng này thực sự đáng báo động.

Chúng ta cần nhịn nhận lại lối sống, sinh hoạt và cách ăn uống thật hợp lý hơn. Và việc bổ sung những thực phẩm sạch, dinh dưỡng như yến sào cùng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Và thương hiệu này đã có giải pháp cho người tiểu đường đó chính là sản xuất ra nước yến sào không đường. Trong thành phần hoàn toàn không chứa đường hay chất tạo ngọt. Không những cung cấp dinh dưỡng mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe của người mỡ máu, tiểu đường.

Giá yến sào cao cấp Khánh Hòa sanest

Thương hiệu yến sào cao cấp Khánh Hòa là một đơn vị có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Bên cạnh những nhà phân phối bán đúng giá niêm yết thì cũng có không ít những nhà phân phối muốn thu lợi nhuận cao nên đẩy giá bán lên.

Đây cũng là lý do vì sao mà mỗi nơi một giá khác nhau làm khách hàng hoang mang không biết đâu mới là giá trị thật của sản phẩm.

Chính vì thế Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã tổng hợp thông tin giá yến sào cao cấp Khánh Hòa sanest á dưới đây để các bạn có thể tham khảo:

 • Tổ yến sào thiên nhiên tinh chế sanest hộp 3gr: 160k/1 lốc 6 hộp
 • Yến sào thiên nhiên tinh chế sanest hộp 5gr: 280.000/1 lốc 4 hộp
 • Tổ yến sào thiên nhiên tinh chế sanest hộp 50gr: 275.000/1 lốc 4 hộp
 • Tổ yến sào thiên nhiên tinh chế sanest hộp 100gr: 5.450.000/1 lốc 4 hộp
 • Nước yến sào sanest hộp 8 lọ 70ml: 280.000/1 lốc 6 hộp
 • Nước yến sào sanest hộp 6 lọ (không đường): 2210.000/1 lốc
 • Nước yến sào sanest lọ 70ml yến sào Fucoidan nhân sâm: 41.000/lọ
 • Nước yến sanest lọ 70ml (không đường): 33.000/1 lọ
 • Nước yến sào sanest lọ 70ml (có đường): 33.000/ 1 lọ
 • Nước yến sào sanest hộp 6 lọ (có đường): 250.000/1 thùng

Những lưu ý khi mua yến sào cao cấp Khánh Hòa sanest

Yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest là một thực phẩm rất đáng mua. Đây có thể là một món quà giành tặng cho những người thân yêu trong những dịp lễ tết.

Tuy nhiên khi mua sản phẩm của thương hiệu này. Chúng ta cũng cần phải lưu ý những điều sau đây để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Sản phẩm yến sào Khánh Hòa là sản phẩm phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Mặc dù giá thành của nó không hề rẻ. Đây là lí do dẫn đến việc thương hiệu này hay bị làm giả, làm nhái, hoặc trộn tạp chất nhằm thu lợi nhuận cao hơn. Chính vì vậy chúng ta cần hết sức thận trọng khi mua sản phẩm này.
  Bằng cách hãy chọn cho mình một cơ sở uy tín, thông tin bao bì rõ ràng, …
 • Cần phải sử dụng yến sào đúng cách. Cần tham khảo liều lượng dùng tiêu chuẩn. Không nên dùng bữa bãi.
 • Đọc kỹ hướng sẫn sử dụng, thành phần trước khi dùng

Cách bảo quản yến sào cao cấp khánh hòa sanest

Như thông tin trên đây, chúng ta có thể thấy yến sào Sanest Khánh Hòa có 3 loại. Mỗi loại nó sẽ có những đặc tính khác nhau bởi vậy mà chúng cũng sẽ khác nhau trong cách bảo quản.

Chọn mua được những loại yến sào chất lượng đã khó. Nhưng bảo quản để giữ được chất lượng tuyệt vời ấy cũng không phải là dễ.

Sau đây là cách bảo quản của từng loại yến sào, các bạn có thể áp dụng và than khảo:

Yến sào thô

Yến sào thô là yến sào chưa qua sơ chế, làm sạch. Bởi vậy mà nó chưa hề chịu một tác động nào sau khi khai thác thu hoạch.

Chính vì vậy bảo quản loại yến này sẽ là dễ dàng nhất. Chúng ta nên bảo quản yến sào thô ở những nơi khô thoáng, tránh nơi có độ ẩm cao hoặc bị ánh mặt trời chiếu vào.

Ánh mặt trời đặc biệt tối kị vì nó sẽ dẫn đến việc phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng có trong tổ yến. Tốt nhất là hãy hút chân không và để nó ở trên cao.

Yến sào sơ chế

Để đem lại sự tiện lợi đối với người dùng. Người ta đã cho ra sản phẩm yến sơ chế để giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn khi ăn yến sào.

Loại này đã qua sơ chế, tiếp xúc với nước rồi sau đó làm khô nên quy trình bảo quản sẽ khó khăn hơn yến thô.

Cách bảo quản đó chính là chúng ta có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Tuy nhiên cách này sẽ không để yến được lâu.

Vậy làm thế nào để có thể giữ yến được lâu hơn? Yến sào xuất khẩu đi Mỹ sẽ chỉ cho bạn một phương pháp siêu đơn giản như sau:

 • Chúng ta nên thực hiện sấy khô tổ yến làm sạch một cách từ từ. Tránh nhiệt độ cao đột ngột sẽ làm chất dinh dưỡng bị bay hơi.
 • Không được để tổ yến phơi khô bằng phương pháp phơi dưới ánh nắng mặt trời. Như vậy rất có thể yến sẽ bị biến chất
 • Không sử dụng lò nướng để tạo độ khô cho yến
 • Cuối cùng, khi yến đã được sấy khô hoàn toàn thì bạn bọc yến vào các túi. Sau đó hút chân không để ở nơi khô ráo thoáng mát là có thể bảo quản khá lâu.

Thực ra cách bảo quản loại yến nào cũng vậy. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu thì không phải là điều phức tạp.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cũng không nên để yến quá lâu. Sử dụng trong thời gian nhanh nhất để có thể ăn yến ở độ ngon và chất lượng nhất.

Lưu ý khi bảo quản yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest

Yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest khá đắt đỏ so với những loại yến sào khác. Thậm chí đắt hơn rất nhiều so với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác.

Chính vì thế mà khâu bảo quản cực kỳ quan trọng. Trong lúc bảo quản yến sào, chúng ta cần lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Trong quá trình bảo quản yến sào, rất có thể yến sẽ bị mềm đi. Hoặc lâu ngày bụi bẩn sẽ bám vào bề mặt. Chúng ta có thể dùng những chiếc bàn chải lông mềm rồi tiếp tục thực hiện những thao tác phía trên.
 • Dấu hiệu yến chuyển sang màu đen cảnh báo việc yến đã bị hư hỏng. Chính vì vậy chúng ta tuyệt đối không nên tiếc tiền mà cố ăn khi yến đã bị đổi màu như vậy.
Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Bất cứ một món ăn gì cũng vậy, việc ăn không khoa học sẽ không những giảm đi công dụng của yến sào mà còn gây ra tác hại đối với cơ thể. Đối với yến sào cũng vậy. Việc ăn ít mà đúng thời điểm sẽ tốt hơn rất nhiều việc ăn dồn nhiều cùng một lúc.

Vậy thì ăn yến sào vào thời điểm nào là hợp lý nhất? Thực hư về việc ăn yến sào vào buổi tối sẽ tốt hơn?

Để giải thích cho việc này, chúng ta cùng điểm qua một số kiến thức về sinh học như sau. Hoocmon tăng trưởng là loại có ảnh hưởng rất nhiều tới cơ thể. Bằng chứng đó là theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng. Sau khi ăn  từ 3 đến 4h thì ồng độ này sẽ tăng cao. Các thời điểm khác trong ngày thì nồng độ này sẽ giảm đi.

Tuy nhiên với bất cứ đối tượng nào từ trẻ nhỏ, người trường thành hay người cao tuổi. Thì sẽ đều có một thời điểm mà hoocmon tăng trưởng này cao tới mức đỉnh.

Đó chính là khi chúng ta chìm vào giấc ngủ. Lúc này cơ thể đang được nghỉ ngơi nên tình trạng trao đổi chất được  diễn ra nhiều nhất.

Đây cũng chính là lời giải thích cho việc tại sao nên ăn yến sào vào buổi tối. Ngoài ra chúng ta cũng có thể ăn vào những thời điểm khác như sau:

Dùng trước bữa ăn sáng 15 phút

Sau một giấc ngủ dài, dạ dày đã kịp hoạt động để tiêu thụ hết được lượng thức ăn từ ngày hôm trước. Lúc này bụng của chúng ta đang rỗng nên rất dễ cho việc tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Dùng 1 chén yến chưng đường phèn nóng hổi sẽ giúp bạn ấm bụng và khởi độg ngày mới một cách tích cực và sảng khoái hơn.

Tránh dùng yến sào trước bữa ăn chính

Chúng ta không nên dùng yến sào vào thời điểm trước bữa chính vì những lý do sau đây:

 • Khi ăn trước một chén yến sẽ tạo cảm giác gang bụng cùng với vị thanh ngọt của yến làm chúng ta không còn hứng thú với bữa ăn chính.
 • Dùng quá nhiều đồ ăn bổ cũng một lúc sẽ dẫn đến quá tải cho cơ thể. Khiến cơ thể không thể hấp thu được trọn vẹn các chất dinh dưỡng trong tổ yến.
 • Dẫn tới việc biếng ăn ở các em bé. Là yếu tố dẫn đến việc bé bị suy dinh dưỡng.

Lạm dụng yến sào cao cấp nha trang khánh hòa có tốt không?

Một số khách hàng của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ cho rằng. Yến sào có công dụng tốt như vậy thì phải ăn càng nhiều mới được. Liệu rằng suy nghĩ này có thực sự đúng đắn?

Yến sào có rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt. Và để cụ thể hóa thì người ta phân yến sào làm 3 nhóm chất như: 31 nguyên tố vi lượng, 18 axit amin, hơn 50% protein,..

Đây đều là những chất có tác dụng tích cực đến sự phát triển toàn diện của cơ thể. Giúp cho cơ thể có thể phát triển một cách tốt nhất.

Tuy vậy nhưng chúng ta vẫn không nên quá lạm dụng vào yến sào. “Bổ quá hóa độc” là câu nói mà ông cha ta vẫn thường hay nói, và nó đúng trong trường hợp này.

Tác hại của việc lạm dụng yến sào

 • Gây thừa chất: Khi chúng ta bổ sung quá nhiều yến sào, những chất dinh dưỡng của yến còn chưa kịp sử dụng hết thì chúng ta lại tiếp tục cung cấp thêm dưỡng chất mới. Điều này gây quá tải cho cơ thể. Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Thậm chí không thể tiêu hao hết gây tích tụ các chất dinh dưỡng trong cơ thể.
  Một số triệu chứng của vấn đề này, đó chính là: nôn mửa, khó tiêu, táo bón,…
 • Tác động tiêu cực đến đồng hồ sinh học: Tổ yến thường được chưng đường nên khá ngọt. Do có nhiều chất dinh dưỡng nên khi ăn chúng ta sẽ cảm giác ngang dạ.
  Bởi vậy nếu chúng ta ăn nhiều quá thì đến bữa chính chúng ta sẽ không thấy đói và không có nhu cầu ăn thêm. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc rối loạn đồng hồ sinh học của cơ thể.

Gây tăng cân, béo phì

Trong thành phần của yến có chứa rất nhiều đạm. Nếu như chúng ta ăn vừa phải thì nó sẽ rất tốt cho cơ thể.

Tuy nhiên chúng ta ăn một cách không có khoa học, ăn quá nhiều sẽ gây áp lực cho một số cơ quan như thận. Ngoài ra nó cũng tích tụ mỡ dẫn đến việc tăng cân béo phì.

Gây thừa amino axit

Amino axit có trong yến sào là một chất vô cùng thiết yếu cho sự phát triển của hệ thần kinh cơ thể con người. Tuy nhiên đó chỉ là khi chúng ta nạp vào với số lượng vừa đủ.

Khi chúng ta lạm dụng ăn quá nhiều yến sào. Chất này sẽ dần dần tăng lên trong cơ thể gây nên phản ứng ngược như các bệnh: Alzheimer, tổn thương da, động kinh, co giật cơ, rối loạn sắc tố da, thiểu năng tâm thần,…

Thừa nguyên tố vi lượng

Nguyên tố vi lượng là những chất rất cần thiết cho cơ thể. Trong thành phần của yến sào có chứa rất nhiều những chất này nhưng có một số nguyên tố vi lượng mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Do đó cần phải bổ sung thêm bằng cách bổ sung bằng đường ăn uống như ăn yến sào.

Tuy nhiên khi chúng ta lạm dụng yến sào sẽ gây ra tình trạng thừa và gây nên các tình trạng như: tổn thương tim, gây ngộ độc, làm tăng nguy cơ gây ung thư.

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa Sanest

Các đối tượng không nên sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa

Tổ yến Khánh Hòa là một thực phẩm lành tính. Tuy nhiên bên cạnh những công dụng tốt mà yến sào mang lại thì nó cũng cực kì đại kị với một số nhóm người.

Chính vì vậy để không phải gặp những tác dụng không mong muốn. Chúng ta cần phải biết những thông tin sau đây.

Những đối tượng không nên sử dụng yến sào

Chúng ta vẫn luôn biết đến yến sào phù hợp cho tất cả mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ đều phù hợp.

Tuy nhiên một số người do cơ địa của họ không tốt. Hoặc họ đang gặp những tình trạng bệnh nguy hiểm chưa thích hợp để ăn yến sào. Cụ thế như:

Người kém hấp thu

Nghe có vẻ hơi sai sai vì chúng ta thường nghĩ rằng những người có thể trạng gầy. Hấp thu kém thì cần phải được bồi bổ để có thể khắc phục.

Tuy nhiên đây lại là một điều hoàn toàn đúng. Lý do của việc này đó chính là khi người kém hấp thu, cơ thể quá xanh xao gầy yếu. Dẫn đến việc tỳ vị không thể đảm bảo hoạt động tốt được.

Ăn yến sào vào lúc này cơ thể cũng không thể hấp thu được mà thậm chí còn gây phản ứng ngược tạo áp lực lên cơ thể.

Người cảm mạo, sốt

Thông thường chúng ta vẫn hay nghĩ rằng, việc người thân bị cảm sốt thì phải cần bổ sung nhiều chất cho cơ thể mau khỏe. Và thế là tích cực nấu những món bổ dưỡng cho người thân của mình.

Tuy nhiên lúc này cơ thể con người đang phải đảm nhiệm chức năng thải độc. Vì thế cơ thể phù hợp với những chất dễ tiêu hóa hơn.

Việc ăn một món ăn bổ bổ dưỡng vào lúc này gây mệt mỏi, áp lực cho cơ thể. Rất dễ khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Người bị đầy bụng, đau bụng

Khi có triệu chứng đau bụng, chắc chắn chúng ta đã gặp phải 1 số vấn đề như lạnh bụng hoặc viêm nhiễm một cơ quan nào đó.

Để biết rõ được lý do đau bụng là gì chúng ta phải cần đi khám mới có thể chẩn đoán một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên kể cả lý do có là gì thì chúng ta cũng không nên sử dụng yến sào vào lúc này. Bởi yến sào có tính hàn rất dễ làm lạnh bụng khiến tình trạng đau bụng nặng thêm.

Hoặc bạn đang bị đầy bụng, đừng tiếc rẻ mà cố ăn thêm chén yến sào. Vì không những không béo bổ gì mà còn gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Trẻ em dưới 7 tháng tuổi

Như những thông tin được chúng tôi nêu bên trên. Trẻ em ở độ tuổi này tuyệt đối không nên cho các bé ăn yến sào.

Người mắc bệnh viêm nhiễm cấp tính

Trên thực tế, yến sào không phù hợp dành cho những người đang mắc các chứng viêm nhiễm cấp tính. Như: viêm phế quản, viêm đường tiết liệu, viêm da, viêm phổi,..

Lý do của việc này đó chính là yến sào là một thực phẩm tuy bổ dưỡng nhưng không có tính bình. Điều này rất không tốt cho chúng ta khi đang mắc bệnh viêm nhiễm.

Bạn nên điều trị một cách triệt để tính trạng bệnh. Sau đó mới có thể sử dụng được sản phẩm này.

Phụ nữ mang thai  3 tháng đầu

Yến sào là một thực phẩm rất tốt cho chị em phụ nữ trong quá trình mang thai. Giúp họ có một thai kì khỏe mạnh hơn, em bé trong bụng cũng được phát triển một cách toàn vẹn nhất.

Khi mới mang bầu thường các chị em sẽ được chồng tẩm bổ cho những món ngon, bổ dưỡng để cơ thể khỏe mạnh hơn. Và yến sào cũng là một thực phẩm thường được lựa chọn.

Tuy nhiên không phải lúc nào ăn đồ bổ cũng là tốt. Đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ cơ thể chị em còn rất yếu. Thường thì đang tình trạng ốm nghén nên thường chán ăn, ăn vào dễ nôn ọe.

Hơn nữa là lúc này chị em chỉ cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ cho thai nhi ổn định, lúc này các bé chưa thực sự cần đến nhiều dưỡng chất.

Sau 3 tháng chị em hoàn toàn có thể bổ sung dưỡng chất một cách thường xuyên và đều đặn hơn.

Chị em phụ nữ sau sinh

Sau khi trải qua một cuộc vượt cạn đầy khó khăn vất cả. Cơ thể chị em thường yếu đi rất nhiều.

Và vừa để bồi bổ cho mẹ lại sức. Vừa để có sữa cho con thì người ta hay thường chọn yến sào làm thực phẩm bổ sung.

Tuy nhiên yến sào không hoàn toàn phù hợp vào thời điểm này. Bởi yến sào có tính hàn rất cao, ăn vào rất dễ gây lạnh bụng.

Chị em có thể bổ sung sau sinh khoảng 1 tháng. Khi cơ thể đã được phục hồi.

Người suy dương, tiểu trong

Suy dương là tình trạng thận của chúng ta đang rất yếu. Cơ thể hầu như không thể hấp thu được các chất dinh dưỡng.

Mặt khác yến sào cao cấp Khánh Hòa lại là một thực phẩm chứa vô cùng nhiều thành phần các chất dinh dưỡng. Chính vì thế việc ăn yến vào lúc này làm cơ thể không những không hấp thu được mà còn gây áp lực lên cơ quan tiêu hóa.

Các đối tượng không nên sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa

Các đối tượng không nên sử dụng yến sào cao cấp Khánh Hòa

5 ưu điểm của Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa khách hàng yêu thích

Chúng ta vẫn luôn biết đến Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa là một thương hiệu có sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Một thương hiệu nổi tiếng vang xa ra cả thế giới.

Tuy nhiên chắc hẳn chúng ta chưa thực sự hiểu hết về thương hiệu này. Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa có ưu điểm gì mà chiếm được lòng tin của mọi người đến như vậy?

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Trên thực tế, có 50/63 tỉnh thành có nghề nuôi yến tại nhà. Đặc biệt thường tập trung ở các tỉnh phía Nam, Trung Nam,…

Tuy nhiên có một nơi mà người ta thường ví rằng như cái nôi của yến sào Việt Nam. Đó chính là tỉnh Khánh Hòa.

Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi, địa hình giáp biển, rất nhiều hòn đảo và các hang động. Hòa cùng với đó là một bầu không khí vô cùng trong lành, mát mẻ.

Rất phù hợp với tập quán sinh trưởng phát triển của loài yến.

Vì có khí hậu lý tưởng như vậy nên vi sinh vật cũng khá phong phú. Tạo cho yến có một nguồn thức ăn đa dạng.

Hơn thế nữa, các khoáng chất có rất nhiều ở những núi đá hàng trăm năm. Tất cả kết hợp để tạo nên được những tố yến thơm ngon, bổ dưỡng.

Bởi lẽ đó, cho dù có rất nhiều nơi có yến sào. Tuy nhiên không nơi nào có thể sánh bằng yến sào cao cấp Khánh Hòa.

Có yến Hàng

Yến Hàng là một dòng yến quý hiếm. Đem lại chất lượng tổ cao.

Xưa kia, Yến Hàng thường hay tập trung ở khu vực Đông Nam Á, tiêu biểu đó chính là Việt Nam và các nước lân cận.

Ở Việt Nam, xưa kia thì bất cứ những nơi có hang đá, vách núi đá đều có chim yến làm tổ. Tuy nhiên những năm trở lại đây chúng ta chỉ còn thấy dòng yến này ở khu vực Quảng Nam đổ vào.

Và tập chung nhiều nhất vẫn là tỉnh Khánh Hòa. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong quá trình khai thác giúp đảm bảo an toàn mà không gây hoang mang cho loài yến.

Chính vì vậy nơi đây luôn có sản lượng yến cao nhất từ trước đến nay.

Là thủy tổ nghê yến của Việt Nam

Theo như lịch sử xưa kể lại, và năm 1328 quân lính nhà trần gặp bão lớn nên phải rẽ vào đảo Hòn Tre thuộc khu vực tỉnh Khánh Hòa để tá túc. Trong đó có cả Đề đốc thủy quân Lê Văn Đạt.

Và ông cũng chính là người đã phát hiện ra các đảo yến ở khu vực này. Kể từ đó ông đã ở lại và phát triển lên nghề nuôi, khai thác yến sào.

Ông cũng được người đời sau rất biết ơn và tôn ông lên là Thủy tổ ngành nghề yến sào. Và cũng kể từ đó, yến sào được có trong những món ăn của ẩm thực cung đình Việt Nam.  Là món ăn để bồi bổ cho các vua chúa, các gia đình quý tộc.

Sau này khi thấy được thực tế những công dụng của yến sào Khánh Hòa mang lại. Nhiều địa phương khác đã phát triển lên mô hình nuôi yến nhân rộng trên khắp tổ quốc Việt Nam.

Thành phần dinh dưỡg trong yến sào Khánh Hòa luôn ở mức cao nhất

Thành phần của tất cả tổ yến nói chung đều có chứa protein, các axit amin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên theo từng vùng khác nhau thì thành phần đạm sẽ có những thay đổi. Và theo nghiên cứu chỉ ra Yến sào Khánh Hòa là loại yến có hàm lượng đạm cao nhất.

Lý do như chúng tôi đã nhắc bên trên, điều kiện thiên nhiên ở nơi đây hết sức lý tưởng. Thuận lợi cho chim yến sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

Chính vì vậy tạo nên được những tổ yến thơm ngon, tròn vị. Xứng đáng được coi là cái nôi của yến sào Việt Nam.

Yến sào Khánh Hòa có nhiều công dụng quý giá

Yến sào Khánh Hòa có rất nhiều công dụng khác nhau. Nó giúp tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho xương khớp, tăng cường sinh lý nam nữ, …

Ngoài ra nó cũng có tác dụng tích cực cho việc giảm cân và làm đẹp.

Là đơn vị trực thuộc nhà nước

Đây là công ty được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp phép cho toàn quyền bảo vệ, khai thác, quản lý, giữ gìn…. hệ thống yến đảo trong khu vực.

Hiện tại ở Khánh Hòa đang có tổng 32 đảo với 162 hang động có chim yến sinh sống. Nhờ sự ủng hộ của chính quyền địa phương nên yến sào cao cấp Khánh Hòa ngày càng được mở rộng và phát triển hơn nữa.

5 ưu điểm của Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa khách hàng yêu thích

5 ưu điểm của Yến Sào Cao Cấp Khánh Hòa khách hàng yêu thích

Mua yến sào tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ là một đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu yến sào. Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm ở thị trường trong nước, 8 năm kinh nghiệm ở thị trường nước ngoài.

Đơn vị chúng tôi luôn chắt lọc để cho ra sản phẩm những tổ yến tinh tế và hoàn hảo nhất có thể. Chính vì vậy mà tất cả sản phẩm của chúng tôi đều ở mức chất lượng cao.

Bởi vậy mà hoàn toàn dễ hiểu khi đơn vị chúng tôi thỏa mãn được cả những yêu cầu khắt khe nhất. Minh chứng rõ nét nhất là chúng tôi đã đủ thuyết phục để đặt chân vào thị trường Hoa Kỳ và gìn giữ được 8 năm.

Chúng tôi luôn hướng tới những tầm nhìn xa hơn. Để đơn vị mình sẽ là đơn vị xuất khẩu hàng đầu cả nước. Để mỗi khi ai đó nhắc về yến sào người ta sẽ nghĩ đến Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đầu tiên.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về yến sào cao cấp Khánh Hòa. Hy vọng rằng nó sẽ giúp các bạn có thêm được nhiều thông tin về thương hiệu này.

Nếu có bất kỳ nhu cầu mua yến hoặc các sản phẩm chế biến từ yến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ để được tư vấn báo giá!

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Báo giá yến sào cao cấp Good Nest chính hãng 5/2024

Yến sào cao cấp Good Nest là một thương hiệu yến sào vô cùng uy tín, chất lượng. Đơn vị này đã vô cùng phát triển với các dòng sản...

Top 10 Cửa hàng Yến Sào Cao cấp Cần Giờ Uy tín TP.HCM 5/2024

Yến Sào cao cấp Cần Giờ đang được rất nhiều người tiêu dùng săn đón trong thời gian gần đây. Đây là một thương hiệu với những dòng sản phẩm...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest