Hướng dẫn Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Mỹ Chính Ngạch

3/5 - (2 bình chọn)

Vài năm gần đây, ngành khai thác kinh doanh sản phẩm về yến đang phát triển khá rầm rộ tại Việt Nam. Có 42/63 tỉnh thành có ngành nghề nuôi yến với tổng 20 nghìn nhà nuôi yến trên khắp cả nước.

Với mức đầu tư khủng như vậy thì đương nhiên sản lượng yến sẽ rất nhiều. Bài toán khó của các nhà đầu tư trong các năm trước là tìm đầu ra cho yến sào. Thì nay đã được giải bắng việt Xuất khẩu yến sào sang Mỹ và một số nước phát triển khác.

Là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc xuất khẩu yến sang Mỹ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục xuất khẩu yến sào sang Mỹ chính ngạch để các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung bài viết

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Ngành hàng triệu đô

Hậu covid, các doanh nghiệp nói chung đều đang phải lao đao đối mặt với tình trạng khủng hoảng kinh tế. Thậm chí không ít những doanh nghiệp bị phá sản. Và ngành khai thác kinh doanh yến sào cũng không ngoại lệ.

Và để khắc phục được tình trạng đó có lẽ việc đẩy mạnh xuất khẩu chính là hé sáng để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi lại kinh tế.

Mặt khác, yến sào lại là một thực phẩm có giá trị về mặt dinh dưỡng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe mọi người. Chính vì vậy nó sẽ là một ngành hàng phù hợp và rất có tiềm năng.

Cho đến nay, cũng có một số công ty như đơn vị của chúng tôi đã xuất khẩu được yến sào sang Mỹ. Tuy nhiên vẫn chưa nhiều như mong đợi.

Hy vọng rằng thời gian tiếp theo sẽ có nhiều công ty phát triển thêm mảng này để đưa yến sào Việt Nam đến tay nhiều người dùng hơn. Đưa kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân hơn.

Yến Việt sẵn sàng tung cánh

Để tạo điều kiện cho ngành yến được phát triển hơn nữa. Bộ NN&PTNT đã chỉ đạo các ban ngành chức năng. Thực hiện công tác hướng dẫn các doanh nghiệp chuẩn bị nhà nuôi yến sao cho chuẩn.

Hướng dẫn cách chế biến sao cho hợp với thị hiếu của thị trường quốc tế. Ngoài ra công tác giám sát các quy trình và kiểm soát dịch bệnh cũng được Bộ hết sức quan tâm.

Bên cạnh đó nước ta lại có những tỉnh có điều kiện tự nhiên rất tốt. Rất có lợi thế để phát triển hơn nữa ngành hàng triệu đô này.

Nhưng có lẽ chúng ta cần phải có sự thống nhất và quy mô hơn. Bởi nay vẫn còn rất nhiều cơ sở nuôi yến tự phát chưa tuân thủ đúng kĩ thuật nuôi yến chuẩn.

Vậy nên chúng ta cần đồng bộ về việc quản lý. Để giúp yến Việt có được chất lượng tốt nhất. Luôn là hình ảnh đẹp nhất  bạn bè thế giới nghĩ đến mỗi khi nói về Việt Nam.

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Hướng dẫn Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Mỹ Chính Ngạch

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Họ có nền kinh tế khá vững chắc với thu nhập bình quân đầu người rất cao.

Chính vì vậy mà yến sào Việt Nam xuất khẩu được sang Mỹ sẽ là một cơ hội để đưa nền kinh tế của nước ta đi lên.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì Mỹ cũng là một nước rất khắt khe và nghiêm ngặt. Để đưa được sản phẩm của mình vào Mỹ cần rất nhiều công đoạn.

Vậy cụ thể thủ tục này như thế nào? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Những lưu ý trước khi xuất khẩu yến sang Mỹ

Để có thể thành công trong việc đưa sản phẩm của mình du nhập vào Mỹ. Trước tiên các doanh nghiệp hãy tìm hiểu những giới hạn và nhược điểm trong việc xuất khẩu vào nước này.

Ngoài ra chi phí hải quan cũng cần phải ước lượng được. Một vấn đề quan trọng khác là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng từ theo yêu cầu của cơ quan ban ngành liên quan.

Tiếp theo đó là doanh nghiệp cần xác định được mình cần làm việc với cơ quan nhà nước nào để tìm hiểu kĩ được các quy định nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.

Quá trình vận chuyển hàng đảm bảo có giấy nợ thuế hải quan. Chúng ta phải thực hiện khai báo hải quan một trách trung thực.

Kiểm tra chứng từ và đóng phí hải quan đúng hạn cũng là việc quan trọng cần làm.

Ở Mỹ, tất cả  các mặt hàng muốn nhập khẩu vào thì không thể thiếu chứng nhận hết sức quan trọng của FDA. Đây là chứng nhận của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Chính phủ Hoa Kỳ.

Sau khi doanh nghiệp đăng ký số FDA theo như quy định, đồng thời tìm hiểu để ghi đúng nhãn mác, nhãn mới và Luật Hiện đại hóa an toàn thực phẩm (FSMA) được FDA duyệt và cấp phép thì mới được phép du nhập vào Mỹ.

Những lưu ý trước khi xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Những lưu ý trước khi xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Hợp đồng thương mại xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Trong kinh doanh thì hợp đồng là thứ quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt là kinh doanh xuyên quốc gia thì điều này càng quan trọng.

Hợp đồng xuất khẩu quốc tế sẽ giúp chúng ta đảm bảo được quyền lợi chính đáng của đôi bên. Và nếu không may có tranh chấp xảy ra thì nó sẽ là cơ sở pháp lý để giúp chúng ta giải quyết một cách êm đẹp.

Đối với doanh nghiệp xuất khẩu thì tìm hiểu Incoterms sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Đây là tổng hợp những tập quán thương mại trong việc kí kết hợp đồng xuất khẩu.

Mẫu hợp đồng xuất khẩu yến sang Mỹ cần có những điều khoản sau đây:

 • Việc kí kết hợp đồng sẽ được thực hiện cùng một lúc bởi các bên liên quan
 • Điều kiện trong hợp đồng
 • Hiệu lực của hợp đồng
 • Giá mua hàng
 • Công nợ và hình thức thanh toán
 • Danh sách và thông tin chi tiết về hàng hóa
 • Các điều khoản về việc hòa giải hay tranh chấp nếu không may xảy ra
 • Giấy phép xuất khẩu sẽ do bên nào chịu trách nhiệm
 • Điều khoản về vận chuyển, bảo quản hàng hóa

Bộ chứng từ cần có để vận chuyển yến sang Mỹ

Để xuất khẩu được hàng hóa sang Mỹ, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ những chứng từ như sau:

 • Hợp đồng bán hàng(Sale contract)
 • Bảng kê đóng gói(Packing list)
 • Hóa đơn thương mại(Invoice )
 • Giấy chứng nhận liên quan\

Các thủ tục kê khai khi xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Kê khai hải quan tự động (Automatic Manifest System – AMS)

Trước 48 tiếng trước khi tàu bắt đầu khởi hành, các doanh nghiệp yến sào cần kê khai thông tin lô hàng nhập khảo vào Mỹ tới đơn vị hải quan Mỹ.

Còn đối với nhà xuất khẩu thì việc này phải được thực hiện ngay ở cảng xếp hàng.

Kê khai an ninh cho nhà nhập khẩu (Import Security Filing – ISF)

Đối với bên nhập khẩu, họ cũng cần phải thực hiện việc kê khai an ninh ISF. Việc này cũng phải được thực hiện trước 48h trước khi tàu bắt đầu di chuyển đến Mỹ.

Cụ thể hơn thì ISF là thủ tục yêu cầu bên nhập khẩu phải cung cấp đầy đủ thông tin như: nhà sản xuất, mã số hàng hóa, nhà vận tải, tên nhà nhập khẩu,…

Soi container (X-ray)

Đây là một điều mà chắc chắn bạn sẽ cần phải biết. Đó chính là hàng của bạn sẽ có thể bị soi container bất cứ lúc nào.

Có thể là khi mới tiến hành ở cảng hoặc là đến nơi ở Mỹ. Nếu có bất cứ vấn đề nào về an ninh hàng sẽ bị tạm giữ lại ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển.

Chính vì thế bạn hãy kiểm tra lô hàng của mình thật kĩ trước khi tàu rời bến nha!

Hồ sơ đầy đủ chuẩn bị trong quá trình xin giấy kiểm dịch động vật

Yến là thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Chính vì vậy khi xuất khẩu cần phải có giấy chứng nhận kiểm dịch động vật có tên tiếng anh là Health Certificate.

Hồ sơ đầy đủ khi tiến hành xin giấy sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy kết quả kiểm định yến sào
 • Giấy công bố sản phẩm
Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Yến sào ở Mỹ có ngon như lời đồn?

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Nhờ những công dụng của nó đem lại mà hiện nay nó đã vươn xa hơn để có mặt ở một số quốc gia như Hàn, Trung Quốc, Mỹ,…

Mỹ là một đất nước phát triển. Chính vì vậy việc xuất khẩu yến sào sang Mỹ sẽ là một bước tiến vượt bậc của nền kinh tế nước ta trong thời gian tới đây.

Yến sào ở Mỹ có ngon không là câu hỏi được rất nhiều đặt ra. Hiện nay có rất nhiều người Mỹ đang có nhu cầu mua yến để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Như chúng ta đã biết, Mỹ là một quốc gia có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến thực phẩm.

Nguồn yến ở Mỹ hầu hết được nhập khẩu từ Việt Nam, số ít từ Indonesia,…Để nhập khẩu được vào Mỹ đều phải trải qua những quy trình hết sức nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà chất lượng, tính an toàn và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm đều vô cùng tốt.

Hãy mua ngay yến sào ở Mỹ để được trải nghiệm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và vô cùng giàu dinh dưỡng.

5 điều cần chú ý khi mua yến sào ở Mỹ

Yến sào đã nhập khẩu vào Mỹ thời gian cũng khá lâu. Tuy nhiên đối với nhiều người dân nơi đây chắc hẳn vẫn còn chưa có nhiều kiến thức về loại thực phẩm này.

Sau đây là những điều cần chú ý khi mua yến sào ở Mỹ để bạn có thể chọn cho mình và gia đình được những tổ yến chất lượng nhất nhé!

Cách phân biệt chất lượng của yến sào

Mách bạn một mẹo nhỏ để kiểm tra xem yến sào có chất lượng hay không. Đó chính là đun sôi yến sào trong nhiều giờ. Nếu yến không bị nát ra và nở gấp 3 đến 4 lần ban đầu thì đây chính là yến sào thật.

Ngoài ra yến sào chuẩn còn có mùi tanh nồng thơm đặc trưng. Hoàn toàn không phải mùi thơm hóa chất hay mùi tanh của cá.

Màu sắc của yến thật sẽ như màu ngà voi. Khi ngâm vào nước lâu cũng sẽ không làm nước bị đục.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Nên sử dụng tổ yến vào khoảng thời gian nào trong ngày?

Các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho rằng. Có 2 thời điểm trong ngày dùng yến sào sẽ cho tác dụng cực tốt đó chính là buổi sáng sớm khi vừa thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Lúc này cơ thể của chúng ta đang đói cần nạp năng lượng nên khi ăn yến sẽ hấp thu rất nhanh. Giúp cơ thể hấp thu được trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong yến.

Cách tốt nhất để chế biến yến sào

Cách tốt nhất để chế biến yến sào đó là chưng cách thủy. Chúng ta sẽ cho yến vào một chiếc thố sứ sau đó đổ nước vừa ngập yến và đun với mức lửa vừa phải.

Đun nhiệt độ liu riu như thế cho đến khi yến nở ra(khoảng 30 phút). Lúc này ta có thể cho thêm một số nguyên liệu khác tùy sở thích như hạt sen, táo đỏ, đường phèn,…

Sau đó đun thêm khoảng 5 phút nữa là chúng ta có thể tắt bếp.

Người tiểu đường có nên sử dụng yến sào hay không?

Mỹ là một quốc gia có số người bị bệnh tiểu đường cao hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây số bệnh nhân mắc căn bệnh này tăng lên với con số chóng mặt.

Chính vì vậy mà thắc mắc người tiểu đường có nên sử dụng yến sào hay không là thắc mắc chung của đa số người dân Mỹ.

Và câu trả lời là người tiểu đường hoàn toàn có thể dùng yến sào. Tuy nhiên cần lưu ý một số điều sau khi chế biến để tốt nhất cho sức khỏe của người tiểu đường nhé!

Không sử dụng đường để chế biến yến sào

Tiểu đường là bệnh lý sinh ra do sự rối loạn chuyển hóa mỡ, protein và cabon hydrat trong quá trình nạp vào cơ thể. Khiến cho đường trong máu tăng cao quá mức.

Nếu vấn đề này không được kiểm soát sẽ gây ra những biến chứng rất hại cho sức khỏe. Chính vì thế mà người tiểu đường nên tránh hoàn toàn đường trong thực đơn ăn uống hàng ngày.

Yến sào là một thực phẩm quý và người tiểu đường hoàn toàn có thể dùng được. Tuy nhiên khi chế biến không nên cho đường để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Hạn chế tối đa tinh bột khi chế biến

Trong tinh bột cũng chứa rất nhiều đường. Chính vì vậy khi chế biến yến ta nên hạn chế tối đa việc kết hợp với những nguyên liệu chứa nhiều tinh bột như gạo nếp, gạo tẻ,..

Ta có thể linh hoạt kết hợp với những loại nguyên liệu khác như gà, chim,… vừa ngon mà cũng rất nhiều dinh dưỡng.

Liều lượng sử dụng phù hợp với người tiểu đường

Mỗi người sẽ có tình trạng bệnh tiểu đường ở mức độ khác nhau. Chính vì vậy để chắc ăn nhất chúng ta nên hỏi ý kiến bác sĩ dinh dưỡng trước khi sử dụng yến để biết được liều lượng bao nhiêu là phù hợp với mình.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Lựa chọn  nơi cung cấp yến sào đảm bảo

Hiện nay, do nắm được nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng của người tiêu dùng Mỹ. Chính vì thế mà rất nhiều chủ cơ sở đã nắm bắt cơ hội này để kinh doanh sản phẩm từ yến.

Bên cạnh những nơi uy tín chất lượng bán hàng chính ngạnh thì cũng không ít những nơi vì chuộc lợi mà đã bán hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Chính vì thế chúng ta cần tìm cho mình đúng địa chỉ đáng tin cậy để có thể gửi gắm niềm tin. Bởi sản phẩm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Phần tiếp theo đây sẽ là top 10 địa chỉ kinh doanh yến sào ở Mỹ chất lượng, đảm bảo nhất. Cùng theo dõi nhé!

10 địa chỉ cung cấp yến sào tại Mỹ

Công Ty Yến Sào Happy Bird’s Nest

Đây là một công ty cung cấp yến sào cho thị trường Mỹ ở phân khúc giá hợp lý nhất. Sản phẩm của Happy Bird’s Nest không chỉ đảm bảo về độ nguyên chất mà còn đảm bảo độ dinh dưỡng luôn ở mức cao nhất.

Ngoài ra các khâu chế biến đến thành phẩm đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt. Tất cả các lô hàng đều là hàng nhập khẩu chính ngạnh với sự kiểm định chặt chẽ của FDA & USDA.

Bên cạnh đó những khách hàng lâu năm đều đánh giá yến của đơn vị này ăn rất dai giòn mà ngon. Tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Một năm đơn vị này còn có 2 đợt chương trình khuyến mãi vào dịp tết và ngày của mẹ.

Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin vào sản phẩm của đơn vị này.

Công Ty Yến Sào Ở California – Blessing Birdnest

Đây là một thương hiệu có tiếng lâu năm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị này chuyên kinh doanh và phân phối yến sào ở thị trường Mỹ với phân khúc chất lượng cao.

Với tình yêu thiên nhiên cùng với tình yêu đặc biệt dành cho loài chim yến. Cùng với mong muốn đưa những gì tinh túy nhất của tổ yến đến tận tay khách hàng, không dùng bất cứ hóa chất hay chất bảo quản nào. Và thế là thương hiệu Blessing Birdnest ra đời.

Với phương châm “sống để tận hưởng. Họ nuôi dưỡng sức sống bằng những thực phẩm hạng sang. Giúp cho mọi người trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn bằng những thực phẩm dinh dưỡng nhất mà họ đem lại.

Nguồn nguyên liệu dồi dào được lấy trực tiếp từ những nhà nuôi yến do chính công ty làm cổ đông. Đã chế biến ra rất nhiều sản phẩm mang lại lợi ích cho khách hàng phải kể đến như: yến chưng sẵn, yến sào nguyên chất, …

Trong số đó phải kể đến sản phẩm Yến hũ chưng cất sẵn thơm ngon hấp dẫn. Trở thành sản phẩm best seller của đơn vị này.

Ngoài ra quá trình làm sạch được diễn ra hoàn toàn thủ công. Với mọi quy trình diễn ra hết sức khoa học và đảm bảo. Xứng đáng là nơi để người tiêu dùng lựa chọn.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Công Ty Yến Sào Goldennest

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc khám phá và thiệt lập lên thị trường yến sào tại Mỹ. Đơn vị này đã duy trì và phát triển được hơn 20 năm.

Nhờ việc nhanh nhạy nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm này nên họ đã xâm nhập thị trường từ rất sớm. Chính vì thế mà họ đã phát triển rộng khắp ra các tiểu bang của Mỹ.

Hầu như ở khắp các nơi như siêu thị, quầy thuốc, cửa hàng thực phẩm chức năng,… đều có thể dễ dàng thấy sản phẩm của đơn vị này. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Goldennest  so với những đơn vị khác.

Một điểm cộng tiếp theo đó chính là sản phẩm của đơn vị này rất đa dạng. Có nhiều kích cỡ, trọng lượng,thành phần khác nhau. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tân Xanh Yến

Là một địa chỉ khá có tiếng đối với cộng đồng người Việt ở khu vực quận Cam. Đơn vị này chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Nổi bật trong số đó chính là sản phẩm yến sào được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích.

Tân Xanh Yến chiếm trọn tình yêu của người tiêu dùng bằng sự uy tín, dịch vụ tận tâm và giá cả hợp lý. Chính vì thế mà đơn vị này đã trường tồn và phát triển cho đến thời điểm hiện nay.

Cửa hàng Tenlei Yến

Đây là một cửa hàng chúng ta không thể nào không nhắc đến mỗi khi nói về yến sào tại Mỹ. Không chỉ có đại sứ thương hiệu nổi tiếng ca sĩ Như Quỳnh. Đơn vị này còn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự tận tâm cũng như chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, đây là nơi nằm ở vị trí khá sầm uất ở khu vực trung tâm quận Cam. Chính vì thế mà nó được khá nhiều người biết đến.

Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tenlei Yến tự hào là nơi góp phần nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người.

Sau những gì phấn đấu trong nhiều năm qua. Đơn vị này đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng ở khu vực này.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Yến sào Crystal Nest

Đây là một trong những đơn vị cung cấp yến sào có tiếng ở Mỹ. Nguồn nguyên liệu được họ nhập khẩu trực tiếp tại nhữg nhà nuôi yến ở Indonesia.

Bạn hòan toàn có thể yên tâm về chất lượng của yến tại đây bởi tất cả các khâu từ lấy nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm đều được kiểm định hết sức nghiêm ngặt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ luôn mang trong mình phương châm kinh doanh “chất lượng hơn số lượng”. Chính vì vậy họ luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra quy mô kinh doanh cũng hết sức hợp lý. Tất cả các khâu đều không phải qua trung gian nhiều nên chí phí sẽ được giảm tải. Đồng nghĩa với điều đó là sản phẩm được chúng tôi đưa ra mức giá cũng hết sức hợp lý.

Đến với đơn vị này, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng!

Cửa hàng Yin Wall City

Đơn vị này chuyên phân phối yến sào tại thị trường Hoa Kỳ. Gía cả hợp lý cùng với chất lượng tuyệt vời là điều khiến cho đơn vị này trở nên hấp dẫn người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm mà đơn vị này tung ra luôn nhận được sự săn đón của mọi người. Ngòai yến sào ra họ còn cung cấp rất nhiều những thực phẩm bổ dưỡng khác như nấm linh chi,  nhân sâm,…

Đây từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân Chicago nói riêng và người dân Mỹ nói chung. Rất xứng đáng để người tiêu dùng trao gửi niềm tin.

Bird’s Nest King Distributor

Đơn vị này có điểm mạnh là luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Hàng hóa có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Bên cạnh đó chủ cơ sở cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào ngay cả khi bạn không mua hàng,

Gía cả của sản phẩm nơi đây cũng hết sức hợp lý. Sản phẩm đa dạng với nhiều quy cách đóng gói khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu cũng như túi tiền của nhiều người.

Chung Chou City

Là một trong những địa chỉ uy tín nằm trong top. Đơn vị này chuyên phân phối các loại sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đơn vị này còn tự tin khẳng định hàng của mình luôn là hàng chất lượng. Gíam đền bù gấp 10 lần nếu bất cứ ai phá hiện ra hàng không đảm bảo hay kém chất lượng.

Đơn vị này ngoài bán trực tiếp thì còn cung cấp cả dịch vụ bán online để phục vụ được những khách hàng ở xa.

Cửa hàng Tian Bao Bird Nest

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong một thời gian dài. Các sản phẩm đều được tuyển chọn hết sức kĩ lưỡng.

Đơn vị này cam kết hàng hóa hoàn toàn không chứa chất bảo quản, phụ gia hay bất cứ chất hóa học nào. Yến100% từ thiên nhiên, sẵn sàng đền tiền nếu bất cứ ai phát hiện ra hàng giả.

Tian Bao Bird Nest chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với nơi này chắc chắn bạn sẽ muốn quay trở lại.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Giá yến sào ở Mỹ có đắt không?

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng có giá trị cao. Ngoài chất lượng của sản phẩm ra thì giá cả luôn là vấn đề được đa số người tiêu dùng quan tâm.

Từ trước tới nay sản phẩm này đã luôn có giá thành rất cao. Ở Việt nam giá yến sào dao động vào khoảng 3 đến 4 triệu trên 100g. Vậy giá yến sào ở Mỹ là bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết. Mỹ là nước có nền kinh tế vô cùng khắt khe trong vấn đề nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt là các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật như yến sào.

Để được nhập khẩu vào Mỹ các sản phẩm yến sà đều phải có chất lượng cao. Đều phải trải qua những khâu kiểm định hết sức khắt khe và nghiêm ngặt.

Ngoài ra chi phí cho các thủ tục xuất nhập khẩu và chi phí vận chuyển hàng tới Mỹ vô cùng đắt đỏ. Đồng nghĩa với điều đó là sản phẩm bắt buộc phải tăng giá để bù vào những chi phí phát sinh.

Ngòai ra vấn đề thuế của nước này cũng cao hơn. Chi phí cho việc sản xuấ và thuê nhân công cũng cao hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà giá cả trung bình của yến sào ở Mỹ rơi vào khoảng 300 đến 500$ tùy loại. Những loại yến quý hiếm hơn như bạch yến, huyết yến sẽ cao hơn rất nhiều.

Đổi lại thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất. Hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Giá yến sào ở Mỹ có đắt không?

Giá yến sào ở Mỹ có đắt không?

5 lý do nên mua yến sào usa

Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Có lẽ chúng ta không cần phải nói quá nhiều về lợi ích của yến sào đối với sức khỏe. Nó có tác dụng tuyệt vời đối với nhiều đối tượng khác nhau.

Như với trẻ em yến giúp phát triển trí não toàn diện. Kích thích ăn ngon và cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ.

Đối với phụ nữ giúp làm đẹp da, gìn giữ được nét xuân. Ngoài ra cũng vô cùng tốt đối với chị em trong thời kỳ sau sinh hoặc trong giai đoạn mang thai.

Đối với nam giới giúp cơ bắp săn chắc. Tăng cường khả năng tình dục cho các quý ông.

Cải thiện trí não cho người già. Giúp ngăn chặn việc đau nhức xương khớp ở người cao tuổi.

Ngoài ra các bệnh nhân sau phẫu thuật, sau trị xạ dùng yến cũng rất tốt. Bổ sung chất dinh dưỡng giúp cho việc phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Chất lượng tốt, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Tất cả các sản phẩm yến sào tại Mỹ đều được nhập khẩu chính ngạnh. Hàng hóa đều đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua yến ở Mỹ chúng ta sẽ không phải đối mặt với nỗi lo về hàng giả, hàng nhái . Các nguồn hàng đều phải có giấy tờ đầy đủ, chứng minh được nguồn gốc xuất sứ mới có thể được phép nhập khẩu vào Mỹ.

Sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu sở thích của người tiêu dùng. Các đơn vị phân phối yến sào tại mỹ không ngừng cho ra những sản phẩm với nhiều loại hương vị và thành phần khác nhau.

Hơn thế nữa đó chính là hương vị hoàn toàn được làm từ thiên nhiên. Không chứa bất cứ hóa chất, hương liệu hay chất tạo màu nào.

Ngoài tổ yến nguyên chất ra còn có những sản phẩm siêu chất lượng như yến chưng sẵn mix các vị cơ bản như:

 • Tổ yến chưng đường phèn: Có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giảm các cơn ho
 • Tổ yến chưng hạt chia: Giúp làm đẹp da, đẹp tóc, cung cấp các khoáng chất , vitamin, sắt giúp bổ máu, đem lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, một hệ tim mạch chắc khỏe, giảm các triệu chứng của bệnh loãng xương. Ngoài ra còn tất tốt cho người giảm cân, người bệnh tiểu đường.
 • Yến chưng hạt sen: Giup cải thiện chứng mất ngủ, tốt cho hệ thần kinh. Giúp ngăn ngừa lão hóa và rất tốt cho phụ nữ mang thai.
 • Yến chưng lá dứa: Sự kết hợp với lá dứa không chỉ giúp cho món ăn trở nên thơm ngon hơn. Nó còn rấ tốt cho việc cải thiện triệu trứng rối loạn lo âu, giúp giảm chỉ số đường huyết. Tốt cho người tiểu đường và tiểu đường thai nghén.
 • Tổ yến chưng táo tầu: Giúp nhuận tràng, lưu thông khí huyết. Giúp lá gan khỏe mạnh hơn. Giải độc trị ho. Đẹp da và tăng cường tuần hoàn máu não.
 • Tổ yến chưng long nhãn: Cải thiện suy nhược cơ thể, tốt cho tim mạch, gan , lá lách. Hỗ trợ cải thiện triệu chứng mất ngủ.

Tiện dụng

Ở một đất nước phát triển như Mỹ. Đa số mọi người đều đi làm rất bận rộn, hầu như không có nhiều thời gian để bồi bổ cho cơ thể.

Chính vì thế mà những sản phẩm nhanh, gọn, an toàn và nhiều dinh dưỡng như yến chưng sẵn luôn được người Mỹ ưu tiên.

Và thế là ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào đều có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể. Chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng được ngay.

Hàm lượng yến được ghi chi tiết rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán yến chưng sẵn. Bên cạnh những nơi bán hàng chất lượng thì cũng không ít những nơi thông tin không hề rõ ràng.

Điều này làm khách hàng hoang mang không biết sản phẩm mình đang dùng có hàm lượng yến nhiều hay ít. Từ đó không tính được giá trị dinh dưỡng mà cơ thể sẽ nạp vào.

Nhưng điều này hoàn toàn sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn mua yến tại Mỹ. Bởi tất cả sản phẩm đều phải được ghi thông tin chi tiết rõ ràng và những thông tin được ghi hoàn toàn chính xác.

Chính vì thế mà bạn hoàn tòan có thể lựa chọn được sản phẩm cần dùng phù hợp với mức dinh dưỡng bạn mong muốn nạp vào cơ thể.

5 lý do nên mua yến sào usa

5 lý do nên mua yến sào usa

Cách chưng yến sào ở Mỹ giữ nguyên dinh dưỡng

Yến sào là sản phẩm chưa phổ biến nhiều ở Mỹ. Chính vì vậy mà có lẽ cách chưng yến vẫn là một vấn đề khá mơ hồ đối với nhiều người dân Mỹ.

Yến là một sản phẩm bổ dưỡng. Tuy nhiên chúng ta cần chưng đúng cách để món ăn được thơm ngon nhất và độ dinh dưỡng ở mức cao nhất. Nhiều người vì không biết chưng đã vô tình làm mất đi những dưỡng chất quý giá ở trong tổ yến.

Chính vì vậy hôm nay Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chưng yến chuẩn nhất để bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Sơ chế và làm sạch yến sào

Đối với mỗi loại yến ta sẽ có cách sơ chế và làm sạch khác nhau.

Nếu như bạn mua yến thô thì việc sơ chế sẽ rất công phu và mất thời gian. Đầu tiên bạn hãy ngâm nó trong nước lạnh khoảng 5 phút. Tiếp theo bạn hãy bọc nó trong một chiếc khăn ẩm và để trong ngăn mát khoảng 3 giờ đồng hồ.

Thực ra có nhiều cách khác để làm sạch yến thô. Tuy nhiên đây là cách giúp dưỡng chất được giữ lại nhiều nhất . Hơn thế nữa việc làm sạch lại diễn ra dễ dàng nhất.

Đối với tổ yến tinh chế. Đây là loại yến đã được làm sạch rồi, chính vì vậy bạn chỉ việc đem ngâm nước lạnh khoảng 30 phút sau đó vớt ra là có thể bắt đầu đem chưng.

Bước 2: Tiến hành chưng tổ yến

Cách tốt nhất giúp giữ được độ dinh dưỡng nhất đó chính là chưng cách thủy. Đầu tiên bạn hãy cho yến vào thố sứ sau đó thêm nước ngập vừa tới mặt yến.

Tiếp theo đó bạn cho thố vào nồi nước và đun với lửa nhỏ. Đun cho đến khi yến nở ra, khoảng 20 phút là vừa tới.

Lúc này bạn cho đường phèn hoặc một số nguyên liệu khác tùy ý vào và đun tiếp khoảng 10 phút. Khi thấy sợi yến nở đều, độ giòn dai vừa phải là ta có thể tắt bếp.

Ngoài ra yến có thể nấu với các nguyên liệu khác như gà ác, chim bồ câu,… đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Lưu ý khi chưng yến

Khi đổ nước, nước vừa đủ ngập hết số yến trong thố. Bởi yến phải cần đủ nước mới có thể nở to được hết cỡ.

Tùy theo sở thích, nếu bạn muốn ăn loãng có thể cho nhiều nước hơn chút. Nhưng không nên cho quá nhiều nước sẽ làm mất đi mùi vị đặc trưng của yến.

Tốt nhất là mức nước bên trong thố đã bao gồm cả các nguyên liêệu chỉ nên chiếm khoảng 80% chiều cao của thố. Tránh cho việc khi đun sôi nước bị trào ra ngoài sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong yến. Ngoài ra thì khi chưng lên yến sẽ nở chính vì thế ta nên để thừa không gian cho yến nở.’

Một điều lưu ý tiếp theo đó chính là khi ở nhiêệt độ quá cao sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng của yến và đường phèn. Chính vì thế khi chưng yến ta chỉ nên giữ yến với mức nhiệt độ khoảng 70 đến 80 độ C là vừa đủ.

Thời gian thích hợp nhất để yến nở vừa đủ đó chính là 20 đến 30 phút. Lúc này yến nở to và đủ độ mềm vừa ăn.

Nếu chưng cho trẻ em hoặc người già thì chúng ta có thể chưng lâu hơn một chút để việc hấp thụ yến trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể dùng bếp điện để dễ dàng điều chỉnh chế độ nhiệệt như ý muốn. Tuyệt đối không sử dụng lò vi sóng để chưng tổ yến đường phèn.

Về đường phèn thì ta nên cho vào sau cùng để giữ cho yến được nở to đều nhất, hương vị của yến được nguyên hương nhất.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Yến sào Houston có những công dụng gì?

Yến sào là loại thực phẩm hàng top trong nhóm bát trân ngự thiện. Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào gồm nhiều protein, các axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiế cho cơ thể.

Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được những lợi ích tuyệt vời của yến đối với cơ thể. Với mỗi đối tượng khác nhau nó lại đem lại những công dụng tuyệt vời khác nhau. Từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi, thậm chí là cả người bệnh đều rất thích hợp với sản phẩm này.

Sau đây là một số công dụng tuyệt vời của yến sào đã được chứng minh, như:

Bổ phế, long đờm, giảm ho, tăng cường chức năng hệ hô hấp

Đây được coi là tiên dược đối với những người có hệ hô hấp kém. Những người mắc bệnh như hen suyễn, viêm phổi, ho đờm nhiều, cảm,… chỉ cần dùng tổ yến thường xuyên là tình trạng bệnh giảm đi rất nhiều. Thậm chí là khỏi hẳn.

Đây cũng được coi là một thần dược trong đông y. Có tác dụng làm sạch đường thở, dưỡng âm, bổ phế. Làm cho hệ hô hấp khỏe mạnh lên rất nhiều.

Hỗ trợ phòng ngừa và đẩy lùi triệu chứng hậu covid

Mỹ nói riêng và thế giới nói chung đã có hơn 2 năm lao đao vì căn bệnh dịch Covid 19. Rất nhiều gia đình đã hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm thậm chí là mất đi những người thân yêu của mình vì đại dịch này.

Chính vì thế mà các nhà khoa học đã tức tốc nghiên cứu ra những sản phẩm giúp phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh để cứu giúp cho nhân loại. Và tổ yến cũng chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời đó.

Covid19 là căn bệnh ảnh hưởng tổn thương hệ hô hấp. Nó làm suy phổi một cách nhanh chóng gây ra triệu chứng khó thở khi mắc phải.

Và yến sào được sử dụng như một vị thuốc trong y học cổ truyền. Nó có tính bình, vị ngọt thanh giúp bổ phế, bổ khí, dưỡng âm rất tốt.

Chính vì vậy mà yến rất tốt cho người mắc covid 19. Nó giúp chống suy nhược cơ thể và phục hồi chức năng của phổi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra trong tổ yến còn chứa acid sialic giúp tăng khả năng đề kháng ngăn ngừa sự lây nhiễm của virut Corona. Thêm vào đó là Acid Threonine giúp tăng cường hệ miễn dịch hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị cũng như phòng ngừa covid.

Covid đã nguy hiểm nhưng những di chứng nó để lại còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Căn bệnh mang tên “hậu covid” đang là tình trạng đáng báo động bởi nó còn có diễn biến nặng hơn cả lúc mắc covid.

Chính vì thế hãy mua ngay yến sào để tẩm bổ cho bản thân và gia đình để có sức chiến đấu với đại dịch.

Cải thiện hệ miễn dịch

Có một hệ miễn dịch tốt chúng ta sẽ không lo ngại bệnh tật. Có thể vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa hệ miễn dịch này hoàn toàn được cải thiện thông qua chế độ dinh dưỡng. Và tổ yến là một thực phẩm giúp cải thiện hệ miễn dịch rất tốt.

Nó có 18 loại axit amin khác nhau, có các nguyên tố vi lượng rất tốt cho cơ thể, trong đó có những nguyên tố mà thậm chí cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Việc ăn yến thường xuyên sẽ giúp cải thiện được hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng giảm tối đa những căn bệnh vặt. Làm nhẹ đi những căn bệnh nghiêm trọng.

Giúp trẻ phát triển tối đa

Trong yến có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trên thực tế, những đứa trẻ sử dụng yến thường xuyên có sự phát triển vượt trội hơn so với mặt bằng chung.

Ngoài ra chúng cũng rất ít khi ốm vặt. Đem lại cho trẻ một sức khỏe bền vững, một trí não phát triển.

Bên cạnh đó nó còn một số những công dụng khác, cụ thể như:

Rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

Các axit amin, lysine, sắt, crom là những chất có trong yến sào. Những chất này vô cùng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Nó giúp đem lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu các chất. Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hạn chế sự biếng ăn của trẻ.

Phát triển não bộ

Trong yến có chứa Acid Glutamic rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Ngoài ra nó còn chứa những vi chất giúp hệ thần kinh phá triển, tăng cường tuần hoàn máu não đem lại sự nhạy bén, thông minh.

Giúp xương phát triển

Trong yến có chứa rất nhiều canxi rất tốt cho sự phá triển của xương khớp. Ngoài ra nó còn giúp tăng chất nhờn ở các khớp giúp tránh tình trạng khô khớp ở người lớn tuổi.

Tăng cường miễn dịch

Để có một hệ miễn dịch tốt hãy ăn yến thường xuyên. Rất nhiều minh chứng thực tế cho thấy rằng người ăn nhiều yến rất ít khi bị ốm vặt.

Công dụng đối với người cao tuổi

Người cao tuổi sẽ phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh khác nhau. Chính vì thế lúc này cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để có nhiều năng lượng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Yến sào là một thực phẩm rất tốt với người cao tuổi. Nó không chỉ giúp chậm lại quá trình lão hóa mà còn giúp kéo dài tuổi thọ cho các cụ.

Ngoài ra vấn đề về xương khớp là vấn đề nhức nhối trong độ tuổi xế chiều. Khi các cơ bị lão hóa, các khớp khô đi gây ra tình trạng thoái hóa xương.

Yến sào với lysine, N-acetylglucosamine hoàn toàn giúp khắc phục được những vấn đề trên. Ngoài ra yến còn giúp ích cho việc tăng cường đề kháng và nâng cao sức khỏe cho các cụ.

Chống suy nhược, phục hồi sức khỏe người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật

Sau phẫu thật hoặc sau ốm dậy, lúc này cơ thể sẽ rất yếu. Chính vì thế việc bổ sung dinh dưỡng là vô cùg cần thiết để cơ thể người bệnh nhanh chóng được phục hồi.

Yến sào với nhiều vi chất và axit amin giúp mau lành vết thương. Ngoài ra nó còn giúp chống nhiễm khuẩn, tăng cường miễn dịch cho người bệnh.

Hơn nữa, khi vừa phẫu thuật xong, dù rất đói nhưng người bệnh vẫn chưa thực sự ăn ngon miêệng. Chính vì thế đồ ăn mềm như yến là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bổ huyết

Protein và Fe là hai chất có rất nhiều trong tổ yến. Hai hoạt chất này giúp cơ thể tăng sinh hồng cầu tái tạo máu cho cơ thể.

Sắt cũng là chất góp phần rất tốt cho việc cung cấp oxy đến các tế bào. Người thiếu máu nên dùng yến thường xuyên để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Ngăn ngừa thừa cân, béo phì

Người Mỹ có chế độ sinh hoạt và ăn uống không lành mạnh, họ rất ít ăn rau xanh và thức ăn nhanh là phổ biến. Chính vì vậy mà việc thừa cân béo phì trở thành tình trạng đáng báo động đối với người dân nơi đây.

Như chúng ta đã biết, việc thừa cân béo phì không chỉ làm cơ thể xấu đi mà nó còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe. Và yến sào với axit amin Menthionine giúp tiêu thụ mỡ thừa, cơ bắp săn chắc, ngăn ngừa được tình trạng thừa cân béo phì.

Chính vì thế, yến là một thực phẩm rất thích hợp với người Mỹ nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ

Ở một đất nước phát triển như Mỹ, ngoài việc được hưởng thụ những gì tốt nhất ra thì họ cũng phải đối mặt với những áp lực vô hình. Ví dụ như họ phải làm việc thật nhiều và cật lực để có thể bắt kịp được nhịp sống và sự phát triển chóng mặt của đất nước này.

Chính vì thế mà việc căng thẳng và stress là điều không tránh khỏi. Và cách giải quyết tốt nhất đó chính là bổ sung dinh dưỡng để lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong yến sào có chứa Mn, Cu, Zn, Br . Đây là những chất rất tốt trong việc an thần, giải tỏa stress căng thẳng.

Ngoài ra yến còn cải thiện được tình trạng mất ngủ. Giúp người bệnh có thể dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Phân biệt yến sào indonesia và yến sào Việt Nam

Yến sào được coi là viên ngọc trắng đến từ Việt Nam. Nó trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới về sự thơm ngon cũng như những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

Tuy nhiên, ngoài Việt nam ra thì cũng có những nước khác cung cấp sản phẩm này. Tiêu biểu là yến sào đến từ Indonesia. Và đương nhiên là nó sẽ không chất lượng và thơm ngon như yến đến từ Việt nam – cái nôi của tổ yến.

Lý do cho sự khác biệt này đó chính là do loài chim ở Việt Nam có giống khác với chim đến từ Indo. Ngoài ra thì môi trường, thời tiết, nguồn thức ăn của Việt Nam cũng thích hợp để nuôi yến hơn Indo rất nhiều.

Hiện nay thị trường Mỹ cũng có nhập khẩu cả yến Indo. Yến này sẽ có giá thành rẻ hơn yến Viêệt rất nhiều.

Tuy nhiên cần phân biệt để tránh bị những nơi vì lợi ích mà tráo 2 loại yến này để chúng ta không được dùng những sản phẩm đúng như giá tiền mà chúng ta phải trả.

Sau đây là cách phân biệt yến của 2 nước. Bạn hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm khi đi mua yến nhé!

Hình dạng và khối lượng

Yến sào Việt Nam thường có hình dạng bán nguyệt, giống như chiếc thuyền hoặc cái muỗng. Ngoài ra nó cũng có thể có hình tam giác nếu như yến làm tổ ở góc nối giữa 2 bức tường.

Yến sào Việt Nam nhìn sẽ to hơn yến sào Indo. Ngoài ra màu sắc của yến Việt cũng trắng hơn yến Indo một chút.

Về khối lượng, yến Indo sẽ nhẹ hơn so với yến Việt. Chính vì thế ta cần sự tinh tế để có thể phân biệt được yến của hai quốc gia này.

Độ mềm của yến

Yến indo sau khi chưng lên sẽ mềm, không có độ giai dòn và thơm nồng đặc trưng của yến. Ai sành ăn sẽ biết ăn yến Việt khác hoàn toàn so với yến của nước khác.

Yến Việt có độ nở rất cao, khoảng 3 đến 4 lần so với lúc ban đầu. Tuy vậy nó vẫn rất dai giòn, không hề bị mềm nhũn sau khi chưng lên.

Sau khi chế biến

Có một cách khá chuẩn để nhận biết đó chính là chưng yến. Nếu là yến Việt thì nó sẽ vẫn có độ cứng sau khi chưng. Ngược lại yến Indo sẽ khá mềm và nhũn.

Lý do của việc này là Việt nam có tố chất khí hậu ôn hòa, cùng với nguôồn thức ăn phong phú dồi dào khiến cho yến có nhiều dưỡng chất hơn cả.

Giá thành

Vì chất lượng và độ ngon khá chênh lệch so với yến Việt. Nên mức giá của yến Indo sẽ rẻ hơn yến Việt khoảng 2 đến 3 lần.

Tuy nhiên cách này chỉ để phân biệt khi các cơ sở  bán đúng giá. Trên thực tế vẫn có rất nhiều nơi nhập yến Indo mà bán theo giá yến Việt Nam để thu lợi nhuận cao hơn.

Chính vì vậy chúng ta vẫn cần sử dụng 2 cách trên để có thể phân biệt chuẩn nhất.

Yến sào tại Mỹ có bao nhiêu calo? Ăn yến sào có béo phì k?

Yến sào tại Mỹ có bao nhiêu calo?

Calo là đơn vị dùng để tính năng lượng của thực phẩm mỗi khi nạp vào cơ thể. Môỗi loại thực phẩm khác nhau đều có mức calo khác nhau.

Bình thuờng chúng ta ít khi chú ý tới calo trong khẩu phần ăn hàng ngày. Nhưng đây là thông số rất quan trọng đối với những người đang có nhu cầu tăng hoặc giảm cân.

Yến sào luôn được biết đến là một sản phẩm giàu dinh dưỡng. Nó chứa rất nhiều các loại axit amin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Và rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng. Không biết yến sào nhiều dinh dưỡng như vậy thì nó có nhiều calo hay không?

Theo thống kê từ việc đo lường của chuyên gia dinh dưỡng. Trong 100g yến sào có chứa khoảng 345 calo.

Ăn yến sào có béo phì k?

Bệnh béo phì là một bệnh nguy hiểm. Nó không trực tiếp gây thiệt hại về tính mạng của con người nhưng nó là nguồn gốc gây ra rất nhiều bệnh nghiêm trọng như: tim mạch, máu nhiễm mỡ, tiểu đường,…

Như trên, chúng ta đã biết béo phì là một tình trạng đáng báo động của người Mỹ. Chính vì vậy thắc mắc ăn yến có béo phì không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tại Mỹ quan tâm.

Yến sào tuy là sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên có một ưu điểm là nó hoàn tòan không chứa chất béo.

Bởi vậy ăn yến sào sẽ không gây tăng cân. Hơn nữa mỗi lần ăn yến sào chúng ta chỉ nên ăn khoảng 5gram. Tính ra là khoảng 17-20 calo. Chỉ bằng nửa bát cơm trắng bình thường.

Ngược lại có thông tin rằng, yến giúp người gầy tăng cân. Vậy đâu mới thực sự là thông tin chính xác?

Theo như nghiên cứu thông tin này cũng hoàn toàn đúng. Mặc dù yến không chứa chất béo, tuy nhiên sử dụng yến giúp cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng hơn.

Ngoài ra nó còn hạn chế bệnh vặt, giúp mọi người có giấc ngủ sâu hơn. Chính vì thế đối với người có mong muốn tăng cân thì yến hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Ăn yến sào có béo không?

Ăn yến sào có béo không?

Top 1 công ty Việt Nam xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất khẩu yến sào đi Mỹ. Tuy nhiên nối bật trong số đó phải kể đến đơn vị “Yến sào xuất khẩu đi Mỹ“.

Cái tên nói lên tất cả, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu bước chân vào thị trường Mỹ. Đơn vị chúng tôi có hơn 12 năm hình thành và phát triển, thì trong đó đã có 8 năm trong việc xuất khẩu yến sang thị trường khắt khe và siêu khó tính này.

Lý do nên lựa chọn Yến sào xuất khẩu đi Mỹ

Là công ty có nhiều năm trong việc xuất khẩu yến sào sang Mỹ

Năm 2014, công ty chúng tôi đã bước những bước chân đầu tiên sang thị trường USA. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất cho sự phát triển bền vững của công ty.

Thật bất ngờ là sản phẩm của chúng tôi khi vừa tiếp cận thị trường này đã đều được kiều bào người Việt tại Hoa Kỳ và ngay cả chính những ngườ bản địa đón nhận với thái độ rất tích cực.

Được kiểm định nghiêm ngặt của FDA

Như chúng ta đã biết, để được nhập khẩu chính ngạnh vào Mỹ tất cả các mặt hàng đều phải trải qua công đoạn kiểm định hết sức nghiêm ngặt của FDA. Đây là đơn vị quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm của Hoa Kỳ.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Khi mua yến sào của công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra sản phẩm không chứa bất cứ hóa chất hay chất bảo quản nào. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu yến hàng đầu Việt Nam. Sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Mẫu mã bắt mắt

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm yến sào đi Mỹ ở phân khúc chất lượng cao. Hơn thế nữa mẫu mã của sản phẩm cực kỳ bắt mắt.

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xu hướng mới để có thể đáp ứng được thị hiếu luôn đổi mới của người tiêu dùng.

Dịch vụ tận tâm

Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà công ty đã đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Họ không chỉ am hiểu kiển thức về yến sào sâu rộng mà hơn thế nữa họ luôn có sự nhiệt tình trong tư vấn cho khách.

Chúng tôi luôn làm việc với tâm thế coi khách hàng như chính anh em ruột thịt của mình để có thể đối đãi một cách chu toàn nhất.

Dịch vụ bán hàng online chuyên nghiệp

Ngoài phục vụ ở cửa hàng chính tại địa chỉ 719 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM. Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán hàng online nhằm đưa giá trị của mình tới tay được nhiều người nhất có thể.

Bởi vậy khách hàng trên toàn quốc và thậm chí là khách hàng tại Mỹ đều có thể truy cập website của chúng tôi và đặt hàng.

Đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay mọi người trong thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa tất cả sẽ đều là những sản phẩm chất lượng nhất.

Lý do nên lựa chọn yến sào xuất khẩu đi Mỹ

Lý do nên lựa chọn yến sào xuất khẩu đi Mỹ

Lời kết

Trên đây là bài viết Hướng dẫn Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Mỹ Chính Ngạch chính xác nhất. Tất cả đều là những kinh nghiệm được chúng tôi đúc rút sau nhiều năm chinh chiến trên thị trường siêu khắt khe và khó tính này.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn. Nếu ai đang có nhu cầu mua yến sào thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhé!

Đừng quên theo dõi wesite của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ hàng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Yến sào Khánh Hòa không đường: Cách dùng, giá mới 7/2024

Nằm trong 8 món ăn bát trân có mặt trong các yến tiệc, yến sào được người dùng đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng cũng như những...

Hướng dẫn thủ tục xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc chính ngạch

Yến Sào được ví là viên ngọc trắng của Việt Nam. Đây không chỉ là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest