Tổng hợp 10 loại Nước Yến sào cao cấp tốt nhất 6/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Nước yến sào cao cấp là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và bổ dưỡng. Tuy nhiên việc lựa chọn được những sản phẩm nước yến chất lượng, cao cấp không phải là điều dễ dàng.

Để người tiêu dùng có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nước yến. Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ mách bạn Tổng hợp 10 loại nước yến sào cao cấp tốt nhất 6/2024.

Mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết sau đây!

Nội dung bài viết

Nước yến sào cao cấp là gì?

Yến sào hay còn gọi là tổ yến, được xây lên từ những sợi dãi của chim yến khi chuẩn bị vào mùa sinh sản. Tuy là dãi yến nhưng lại có những chất dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy nên yến sào được rất nhiều người tin dùng.

Nước yến sào chính là một dòng sản phẩm được chế biến từ tổ yến. Ngoài ra nhà sản xuất còn kết hợp thêm với những nguyên liệu khác để đảm bảo kích thích vị giác cho người dùng.

Những nguyên liệu đó cụ thể là: nước, nấm tuyết, mật ong, đường phèn, đông trùng, hạt chia,… Tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà nhà sản xuất sẽ có những sự kết hợp khác nhau. Nước yến sào thông thường có thể sẽ được làm từ vụn yến, hoặc từ những loại yến bị gãy vỡ với tỷ lệ thành phần không quá cao.

Nước yến sào cao cấp là một dạng phân khúc cao hơn của nước yến. Với quy trình cũng được làm như nước yến thông thường, tuy nhiên sẽ được làm từ những nguyên liệu cao cấp hơn.

Đối với nguyên liệu yến sào sẽ là những loại yến được tuyển chọn cẩn thận, tổ to, dày và sạch sẽ. Ngoài ra thành phần dinh dưỡng trong nước yến cao cấp sẽ cao hơn so với nước yến thông thường.

Nước yến sào cao cấp là gì?

Nước yến sào cao cấp là gì?

Những tiêu chí chọn loại nước yến sào cao cấp

Nước yến sào là một loại thực phẩm nhằm bồi bổ sức khỏe. Chính vì vậy việc lựa chọn yến sào cần hết sức cẩn thận để có thể chọn được loại chất lượng nhất.

Sau đây là những tiêu chí của một sản phẩm nước yến sào cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin dưới đây để tự chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Nguyên liệu chất lượng cao

Nguyên liệu là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định lên chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy những thành phần nguyên liệu trong nước yến vô cùng quan trọng.

Nước yến sào cao cấp sẽ phải được làm từ những loại yến sào chất lượng cao. Ngoài ra những nguyên liệu kết hợp cùng cũng phải là những nguyên liệu cao cấp và có nhiều dinh dưỡng.

Ngoài ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhìn vào hàm lượng yến sào trong nước yến để có thể đánh giá.

Thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều những sản phẩm yến sào khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có không ít những đơn vị trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Và đối với những đơn vị như vậy, thì việc họ cho những gì vào trong thành phần của yến sào là điều mà không ai có thể đoán trước được. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn nước yến sào của những đơn vị uy tín để có thể gửi gắm niềm tin.

Dựa vào phản hồi của khách hàng

Với thời buổi công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay. Chắc hẳn hầu hết ai ai cũng dùng ít nhất 1 trang mạng xã hội.

Và bên cạnh đó là việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn nan. Những người tiêu dùng thông minh đã dựa vào các trang mạng xã hội để lập lên các hội nhóm review sản phẩm.

Chính vì thế, trước khi mua nước yến sào cao cấp. Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia vào những hội nhóm đó để hỏi và xem đánh giá, cảm nhận của những người đã từng sử dụng đối với sản phẩm mình cần mua.

Chắc chắn đây là cách thiết thực và vô cùng hữu ích.

Nguồn gốc yến sào

Yến sào là thành phần chính của nước yến sào cao cấp. Và nguồn gốc của yến sào cũng sẽ là một yếu tố quyết định cho việc sản phẩm có chất lượng hay không.

Chính vì thế chúng ta nên mua nước yến sào cao cấp của những cửa hàng, những đơn vị công khai về nguồn gốc yến sào. Có như vậy mới một phần khẳng định được độ chất lượng của nước yến.

Giá thành sản phẩm

Tâm lý chung của người tiêu dùng đó chính là thích ngon bổ rẻ. Tuy nhiên trên thực tế hiếm có hoặc gần như không có sản phẩm nào có thể đáp ứng được những tiêu chí này.

Chính vì vậy, khi xác định mua nước yến sào cao cấp. Chúng ta cần biết rằng đây là một dòng sản phẩm thiên về chăm sóc sức khỏe với những giá trị dinh dưỡng cao. Thế nên sẽ không thể có chuyện mua được với giá thành rẻ.

Trên thực tế có không ít những nơi rao bán yến sào với giá vô cùng rẻ. Hơn thế nữa là với những lời quảng cáo vô cùng có cánh và hết sức thuyết phục.

Tuy nhiên chúng ta cần hết sức tỉnh táo và không được ham rẻ. Hãy lựa chọn những sản phẩm nước yến với giá thành cao một chút nhưng đi đôi với chất lượng.

Quy trình sản xuất đảm bảo

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố quyết định lên chất lượng của sản phẩm. Một đơn vị cho dù có nguồn nguyên liệu tốt thế nhưng quy trình sản xuất không đảm bảo, không đúng kỹ thuật thì cũng sẽ làm ảnh hưởng tới độ an toàn và dinh dưỡng của sản phẩm.

Một quy trình sản xuất đúng cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Áp dụng đúng tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực sản xuất.

Ngoài ra còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế cho đến khâu thành phẩm. Và những điều này đều được Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thực hiện rất tốt.

Có đăng ký thương hiệu và tem chống giả

Để có thể đăng ký bản quyền thương hiệu. Trước hết đơn vị phải tuân thủ đầy đủ những quy định, quy chuẩn chung trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Chính vì vậy, những đơn vị có đăng ký thương hiệu sẽ là những đơn vị có sản phẩm thực sự chất lượng. Ngoài ra, việc đăng ký thương hiệu cũng thể hiện được đơn vị đó có sự đầu tư và tâm huyết với thương hiệu của mình.

Tem chống hàng giả sẽ hạn chế được tình trạng nhái thương hiệu của những gian thương. Nếu như một sản phẩm có đầy đủ cả 2 yếu tố này thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt

Đối với ngành hàng thực phẩm như yến sào. Vì là sản phẩm mà tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người nên sẽ có rất nhiều tổ chức, đơn vị có chức năng kiểm định chất lượng sản phẩm.

Cụ thể như kiểm nghiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vấn đề về giới hạn ô nhiễm vi nấm, giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm, giới hạn ác chất gây ô nhiễm, các chất sinh học, hóa học trong thực phẩm,…

Ví dụ như đối với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thì ngoài đáp ứng những kiểm định trên. Chúng tôi còn được sự chứng nhận của FDA, một tổ chức vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Và đương nhiên sau khi kiểm nghiệm. Các đơn vị uy tín, chất lượng sẽ đều được cấp giấy chứng nhận như là một sự minh chứng cho chất lượng sản phẩm của đơn vị mình.

Sự đa dạng của sản phẩm

Sự đa dạng của sản phẩm cũng là một tiêu chí để lựa chọn một đơn vị nước yến sào cao cấp, uy tín. Bởi hiện nay nhu cầu của thị trường cũng vô cùng đa dạng.

Có người sẽ thích hương vị này. Và có người sẽ thích hương vị kia.

Bởi vậy nếu một đơn vị yến sào cao cấp, uy tín sẽ cần đảm bảo được đa dạng các loại sản phẩm. Để có thể phục vụ được đa dạng đối tượng người dùng khác nhau.

Những tiêu chí chọn loại nước yến sào cao cấp

Những tiêu chí chọn loại nước yến sào cao cấp

Những lưu ý khi dùng nước yến sào cao cấp đem lại hiệu quả

Bạn đang băn khoăn loại yến sào tốt nhất hiện nay? Với thương hiệu cũng như chất lượng được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá cao. Chúng ta hoàn toàn yến sào Khánh Hòa. Hiện nay trên thị trường yến sào có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó cao cấp được tuyển chọn kỹ càng và trải qua quá trình xử lý, đóng gói cẩn thận. Vì thế luôn đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe.

Các loại yến sào cao cấp thường có giá thành khá cao so với những loại yến khác. Ngoài hình thức thì chất lượng cũng có sự khác biệt. Sử dụng yến sào trong thời gian dài với liều lượng hợp lý chắc chắn mang đến nhiều lợi ích như bạn mong muốn. Yến sào này không chỉ tốt cho người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng nên dùng. Bởi ngoài hỗ trợ tiêu hóa, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Qua đó giúp trẻ phòng bệnh hiệu quả hơn.

Nước yến sào cao cấp là một dòng sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Tuy nhiên khi sử dụng chúng ta cũng cần phải lưu ý một vài điều để có thể đem lại sự hiệu quả.

Thời điểm sử dụng

Trên thực tế, nhiều người vẫn cho rằng nước yến sào cao cấp là một dòng nước giải khát. Thế nên có thể uống bất cứ vào lúc nào cảm thấy khát hoặc muốn uống.

Tuy nhiên đây là một dòng sản phẩm tuy giải khát nhưng lại bổ sung dinh dưỡng. Chính vì thế chúng ta cũng cần chọn thời điểm thích hợp sử dụng để có thể bổ sung dinh dưỡng một cách tốt nhất.

 • Buổi sáng khi thức dậy: Sau khi thức dậy, bụng của chúng ta khá rỗng vì đã tiêu thụ hết thức ăn của buối tối hôm trước. Chính vì thế uống nước yến sào cao cấp vào lúc này sẽ giúp dạ dày tiêu hóa nhanh hơn, cơ thể cũng nhanh chóng hấp thụ được các chất dinh dưỡng có trong yến sào hơn.
 • Thời điểm xế giữa buổi chiều: Thời điểm này chúng ta đang cảm thấy khá mệt sau một ngày dài làm việc. Lúc này có thể cũng đã tiêu hóa gần hết thức ăn của bữa trưa. Nạp một lon nước yến sào cao cấp không chỉ giúp chúng ta lấy lại tinh thần, mà còn bổ sung thêm năng lượng để hoàn thành nốt công việc trong ngày.
 • Buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng: Trước khi đi ngủ chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung thêm 1 lon nước yến. Bởi lúc này cơ thể chuẩn bị được nghỉ ngơi sẽ giúp chúng ta hấp thụ yến tốt hơn.

Không được bước trực tiếp chân xuống đất

Nhiều người cho rằng việc này thì chẳng có gì liên quan. Thế nhưng nó lại vô cùng liên quan bởi lý do sau đây.

Trong yến sào có tính hàn rất cao, và đương nhiên nước yến sào cũng sẽ không ngoại lệ. Bàn chân là một nơi chứa rất nhiều các dây thần kinh quan trọng.

Chính vì vậy khi bước chân trực tiếp xuống đất cơ thể sẽ bị nhiễm hàn. Cộng với việc vừa uống nước yến – một sản phẩm có tính hàn rất cao.

Điều này sẽ rất dễ gây nhiễm hàn cho người sử dụng. Làm ảnh hưởng vô cùng tệ đối với sức khỏe.

Cách uống nước yến sào cao cấp

Yến sào hay nước yến sào đều là những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Tuy nhiên để có thể có tác dụng đối với cơ thể, chúng ta cần phải có một thời gian sử dụng thường xuyên.

Chính vì thế bạn đừng nên chỉ sử dụng yến sào khi bị bệnh. Hãy bổ sung nước yến sào cao cấp thường xuyên và đều đặn để có thể phát huy tối đa được công dụng của yến.

Sử dụng nước yến sào được chế biến từ yến nguyên tổ

Những sản phẩm yến vụn, yến gãy vỡ được rất nhiều đơn vị tận dụng để chế biến nước yến. Tuy nhiên nếu lựa chọn dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp thì lời khuyên từ phía chúng tôi đó chính là bạn nên sử dụng loại chế biến từ yến nguyên tổ.

Bởi yến nguyên tổ sẽ giúp đảm bảo được sợi yến dài, dai giòn và thơm ngon. Những loại yến vụn thì cũng không ai dám chắc nó có bị trộn thêm thành phần nào khác hay không.

Không nên lạm dụng

Bất cứ một loại thực phẩm nào cho dù có tốt đến mấy. Thì việc sử dụng cần phải đúng liều lượng, quá nhiều sẽ gây thừa chất và phản tác dụng.

Và đối với nước yến sào cao cấp cũng không ngoại lệ. Tuyệt đối không nên vì sự bổ dưỡng của nó mà chúng ta lạm dụng sử dụng quá nhiều với mức cho phép.

Đối với yến sào thông thường chúng ta chỉ nên sử dụng 1 chén 1 ngày. Tuy nhiên với nước yến thành phần yến sào ít hơn, chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng đều đặn 2 lon 1 ngày.

Những lưu ý khi dùng nước yến sào cao cấp đem lại hiệu quả

Những lưu ý khi dùng nước yến sào cao cấp đem lại hiệu quả

Nước yến sào cao cấp có bị làm giả không?

Mua nước yến sào cao cấp để dùng hay làm quà tặng đều vô cùng ý nghĩa. Đây là loại thực phẩm tự nhiên rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Hiện nay yến sào được bán rất rộng rãi trên thị trường không như trước đây. Ngoài yến đảo ngoài tự nhiên còn có yến nuôi. Tuy nhiên chất lượng của nó vẫn không hề thua kém so với yến đảo. Đứng trước nhiều nguồn cung khác nhau giá các loại nước yến cũng có sự chênh lệch khác nhau. Và tình trạng nước yến sào cao cấp bị làm giả đã xảy ra. Dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy không ít khách hàng khi mua sản phẩm này thường bận tâm thương hiệu nước yến nào tốt nhất hay yến sào ở đâu tốt nhất

Do đó để giúp bạn tránh mất tiền oan vì mua nhầm yến sào chất lượng kém. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Thực trạng nước yến sào cao cấp giả trên thị trường hiện nay

Nước yến là một dòng sản phẩm có vô vàn công dụng. Hơn thế nữa là việc nó có giá trị kinh tế vô cùng cao, lại là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Và vì thế ngày nay cũng có vô vàn những thương hiệu nước yến sào mọc lên như nấm. Bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có không ít những thương hiệu làm ăn chộp giật bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao.

Dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội. Chúng ta có thể thấy có không ít những nơi quảng cáo nước yến sào với những cái tên rất lạ. Hơn thế nữa là mức giá họ đưa ra vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị uy tín.

Không dừng lại ở đó, nếu như ngày xưa yến sào hay những thực phẩm quý hiếm. Chỉ được bày bán ở những cửa hàng chuyên về yến sào.

Thì ngày nay, ngay cả khi ra chợ dân sinh bình thường. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy được những sản phẩm từ yến như nước yến cao cấp được bày bán ở sạp hàng góc chợ.

Một điều đáng buồn là người tiêu dùng vẫn cả tin mua hàng ở những nơi như vậy. Mà không hề hay biết nó ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Cách nhận biết nước yến sào thật – giả

Nước yến sào là sản phẩm yến đã được chế biến. Cho nên có không ít nơi làm ăn chộp giật đã cho những thứ có hình dạng gần giống sợi yến vào trong nước yến mà chúng ta khó có thể biết được.

Chính vì vậy, vấn đề mua phải yến giả là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có thể nhận biết nước yến sào thật – giả.

Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ hướng dẫn bạn một số cách để bạn có thể tham khảo.

Đánh giá bao bì và thương hiệu

Dựa vào bao bì chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết yến thật – yến giả. Ở một đơn vị uy tín chất lượng, trong bao bì của họ sẽ đáp ứng những điều như sau:

 • Có dấu mộc rõ ràng được đóng rõ nét trên bao bì sản phẩm
 • Có bảng thành phần nguyên liệu chi tiết, cụ thể
 • Có phần thông tin giới thiệu về doanh nghiệp hoặc cơ sở sản xuất

Đối với những sản phẩm nước yến giả, có loại sẽ có tên hoặc không. Tuy nhiên cho dù có tên thì đây cũng chỉ là cái tên nhái của thương hiệu khác.

Ngoài ra những thông tin chi tiết về sản phẩm, về thương hiệu hoàn toàn không có. Hình thức đóng gói cũng vô cùng sơ sài. Nhìn vào đã cảm thấy không chất lượng.

Phân biệt qua mùi vị

Nước yến được làm từ thành phần chính là tổ yến. Thế nên cho dù đã chế biến hoặc kết hợp với nguyên liệu khác thì ít nhiều nó vẫn sẽ có mùi hơi tanh nồng.

Ngoài ra trên thực tế có rất nhiều loại yến khác nhau cụ thể như: yến nhà, yến đảo. Hai loại này bản chất đều là tổ của chim yến, thế nhưng do tính chất môi trường xung quanh tác động làm cho mùi vị của tổ yến có phần khác biệt.

Yến đảo hay còn gọi là yến tự nhiên. Loại yến này được chim yến xây lên ở những hang động, vách đá ven biển. Chính vì vậy ngoài mùi tang nồng đặc trưng của yến sào, nó còn mang chút hơi hướng của biển cả như mùi muối biển.

Yến nhà cũng là tổ yến do chim yến xây lên. Thế nhưng yến nhà do được xây ở môi trường trong nhà nên cũng có mùi hơi tanh nồng. Tuy nhiên sẽ không có mùi của muối và gió biển.

Ngược lại yến giả do được làm từ các loại hương liệu, hóa chất. Chính vì thế nó sẽ không thể có mùi như tổ yến thông thường. Một số loại sẽ có mùi thơm của hương liệu, một số loại khác thì sẽ có mùi hắc của hóa chất.

Chính vì vậy, khi mở lắp nước yến ra, nếu chúng ta tinh ý thì hoàn toàn có thể nhận biết được thông qua hương vị của nó.

Nhận biết thông qua sợi yến và vị yến

Chúng ta cũng có thể xác định nước yến thật hay giả thông qua hình dạng của sợi yến và vị yến. Cụ thể nếu là yến thật, thông thường sợi yến sẽ khá dài, dai và giòn. Khi lấy tay sờ vào sẽ cảm giác sợi còn nguyên và không bị mủn.

Sợi yến thật cũng có màu sắc đặc trưng là hơi hanh vàng. Khi thưởng thức, sợi yến sẽ có vị ngọt thanh và không quá gắt, mùi thơm nhẹ xen lẫn mùi tanh đặc trưng vô cùng cuốn hút.

Đối với loại nước yến giả hoặc nước yến kém chất lượng. Nhìn vào sợi yến chúng ta thấy sợi yến khá vụn, hình dáng không được dài và săn tự nhiên như sợi yến thật.

Thậm chí khi sờ vào chúng ta còn cảm giác nó hơi mủn. Khi ăn vừa cho vào miệng đã cảm thấy yến tan ra, hoàn toàn không có độ dai giòn như yến thật.

Nguồn gốc xuất sứ và công nghệ sản xuất

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên sự chất lượng của nước yến đó chính là nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Bởi nguồn nguyên liệu phải đảm bảo thực sự tốt thì mới có thể cho ra được những sản phẩm tốt.

Chính vì thế, để kiểm tra được nước yến có thật hay không. Chúng ta cần biết được nguồn gốc của yến là ở đâu, nguồn gốc của những nguyên liệu kết hợp cùng là ở đâu.

Nếu đơn vị nào có thể trả lời chi tiết rõ ràng được những vấn đề này. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Ngoài ra sự chất lượng của nước yến cũng nhờ vào yếu tố công nghệ, máy móc sản xuất vô cùng nhiều. Có một công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại mới có thể cho ra những sản phẩm thơm ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng.

Vì vậy để đánh giá yến thật – yến giả. Chúng ta cũng có thể nhìn vào công nghệ và phương thức sản xuất để đưa ra kết luận.

Những hệ lụy khi mua phải nước yến sào cao cấp giả

Khi đi mua bất cứ sản phẩm gì cũng vậy, việc mua phải hàng giả là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên với thực trạng xã hội như ngày nay thì điều đó vẫn cứ luôn xảy ra mà cho đến nay chưa có biện pháp ngăn chặn.

Đối với những loại mặt hàng việc mua phải hàng giả chỉ khiến thiệt hại về kinh tế. Nhưng có những loại mặt hàng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy khác, cụ thể như việc mua phải nước yến sào giả.

Để mọi người nhìn nhận được sự nguy hiểm của vấn đề này. Từ đó cẩn thận và có sự đề phòng hơn khi đi mua yến. Sau đây sẽ là những hệ lụy hết sức nguy hiểm khi mua phải nước yến sào giả.

Thiệt hại về kinh tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước yến sào khác nhau. Có những loại có thành phần yến cao thiên về công dụng bồi bổ sức khỏe, nhưng cũng có những loại thành phần yến thấp thiên về công dụng giải khát.

Chính vì vậy giá nước yến sào sẽ có sự chênh lệch nhau. Dựa vào độ dinh dưỡng và những nguyên liệu kết hợp cùng.

Tuy nhiên dù giá nước yến có cao hay thấp. Thì việc mua phải nước yến sào giả ít nhiều cũng gây thiệt hại về kinh tế.

Thời buổi người khôn của khó như hiện nay. Kiếm được đồng tiền không phải dễ. Thế nên việc mua phải nước yến sào giả là một điều vô cùng đáng tiếc.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Việc mất tiền thì cũng chưa phải quá đáng sợ. Vì tiền hoàn toàn có thể kiếm lại được nếu như chúng ta có một sức khỏe tốt.

Nhưng điều đáng buồn hơn nữa đó chính là nước yến sào giả sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Đối với người khỏe mạnh thì gây ra hiện tượng mệt mỏi, hạ huyết áp.

Nhưng đối với những người đang bị bệnh thì tình trạng bệnh có thể nặng hơn. Hoặc thậm chí nguy hiểm hơn nữa là gâ nôn nao, chóng mặt, ngộ độc thực phẩm.

Gây mất niềm tin cho người tiêu dùng

Nếu như thời điểm trước đây, yến sào hay những thực phẩm liên quan tới yến sào luôn được coi là một loại thực phẩm quý. Thì ngày nay do tình trạng yến giả tràn nan, người ta đã dần cảm thấy không còn tin tưởng nhiều vào sản phẩm này.

Không phải họ không tin vào công dụng của yến sào. Mà họ lo lắng liệu không biết sản phẩm mình mua có phải là hàg thật hay không.

Và từ đó khi nghĩ đến những thực phẩm dinh dưỡng. Người tiêu dùng thường tỏ ra phân vân hơn khi mua yến sào hay nước yến sào cao cấp.

Sự cảnh giác đó của người tiêu dùng là hoàn toàn đúng. Thế nhưng bạn cũng cần lạc quan hơn vì bên cạnh những đơn vị làm ăn chộp giật thì cũng có không ít những đơn vị vô cùng uy tín. Chính vì thế chỉ cần bạn tinh ý hơn một chút thì hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng.

Gây ảnh hưởng đến lĩnh vực yến sào nói chung

Việc yến sào hay nước yến sào giả tràn nan trên  thị trường không chỉ gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Vấn đề này còn ảnh hưởng tới những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh yến sào, thậm chí là toàn thị trường yến sào nói chung.

Tại sao chúng tôi lại đánh giá như vậy? Bởi hiện tượng con sâu làm rầu nồi canh, với những đơn vị làm ăn bát nháo như vậy dẫn đến việc người tiêu dùng có cách nhìn khác về mặt hàng này.

Từ đó cũng dẫn đến giảm lượng tiêu thụ yến sào đi. Ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra yến sào từ xưa luôn được coi là viên ngọc trắng của Việt Nam. Với tất cả những công dụng mà nó đem lại, có thể nói nó như một niềm tự hào đối với đất nước chúng ta.

Thế nhưng khi vấn nạn yến giả tràn nan như vậy. Không chỉ người dân ta mà thậm chí cả bạn bè quốc tế cũng trở nên đề phòng với dòng sản phẩm này hơn.

Hơn thế nữa, sâu sa hơn nó cũng ảnh hưởng tới kinh tế của những công nhân sơ chế yến. Bởi khi nhu cầu ít đi thì việc sẽ ít đi dẫn đến công nhân ít việc hay thậm chí là không có việc.

Nói chung đây là một vấn đề hết sức nguy hiểm. Có lẽ cơ quan chức năng sẽ cần có những biện pháp mạnh tay hơn để răn đe, hạn chế tối đa được vấn nạn này.

Người tiêu dùng cần làm gì để hạn chế mua phải nước yến giả

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, nhu cầu mua sắm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng từ đó ngày một tăng cao. Cụ thể như nhu cầu mua yến sào đang tăng vọt.

Đây là một điều vô cùng tốt vì người dân đã có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng là sự hoành hành của những đơn vị bát nháo ngày một nhiều.

Và việc mua phải hàng giả người ảnh hưởng đầu tiên sẽ chính là người tiêu dùng. Chính vì vậy để ngăn chặn được tình trạng này, bản thân mỗi chúng ta cũng cần phải có những hành động để có thể bảo vệ được chính mình.

Vậy cụ thể người tiêu dùng cần làm gì để hạn chế mua phải nước yến sào giả?

Tham khảo thương hiệu uy tín

Trước khi đi mua hàng, chúng ta hoàn toàn có thể đi tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng nước yến. Chắc hẳn người thân, bạn bè của chúng ta sẽ có người đã từng sử dụng qua sản phẩm này và có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Ngoài ra thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, những người tiêu dùng thông thái cũng đã dựa vào đó lập lên những hội nhóm review nhằm trao đổi, kết nối người tiêu dùng trên cả nước. Bạn có thể tham gia những hội nhóm như vậy và đặt câu hỏi. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời khách quan nhất.

Tỉnh táo hơn khi xem quảng cáo

Quảng cáo là một cách để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên thì cũng có không ít những đơn vị quảng cáo thái quá về sản phẩm của mình.

Đặc biệt những đơn vị bát nháo sẽ luôn có những lời quảng cáo có cánh. Với những nghệ thuật dùng từ như thôi miên khách hàng.

Bởi vậy nên có rất nhiều người xem quảng cáo bùi tai và liên tục chốt đơn. Quên đi những sự cảnh giác về nước yến giả tràn nan trên thị trường.

Kiểm tra thông tin sản phẩm thật kỹ

Để trở thành một người tiêu dùng thông thái. Khi đi mua sắm chúng ta nên tập thói quen đọc thật kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

Thói quen đó không chỉ giúp chúng ta tìm hiểu được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Mà hơn thế nữa có thể phát hiện được hàng hết hạn. Trên thực tế có rất nhiều nơi không kiểm tra hạn sử dụng của hàng thường xuyên, bày bán cả hàng hết date.

Trách nhiệm của các thương hiệu yến sào uy tín

Vấn đề nước yến sào cao cấp bị làm giả và tràn nan trên thị trường là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên để có thể hạn chế được tình trạng này thì những đơn vị kinh doanh yến sào uy tín cũng cần có một phần trách nhiệm.

Đầu tiên chúng ta cần làm nổi bật những đặc điểm nhận diện thương hiệu của mình. Nếu có mẫu sản phẩm mới thì thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới trên trang web chính thống.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu cần có tem chống hàng giả. Logo thương hiệu in đậm và rõ ràng.

Ngoài ra các thương hiệu uy tín cần thường xuyên cảnh báo đến những khách hàng của mình về vấn nạn hàng giả. Nếu có thể hãy hướng dẫn họ cách phân biệt hàng giả – hàng nhái chi tiết nhất.

Nước yến sào cao cấp có bị làm giả không?

Nước yến sào cao cấp có bị làm giả không?

Thành phần có trong nước yến sào cao cấp

Người ta vẫn thường biết đến yến sào hay nước yến là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Thế nhưng trong thành phần của nước yến sào cụ thể có những gì là điều mà không phải ai cũng biết.

Để mọi người có thể hiểu thêm về sản phẩm này. Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ nêu chi tiết về thành phần của nước yến sào cao cấp. Mời các bạn cùng tham khảo!

Trong nước yến sào có những thành phần như: nước, yến sào, một số loại nguyên liệu kết hợp khác. Như vậy chúng ta có thể thấy thành phần của yếu của nước yến sào chính là yến sào.

Bởi vậy nên nước yến sào sẽ mang đầy đủ những thành phần có trong yến sào, cụ thể như sau:

 • 50-60% là protenin
 • Khoáng chất
 • Nguyên tố vi lượng
 • 17 loại axit amin tốt cho cơ thể như: Glycine 21%, Tyrosine 8%, Serine 85%, Phenylalanine 3.32%, Lysine 86%, Isoleucine 34%, Histidine 42%, Aspartic Acid 38%, Alanin 37%, Arginine 6%, Glutamic acid 4.13%, Glutaminc 66%, Leucine 88%, Methionine 5%, Proline 65%, Threonine 22%, Valine 86%.

Ngoài ra, để tăng thêm độ dinh dưỡng cho sản phẩm nước yến sào cao cấp. Nhà sản xuất cũng kết hợp với rất nhiều các chất khác nhau như canxi, kẽm, collagen,…

Những công dụng của nước yến sào cao cấp

Nước yến là một sản phẩm được chế biến từ yến sào. Thông qua thông tin về thành phần có trong nước yến chúng ta có thể biết được rằng sản phẩm này có vô cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Và đây cũng chính là lý do nước yến sào cao cấp được rất nhiều người tiêu dùng săn đón. Đừng bỏ qua thông tin về công dụng của nước yến sào cao cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Kích thích hệ tiêu hóa

Trong nước yến có chứa thành phần Cr từ tổ yến. Hoạt chất này có tác dụng tích cực đến hệ tiêu hóa của con người.

Chính vì vậy khi bạn sử dụng nước yến thường xuyên và đều đặn sẽ giúp cho bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Hấp thu dinh dưỡng một cách tốt hơn.

Thải độc, tăng hồng cầu

Như chúng ta đã biết, trong tổ yến có chứa tất cả 17 loại axit amin khác nhau. Trong đó có Serine, Tyrosine, Aspartic acid, Valine, Leucine có tác dụng thải độc rất tốt.

Ngoài ra những axit amin này cũng có công dụng làm tăng hồng cầu trong cơ thể. Những người không may nhiễm độc khi uống nước yến thường xuyên sẽ giảm được tình trạng sút cân, lọc máu và thải chất độc ra bên ngoài theo các con đường bài tiết.

Tốt cho hệ hô hấp

Khi các bạn gặp tình trạng ho có đờm, cảm cúm có thể sử dụng nước yến sào nhằm cải thiện tình trạng này. Ngoài ra nước yến cũng có tác dụng cho những người đang bị hen suyễn, viêm phổi, viêm phế quản.

Nhìn chung yến sào hay nước yến rất tốt cho hệ hô hấp. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng thường xuyên, đặc biệt vào mùa lạnh vì mùa lạnh dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Nước yến sào cao cấp giúp bổ não

Trong nước yến sào có chứa những chất như kẽm, đồng, magie,…Đây là những chất rất tốt cho việc giúp ổn định hệ thần kinh.

Ngày nay cuộc sống hiện đại với nhiều công việc bộn bề. Con người ta rất dễ gặp phải tình trạng căng thẳng, stress.

Chính vì thế hãy dùng yến sào thường xuyên để giúp cho hệ thần kinh trở nên ổn định hơn. Giúp con người trở nên nhanh nhạy và xử lý thông tin một cách tốt nhất.

Tốt cho xương khớp

Trong nước yến có chứa rất nhiều thành phần canxi. Chính vì vậy nó giúp ích cho sự phát triển của xương khớp.

Ngoài ra nó cũng có chứa glucosamin. Đây là một chất rất tốt giúp tăng tiết nhờn ở các khớp, hạn chế tình trạng khô khớp, đau khớp ở người già.

Trẻ hóa da

Trong nước yến sào có chứa 2 loại axit amin giúp tái tạo lên collagen và elatin. Đây là 2 chất rất tốt cho da, tóc và móng.

Bởi vậy việc dùng nước yến sào thường xuyên giúp cho chúng ta có một làn da trẻ hóa. Trở lên mịn màng hơn, giảm nếp nhăn cũng như các vấn đề về da.

Giải khát

Ngoài những công dụng vô cùng hữu ích cho cơ thể, nước yến sào cao cấp còn có tác dụng rất tốt trong việc làm nước giải khát. Bởi khi uống nước yến thường sẽ không quá ngọt, nó có vị ngọt nhưng là ngọt thanh chứ không gắt.

Cùng với đó là những sợi yến mềm mại nhưng không kém phần dai giòn. Để trong ngăn mát tủ lạnh bỏ ra uống vào những hôm trời nắng nóng thì đúng là tuyệt vời.

Hạn chế tình trạng ốm vặt ở trẻ

Như chúng ta có thể thấy, trẻ em là đối tượng thường rất hay bị ốm vặt. Lý do là do sức đề kháng của các bé còn khá yếu.

Chính vì thế để có thể hạn chế được tình trạng này. Chúng ta có thể bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhằm tăng khả năng đề kháng.

Và nước yến sào chính là một sự lựa chọn tối ưu.

Nước yến sào cao cấp kỵ điều gì?

Yến sào đóng lọ có tốt không? Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc thì đây là lựa chọn vô cùng thích hợp. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm là điều mà rất nhiều khách hàng đều vô cùng quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp yến sào. Cho nên mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Để phát huy hết tất cả các lợi ích của yến sào mang đến cho sức khỏe, chúng ta khi dùng loại thực phẩm này ngoài chọn mua sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi như yến sào loại nào tốt cho người già? Loại yến sào nào nên cho bé dùng? Cũng như tránh ngay những điều cấm kỵ sau khi dùng sản phẩm nhé.

Nước yến sào kỵ với thực phẩm nào?

Trên thực tế có nhiều món ăn tuy bổ dưỡng. Thế nhưng khi phối hợp ăn cùng lúc với nhau lại gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

Ví dụ như ăn thịt chó không được uống nước chè, trứng không ăn với tỏi, bột sắn kỵ mật ong,…

Hậu quả của việc ăn những món cùng nhau có thể sẽ là bị đau bụng, tiêu chảy,…Thậm chí có những ca nguy hiểm tới cả tính mạng.

Chính vì thế khi sử dụng nước yến sào một số người tiêu dùng cẩn thận cũng tìm hiểu xem sản phẩm này có kỵ gì không để phòng tránh. Đây là một điều rất tốt cần được phát huy để đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe của mọi người vì cẩn thận là không hề thừa.

Tuy nhiên cho đến nay, các chuyên gia nghiên cứu vẫn chưa tìm thấy một sản phẩm nào kỵ với yến sào. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nước yến sào cao cấp kỵ với những đối tượng nào?

Nước yến sào cao cấp tuy bổ dưỡng và khá lành tính. Tuy nhiên vẫn có một số người có cơ địa hoặc đang mắc những bệnh không thích hợp để sử dụng nước yến.

Người đầy hơi và bị đau bụng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau bụng, đầy hơi. Có thể do rối loạn tiêu hóa, nhưng cũng có thể do cảm lạnh hoặc viêm nhiễm chỗ nào đó.

Chính vì vậy khi gặp tình trạng này chúng ta không nên sử dụng nước yến sào. Bởi trong nước yến có yến sào mang tính hàn rất cao.

Việc sử dụng nước yến sào vào lúc này sẽ có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. Vô tình gây thêm áp lực cho cơ thể.

Người đang bị viêm nhiễm cấp tính

Những căn bệnh viêm nhiễm cấp tính cụ thể như: viêm da cơ địa, viêm phế quản, viêm đường tiết liệu,… tuyệt đối không được sử dụng nước yến sào.

Bởi lúc này cơ thể rất yếu, thêm vào đó là yến sào có lượng đạm rất cao sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nặng hơn. Tuy nhiên sau khi chữa khỏi bệnh, chúng ta có thể sử dụng yến sào một cách bình thường.

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Khi mang thai cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt trong 3 tháng đầu sức khỏe sẽ suy giảm đi rất nhiều.

Lúc này thai nhi cũng chưa thực sự đã ổn định và an toàn. Vì vậy mẹ bầu cần hết sức cẩn thận trong việc ăn uống và đi lại.

Nước yến sào tuy bổ dưỡng. Nhưng cũng không phải là sản phẩm thích hợp dùng cho phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu. Bởi yến có tính hàn rất cao, dễ gây lạnh bụng, không tốt cho cả mẹ và bé vào lúc này.

Trẻ em dưới 7 tháng tuổi

Nước yến là sản phẩm rất dễ uống, có vị ngọt thanh mà sợi yến lại mềm. Chính vì thế nên nhiều người lầm tưởng sản phẩm này có thể dành cho trẻ em dưới 7 tháng tuổi.

Thế nhưng đó chính là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nước yến hoàn toàn không dành cho đối tượng này.

Bởi hệ tiêu hóa của các bé còn khá yếu sẽ không thể tiêu hóa được hết dưỡng chất trong nước yến. Ngoài ra có một số nhà sản xuất có thêm chất bảo quản vào nước yến để có thể bảo quản nước yến tốt hơn. Những chất này cực kỳ có hại đối với trẻ em.

Những công dụng của nước yến sào cao cấp

Những công dụng của nước yến sào cao cấp

So sánh nước yến sào cao cấp với yến chưng sẵn

Nước yến sào cao cấp với yến chưng sẵn có phải là 1 hay không?

Trên thị trường hiện nay, chúng ta vẫn thấy các siêu thị, cửa hàng bày bán những dòn sản phẩm từ yến sào. Trong đó, ngoài yến khô ra thì có thêm 2 loại sản phẩm khác đó chính là yến chưng sẵn và nước yến.

Nhìn qua về thành phần thì có vẻ 2 loại sản phẩm này khá giống nhau. Đều có những thành phần chính như nước, yến sào, đường,…

Vậy hai loại này có phải là 1 hay không? Tại sao lại đặt với 2 cái tên khác nhau như vậy?

Câu trả lời từ phía Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thì 2 loại này không phải là 1. Tuy thành phần khác nhau nhưng tỷ lệ yến sào và cách chế biến cũng khác nhau. Đây cũng là lý do nhà sản xuất mới đặt ra cho nó hai cái tên khác nhau như vậy.

Yến tươi chưng là gì?

Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm được chế biến từ yến sào. Sản phẩm này được sản xuất ra nhằm thay thế cho những món yến chưng tại nhà, dành cho những người bận rộn.

Yến chưng tươi có ưu điểm là sự tiện dụng. Khi sử dụng sản phẩm này cũng nhận thấy được công dụng nhanh chóng.

Bởi trong thành phần yến tươi chưng khá cao. Từ 10 đến 20% thành phần là yến sào.

Tuy nhiên đi đôi với chất lượng, sản phẩm này có giá trị khá cao. Cao hơn so với nước yến nhiều lần.

Nước yến là gì?

Nước yến cũng là một dòng sản phẩm được chế biến từ tổ yến. Tuy nhiên thành phần yến sào trong nước yến ít hơn so với yến chưng rất nhiều.

Ngoài ra trong thành phần của nước yến còn chứa thêm đường phèn, nấm tuyết và một số chất dinh dưỡng khác. Ưu điểm của nước yến so với yến chưng đó chính là giá thành rẻ hơn, phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tuy nhiên nước yến cũng có một số nhược điểm đó chính là khá ít thành phần yến. Chính vì vậy chúng ta cần uống nước yến một thời gian dài thì mới có thể phát huy hết công dụng.

Nên sử dụng nước yến sào cao cấp hay yến chưng sẵn

Nước yến sào cao cấp và yến chưng sẵn sản phẩm nào tốt hơn là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra. Chính vì thế nhiều người vẫn luôn phân vân trong việc lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này.

Nhìn chung dù là nước yến cao cấp hay yến chưng sẵn thì đều là nhữg sản phẩm được làm từ tổ yến. Và đương nhiên cả hai sẽ đều vô cùng tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên nên chọn sản phẩm nào hơn thì còn tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng. Cụ thể như:

 • Nếu như bạn đang có nhu cầu bồi bổ sức khỏe. Muốn sử dụng sản phẩm đem lại công dụng nhanh chóng thì có thể sử dụng yến chưng sẵn.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu giải khát thì việc dùng nước yến lại tối ưu hơn. Bởi nước yến loãng và có nhiều nước hơn.
 • Ngoài ra chúng ta cũng cần phải dựa vào mức thu nhập của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn là người có mức thu nhập khá trở lên thì đương nhiên yến chưng sẵn sẽ tốt hơn. Thế nhưng nếu như bạn là người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. Thì cũng không cần quá cố để sử dụng yến chưng sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước yến sào cao cấp.

Và có một điều nữa bạn cũng cần phải lưu ý. Đó chính là cho dù bạn có dùng sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng cần phải sử dụng đúng cách, đúng liều lượng thì yến sào mới có thể phát huy được tối đa công dụng.

So sánh nước yến sào cao cấp với yến chưng sẵn

So sánh nước yến sào cao cấp với yến chưng sẵn

Top 11 nước yến sào cao cấp tốt cập nhật 2023

Như thông tin bên trên chúng ta đã có thể thấu hiểu được thực trạng nước yến sào giả tràn nan. Và hiểu rõ được những hệ lụy mà nước yến giả đem đến cho người tiêu dùng.

Là một đơn vị kinh doanh yến sào chân chính. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ thực sự không đang tâm nhìn người tiêu dùng mua phải hàng giả.

Vậy nên chúng tôi đã hành động, tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc Top 11 nước yến sào cao cấp tốt cập nhật 2023. Mời bạn tham khảo!

Nước yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest

Như chúng ta vẫn biết, thương hiệu yến sào Khánh Hòa là một thương hiệu yến sào nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm yến sào nơi đây đều vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Ngày nay, đơn vị này đã cho ra đời dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp Khánh Hòa Sanest. Dòng sản phẩm này được làm từ nguyên liệu yến đến từ khu vực Khánh Hòa. Chính vì vậy mà nó mang đầy đủ sự thơm ngon, tinh khiết và giá trị dinh dưỡng của tổ yến nơi đây.

Trong thành phần của sản phẩm này có chứa khá nhiều thành phần yến sào. Lên đến tổng 7,5% thành phần yến nguyên chất.

Chính vì thế nó đem lại rất nhiều những công dụng tốt cho người sử dụng. Cụ thể như tốt cho hệ xương khớp, tăng sức đề kháng, tốt cho hệ tim mạch,…

Ngoài ra để tăng thêm công dụng cho sản phẩm này. Đem lại nhiều hơn nữa lợi ích đến với người tiêu dùng, nhà sản xuất cũng cho thêm thành phần glucosamin và vitamin K2 vào trong sản phẩm.

Sản phẩm này đang được bán với mức giá 330.000VNĐ cho 1 hộp 6 hũ. Tuy nhiên mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.

Nước yến sào Lifenest

Nước yến sào Lifenest là một dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp chứa rất nhiều các nguyên liệu khác nhau. Trong đó thành phần chính sẽ là yến sào với tỷ lệ khá cao.

Ngoài ra người ta cũng cho thêm một số chất như đường phèn, chất ổn định, phụ gia vào trong sản phẩm. Sản phẩm này đem lại sự tiện lợi và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người dùng.

Hiện nay, Lifenest đang bày bán sản phẩm này với mức giá niêm yết là 210.00VNĐ. Đây là một mức giá tương đối rẻ so với một dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp.

Nước yến sào cao cấp Thiên Hoàng

Nước yến sào cao cấp Thiên Hoàng là một dòng sản phẩm của Công ty yến sào Thiên Hoàng. Đây là một đơn vị nổi tiếng và vô cùng uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh yến sào.

Sản phẩm này có thành phần chính là yến sào với tỷ lệ khá cao lên đến 30%. Ngoài ra nó cũng có chứa thêm một số thành phần khác như nước, chất phụ gia,..

Với công thức chế biến đỉnh cao. Tất cả các nguyên liệu đều được kết hợp theo tỷ lệ vàng. Đem đến cho người dùng một trải nghiệm sản phẩm vô cùng thú vị, vô cùng tuyệt vời.

Nước yến sào cao cấp Thiên Hoàng còn đem đến cho người dùng rất nhiều những công dụng tuyệt vời. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo thay bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nước yến sào Hoàng Việt

Dành cho những người đang lo sợ những vấn đề về chất bảo quản có trong nước yến. Nước yến sào Hoàng Việt cam kết không chứa bất cứ chất bảo quản gây hại nào cho sức khỏe.

Hơn thế nữa, thành phần yến sào nguyên chất trong sản phẩm này khá cao. Lên đến 30% thành phần yến sao trong mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, nhận thấy được tình trạng căn bệnh tiểu đường đang ngày càng trở nên phổ biến. Những bệnh nhân tiểu đường thường khá thiệt thòi vì phải ăn kiêng khá khắt khe.

Chính vì thế nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm nước yến dành cho người tiểu đường. Sản phẩm này giúp điều chỉnh đường huyết rất tốt.

Nước yến sào Song Yến

Song Yến là một thương hiệu khá non trẻ trong lĩnh vực yến sào. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu đơn vị này đã chiếm được sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Trong sản phẩm nước yến sào Song Yến có chứa đến 13% là tổ yến nguyên chất. Ngoài ra đơn vị này cũng bổ sung thêm khá nhiều thành phần khác tốt cho sức khỏe.

Để có thể phục vụ được tối đa nhu cầu của người dùng. Nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều những hương vị khác nhau.  Chính vì thế khi đến với Song Yến bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khẩu vị của mình.

Nước yến sào cao cấp Cung Đình

Cung Đình không đơn giản chỉ là một cái tên. Hơn thế nữa Cung Đình còn mang ý nghĩa về chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.

Chính vì vậy sản phẩm của đơn vị này luôn được họ chăm chút tỉ mỉ trong tất cả các khâu. Để tạo ra một dòng sản phẩm thượng hạng như vậy.

Trong việc lựa chọn nguyên liệu sẽ luôn là những nguyên liệu cao cấp nhất, có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra trong thành phần của nước yến hoàn toàn không có tạp chất hay hóa chất gây hại.

Sản phẩm này giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tăng khả năng miễn dịch, hạn chế được tối đa các nguy cơ mắc mỡ máu, tiểu đường. Ngoài ra nó cũng rất tốt trong việc tăng cường sinh lý.

Yến Sào Và Đông Trùng Hạ Thảo Greenbird

Yến sào, đông trùng hạ thảo đều là những thực phẩm quý hiếm và vô cùng tốt cho sức khỏe. Chính vì thế người ta đã nghiên cứu và kết hợp 2 nguyên liệu này lại với nhau cho ra một dòng sản phẩm vô cùng cao cấp tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này vô cùng thích hợp đối với những người thường xuyên vận động. Như vận động viên, người hay tập thể dục,…

Bởi công dụng tối ưu nhất của nó là tốt cho hệ hô hấp. Ngoài ra nó cũng có một số những công dụng khác như bảo vệ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp hệ thần kinh khỏe mạnh hơn.

Nước yến sào cao cấp Thiên Việt

Nước yến sào cao cấp Thiên Việt với thành phần chính là yến sào. Tỷ lệ thành phần yến sào trong mỗi lọ khá cao lên đến 15%.

Nguồn yến sào của đơn vị này được lấy trực tiếp từ đảo Cù Lao Chàm. Chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo được độ thơm ngon và vô cùng giàu dinh dưỡng.

Ngoài những thành phần có sẵn trong tổ yến. Khi chế biến nước yến nhà sản xuất còn nghiên cứu và cho thêm một số chất như canxi, kẽm, … vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nước yến sào cao cấp Sài Gòn

Trong thành phần của yến sào có chứa đến 30% thành phần là hồng yến. Và như chúng ta đã biết, hồng yến tốt hơn bạch yến thông thường rất nhiều.

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ bổ sung thêm sắt vào thành phần bên trong mỗi hộp nước yến. Chính vì thế khi dùng nước yến sào Sài Gòn sẽ giúp bổ máu, tuần hoàn máu tốt hơn.

Nước yến sào cao cấp Sài Gòn Anpha

Thương hiệu Sài Gòn Anpha là một trong những thương hiệu đời đầu thực hiện thành công phương pháp nuôi yến nhà. Đơn vị này không chỉ mở rộng số nhà yến mà hơn thế nữa còn chuyển giao công nghệ cho những đơn vị khác trong cả nước.

Đơn vị này với nhiều năm kinh nghiệm. Cho đến nay có thể nói đây là một đơn vị não làng trong việc nuôi yến trong nhà.

Chính vì thế họ nắm được tất cả những kỹ thuật, những phương pháp trong việc nuôi yến để cho ra sản lượng tổ yến chất lượng nhất.

Tất cả nguyên liệu yến dùng chế biến nước yến đều là yến nguyên tổ được chọn lọc kỹ. Điều này giúp đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm cũng như độ an toàn.

Chính vì thế nước yến nơi đây vô cùng thơm ngon. Sợi yến dai giòn, dài và nguyên sợi. Đem đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm chất lượng cao.

Nước yến sào cao cấp Win’snest

Nước yến sào cao cấp Win’snest là dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp. Sản phẩm này có tỷ lệ yến sào khá cao lên đến 20%.

Ngoài yến sào thì trong sản phẩm này còn chứa thêm một số thành phần khác như nước, đường, lysine,…

Để đa dạng hơn đối tượng người dùng. Đơn vị này cũng nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm nước yến sào dành cho các bé.

Khi sử dụng nước yến sào cao cấp Win’snest cho bé thường xuyên và đúng cách. Các bé sẽ được cải thiện hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, hạn chế ốm vặt và kích thích ăn ngon miệng.

Mua yến sào cao cấp tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Nước yến sào là sản phẩm dinh dưỡng và đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Khi cần sử dụng chúng ta chỉ cần mua về mở ra là có thể sử dụng ngay.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có một số mặt hạn chế như chứa chất bảo quản, tỷ lệ yến sào thấp. Hơn thế nữa đó chính là hương vị và chất dinh dưỡng sẽ không thể bằng so với chúng ta tự nấu tại nhà.

Chính vì vậy nước yến chỉ mang tính giải khát là chính. Muốn nó phát huy tác dụng cần có thời gian sử dụng lâu dài.

Và sau tất cả, thì yến sào cao cấp vẫn sẽ luôn là chân ái đối với tất cả mọi người. Chúng ta sẽ có thể chế biến những món mà chúng ta yêu thích theo khẩu vị riêng của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang lăn tăn và không thích sử dụng nước yến sào cho lắm. Thì có thể mua yến sào về tự chế biến ngay tại nhà.

Vậy mua yến sào cao cấp ở đâu uy tín? Hãy thử tham khảo dòng sản phẩm của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ nhé!

Những ưu điểm của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Sản phẩm đa dạng

Đầu tiên khi đến với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới yến sào vô cùng đa dạng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những dòng sản phẩm như tổ yến xuất khẩu, tổ yến làm sạch, tổ yến còn lông, các món yến chế biến theo yêu cầu.

Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích khi đến với đơn vị của chúng tôi. Nếu như bạn có thời gian thì nên mua tổ yến còn lông về sử dụng. Tuy hơi mất thời gian, công sức nhưng sẽ giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Nếu bạn là người bận rộn, hoàn toàn có thể mua loại tổ yến làm sạch của chúng tôi. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ làm sạch yến bằng phương pháp thủ công phối hợp với công nghệ sấy lạnh hiện đại. Giúp giữ trọn được những gì tinh túy nhất của tổ yến trong từng sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cũng có những món ăn từ yến như bồ câu ra ràng tiềm yến sào, chè yến bạch quả, yến chưng đường phèn,… Tất cả các món ăn đều được nấu sau khi bạn oder để đảm bảo được độ tươi ngon của sản phẩm.

Nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Như yến sào  thì được lấy trực tiếp từ nhà yến của công ty.

Các nguyên liệu khác được nhập từ những nơi uy tín. Có sự chọn lọc kỹ càng trước khi chọn nhà cung cấp.

Có sự kiểm định của FDA

Có thể khái niệm FDA vẫn là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người. Nhưng những ai quan tâm về lĩnh vực xuất khẩu thực phẩm qua Mỹ chắc hẳn cũng đã từng nghe qua về tổ chức này.

FDA là tên viết tắt của cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ. Đơn vị này có chức năng kiểm định chất lượng và độ an toàn của thực phẩm.

Và rất vinh dự, cơ sở sản xuất của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã được trực tiếp đơn vị này bay qua kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm.

Không có hóa chất trong quá trình chế biến

Việc sử dụng hóa chất trong chế biến có thể giúp rút ngắn công đoạn, rút ngắn thời gian. Hơn thế nữa cũng có thể giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên nhận thấy được những tác hại của việc sử dụng hóa chất. Chúng tôi đã hoàn toàn không sử dụng chúng trong công đoạn chế biến sản phẩm.

Chính sách bảo hành tốt

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Giúp củng cố hơn nữa lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ.

Chính vì thế, chúng tôi đã đưa ra chính sách cam kết bảo hành vô cùng tốt cho khách hàng. Khách hàng sẽ được đền bù gấp đôi nếu bất cứ ai phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng.

Ngoài ra khi bạn mua hàng online nếu gặp bất cứ vấn đề gì lỗi từ phía chúng tôi. Bạn sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Top 11 nước yến sào cao cấp tốt cập nhật 2023

Top 11 nước yến sào cao cấp tốt cập nhật 2023

Tổng kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về Yến sào cao cấp Sài Gòn Anpha. Hy vọng rằng nó sẽ là thông tin hữu ích đối với các bạn.

Đừng quên theo dõi Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ hàng ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức về yến sào hơn nữa. Để từ đó có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm yến sào chất lượng nhất.

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Báo giá Yến Sào cao cấp mới nhất 6/2024

Yến Sào cao cấp là sản phẩm được chọn lọc vừa đảm bảo chất lượng tốt và tính thẩm mĩ cao. Nên giá thành sẽ thường cao hơn các loại...

Top 10 cách chưng Yến sào Cao cấp ngon bổ 6/2024

Cách chưng yến sào cao cấp đang là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra dạo gần đây. Bởi tổ yến tuy là một thực phẩm siêu...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest