5 lý do Hộp Yến Sào Cao Cấp được ưa chuộng 4/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Hộp Yến Sào Cao Cấp thường được lựa chọn làm quà biếu khá phổ biến trong các dịp lễ Tết hiện nay. Bởi người Á Đông chúng ta có truyền thống trao nhau những món quà thể hiện sự biết ơn và tình thân vào dịp cuối năm.

Yến sào được nhiều người lựa chọn bởi đây là món quà sức khỏe vừa sang trọng, tinh tế lại vừa thiết thực với người dùng. Ngoài ra, còn nhiều lý do khác khiến yến sào chiếm được nhiều sự yêu thích của người mua.

Chúng ta hãy cùng Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tìm hiểu những lý do Hộp Yến Sào Cao Cấp luôn được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hộp Yến Sào Cao Cấp thường được dùng làm quà biếu

Hộp Yến Sào Cao Cấp thường được dùng làm quà biếu

Nội dung bài viết

Nguồn gốc ra đời của Yến Sào Cao Cấp

Tổ yến là món cao lương mĩ vị có lịch sử lâu dài song hành với hơn 4000 năm văn minh của các nước Đông Nam Á. Yến có mặt ở các nước như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc và một số quốc gia khác.

Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân – tám món ăn cao lương mĩ vị. Đây là những món ăn quý giá vốn chỉ dành cho vua chúa và tầng lớp quý tộc xưa. Đến giờ yến sào vẫn được xem là món ăn cao cấp và cũng kén người dùng bởi giá thành của yến sào không hề thấp.

Quá trình hình thành tổ yến cũng khá đặc biệt không như các loài chim khác. Tổ yến làm bằng chính nước dãi của loài chim này không phải bằng cỏ cây, rơm rạ…

Tổ được xây hình dạng như cái bát được dính vào thành hàng đá hoặc tường, xà nhà nếu nuôi tại nhà. Tổ yến bao gồm nhiều phiến mỏng được dệt từ nhiều sợi to bằng nước bọt chim yến bện vào nhau.

Sau khi làm tổ xong, chim yến bắt đầu đẻ trứng và nuôi con. Khi chim yến trưởng thành, rời tổ, người thợ mới bắt đầu thu hoạch tổ yến. Phương pháp này giúp bảo vệ số lượng chim yến và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới đời sống của chim yến.

Theo các nhà nghiên cứu, tổ yến có chứa nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe con người. Thế nên, nguồn thực phẩm quý giá này vẫn được xếp vào hàng thực phẩm cao cấp dành cho con người.

Tổ Yến Sào món quà quý thiên nhiên ban tặng cho con người

Tổ Yến Sào món quà quý thiên nhiên ban tặng cho con người

Bài viết đọc thêm: Tổ Yến Sào là gì? 101 điều cần biết

Yến Sào Cao Cấp có đặc điểm gì?

Yến sào hay tổ yến sào chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Được xếp vào trong hàng Bát Trân và chỉ dành cho bậc vua chúa, quan lại. Ngày nay với kỹ thuật thu hoạch phát triển cùng nhiều mô hình nuôi yến hiện đại. Nên yến sào được mua bán rộng rãi hơn ở ngoài thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua được nó tại các chợ đầu mối, cửa hàng yến hay tại các siêu thị. Yến sào hiện nay cũng có rất nhiều nhiều loại khác nhau. Trong đó có yến sào cao cấp có giá thành khá đắt đỏ. Vậy yến sào cao cấp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Đối với nhà sản xuất và giới sành ăn thì yến sào cao cấp được lựa chọn sẽ đặc biệt hơn các loại khác. Và tùy theo quá trình sơ chế rút lông, giá trị dinh dưỡng và hình dáng của tổ yến sẽ được phân loại.

Để sơ chế làm sạch tổ yến cao cấp, người thợ sẽ phun sương, ủ ẩm tổ yến mà hoàn toàn không ngâm trong nước. Sau đó, người thợ thành thạo tay nghề mới bắt đầu đầu rút lông bằng nhíp.

Sau khi sơ chế, thành phẩm là tổ yến có sợi dài và to, sợi không phủ kín cả bề mặt tổ. Hơn nữa, tổ yến vẫn giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng như ban đầu.

Và các tổ yến cao cấp thường có những đặc điểm nổi bật hơn các dòng yến khác như sau:

 • Tổ yến to, có nhiều lông và tạp chất. Nhưng sau khi làm sạch vẫn giữ nguyên được hình dáng như ban đầu
 • Tổ yến cao cấp gồm những sợi yến to dài hơn những tổ yến sạch khác. Sợi yến sau khi chưng vẫn giữ nguyên độ giòn và dai.
 • Mỗi tai yến cao cấp thường có trọng lượng từ 9.5 – 10.5 gram
 • Đóng hộp lịch sự, cẩn thận đảm bảo không xô vỡ khi vận chuyển
 • Giá thành hợp lý hơn dòng yến xuất khẩu và yến thượng hạng
Tổ yến sào cao cấp được lựa chọn tổ to, dày, sợi dài

Tổ yến sào cao cấp được lựa chọn tổ to, dày, sợi dài

Đọc thêm: Yến Sào Cao Cấp giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Yến Sào Cao Cấp có những loại nào?

Nhờ chất lượng tốt và được người dùng đánh giá cao nên yến sào cao cấp Khánh Hòa rất được lòng người mua. So với các loại yến sào khác được bán rộng rãi trên thị trường thì loại yến này có giá thành cao hơn. Yến sào cao cấp giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến đơn vị bán hàng, thương hiệu yến sào bạn lựa chọn… Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi mua.

Để giúp người mua dễ dàng hơn khi mua yến sào cao cấp. Yến sào sẽ được phân ra thành nhiều loại riêng biệt khác nhau. Và tùy vào mỗi sản phẩm, giá thành cũng có sự khác biệt. Vậy yến sào cao cấp có những loại nào? Nếu bạn đang còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn yến sào? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn vô cùng hữu ích đối với bạn đấy nhé.

Với dòng yến cao cấp trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Dựa vào độ sạch của tổ yến và chất lượng của sản phẩm sẽ chia thành các loại sau:

Theo độ sạch của tổ yến

Đây chính là dựa trên mức độ gia công làm sạch của tổ yến sào để phân loại, bao gồm:

Tổ yến sào thô

Là những tổ yến vừa được khai thác chưa phân loại. Và tổ yến chưa qua sơ chế nên còn nhiều lông, tạp chất dính vào.

Tổ yến lúc này vẫn nguyên chất và giữ nguyên được 100% giá trị dinh dưỡng của tổ yến. Thế nên, tổ yến thô giá thành cũng cao hơn yến tinh chế.

Tổ yến sào thô

Tổ yến sào thô

Tổ yến tinh chế

Là những tổ yến đã được phân loại và trải qua quá trình làm sạch. Những người thợ sẽ phun sương để làm ẩm tổ yến rồi nhặt lông, các tạp chất một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Để đảm bảo, tổ yến sau khi được làm sạch sẽ vẫn giữ nguyên được hình dáng như ban đầu. Đồng thời, các chất  dinh dưỡng trong tổ yến hao hụt đi mức độ thấp nhất.

Tổ yến sào tinh chế

Tổ yến sào tinh chế

Theo chất lượng sản phẩm

Tổ yến sau khi lựa chọn, làm sạch sẽ được chia thành các loại sau:

Tổ yến sào thượng hạng

Tổ yến to, sạch, đẹp nhất trong các đợt khai thác. Tổ yến có sợi dài liền mạch không đứt gãy, sợi phủ gần hết tổ yến và đặc biệt có chân yến.

Trong quá trình làm sạch, người thợ phun sương để làm mềm tổ yến rồi lấy nhíp nhặt sạch lông và tạp chất. Đảm bảo vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu và các chất dinh dưỡng có trong yến sào.

Tổ yến thượng hạng

Tổ yến thượng hạng

Tổ yến sào cao cấp

Tổ yến vừa, trắng và còn nhiều lông. Tổ yến đã qua sơ chế rút lông nên thành phẩm là những tổ yến vừa, kết cấu sợi to và dài.

Tổ yến cao cấp

Tổ yến cao cấp

Tổ yến sào loại 1

Tổ yến to, không vỡ nhưng nhiều lông nên sau quá trình rút lông tổ không thể giữ nguyên vẹn hình dạng tổ. Thành phẩm là những tổ có sợi dài nhưng số lượng ít hơn so với tổ yến rút lông.

Tổ Yến Sào loại 1

Tổ Yến Sào loại 1

5 lý do Hộp Yến Sào Cao Cấp được ưa chuộng 4/2024

Hiện nay, Hộp Yến Sào Cao Cấp được lựa chọn làm quà biếu khá nhiều. Và sau đây là những lý do sản phẩm này được lựa chọn nhiều như vậy:

Yến Sào Cao Cấp – Món quà quý giá của thiên nhiên

Yến sào là một món quà tuyệt diệu của thiên nhiên ban tặng cho con người. Bởi yến sào luôn được xem là một “thần dược” bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng.

Trong khi, Việt Nam là một trong tám quốc gia có nguồn yến tự nhiên dồi dào với chất lượng hàng đầu thế giới. Yến sào là một thực phẩm quý giá với thành phần 100% tự nhiên , có số lượng tương đối ít.

Ngày nay, yến sào đã được nhân rộng nhờ công nghệ tiên tiến mô phỏng môi trường sống giống như tự nhiên ở các nhà nuôi yến. Nhưng nguồn thức ăn và cách làm tổ chim yến vẫn hoàn toàn tự nhiên không thể nhân tạo được.

Chính vì vậy, yến sào vẫn là một món quà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người. Đây là một “món quà” mà ai được nhận cũng đều cảm thấy rất vui và hài lòng.

Yến sào cao cấp – Món quà sang trọng cao cấp

Ngày nay, yến sào được chế biến thành nhiều sản phẩm với mẫu mã sang trọng làm quà biếu rất tinh tế. Yến sào cũng được xem là món quà thể hiện tình cảm đặc biệt của người tặng với người nhận.

Bởi yến sào mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, sản lượng tổ yến sào tự nhiên khá khan hiếm do quá trình khai thác khá gian nan và nguy hiểm.

Chính vì thế, giá thành của yến sào không hề thấp hơn so với các sản phẩm sức khỏe cao cấp khác. Vậy nên, những món quà từ yến sào luôn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp và rất đặc biệt khi trao tặng.

Yến sào cao cấp – Món quà mang ý nghĩa và tinh tế

Ngoài ra, tặng yến sào không chỉ trao nhau tấm lòng mà còn biếu nhau sức khỏe cho thấy sự tinh tế của người tặng. Sức khỏe là vốn quý của con người, không có sức khỏe chắc hẳn không ai có thể làm được điều gì dù to lớn hay nhỏ bé.

Nếu bạn trao gửi những món quà sức khỏe tới bất kì ai thì bạn đang gửi tình yêu thương của mình đến với người đó. Mọi người khi nhận được những món quà ý nghĩa đều cảm thấy vui vẻ ấm áp và dành những sự yêu mến cũng như thiện cảm cho người tặng.

Yến sào cao cấp – Món quà nhiều người sử dụng được

Yến sào là một thực phẩm có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng cho con người. Và yến sào lành tính nên có thể nhiều đối tượng đều có thể sử dụng được.

Chính vì thế, lựa chọn yến sào cao cấp làm quà tặng cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai hay người khỏe mạnh đều được. Mỗi đối tượng đều có nhu cầu sử dụng yến sào khác nhau. Nhưng tựu chung, sử dụng yến sào đều mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Yến sào cao cấp – Món quà sức khỏe cho người nhận

Trong số muôn vàn món quà đặc biệt, những món quà trao nhau mà gửi trao sức khỏe mới thật ý nghĩa, bởi lẽ sức khỏe chính là những nền tảng quý báu để có được những cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người, tổ yến giống như một món quà quý được thiên nhiên ban tặng. Đã qua rất nhiều nghiên cứu khoa học và kiểm định, các chuyên gia dinh dưỡng thế giới khẳng định tổ yến thực sự là một loại thực phẩm có rất nhiều giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể con người.

Yến sào có những tác dụng bồi bổ, phục hồi sức khỏe rất tốt. Với nhiều lợi ích và công dụng về sức khỏe như vậy. Tổ yến thật sự là một sản phẩm dinh dưỡng quý giá trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Hộp Yến Sào Cao Cấp thường dùng để làm gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho đối tác, cho bạn bè, cho người thân vừa ý nghĩa lại mang lại giá trị thiết thực? Thì Hộp Yến Sào Cao Cấp là một gợi ý tuyệt vời.

Bởi món quà có giá trị cao hay thấp không thể hiện được hết tấm lòng của người tặng. Nhưng yến sào cao cấp là một món quà đơn giản nhưng chứa đầy ý nghĩa.

Thực sự, ai cũng sẽ thích được nhận những Hộp Yến Sào Cao Cấp được trang trí sang trọng, xinh xắn rất đáng trân trọng. Hơn nữa, yến sào lại mang nhiều ý nghĩa là về sức khỏe hơn.

Tặng yến sào chính là tặng món quà sức khỏe, mong muốn người nhận luôn khỏe mạnh, bình an. Hơn nữa, yến sào lại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Chính vì vậy, yến sào được coi là món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Dù tặng ở bất cứ thời điểm nào, hay bất cứ nơi đâu đều phù hợp mang đến sự ấm áp cho mọi người.

Với những công dụng vô cùng to lớn của yến sào đem lại. Yến sào xứng đáng là món quà quý để dành tặng đối tác, người thân, bạn bè…vào những dịp thật đặc biệt.

Ai nên dùng Hộp Yến Sào Cao Cấp?

Yến sào được xem là một món quà “quốc dân” có thể nhiều đối tượng đều có thể sử dụng. Bởi trong yến sào chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người.

Mỗi một đối tượng sử dụng sẽ mang lại hiệu quả riêng như sau:

Yến sào cao cấp tốt cho trẻ em

Đối với trẻ em, theo từng giai đoạn phát triển sẽ cần cung cấp một lượng yến khác nhau để mang lại hiệu quả phù hợp như sau:

Với trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Ở độ tuổi này, yến sào sẽ giúp bổ sung protein, các loại acid amin và các nguyên tố vi lượng để kích thích thích hệ tiêu hóa của bé. Hơn nữa, yến không chỉ cung cấp nguồn đạm cao ít béo mà còn rất tốt cho sự phát triển của xương. Đồng thời, tăng cường khả năng miễn dịch của các bé vì trong yến có nhiều sắt.

Ngoài ra, yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể của các bé ở giai đoạn này. Một số yến tố nguyên tố hiến trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất có lợi giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Với trẻ từ 3 đến 10 tuổi

Ở giai đoạn này bé đang cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, cung cấp năng lượng để bé hoạt động và học tập nhiều. Thì yến sào là một thực phẩm vàng cho các bé.

Yến sào sẽ giúp bé tăng cường sức đề kháng, ăn ngon miệng và đẩy lùi ngăn ngừa mắc các bệnh hô hấp. Đồng thời, các dưỡng chất sẽ giúp bé nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm đi các mệt mỏi sau khi vận động mạnh.

Việc sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp các bé phát triển trí não tốt, học thuộc nhanh và ghi nhớ lâu. Chính vì thế, bổ sung yến sào vào chế độ dinh dưỡng sẽ giúp các bé phát triển một cách toàn diện.

Yến sào cao cấp tốt cho phụ nữ

Yến sào là một thực phẩm mang lại nhiều công dụng tốt cho phụ nữ, cụ thể như sau:

Với phụ nữ mang thai

Mang thai là thời kì các mẹ bầu cần bổ sung lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp ba bình thường. Bởi vì, lúc này nguồn dinh dưỡng không chỉ dành cho mẹ mà còn để nuôi dưỡng em bé ở trong bụng mẹ.

Yến sào có chứa nhiều chất đạm không béo phù hợp để bổ sung dưỡng chất cho các bà bầu. Sử dụng yến sào sẽ giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp mẹ và con đều khỏe mạnh.

Yến sào sẽ giúp mẹ bầu giảm được những căng thẳng, mệt mỏi trong suốt quá trình mang thai. Yến sào còn giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá giúp em bé khỏe mạnh và phát triển thông minh từ trong bụng mẹ.

Với phụ nữ sau sinh và cho con bú

Đối với phụ nữ sau sinh và cho con bú, việc giữ được vóc dáng thon gọn và nhiều sữa cho con bé luôn được quan tâm hàng đầu. Cơ thể người mẹ lúc này vẫn cần một lượng dưỡng chất nhiều để đủ cung cấp cho cả hai mẹ con.

Yến sào có chứa nhiều dưỡng chất sẽ giúp các mẹ sau sinh lấy lại sức khỏe. Yến sẽ giúp mẹ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái thì sẽ giúp sữa mẹ về nhiều hơn.

Trong khi, phụ nữ sau sinh cơ thể thường yếu ớt, hệ tiêu hóa còn yếu khó hấp thụ thức ăn. Nên sử dụng yến sào cho các mẹ sẽ không phải ăn quá nhiều bữa gây đầy bụng, khó tiêu, khó chịu.

Hơn nữa, trong yến sào có chứa nhiều chất đạm ít béo giúp giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời, trong yến sào có chứa chất sản sinh collagen giúp làn da căng bóng, ngăn ngừa nám và tàn nhang.

Với phụ nữ trung niên 30 – 40 tuổi

Với độ tuổi này làn da bị lão hóa rất nhanh do ảnh hưởng của môi trường ô nhiễm và áp lực từ gia đình, công việc, cuộc sống. Chính vì vậy phụ nữ ở giai đoạn này nên sử dụng yến sào thường xuyên.

Dùng tổ yến thường xuyên và đều đặn giúp làm chậm sự lão hóa, tái tạo da, phục hồi làn da bị hư tổn. Trong yến sào có rất nhiều chất như collagen, giúp chống nhăn, làm giảm thâm sạm, sáng da.

Yến sào cao cấp tốt cho người già và người bệnh

Người già và người bệnh đều có sức đề kháng yếu, dễ bị ốm ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế, nên bổ sung yến sào để cải thiện sức khỏe:

Với người già

Yến sào có chứa một lượng lớn protein và các dưỡng chất quý không phải thực phẩm nào cũng có được. Các chất đều góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe và tăng khả năng trao đổi các chất.

Đồng thời, yến sào còn giúp tăng cường các chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Đồng thời, yến giúp cải thiện chức năng tim, làm giảm cao huyết áp, tiêu hóa tốt, an thần, ngủ ngon, tăng cường tuổi thọ.

Hơn nữa, trong yến sào chứa nhiều natri, cali…sẽ làm sự tiến triển của viêm xương khớp và giúp tái tạo sụn ở người già. Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp người già đẩy lùi được các bệnh thoái hóa, xương khớp dẻo dai hơn.

Với người bệnh

Yến sào có nguồn đạm rất phong phú, nhiều chất khoáng và giàu vitamin, giúp cơ thể hấp thụ và hồi phục nhanh chóng. Yến sào rất phù hợp với những người có thể trạng yếu hỗ trợ quá trình làm lành vết thương nhanh.

Hơn nữa, yến sào sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ngăn ngừa tránh nhiễm khuẩn tốt hơn. Yến còn giúp hệ tiêu hóa của người bệnh hoạt động tốt để hấp thu các dưỡng chất một cách nhanh nhất.

Còn đối với các bệnh nhân đang bị ung thư, tác dụng của yến sào rất tốt cho sức khỏe của người bệnh. Yến sào có tác dụng tăng hồng cầu, kích thích sinh trưởng các tế bào. Đồng thời, yến giúp các tế bào đang bị thương và suy yếu hồi phục nhanh hơn, tăng khả năng hoạt động, phản xạ của thần kinh.

Tuy nhiên, cơ thể người bệnh vẫn đang khá yếu chưa thể tiếp nhận được một lượng lớn các chất dinh dưỡng cùng một lúc. Chính vì thế, trước khi sử dụng yến sào, người nhà nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Top 5 thương hiệu Yến Sào Cao Cấp được yêu thích hiện nay

Sản phẩm Hộp Yến Sào Cao Cấp đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Sau đây là các thương hiệu cung cấp hộp yến sào cao cấp uy tín, chất lượng nhất trên thị trường:

Yến sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Đây là thương hiệu sản xuất và cung cấp yến sào cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hơn nữa, công ty còn là đơn vị xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014.

Sản phẩm yến sào cao cấp được sản xuất với 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nói KHÔNG với hóa chất, phụ gia, chất độn…

Sử dụng an toàn cho người tiêu dùng luôn là tiêu chí hàng đầu đơn vị luôn hướng tới. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm yến sào của đơn vị đều đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Quá trình sản xuất khép kín với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Và đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm để phụ vụ. Vì thế, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và chu đáo. Khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận và hướng dẫn cụ thể chi tiết về cách chế biến và sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn hộp yến sào cao cấp của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ làm quà biếu hay sử dụng đều là một quyết định thông minh. Khách hàng đảm bảo sẽ luôn hài lòng về mặt thẩm mĩ cũng như chất lượng sản phẩm.

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào cao cấp Khánh Hòa cũng là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đây là một thương hiệu uy tín, chất lượng đáp ưng tiêu chuẩn quốc tế..

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa sản xuất sản phẩm hướng đến đa dạng đối tượng người dùng. Các sản phẩm đều phù hợp với các đối tượng như:

 • Trẻ em biếng ăn, chậm phát triển thể chất và trí tuệ
 • Phụ nữ mang thai cần bổ sung dưỡng chất
 • Người cao tuổi có sức đề kháng kém
 • Người bệnh cần phục hồi nhanh
 • Phụ nữ mong muốn làm đẹp
 • Nam giới muốn cải thiện vấn đề sinh lý…

Dòng yến sào cao cấp đến từ thương hiệu này được đánh giá cao, giữ vững chỗ đứng trên thị trường yến sào trong nước. Hiện nay có các sản phẩm bao gồm yến đảo tự nhiên, hồng yến, huyết yến đảo Khánh Hòa, yến chưng sẵn,… phù hợp làm quà tặng, quà biếu.

Yến sào cao cấp Yến Việt

Yến Việt là tên thương hiệu yến sào cao cấp của Công ty cổ phần Yến Việt được nhiều người ưa thích hiện nay. Công ty có hệ thống phân phối rộng các sản phẩm yến sào khắp cả nước.

Công ty được thành lập vào năm 2005, áp dụng thành công mô hình nuôi yến đầu tiên tại nước ta. Hiện tại, nơi đây thu hút hơn 100 ngàn con chim yến về làm tổ và sinh sống, quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á thuộc tỉnh Phan Rang.

Các sản phẩm yến sào cao cấp đến từ thương hiệu Yến Việt hiện được nhiều người tin dùng. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới bổ dưỡng từ yến sào.

Với các sản phẩm chủ đạo như yến sào cao cấp thượng hạng, yến sào cao cấp nguyên tổ rút lông, yến chưng sẵn…đơn vị cung cấp được dùng là quà biếu phù hợp.

Yến sào cao cấp Phan Rang

Yến sào cao cấp Phan Rang là thương hiệu yến sào nổi tiếng, chất lượng được nhiều người yêu thích. Các loài yến ở Phan Rang có khả năng sinh tồn cao nên chất lượng tổ yến được làm ra cũng cao hơn các nơi khác.

Dòng yến sào cao cấp Phan Rang có nhiều thành phẩm được bán trên thị trường. Trong đó có thể kể đến như yến sào rút lông tự nhiên nguyên tổ, yến tinh chế cao cấp, chân tổ yến và các sản phẩm chưng sẵn.

Mỗi sản phẩm đều luôn hướng tới sự an toàn cho khách hàng. Lựa chọn yến sào cao Phan Rang làm quà biếu hay sử dụng đều yên tâm nhé.

Yến sào cao cấp NutriNest

Yến sào cao cấp NutriNest được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Đây là thương hiệu yến sào nổi tiếng, là công ty Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nuôi và khai thác tổ yến trong nhà đầu tiên.

Hiện nay, các sản phẩm của NutriNest có mặt rộng rãi khắp các tỉnh thành, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Trên thị trường hiện có 25 sản phẩm tổ yến, nước yến cao cấp thuộc NutriNest.

Theo đó, NutriNest sản xuất các sản phẩm tổ yến dựa trên quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với da dạng mẫu mã được sản xuất gồm yến sào tinh chế, yến sào thô hoặc các sản phẩm yến chưng sẵn đóng trong chai, hũ thủy tinh cao cấp.

Ngoài ra, hiện này NutriNest còn đẩy mạnh và tập trung nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng yến sào Việt. Các giá trị dinh dưỡng trong tổ yến được đảm bảo, không bị mất đi dưỡng chất nguyên thủy.

Yến sào NutriNest đảm bảo không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin.

Báo giá Yến Sào Cao Cấp mới nhất 4/2024

Hiện nay, trên thị trường phân khúc yến sào cao cấp khá sôi động với nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Chúng ta cùng tham khảo bảng giá các sản phẩm yến sào cao cấp của các thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay nhé:

Bảng giá yến sào cao cấp của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Stt Tên Sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Trọng lượng (gram)
1 Yến tinh nguyên tổ 5.510.000 100
2 Tổ Yến Super A 7.410.000 100
3 Tổ Yến Super 3A 9.405.000 100
4 Yến tinh chế 3.990.000 100
5 Yến tinh chế 1.995.000 50
6 Yến nguyên tổ 5.010.000 100
7 Yến nguyên tổ 2.755.000 50
8 Yến thô 3.610.000 100
9 Yến thô 1.805.000 50
10 Yến thô Super 9.120.000 200

Bảng giá yến sào cao cấp Khánh Hòa

Stt Tên Sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Trọng lượng (gram)
1 Hồng yến đảo Khánh Hòa 18.700.000 100
2 Yến tinh chế đã làm sạch 6.600.000 100
3 Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng 1.100.000 5
4 Yến tinh chế mẫu hộp quà tặng 7.315.000 100
5 Nước yến sào Sanest Khánh Hòa có đường 8 lọ 70ml 290.000/hộp
6 Nước yến sào Sanest dạng lon 190ml 262.000/khay 30 lon

Bảng giá yến sào cao cấp Yến Việt

Stt Tên Sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Trọng lượng (gram)
1 Tổ yến tinh chế thượng hạng 4.100.000 50
2 Tổ yến sơ chế thượng hạng 8.510.000 100
3 Tổ yến thô thượng hạng 2.590.000 50
4 Nước yến thùng 30 lon 300.000
5 Tổ yến chưng sẵn không đường hộp 6 lọ 272.000

Bảng giá yến sào cao cấp Phan Rang

Stt Tên Sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Trọng lượng (gram)
1 Tổ yến Phan Rang nguyên tổ thô còn lông 3.500.000 100
2 Tổ yến Phan Rang tinh chế nguyên tổ 4.200.000 100
3 Tổ yến sơ chế sạch lông nguyên thủy thượng hạng 4.900.000 100
4 Tổ yến tinh chế đóng lon 420.000/lon

Bảng giá yến sào cao cấp NutriNest

Stt Tên Sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Trọng lượng (gram)
1 Yến sào nguyên tổ rút lông đặc biệt 11.500.000 200
2 Yến sào nguyên tổ rút lông 10.900.000 200
3 Tổ yến tinh chế nguyên tổ rút lông đặc biệt 5.550.000 100
4 Tổ yến sào tinh chế nguyên tổ rút lông đặc biệt 2.800.000 50
5 Nước yến sào nguyên tổ chưng đường phèn 190g 495.000/hũ

Lưu ý: Các báo giá trên chỉ áp dụng tham khảo tại thời điểm viết bài. Giá mỗi sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng giai đoạn hoặc sự biến động của nguyên liệu.

Để tìm hiểu giá yến sào cao cấp chính xác từng thời điểm các bạn nên theo dõi thường xuyên trên website: yensaoxuatkhaudimy.com nhé

Bật mí kinh nghiệm lựa chọn Yến Sào Cao Cấp chuẩn

Phân khúc yến sào cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao và giá thành không hề rẻ. Chính vì thế, nhiều cơ sở sản xuất đã trà trộn sản phẩm không chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng.

Để là người mua yến sào thông minh, bạn nên bỏ túi những kinh nghiệm của “dân sành” về yến sao dưới đây:

Giá thành sản phẩm

Mua yến sào để dùng giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết như Fe, Br, Protein… cho cơ thể. Nhờ đó giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Và có một ngày làm việc, học tập tràn đầy năng lượng và hiệu quả hơn. Đó chính là một trong những lý do làm cho yến sào được nhiều người mua lựa chọn đến vậy.

Nước yến sào cao cấp Khánh Hòa giá bao nhiêu? Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn thường xuyên mua yến sào để dùng, chúng ta có thể nhìn thấy được sự khác biệt về giá yến sào giữa các đơn vị với nhau. Do đó khi đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Chúng ta sẽ không tránh được câu hỏi nước yến sào cao cấp Kingnest giá bao nhiêu hay nước yến sào cao cấp Lifesnest giá bao nhiêu?

Vậy kinh nghiệm khi mua yến sào cao cấp là gì? Bạn hãy đừng bỏ qua giá thành sản phẩm nhé. Điều đầu tiên trước khi lựa chọn chúng ta nên quan tâm về mức giá của từng sản phẩm. Chắc chắn là giá rẻ thì sẽ không có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, sản phẩm có giá thành cao cũng chưa chắc đã là sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất. Bởi có nhiều đơn vị trà trộn sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng bán với giá cao.

Trước khi mua, các bạn nên tham khảo thông tin từ những người đã dùng trước hay giá trên các trang review giá. Tất nhiên, dựa vào giá thành cũng chưa chắc chắn là lựa chọn được sản phẩm cao cấp chuẩn. Nhưng đây cũng là một gợi ý để khoanh nhỏ các sản phẩm cần tìm kiếm.

Quan sát bằng mắt thường

Bằng cảm quan đầu tiên là mắt thấy, chúng ta hãy nhìn vào phần chân tổ. Với chân tổ thông thường đều khá cứng, dày để quyết định độ già của tổ yến.

Về kết cấu, tổ yến được tạo nên từ rất nhiều những sợi yến nhỏ gắn lên nhau. Về cảm quan, chúng khá xơ, tương tự như xơ mướp và tạo thành hình vòm cung.

Trọng lượng của mỗi tổ thường khá nhẹ, thông thường chỉ dao động trong khoảng 3.5 – 15 gram và rất ít tổ có thể nặng hơn. Với tổ yến cao cấp thường là tổ nặng từ 9.5 – 10.5 gram đây cũng là đặc điểm dễ nhận biết.

Do đó, nếu thấy những loại tổ yến có trọng lượng lớn hơn so với các mức trên thì nên chú ý. Bởi những tổ yến đó dễ bị làm giả tẩm thêm bột hoặc tạp chất.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dựa vào ánh mặt trời khi cầm yến trên tay. Nếu yến chất lượng, yến thật sẽ có hiện tượng ánh nắng chiếu qua sợi yến và ngược lại.

Dựa vào mùi vị của tổ yến tươi

Do đặc trưng của địa hình làm tổ yến thường trong các vách núi đá, hang động nằm gần biển. Thế nên, tổ yến thật thường có mùi tanh đặc trưng của biên, đôi khi sẽ ngửi thấy mùi ẩm mốc của núi đá.

Đây là mùi đặc trưng rất tự nhiên thoảng qua khi chúng ta cầm tổ yến lên mũi ngửi. Còn nếu được làm giả thì khi ngửi sẽ thấy mùi hắc, hoặc tanh như mùi cá, mực…

Cách phân biệt này cũng khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất chính xác. Để tránh mua phải hàng giả mọi người nên kiểm tra kĩ trước khi mua.

Thử độ đàn hồi của tổ yến

Các bước trên vẫn chưa đảm bảo để phân biệt được hàng chuẩn chất lượng thì hãy thử với độ đàn hồi của tổ yến. Cách thử này cũng dễ làm nhưng phải là người thật sành mới nhận ra được.

Chúng ta sẽ cầm tổ yến lên rồi nắm chặt tay và cảm nhận. Nếu là tổ yến chuẩn sẽ thấy độ xơ, ráp và dễ gãy khi nắm tay. Còn yến giả thường sẽ mềm, dẻo hơn khó đứt gãy hơn do kết cấu làm từ tinh bột.

Thử ngâm nước tổ yến

Khi đã quyết định mua yến thì nên cho kiểm tra ngâm với nước sạch khoảng 30 phút. Chúng ta sẽ quan sát để có đáp án là yến thật hay giả.

Khi thấy yến đã nở, quan sát những sợi yến sau khi nở vẫn giữ nguyên được màu sắc như ban đầu, không đổi màu, ngửi thấy tanh nhẹ. Đây chính là yến chuẩn chất lượng.

Còn nếu ngâm 30 phút mà yến bị hòa tan cùng nước đồng thời chuyển sang màu lạ hoặc tỏa ra mùi hôi lạ hay hăng hắc thì là yến giả. Yến này đã được tẩm màu, nhuộm hóa chất hoặc có chất phụ gia.

Một cách dễ dàng khác để kiểm tra tổ yến vẫn thường được mọi người sử dụng đó là tiến hành ngâm tổ yến với nước sạch khoảng 30 phút.

Mang yến đi chưng

Ngoài ra, còn có thể đem chưng tổ yến để phân biệt một cách rõ ràng nhất. Với cách này thì chỉ cần lấy một lượng vừa đủ để thử chứ không cần sử dụng quá nhiều.

Vì hiện nay tình trạng làm giả tổ yến rất tinh vi, cho nên tốt nhất nên tiến hành hấp cách thủy khoảng 15 – 30 phút để xác định chính xác hơn.

Nếu thấy tổ yến sau khi hấp vẫn giữ được những sợi yến như ban đầu thì đó chính là yến thật. Sợi yến trong, dai, giòn và có mùi thơm nhẹ.

Còn sợi yến bị tan trong nước, đổi màu và có mùi lạ thì chắc chắn là yến giả. Cách thử cuối cùng này đảm bảo nhận biết chính xác 100% nhé.

Top 3 món ngon được chế biến từ Yến Sào Cao Cấp

Yến sào cao cấp sẽ chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng. Chúng ta cùng tham khảo cách chế biến yến sào bổ dưỡng dưới đây nhé:

Tổ yến sào chưng đường phèn

Món ăn này được đánh giá là đơn giản và giữ nguyên vẹn hương vị của tổ yến sào nhất. Cách thực hiện cũng khá dễ dàng như sau:

Nguyên liệu cần có

 • Tổ yến sào đã làm sạch: 10 gram
 • Đường phèn: tùy theo khẩu vị người dùng
 • Thố chưng: 1 chiếc
 • Nước tinh khiết sạch

Các bước thực hiện yến sào chưng đường phèn

 • Tổ yến sào ngâm nước từ 15 – 20 cho nở tơi các sợi, dùng tay nhẹ nhàng vớt ra rây rồi bóp nhẹ cho ráo nước.
 • Cho yến vào thố chưng rồi cho 100ml nước tinh khiết vào ngập yến rồi cho lên nồi chưng 20 phút. Nước trong nồi chưng đổ 2/3 so với thố chưng.
 • Khi yến đã chín mềm thì cho đường phèn vào đun cho tan khoảng 3 phút thì tắt bếp.

Thành phẩm có thể dùng nóng hoặc lạnh đều được. Đây là món chế biến đơn giản, dễ ăn giữ nguyên hương vị của yến sào.

Tổ yến sào cao cấp chưng ngũ vị

Đây là cách nấu tổ yến sào ngon được đa số mọi người biết đến nhờ vào độ phổ biến của nó. Món này vừa có công dụng bổ phổi, đẹp da, chống lão hóa, vừa giúp phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng,…

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Tổ yến sào tinh chế đã làm sạch: 5 – 10 gram
 • Hạt sen: 20 gram
 • Táo đỏ: 3 – 4 quả
 • Long nhãn: 4 – 5 quả
 • Kỷ tử: 5 – 6 hạt
 • Hạt chie: 1/4 thìa cafe
 • Đường phèn: tùy khẩu vị ăn ngọt của người dùng
 • Gường tươi: 2 lát

Các bước chế biến yến sào chưng ngũ vị

 • Tổ yến sào đã làm sạch cho ngâm nước khoảng 15 – 20 phút cho nở tơi rồi vớt để ráo. Cho yến vào thố chưng và thêm 100ml nước sạch cho ngập yến rồi chưng cách thủy khoảng 20 phút cho chín.
 • Hạt sen rửa sạch, ngâm nước 60 phút rồi cho vào nồi đun sôi đến khi chín mềm
 • Khi hạt sen mềm, cho táo đỏ, kỷ tử, long nhãn vào nấu chung trên lửa nhỏ khoảng 10 phút, sau đó tắt bếp
 • Cho các nguyên liệu đã nấu chín vào thố yến đã chưng, thêm đường phèn vào rồi đun thêm 3 phút nữa.
 • Tắt bếp, thêm hạt chie lên trên bề mặt của yến và các nguyên liệu chưng cùng.

Thành phẩm có thể dùng nóng hoặc lạnh đều ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng. Món ăn vừa bổ dưỡng lại làm đẹp da này được chị em rất yêu thích.

Yến sào tiềm gà ác thuốc bắc

Để nấu được món ăn này chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Tổ yến đã làm sạch: 20 gram
 • Gà ác: 1 con
 • Gia vị thuốc bắc: sâm quy, kỳ tử, táo tàu, táo đỏ, nấm thủy tiên hoặc mua 1 gói gia vị tổng hợp ở tiệm thuốc bắc
 • Gia vị
 • Nước sạch

Các bước chế biến yến sào tiềm gà ác thuốc bắc

 • Tổ yến đã làm sạch ngâm nước cho nở rồi vớt vào thố chưng 20 phút riêng
 • Gà ác làm sạch
 • Các vị thuốc bắc ngâm nước sạch và rửa lại cho thật sạch. Rồi cho các vị thuốc bắc vào cùng gà ác nồi hầm trong 1 – 2 giờ.
 • Khi thấy gà mềm cho yến đã chưng vào đun cùng thêm 3 phút đồng thời nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Thành phẩm nên ăn khi còn nóng là tốt nhất. Món ăn này giúp bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy rất phù hợp.

Lưu ý khi chế biến Yến Sào Cao Cấp

Để món ăn chế biến với yến sào vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng thì trong quá trình thực hiện cần chú ý những điểm sau:

 • Không cho đường phèn vào chưng ngay từ đầu cùng yến sẽ làm ảnh hưởng tới độ nở, mùi vị và dưỡng chất của yến.
 • Chỉ nên chúng cách thủy yến trong 20 – 30 phút. Đây là mức thời gian vừa đủ để yến sào đạt độ mềm cần thiết, không bị nát mà vẫn giữ được mùi thơm tanh đặc trưng.
 • Khi nấu cháo hoặc súp thì nên chưng yến riêng rồi mới cho vào sau. Như vậy sẽ giúp giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng trong yến sào.
 • Không chưng yến sào với mật ong, vì mật ong được nấu ở nhiệt độ cao sẽ trở nên độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng
 • Không được dùng lò vi sóng để hâm lại tổ yến đã để trong tủ lạnh bởi vì nó sẽ làm mất đi dưỡng chất có trong yến.
 • Không được nấu yến trực tiếp ở nhiệt độ cao trên 100oC vì khi đó các chất dinh dưỡng có trong tổ yến sẽ bị bay hơi.
 • Tuyệt đối không được chưng yến trong nồi cơm điện hoặc các loại nồi chưng yến chuyên dụng mà không hẹn giờ.
 • Dùng nồi chưng yến chuyên dụng là tốt nhất. Hoặc có thể dùng nồi inox để chưng không nên dùng nồi đồng hoặc nồi nhôm để chưng yến.

Lưu ý khi dùng Yến Sào Cao Cấp

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt cho cơ thể con người. Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng của yến sào thì nên dùng đúng cách.

Một số lưu ý khi dùng yến sào như sau:

 • Mẹ bầu không nên sử dụng tổ yến trong thời kì thai kì dưới 3 tháng. Vì trong khoảng thời kì này, sức khỏe của người mẹ còn yếu chưa ổn định và nhạy cảm với những thực phẩm lạ.
 • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên ăn yến vì hệ tiêu hóa của bé còn non nớt chưa thể hấp thu được nhiều chất quá
 • Mẹ sau sinh từ 1 – 3 tháng mới có thể sử dụng yến sào
 • Tổ yến không phải là thuốc chữa bệnh không nên quá lạm dụng
 • Không nên vận động mạnh sau khi ăn yến
 • Người lớn, tuổi, người bệnh không nên ăn yến quá thường xuyên

Chỉ cần lưu ý những điều trên thì sử dụng yến sào sẽ mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Liều lượng chuẩn khi dùng Yến Sào Cao Cấp

Mỗi đối tượng sử dụng yến sào cao cấp đều có định lượng riêng. Yến sào rất bổ dưỡng nhưng không phải dùng càng nhiều càng tốt.

Chúng ta cùng tham khảo liều lượng sử dụng chuẩn cho từng đối tượng như sau:

Đối với trẻ em

 • Trẻ từ 12 tháng tuổi trở xuống: Đây là giai đoạn hệ tiêu hóa của trẻ chưa được tốt, chưa hấp thu được hết chất dinh dưỡng có trong yến. Giai đoạn này các bà mẹ chỉ nên nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn không nên sử dụng yến sào nhé
 • Trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi: Giai đoạn này hệ tiêu hóa ở trẻ ổn định từ từ và trẻ bắt đầu tập ăn. Các bà mẹ có thể bắt đầu bằng việc cho bé ăn qua cháo yến với tần suất 1 lần/tuần. Ở giai đoạn này bé chỉ nên dùng 50 gram/tháng. Nếu con thấy đầy hơi chướng bụng, đau bụng thì mẹ nên dừng.
 • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên: Lứa tuổi này, trẻ em bước vào giai đoạn phát triển cả thể chất lẫn trí não. Nên trẻ cần được bổ sung rất nhiều năng lượng để tăng cường chiều cao và phát triển một cách toàn diện. Vì vậy đây là lứa tuổi được xem là phù hợp nhất để bắt đầu sử dụng yến sào. Ở giai đoạn này có thể cho trẻ dùng 2 lần/tuần và khoảng 100 gram/tháng.

Đối với phụ nữ mang thai

 • Từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 3 của thai kỳ: Phụ nữ mang thai không nên sử dụng yến sào.
 • Từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 7 của thai kỳ: Giai đoạn này hệ miễn dịch bắt đầu phát triển, thai nhi cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết. Bởi vì, lúc này hệ tiêu hóa của thai nhi đạt trạng thái tương đối ổn định. Mẹ bầu nên dùng yến sào để bổ sung dinh dưỡng với liều lượng khoảng 6 đến 7 gram, trung bình khoảng 100 gram/tháng.
 • Từ tháng thứ 8 và 9: Trong giai đoạn này việc bổ sung yến là không thật sự là cần thiết. Bởi vì, trong giai đoạn này, thai nhi đã phát triển gần như hoàn thiện. Các bà mẹ chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ và cách ngày, khoảng 70 gram/tháng.

Đối với người cao tuổi

Những người lớn tuổi là một trong các đối tượng cần sử dụng yến sào để bồi bổ sức khỏe. Vì trong yến sào có hàm lượng Proline và Acid Aspartic sẽ giúp tái tạo tế bào.

Ngoài ra, yến sào còn giúp tăng cường hồng cầu, phục hồi các tế bào đã bị tổn thương và ngoài ra còn giúp chống lại quá trình lão hóa.

Liều lượng khuyến cáo nên sử dụng khoảng 5 gram/lần và khoảng 150 gram/tháng đối với tháng đầu tiên. Bắt đầu từ tháng thứ hai về sau có thể dùng 6 gram/lần và khoảng 90 gram/tháng.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng thấy đầy bụng, đau bụng, trướng bụng thì nên ngưng sử dụng. Bởi hệ tiêu hóa của người cao tuổi không thể nạp quá nhiều chất cùng một lúc được.

Đối với người ốm, bị bệnh

Đối với các bệnh nhân đang được điều trị bệnh nên sử dụng thường xuyên, trung bình khoảng 100 gram/tháng. Người bệnh mỗi lần ăn khoảng 3 gram yến.

Yến sào là một trong những thực phẩm tốt giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe tương đối nhanh. Yến giúp cơ thể phục hồi khi bị tổn thương hồng cầu cùng với một số acid amin giúp phục hồi các tế bào cơ.

Đặc biệt, tổ yến còn có khả năng giúp các bệnh nhân bị ung thư phục hồi sau khi thực hiện các đợt xạ trị, hóa trị, các bệnh nhân trải qua những đợt phẫu thuật. Tuy nhiên, yến sào chỉ bổ sung không được quá lạm dụng là thuốc chữa bệnh.

Bí quyết để lựa chọn Hộp Yến Sào Cao Cấp chuẩn nhất

Yến sào là thực phẩm tốt cho sức khỏe và được nhiều người săn đón, tin dùng. Tuy nhiên, trên thị trường yến sào hiện nay, thật giả lẫn lộn dễ khiến người dùng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, khi chọn mua để sử dụng yến sào, hãy lưu ý một số điều sau:

Xác định nhu cầu sử dụng

Xác định nhu cầu sử dụng yến sào để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lựa chọn yến sào để sử dụng, để làm quà biếu người thân hay biếu đối tác sẽ khác nhau.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất đa dạng các chủng loại và thương hiệu yến sào, từ bình dân cho đến cao cấp. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu, chất lượng sản phẩm khi lựa chọn.

Đôi khi bạn cần tham khảo cả đánh giá của người dùng để cân nhắc chọn mua sản phẩm phù hợp. Các thông tin về sản phẩm hiện nay được đăng trên rất nhiều diễn đàn, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Chọn sản phẩm giá thành hợp lý

Vì giá thành của yến sào khá cao, thậm chí những dòng yến cao cấp vô cùng quý hiếm nên khá đắt đỏ, nên đừng ham rẻ mà chọn mua hàng giả. Hoặc một số trường hợp sản phẩm có giá thành cao nhưng vẫn là hàng giả do nhái thương hiệu.

Tốt nhất khi mua hàng hãy tìm đến những thương hiệu uy tín, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và giá thành sẽ luôn ổn định, phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Yến sào được đóng gói và chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, độ tuổi và điều kiện kinh tế mà chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Quan tâm tới giá trị dinh dưỡng của sản phẩm

Yến sào dùng làm quà biếu nên được lựa chọn kĩ hơn. Chú ý kiểm tra hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Vì có nhiều sản phẩm mang thương hiệu yến sào nhưng bảng thành phần chỉ chứa các chất phụ gia, hương liệu không tốt cho sức khỏe. Nên lựa chọn sản phẩm của những cơ sở sản xuất uy tín thì giá trị dinh dưỡng luôn đảm bảo theo đúng cam kết.

Chú ý các thông số sản phẩm

Với những sản phẩm yến sào cao cấp chế biến sẵn nên chú ý về cách hướng dẫn sử dụng và liều lượng phù hợp với từng đối tượng.

Các chất dinh dưỡng và các nguyên vật liệu phụ trong sản phẩm phù hợp với những người dùng nào. Với trẻ em, người già, phụ nữ…sẽ có nhu cầu sử dụng yến sào khác nhau.

Khi lựa chọn Hộp Yến Sào Cao Cấp nên chú ý đến hạn ngày sản xuất và hạn sử dụng. Bởi vì, bên ngoài mỗi hộp đều có đầy đủ thông tin của sản phẩm để người mua lựa chọn. Yến mới sản xuất sẽ tươi ngon hơn hàng được trưng bày đã lâu.

Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp Hộp Yến Sào Cao Cấp chất lượng

Với một đơn vị chuyên cung cấp về dòng sản phẩm Hộp Yến Sào Cao Cấp chất lượng thường sẽ khác biệt hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Đặc điểm chung của đơn vị cung hàng cao cấp như sau:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Để đầu tư một mô hình nuôi yến, khai thác yến sào trong nhà cần nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, hiện nay có một số cơ sở kinh doanh yến sào chỉ mua đi bán lại hưởng chênh lệch.

Có nhiều đơn vị không biết rõ nguồn gốc và sản phẩm chất lượng cụ thể như nào. Họ chỉ mặc định sản phẩm các sản phẩm tốt bán giá cao chính là dòng cao cấp nhất.

Tuy nhiên, với một cơ sở cung cấp yến sào cao cấp uy tín thì sẽ công khai tất cả các hình ảnh về cơ sở nuôi yến, quá trình sản xuất yến. Công khai về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chính là một cách quảng bá về sản phẩm sạch, chuẩn chất lượng của đơn vị.

Đây cũng là yếu tố đầu tiên khách hàng thường quan sát và đánh giá về độ uy tín của đơn vị cung cấp.

Sản phẩm được đăng ký thương hiệu và tem chống hàng giả

Yến sào là sản phẩm dễ bị làm nhái làm giả hiện nay. Chính vì thế, những cơ sở sản xuất uy tín sẽ quan tâm hàng đầu tới việc đăng ký thương hiệu riêng để tránh bị làm nhái.

Bởi một sản phẩm được đăng ký thương hiệu sẽ trải qua một quá trình kiểm định khắt khe của nhiều cơ quan sở ban ngành. Chỉ có đơn vị làm thật, chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt và an toàn mới đạt được chứng nhận.

Ngoài ra, khi thương hiệu đã nổi tiếng thì việc làm giả sẽ xảy ra thường xuyên. Vì thế, người dùng chỉ nên mua yến sào cao cấp của các đơn vị cung cấp uy tín lớn và có tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Một sản phẩm liên quan tới sức khỏe thì yếu tố an toàn luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Nhất là sản phẩm đó lại được dùng làm quà biếu tặng thì yếu tố trên sẽ được chú ý nhiều hơn.

Với bất kì sản phẩm nào cũng đều có những tiêu chuẩn để đánh giá về mặt chất lượng và độ an toàn với người dùng. Và yến sào cũng không ngoại lệ, phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Quy định về giới hạn tối đa các chất gây ô nhiễm sinh học và hóa học có trong thực phẩm theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế.
 • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-2/2011-BYT của Bộ Y tế.
 • Quy chuẩn quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 8-3/2012-BYT của Bộ Y tế.

Mỗi tiêu chuẩn đạt được điều được cấp giấy chứng nhận. Doanh nghiệp sau khi được chứng nhận sẽ công bố chất lượng và xin giấy an toàn thực phẩm để đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Giá thành công khai, niêm yết

Yến sào cao cấp được khai thác và chế biến qua nhiều công đoạn cẩn thận, tỉ mỉ. Để cho ra đời một sản phẩm tốt, chất lượng tới tay người tiêu dùng đơn vị sản xuất phải chi khá nhiều chi phí và công sức.

Chính vì thế, người tiêu dùng tránh vì tiếc tiền mua hàng rẻ ở các cơ sở sản xuất trôi nổi không rõ nguồn gốc. Bởi hàng yến tốt chắc chắn không bao giờ có giá quá rẻ.

Giá thành sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu. Những cơ sở sản xuất uy tín giá thành của sản phẩm thường công khai, niêm yết phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Chương trình hậu mãi chăm sóc sau bán hàng sẽ đánh giá được phần lớn chất lượng phục vụ của cơ sở, doanh nghiệp cung cấp yến uy tín. Người tiêu dùng nên tin tưởng những đơn vị cam kết:

 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm khi mua hàng
 • Nhiệt tình, giải quyết nhanh nhẹn hoàn trả hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái
 • Hướng dẫn khách tỉ mỉ về cách sử dụng sản phẩm
 • Nhận ship hàng trên toàn quốc từ 100 gram

Trên đây là những tiêu chí đánh giá được một đơn vị cung cấp Hộp Yến Sào Cao Cấp chuẩn chất lượng. Khi lựa chọn sản phẩm các bạn nên chú ý những tiêu chí trên nhé.

Lợi ích khi mua Hộp Yến Sào Cao Cấp tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Bạn nên nhớ, yến sào là một sản phẩm được đánh giá “thần dược” đối với sức khỏe người dùng. Đây là món quà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người với số lượng không nhiều.

Lý do nên chọn Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Yến sào là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao trong khi nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao. Chính vì thế, sản phẩm này thường bị làm giả, làm nhái để thu lợi nhuận.

Vì thế, đừng vì bất kỳ lý do nào mà vội vàng chọn lựa đơn vị cung cấp, phân phối yến sào khi chưa tìm hiểu kỹ càng. Một nơi uy tín, đáng tin cậy sẽ phân phối sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Tốt nhất, hãy chọn nơi có thương hiệu lớn về yến sào lâu năm, được đông đảo khách hàng biết đến. Ngoài ra, hãy yêu cầu đơn vị phân phối yến sào chứng minh được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Tuyệt đối không nên mua yến sào từ các cá nhân phân phối nhỏ lẻ, rao bán tràn lan trên internet mà không có địa chỉ, số điện thoại hay showroom cụ thể, rõ ràng.

Lợi ích khi mua hàng tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Nếu bạn đang là người có nhu cầu mua Hộp Yến Cao Cấp để làm quà biếu hoặc sử dụng thì không thể bỏ qua Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ nhận được:

 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu 100% tự nhiên
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp làm quà biếu
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Đến với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của mình. Quý khách hàng mua hàng vui lòng đặt hàng tại đây: yensaoxuatkhaudimy.com.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ địa chỉ tin cậy cho những dân sành yến sào cao cấp.

Tạm kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, công dụng và cách sử dụng yến sào cao cấp. Và nếu muốn mua Hộp Yến Sào Cao Cấp thì nên lựa chọn những đơn vị với tiêu chí như thế nào?

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được sản phẩm Hộp Yến Sào Cao Cấp ưng ý nhé !

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

10 Cách Sử Dụng Yến Sào Nha Trang Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Yến sào Nha Trang được đánh giá là một trong những loại yến tốt nhất hiện nay. Chúng mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Tuy nhiên...

Top 15 Trang Trại Yến Sào Nha Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Yến Sào Nha Trang là thực phẩm giàu dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị,...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest