Top 10 Cửa hàng Yến Sào Cao cấp Cần Giờ Uy tín TP.HCM 6/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Yến Sào cao cấp Cần Giờ đang được rất nhiều người tiêu dùng săn đón trong thời gian gần đây. Đây là một thương hiệu với những dòng sản phẩm chất lượng và có mức giá cả hết sức phải chăng.

Với những giá trị mà Yến sào Cần Giờ mang lại. Không hề khó hiểu khi thương hiệu này có mạng lưới các cơ sở, nhà phân phối phủ khắp toàn quốc.

Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị chính hãng, uy tín thì cũng có không ít những đơn vị lừa đảo. Nhái tên của thương hiệu này nhằm chuộc lợi bất chính.

Để giúp người tiêu dùng có thể mua được đúng sản phẩm Yến sào cao cấp Cần Giờ. Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ giới thiệu Top 10 Cửa hàng Yến Sào Cao cấp Cần Giờ Uy tín TP.HCM 01/2023. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nội dung bài viết

Yến Sào Cần Giờ

Nếu như những năm về trước, thị trường yến sào chỉ có duy nhất loại yến tự nhiên đến từ các đảo. Thì ngày nay, khi phương pháp nuôi yến được áp dụng thì đã có rất nhiều địa phương thành công trong việc nuôi yến trong nhà.

Và phong trào này đã ngày càng được nhân rộng. Cụ thể là có 55/60 tỉnh phát triển ngành nghề tiềm năng này.

Trong số đó, ngoài tỉnh Khánh Hòa đứng đầu trên cả nước về sản lượng cũng như chất lượng Yến sào. Thì Cần Giờ cũng là một địa phương khá thành công trong việc nuôi yến mà chúng ta không thể không nhắc tới.

Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển thuộc địa phận của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện này cách trung tâm thành phố khoảng 50km, với điều kiện tự nhiên giáp với Biển Đông, cụ thể là có đến tổng 20km bờ biển.

Nơi đây có kiểu khí hậu cận xích đạo. Cụ thể là nhiệt đới gió mùa với hai mùa nắng và mưa rõ rệt. Cần Giờ có mức nhiệt trung bình trong năm rơi vào khoảng từ 25 đến 29 độ C, với độ ẩm khá cao lên đến 80%.

Ngoài ra địa phương này còn có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Với những loài động thực vật vô cùng phong phú.

Và những điều kiện tự nhiên của Cần Giờ vô cùng thích hợp với tập quán sinh trưởng phát triển của loài yến. Đây cũng chính là lý do vì sao nơi đây lại có sản lượng yến chất lượng đến như vậy.

Yến sào cao cấp Cần Giờ

Yến sào cao cấp Cần Giờ

Xem thêm: Báo Giá Nước Yến Sào Cao Cấp Chính xác Cập nhật 1/2023

Nhà yến Cần Giờ và tiềm năng phát triển

Tiềm năng phát triển

Nhìn nhận được những mặt thuận lợi của điều kiện tự nhiên Cần Giờ thích hợp với nghề nuôi yến. Vào năm 2008 địa phương nơi đây đã nghiên cứu và đưa ra thí điểm với 10 nhà yến đầu tiên.

Và kết quả vô cùng bất ngờ khi chỉ mới là bước đầu mà đã có đến 80% nhà có yến kéo đàn về làm tổ. Trong đó 6/10 căn nhà được đưa vào nuôi trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Và 4/10 nhà đã đạt đúng tiêu chuẩn mà nhà đầu tư đưa ra.

Và đây là một sự kiện đòn bẩy cho thương hiệu Yến sào Cần Giờ hình thành và phát triển. Cụ thể là vào năm 2009 mô hình nuôi yến trong nhà đã được áp dụng tại xã Tam Thôn Hiệp.

Thời gian đầu mô hình này chỉ phát triển khoảng 33 căn từ năm 2009 đến năm 2012. Nhưng chỉ một năm sau con số ấy đã tăng lên gấp nhiều lần khiến mọi người vô cùng bất ngờ, cụ thể là tổng 232 căn nhà yến trên toàn địa bàn huyện.

Và đương nhiên, trong số ấy không phải đơn vị nào cũng thành công. Cũng sẽ có những đơn vị thất bại với lý do chủ yếu là chưa nắm rõ được kiến thức trong việc xây dựng nhà yến.

Tuy nhiên đây vẫn là một sự tiến bộ, sự phát triển vượt bậc. Và điều này vô cùng đáng mừng cho địa phương tiềm năng ngành yến này.

Đưa Yến Sào Cần Giờ vươn xa

Với những bước đầu vô cùng thuận lợi như vậy. Chúng ta không có lý do gì để không tin tưởng thương hiệu này có thể vươn xa hơn nữa.

Cụ thể cho đến nay, sản lượng yến ở huyện Cần Giờ là vô cùng lớn. Tổng khối lượng lên đến 10 tấn yến các loại cung cấp cho cả trong và ngoài nước.

Để có được sản lượng như vậy. Yến sào Cần Giờ đã luôn phấn đấu, cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đơn vị này đã có sự đầu tư vô cùng nghiêm túc và dài hạn. Không chỉ tuyển chọn những tổ yến chất lượng nhất mà còn kết hợp cùng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Không chỉ là đơn giản là việc kinh doanh thu lợi nhuận. Hơn thế nữa là tình yêu với loài chim yến mà hơn thế nữa là gìn giữ những viên ngọc quý của Việt Nam lưu truyền đến muôn đời sau.

Những giá trị yến sào Cần Giờ mang lại

Và thương hiệu Yến sào Cần Giờ ngoài việc cung cấp những nguồn thực phẩm yến sạch, nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và an toàn. Sự phát triển của thương hiệu góp phần không nhỏ cho công cuộc xóa đói, giảm nghèo. Góp phần phát triển nền kinh tế cho đất nước, giúp nhà nước đỡ gánh nặng phần nào.

Cụ thể là đơn vị này đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn nhân công. Giúp cải thiện nền kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Vừa bảo vệ được cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vừa giúp bảo vệ được một môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, với mong muốn lan tỏa được đam mê nuôi chim yến. Hơn thế nữa là giúp đỡ các bà con cách nuôi yến chuẩn kỹ thuật để có thể có một cái nghề ổn định hơn.

Đơn vị này đã có những khóa học về kỹ thuật nuôi yến chuyên sâu. Nhằm chia sẻ những bí quyết hay trong nghề nuôi yến. Cho đến nay khóa học đã được duy trì trên 20 năm và hoàn toàn không thu phí.

Bà con khu vực Cần Giờ cũng hết sức may mắn khi được những chuyên gia đưa ra các giải pháp để giúp dẫn dụ yến. Hướng dẫn tận tình từ âm thanh, kỹ thuật máy móc cho đến hệ thống đối lưu không khí. Thậm chí còn hướng dẫn bà con cách tạo thương hiệu riêng biệt.

Có thể nói bà con nơi đây đã được reo cho hạt giống. Chỉ cần chăm sóc cho nảy mầm và chờ đến ngày hái quả.

Đầu ra cũng đã được các cơ quan liên quan đảm bảo, hơn thế nữa là cam kết không có sự ép giá. Vậy thì việc Yến Sào Cần Giờ tiến xa hơn nữa chỉ còn là điều sớm hay muộn.

Nhà yến Cần Giờ và tiềm năng phát triển

Nhà yến Cần Giờ và tiềm năng phát triển

Yến sào cao cấp Cần Giờ có tốt không?

Hiện nay, kể cả khi ngồi ở nhà bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu được những thông tin về Yến Sào Cần Giờ. Và những bài quảng cáo về sản phẩm này không thiếu ở trên các nền tảng mạng xã hội từ những shop bán yến online.

Tuy nhiên ngoài số ít những người sành về yến sào thì đa số mọi người chưa từng được thưởng thức. Vì vậy những thắc mắc về việc yến sào cao cấp Cần Giờ có tốt không vẫn là câu hỏi được đặt ra nhiều vào thời gian gần đây.

Và để khách hàng có thể thỏa mãn nhất. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ giải thích cụ thể hơn về vấn đề này để cách bạn có cái nhìn khách quan nhất về Yến sào Cần Giờ.

Yến sào nói chung

Từ trước đến nay, yến sào nói chung luôn được biết đến là một loại thực phẩm quý hiếm và đắt đỏ. Sở dĩ nó đắt đỏ như vậy thứ nhất là do công đoạn từ khai thác, nuôi yến, sơ chế cho đến khi thành phẩm đều rất vất vả, tốn nhiều công sức của công nhân. Thậm chí những sản phẩm yến đảo thường cheo leo trên những vách núi đá cao rất nguy hiểm khi khai thác yến.

Thứ hai đó chính là nhờ vào những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Không chỉ vậy nó còn vô cùng thơm ngon và phù hợp với nhiều đối tượng.

Vậy Yến sào Cần Giờ có tốt không?

Yến sào nói chung đã tốt rồi. Thì yến ở một địa phươg có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho loài chim yến như vậy thì chắc chắn sẽ vô cùng tốt.

Tuy nhiên thì thương hiệu này vẫn còn mang tính tự phát. Không hẳn là một thương hiệu thực sự nên việc mạo danh Yến Cần Giờ là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình những nơi thực sự uy tín để có thể mua được hàng chuẩn, chất lượng nhất.

Xem thêm: Top 11 địa chỉ mua Yến Sào cao cấp ở Hà Nội uy tín 1/2023

Phân loại Yến sào cao cấp Cần Giờ

Yến Sào Cần Giờ là một loại thực phẩm cao cấp chất lượng. Hơn thế nữa là quá trình nuôi và chế biến khá công phu.

Dựa vào kích thước, độ sạch, độ nguyên vẹn, … của tổ yến mà người ta có sự phân chia khác nhau. Tương ứng với điều đó cũng sẽ là những mức giá tiền khác nhau.

Vì vậy tùy vào tài chính và mục đích sử dụng, bạn có thể tham khảo để chọn mua từng loại như sau:

Yến thô nguyên tổ

Yến thô nguyên tổ là loại yến không qua sơ chế, hoặc chỉ sơ chế rất ít như cạo bớt bụi bẩn, vữa tường ở chân yến. Sau đó đem đóng gói thành phẩm và bán ra thị trường.

Loại yến này vẫn sẽ còn nguyên lông và cặn bẩn lẫn vào thớ yến. Khi mua về chúng ta sẽ phải tốn công sức để làm sạch được nó. Nhưng đổi lại nó sẽ rất thơm ngon và giữ được gần như tuyệt đối độ dinh dưỡng có trong yến sào.

Chân yến

Đối với những ai không yêu cầu về mặt hình thức. Mà chỉ quan trọng chất lượng của sản phẩm. Thì chân yến sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Đây là những dòng dãi đầu tiên của chim yến. Để giúp tổ yến chắc chắn hơn nó đã rất tốn công sức để xây một chân yến thật cứng cáp.

Chính vì thế đây là phần có độ thơm ngon, dai giòn nhất. Và cũng là phần có độ dinh dưỡng luôn ở mức cao nhất.

Yến rút lông khô/ ướt nguyên tổ

Về cơ bản đây là một dạng yến tinh chế. Tuy nhiên nó sẽ cao cấp và chất lượng hơn.

Cách làm cũng sẽ công phu và tốn nhiều thời gian hơn. Đó chính là thay vì nhúng nước như thông thường thì người ta tạo ẩm cho tổ yến bằng phương pháp phun sương tạo độ ẩm lên đến 20 giờ đồng hồ.

Phuơng pháp này giúp cho tổ yến có thê giữ nguyên được hình dạng tổ. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Ngoài ra thì nó sẽ đảm bảo được độ thơm ngon, dai giòn và giàu dinh dưỡng hơn tổ yến tinh chế thông thường rất nhiều.

Và một đều quan trọng là không phải tổ yến nào cũng có thể sử dụng phương pháp rút lông này. Chỉ 10% những tổ yến to, dày đẹp chất lượng. Chính vì vậy mà loại này thường sẽ có giá cao hơn những tổ yến tinh chế khác.

Yến tinh chế

Yến tinh chế là sản phẩm được sơ chế, làm sạch từ các tổ yến thô. Thông thường sản phẩm này sẽ được sơ chế theo phương pháp thủ công, sau đó dùng phương pháp sấy lạnh vừa đảm bảo được độ khô mà giúp tổ yến không bị mất chất.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để mua sản phẩm này. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho những người bận rộn.

Yến tinh chế đắp sợi

Khi làm sạch yến thô bằng phương pháp thông thường. Tất nhiên các sợi yến sẽ rời ra và không cố định theo một hình dạng nào cả.

Vì vậy nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Người ta đã thực hiện đan các sợi thành hình tổ yến, phần yến vụn sẽ được đắp vào bên trong rồi đem đi sấy lạnh.

Yến vụn

Trong quá trình thu hoạch, khai thác và sơ chế yến. Cho dù có cẩn thận đến mấy thì chúng ta cũng không thể nào tránh khỏi được việc có những tổ bị gãy vụn thì thực chất tổ yến khá là giòn.

Đây là một thực phẩm quý nên chắc chắn chuyện bỏ những loại yến vụn này đi sẽ không bao giờ xảy ra. Để tận dụng được hết người ta đã cho ra đời sản phẩm yến vụn. Mặc dù nhìn nó sẽ không thẩm mỹ nhưng nói về độ thơm ngon cũng như dinh dưỡng thì đảm bảo không thua kém gì những tổ yến nguyên vẹn.

Phân loại Yến sào cao cấp Cần Giờ

Phân loại Yến sào cao cấp Cần Giờ

Xem thêm: Hướng dẫn 5 Cách Sử Dụng Yến Sào chuẩn khoa học

Một số lưu ý khi mua Yến sào cao cấp Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ là một sản phẩm tốt và rất đáng mua. Tuy nhiên để có thể mua được hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Hình dạng kích thước của tổ yến

Đối với những người không quan tâm về mặt hình thức thì chắc hẳn sẽ không quan tâm tới việc yến sào có hình gì. Tuy nhiên đây là đặc điểm cần được quan tâm vì nó cũng là một trong yếu tố để nhận diện yến thật – yến giả.

Những tổ yến thật, chất lượng cao thường có hình dáng như vầg trăng khuyết. Ngoài ra nó cũng có thể có hình tam giác nếu như chim yến làm tổ ở những góc tường.

Và tổ yến đương nhiên sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau. Nhưng thông thường những tổ yến to sẽ thường ngon hơn vì nó được làm bằng những con chim yến cao tuổi.

Màu sắc và độ tinh khiết của tổ yến

Tổ yến có 3 màu chính đó là trắng ngà, cam, và đỏ máu. Đây cũng là cách để người ta phân loại giá thành của yến sào.

Loại có giá thấp nhất và được sử dụng nhiều nhất đó chính là loại màu trắng có tên là bạch yến. Hai loại yến còn lại chỉ có trong tự nhiên với số lượng rất ít, chính vì vậy mà giá thành của chúng sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhìn vào màu sắc chúng ta có thể nhận biết được yến thật – yến giả. Ngoài ra chúng ta cũng dựa vào màu sắc để đánh giá được môi trường nuôi yến có thực sự sạch sẽ hay không.

Độ nở của tổ yến

Thông thường nhữg tổ yến sau khi chưng lên sẽ có độ nở nhất định. Đối với yến thô sẽ nở gấp khoảng 3 đến 4 lần sợi yến thông thường.

Yến tinh chế thì sẽ nở ít hơn. Khoảng gấp hai lần so với sợi yến khi chưa chưng.

Nếu là yến thật cho dù có nở to ra. Thì đội dai giòn, thơm ngon của yến vẫn sẽ được giữ nguyên một cách tuyệt đối.

Nếu là yến giả thì khả năng cao sẽ không nở. Hoặc cho dù có nở thì cũng sẽ không còn nguyên sợi, thậm chí mủn ra nước.

Hương vị và độ khô của yến

Yến sào có mùi đặc trưng hơi tanh nhẹ. Người ta hay so nó với mùi của lòng trắng trứng để bạn có thể dễ dàng hình dung.

Ngoài ra bất cứ là loại yến nào, cho dù là yến thô hay yến tinh chế thì đều sẽ có độ khô nhất định. Khô đến nỗi mà người ta hoàn toàn có thể cảm nhận được khi sờ tay vào sản phẩm.

Ngược lại đối với những tổ yến khi cầm vào có độ đàn hồi. Cảm giác mềm và dẻo thì lời khuyên chân thành là bạn đừng nên mua vì rất có thể đó là hàng kém chất lượng.

Chọn đơn vị uy tín

Yến sào Cần Giờ không hẳn là một thương hiệu. Mà đây chỉ là một địa danh nổi tiếng về sản lượng cũng như chất lượng của yến sào.

Chính vì vậy việc được bảo vệ về mặt pháp lý là hoàn toàn không có. Bất cứ ai cũng có thể dùng nó để đặt tên cho đơn vị của mình.

Điều này làm cho khách hàng gặp khó khăn hơn trong việc chọn nơi để mua yến sào Cần Giờ chính gốc. Chính vì vậy hãy chọn cho mình những nơi thực sự uy tín, có tiếng tăm để gửi gắm niềm tin.

Tuyệt đối không nên mua hàng ở những nơi ven đường, vỉa hè. Những nơi không có giấy tờ đảm bảo chất lượng, giấy phép kinh doanh đầy đủ.

Không nên nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo quá mĩ miều. Hoặc tin vào những cơ sở bán yến sào giá rẻ.

Một số lưu ý khi mua Yến sào cao cấp Cần Giờ

Một số lưu ý khi mua Yến sào cao cấp Cần Giờ

Sự chênh lệch trong giá bán Yến Sào cao cấp Cần Giờ

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao cùng một nơi bán yến sào cao cấp Cần Giờ chuẩn nhưng lại có sự chênh lệch về giá bán khác nhau. Phải chăng có người đã bị đơn vị này bóp đắt hơn so với giá niêm yết.

Tuy nhiên theo như tìm hiểu thì sự thực không phải như vậy. Chúng ta cần phải biết là yến sào cao cấp Cần Giờ sẽ có hai loại khác nhau đó chính là yến nhà và yến đảo.

Yến đảo có số lượng rất ít, cùng với đó là sự khó khăn nguy hiểm trong việc khai thác. Chính vì vậy mà giá yến đảo sẽ đắt hơn rất nhiều. Trung bình dao động từ 7 đến 10 triệu trên 100gram yến sào.

Yến nhà là loại yến được thu hoạch từ các nhà nuôi yến. Loại yến này có sản lượng vô cùng cao, cùng với đó là thao tác thu hoạch khá dễ dàng. Chính vì vậy mà giá yến nhà sẽ thấp hơn nhiều so với  yến đảo.

Ngoài ra giá yến sào cao cấp Cần Giờ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như kích thước của tổ, độ già, độ sạch của tổ yến.

Trên đây là những lý do dẫn đến có sự chênh lệch trong giá yến. Người ta đều dựa trên nhiều yếu tố để chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau.

Bởi vậy cho dù bạn có mua phải yến với giá cao hơn thì nó cũng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng. Nên bạn không phải lăn tăn về vấn đề này nữa nhé!

Yến sào cao cấp Cần Giờ giá bao nhiêu?

Cần Giờ là một địa phương khá thịnh hành nghề nuôi yến. Nơi đây cho ra những sản phẩm yến cao cấp, chất lượng nhất bao gồm cả yến đảo và yến nhà.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng thường xuyên sản phẩm này. Cho nên vấn đề về giá yến sào cao cấp cần giờ vẫn là điều khá mơ hồ đối với người tiêu dùng nói chung.

Trên thị trường hiện  nay, có vô số những cơ sở bán yến sào được gắn mác yến sào Cần Giờ. Chưa bàn tới về chất lượng cũng như tính thật giả thì vấn đề về giá cả cũng đã đủ làm chúng ta vô cùng đau đầu.

Cụ thể là có những đơn vị bán với giá cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu được 100gram yến sào. Và cũng với số lượng ấy có những đơn vị bán yến Cần Giờ với con số lên tận vài chục triệu.

Điều này làm người tiêu dùng hết sức hoang mang, lo lắng. Không biết đâu mới thực sự là mức giá chuẩn của sản phẩm này.

Và ngoại những lý do về vấn đề chênh lệch giá bán như chúng tôi nêu trên. Thì cũng có thể là do nhiều nơi đang bán yến sào giả, chất lượng kém.

Để giúp các bạn có thể mua hàng chuẩn nhất. Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ tổng hợp và đưa ra mức giá trung bình của các loại yến sào Cần Giờ để bạn có thể tham khảo.

Giá tổ yến sào Cần Giờ còn lông loại 1

Yến thô còn lông loại 1 là những thổ yến nguyên bản có kích thước to. Có độ già vừa đủ, hình thức đẹp nhất.

Khi mua loại yến này bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm thơm ngon, dai giòn và giữ trọn vẹn được độ dinh dưỡng.

Giá của sản phẩm này rơi vào khoảng 3-4 triệu trên 100gram. Với 100gram yến sẽ chứa khoảng 10 đến 12 tổ yến.

Giá yến sào rút lông nguyên tổ

Yến sào rút lông nguyên tổ là một dòng sản phẩm thuộc dòng yến tinh chế cao cấp. Loại này sẽ được làm sạch lên đến 95% và vẫn giữ nguyên được vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng.

Với mỗi 100gram yến sào rút lông nguyên tổ sẽ được khoảng 10 đến 12 tai yến. Giá của loại yến này dao động khoảng từ 4 – 5 triệu trên 100gram.

Giá yến sào rút lông cao cấp

Đây là những tổ yến được tuyển chọn và làm sạch bằng công nghệ mới. Thành phẩm giữ nguyên được hình dạng của tổ, đảm bảo được độ nguyên chất lên đến 100%.

Trong 100gram sẽ chứa từ 10 đến 12 tai yến. Giá bán của sản phẩm này rơi vào khoảng từ 5 đến 6 triệu.

Tổ yến tinh chế ép khuôn

Loại yến này là sản phẩm được làm sạch bằng phương pháp thủ công. Loại này sẽ được đảm bảo về độ sạch lên đến 99%.

Mỗi hộp yến sẽ được đóng với quy cách 100gram. Trong 100gram chứa từ 10 đến 12 tổ yến. Sản phẩm này đang được bán với giá từ 3 cho đến 4 triệu trên 100gram.

Yến sào chế biến sẵn

Yến sào chế biến sẵn hay còn gọi là yến sào chưng sẵn. Đây là giải pháp cho những người không có thời gian chế biến yến sào.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay sau khi mua về. Sản phẩm này có rất nhiều cách kết hợp với những nguyên liệu khác nhau. Như hạt sen, long nhãn, táo đỏ, đường phèn,…

Tùy vào khẩu vị mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến sào khác nhau. Sản phẩm thường được đóng hũ thủy tinh để giữ được trọn vẹn độ thơm ngon và dinh dưỡng của sản phẩm.

Giá bán của sản phẩm này thường dao động khoảng từ 70.000 đến 350.000 tùy loại và tùy thể tích.

Yến sào cao cấp Cần Giờ giá bao nhiêu?

Yến sào cao cấp Cần Giờ giá bao nhiêu?

Bí mật rợn người về Yến Sào Cần Giờ

Ngoài những lợi ích, những công dụng , những điều tuyệt vời mà yến sào cao cấp Cần Giờ mang lại. Thì bên cạnh đó cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng có thể biết.

Nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Là một đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào chân chính, Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ nghĩ rằng mình cần phải có trách nhiệm tiết lộ cho những quý khách hàng thân yêu của mình.

Yến sào cao cấp Cần Giờ và những chất hóa học gây hại

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Có không ít những đơn vị bất chấp lương tâm, bất chấp pháp luật kinh doanh một cách không trung thực.

Và sản phẩm đắt đỏ như yến sào cũng không thể thoát khỏi những mánh khóe của bọn gian thương.

Theo như điều tra của cơ quan chức năng, vào khoảng thời gian gần đây đã có một số cơ sở tẩm chất độn vào yến để có thể tăng trọng lượng của sản phẩm.

Yến sào tẩm đường

Cụ thể là ở khu vực quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Có những đơn vị thi nhau ngâm đường vào yến, điều này giúp tăng đến 25% trọng lượng của sản phẩm.

Thậm chí sau khi sơ chế yến sào còn được đổ trực tiếp và ngâm ngập trong đường trong thời gian dài để có thể ngấm được nhiều nhất, tối đa hóa lợi nhuận.

Sau đó sẽ được vớt ra rồi đổ khuôn định hình và sấy quạt trong khoảng 8 tiếng. Và thực sự ngang nhiên hơn nữa khi đây đã trở thành một nghề thịnh hành.

Những “chuyên gia” tẩm yến với sự chuyên nghiệp và tinh vi. Đã hô biến 1kg đường trị giá 30kg thành 1kg yến sào có giá vài chục triệu.

Nhiều cơ sở bị khách hàng phát hiện buôn gian bán dối còn “trơ trẽn” nói rằng tẩm đường là để khách hàng đỡ phải bỏ đường trong khi chưng yến.

Tuy nhiên việc này hoàn toàn dễ dàng phát hiện bằng cách nếm thử. Và cho dù người ta có giải thích bất cứ lý do gì thì bạn vẫn nên tránh xa những cơ sở như vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó. Nhiều đơn vị còn nhẫn tâm hơn khi sử dụng cả oxy già, hoặc thậm chí những chất tẩy rửa bồn cầu như Javen khi tẩm đường để đem lại hiệu quả.

Điều nay gây thiệt hại cho người dùng đáng kể. Không chỉ đơn giản là mặt thiệt hại về tiền mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bát nháo về giá cả và chất lượng yến sào

Nếu như ngày xưa yến sào khan hiếm, không dễ để tìm được một nơi bán yến. Thì ngày nay thậm chí ra chợ cũng có thể bắt gặp được vài nơi “bán rong” yến sào.

Để kiểm chứng được chất lượng cũng như giá bán của yến sào. Các phóng viên đã có dịp đến với mảnh đất Cần Giờ – nơi có số nhà yến cũng như sản lượng yến sào hàng đầu cả nước.

Yến sào nói chung là một sản phảm mua nhờ niềm tin và bán nhờ thương hiệu. Chính vì vậy mà các thương hiệu càng có tiếng tỷ lệ doanh số lại càng cao.

Tuy nhiên cũng chính vì thế mà có rất nhiều nơi mang tên của những thương hiệu nổi tiếng. Như Yến Sào Cần Giờ, Yến Sào Khánh Hòa,… nhưng chất lượng lại không như mong đợi.

Lý do là những đơn vị này nhái tên thương hiệu. Chứ còn sản phẩm hoàn toàn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Điều này gây ra việc hỗn hoạn về thương hiệu. Các nhà kinh doanh cạnh tranh nhau bằng cách đua nhau giảm giá khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Thậm chí còn có những nơi rao bán yến chỉ vài trăm nghìn 1 lạng. Liệu chúng ta có thể đặt sức khỏe, túi tiền của mình vào những sản phẩm yến quá rẻ như vậy?

Cách phân biệt yến sào thật – giả

Như trên, chúng ta có thể nắm được những đặc điểm về hình dáng, màu sắc và mùi vị của yến để phân biệt. Tuy nhiên điều đó chỉ dễ dàng với những người sành ăn yến.

Còn đối với những người chưa được ăn yến. Hoặc ít được ăn yến thì đây vẫn là một bài toán khó đối với họ.

Chính vì vậy để giúp người tiêu dùng có thể mua được hàng chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp thí nghiệm nhỏ để test yến thật – giả nhé!

Ngâm yến vào nước

Đây có lẽ là cách khá dễ dàng, đơn giản mà độ chính xác lại vô cùng cao.

Bước đầu bạn chỉ cần chuẩn bị một chậu nước sạch tinh khiết. Sau đó bỏ một chút yến sà vào ngâm.

Sau một thời gian từ 60 đến 80 phút. Nếu bạn thấy sợi yến có độ nở ra khoảng gấp 2 đến 3 lần, nhưng nước vẫn trong vắt, sợi yến vẫn dai và giữ nguyên hình dạng thì đấy chính là yến chuẩn.

Ngược lại, nếu bạn thấy nước ngâm bị đục màu, các sợi yến cảm giác hơi mủn. Khi cầm lên không có sự chắc chắn, dễ mủn gãy thì chắc chắn đây là loại yến giả.

Hoặc cũng có những nơi quá tinh vi trong cách làm giả yến, khi ngâm sợi yến cũng sẽ không bị tan ra. Chúng ta có thể bắc lên bếp đun sôi trong 5 phút là sẽ có được kết quả.

Dùng dung dịch Luigon

Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng những phản ứng hóa học để phân biệt yến thật – giả. Và dung dịch Luigon là dung dịch khá hữu ích trong việc này.

Luigon là dung dịch có phản ứng với tinh bột. Và yến sào giả thông thường được làm sẽ có đa số là thành phần tinh bột.

Cách thử vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần chuẩn bị cốc nước có dung dịch Luigon. Sau đó cho một lát yến vào ngâm.

Sau khi ngâm nếu lát yến chuyển sang màu xanh thì tức là đây chính là yến giả. Ngược lại nếu lát yến vẫn giữ màu nguyên bản thì đây chính là loại yến chuẩn, chất lượng.

Dùng iot

Dung dịch iot cũng là một loại dung dịch có khả năng nhận biết được yến giả. Bởi sự phản ứng hóa học của iot và tinh bột.

Nếu đây là loại yến giả thì khi ngâm vào yến sẽ đổi sang màu xanh. Ngược lại yến thật sẽ không xảy ra bất cứ phản ứng nào.

Top 11 cửa hàng Yến Sào cao cấp Cần Giờ uy tín tại Hồ Chí Minh

Như trên chúng ta đã thấy được sự hỗn loạn của thị trường yến sào. Thật – giả lẫn lộn làm người tiêu dùng hết sức hoang mang lo lắng.

Để giải tỏa được những nỗi băn khoăn đó, hôm nay Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ mách cho bạn top 11 cửa hàng Yến Sào cao cấp Cần Giờ uy tín tại Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng tham khảo!

Yến Sào Trang Nhi – Cửa hàng Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ

Tổng quan về Yến Sào Trang Nhi

Xuất phát là một gia đình nuôi yến tại nhà ở khu vực địa bàn huyện Cần Giờ. Nhờ những hiểu biết về phương pháp nuôi yến mà nhà yến này đã đạt được những thành công rất lớn.

Cụ thể là hiện nay Yến Sào Trang Nhi đã trở thành nơi phân phối, sỉ lẻ yến sào đi khắp cả nước. Trang Nhi luôn làm việc bằng sự cống hiến và với phương châm “sức khỏe là vàng”. Nơi đây luôn chỉn chu, tỉ mỉ để cung cấp cho khách hàng những tổ yến xuất sắc nhất.

Ngoài ra là hàng “của nhà trồng được”, không qua bất cứ một khâu trung gian nào. Nên khi người tiêu dùng mua hàng tại đây có thể hoàn toàn yên tâm vào giá thành của sản phẩm.

Và đương nhiên, vấn đề về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm cũng không làm bạn phải lo lắng. Vì đơn vị này trực tiếp nuôi yến tại huyện Cần Giờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tất cả các khâu sản xuất Yến Sào Trang Nhi đều áp dụng đúng kỹ thuật. Giúp giữ được cao nhất độ thơm ngon, dinh dưỡng của sản phẩm.

Hơn thế nữa tất cả công đoạn đều đảm bảo về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ khâu nuôi cho đến khi đóng gói thành phẩm.

Yến Sào Trang Nhi cam kết sẽ bồi thường gấp nhiều lần nếu như bất cứ ai phát hiện ra sản phẩm của họ có hóa chất, chất độn hoặc là hàng giả. Đây cũng như là một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng của sản phẩm nơi đây.

Sản phẩm của Yến Sào Trang Nhi

Yến Sào Trang Nhi đang phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nổi bật trong số đó chúng ta có thể kể đến như:

 • Yến bế lớn
 • Chân tổ yến thô
 • Yến tinh chế loại 3
 • Yến tinh chế loại 2
 • Yến thô tai nhỏ
 • Yến thô tai trung
 • Yến thô tai lớn
 • Yến tinh chế loại 1
 • Chân yến rút lông
 • Tổ yến rút lông cao cấp sơ chế

Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và tài chính của mình.

Bên cạnh đó Yến Sào Trang Nhi còn có một đội ngũ nhân viên không chỉ thân thiện, nhiệt tình. Mà còn có kiến thức sâu rộng về yến sào để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Giá của Yến Sào Trang Nhi đang rơi vào khoảng từ 2.600.000vnđ đến 3.700.000vnđ. So với giá mặt bằng trên thị trường thì mức giá này vô cùng cạnh tranh.

Top 11 cửa hàng Yến Sào cao cấp Cần Giờ uy tín tại Hồ Chí Minh

Top 11 cửa hàng Yến Sào cao cấp Cần Giờ uy tín tại Hồ Chí Minh

Yến sào Anh Tài – Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ

Tổng quan về Yến Sào Anh Tài

Lại là một thương hiệu có tiếng trên địa bàn huyện Cần Giờ. Yến Sà Anh Tài với 5 năm hình thành và phát triển nhờ vào nghề nuôi yến.

Cho đến nay đơn vị này đã gặt hái được rất nhiều những thành công. Với đơn vị này, hơn tất cả những lợi nhuận cao, thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Để khách hàng có thể yên tâm hơn về nguồn gốc sản phẩm. Đơn vị này luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng vào thăm quan nhà yến.

Dù là yến nuôi nhà nhưng về bản chất Anh Tài chỉ tạo cho yến môi trường sống và sinh sản. Còn lại chim yến hoàn toàn là chim tự nhiên, tự đi kiếm thức ăn kết hợp cùng với sự thuận lợi của điều kiện tự nhiên. Hơn thế nữa đó chính là kỹ thuật đỉnh cao trong việc xây dựng nhà nuôi yến.

Giúp đảm bảo cho nguồn yến luôn sạch sẽ, an toàn và chất lượng không khác gì yến đảo. Về giá thành do không qua đơn vị thứ 3 nào nên Anh Tài luôn có mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình về những sản phẩm phù hợp với mức tài chính của mình. Được vào nhà yến để chính tay lựa chọn sản phẩm.

Các sản phẩm của Yến Sào Anh Tài

 • Yến tam giác
 • Chân Yến rút lông
 • Yến tươi các loại
 • Yến thô loại 1
 • Yến thô loại 2
 • Yến thô loại 3
 • Yến sơ chế rút lông loại cao cấp
 • Yến tinh chế loại đặc biệt
 • Yến tinh chế loại 1
 • Yến tinh chế loại 2
 • Yến tinh chế làm từ tổ yến vụn

Giá của các sản phẩm tại Yến Sào Anh Tài dao động từ 850.000đ cho đến 3.500.000đ cho một sản phẩm. Với mức giá này so với thu nhập bình quân đầu người thì không quá khó để người người, nhà nhà đều có thể được sử dụng sản phẩm bổ dưỡng này.

Yến sào Đông Khoa – Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ

Tổng quan về Yến Sào Đông Khoa

Việt Nam ta có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển ngành yến. Tuy nhiên do việc xuất khẩu đi khá nhiều nên sản lượng yến phục vụ trong nước vẫn còn đang thiếu.

Cụ thể là hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp những dòng yến của các nước khác. Như Indo, Thái Lan, Malai,…

Những dòng yến này có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên khi so về chất lượng cùng độ thơm ngon thì vẫn không thể nào bằng yến Việt được.

Ngoài ra thì chúng ta cũng không thể biết rõ được nguồn gốc, xuất sứ của những tổ yến đó. Có thực sự chất lượng hay an toàn hay không.

Nằm trên địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh có một cửa hàng yến sào vô cùng chất lượng đã tồn tại 7 năm nay. Đơn vị này mang tên Yến Sào Đông Khoa.

Đơn vị này là một nơi phân phối chính cho rất nhiều các cơ sở nhỏ trên cả nước. Với nguồn yến sào chính gốc đến từ huyện Cần Giờ.

Yến Sào Đông Khoa là một điểm đến của người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt mà đơn vị này mang lại.

Các sản phẩm Yến sào Đông Khoa

 • Yến tinh chế
 • Yến tinh chế sợi đặc biệt
 • Yến vụn tinh chế loại 1
 • Yến vụn tinh chế loại 2
 • Yến tinh chế vàng kim
 • Chân yến thô
 • Yến tai rút lông
 • Yến tam giác

Giá sản phẩm Yến sào Đông Khoa vô cùng hợp lý. Chỉ dao động từ 2.000.000 cho đến 3.900.000 Vnđ tùy loại.

Top 11 địa chỉ bán Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ chất lượng

Top 11 địa chỉ bán Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ chất lượng

Yến sào cao cấp Cần Giờ Lộc Thiên

Tổng quan về Yến sào Lộc Thiên

Nếu ai có tìm hiểu về lịch sử của Yến Sào Cần Giờ, thì chắc hẳn sẽ đều biết được dấu mốc làm nên thương hiệu yến Cần Giờ vào năm 2003.

Đó chính là sự kiện thí điểm nhà nuôi yến tại Ấp An Hòa. Sự thành công của đợt thí điểm này cũng đặt ra một dấu son cho sự phát triển của nghề nuôi yến tại nơi đây,

Và Yến sào Lộc Thiên cũng ra đời vào khoảng thời gian ngắn sau sự kiện đó. Và sau bao năm hình thành, phát triển. Đơn vị này đã có tiếng tăm và trở thành nơi phân phối yến hàng đầu của khu vực Cần Giờ.

Phương châm kinh doanh của đơn vị này đó chính là “Sức khỏe quý hơn vàng”. Hơn cả lợi nhuận, đơn vị này luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Và để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng hơn. Tự tay lựa chọn được những sản phẩm yến mà mình yêu thích.

Cùng với đó là giúp khách hàng hiểu thêm về tập quán sinh trưởng và phát triển của loài yến. Nên đơn vị này cũng luôn sẵn lòng đưa khách hàng đi thăm các nhà yến của đơn vị.

Các sản phẩm của Yến sào Lộc Thiên

 • Yến tươi các loại
 • Chân yến thô
 • Chân yến tinh chế
 • Yến vụn
 • Yến bế
 • Yến tam giác
 • Tổ yến rút lông
 • Yến tinh chế các loại
 • Yến thô các loại

Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Lộc Thiên đều được trồng, thu hoạch, xử lý và chế biến theo tiêu chuẩn của nhà nước. Áp dụng đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

Giá Yến sào Lộc Thiên rơi vào từ 2.400.000vnđ cho đến 3.900.000vnđ tùy sản phẩm. Đây cũng là mức giá vô cùng hợp lý so với chất lượng sản phẩm.

Yến Sào Anh Thư – Yến sào cao cấp Cần Giờ

Tổng quan về Yến Sào Anh Thư

Lại là một thương hiệu yến sào có tiếng tại khu vực Cần Giờ. Yến sào Anh Thư đã tồn tại và phát triển nhiều năm trở lại đây.

Tuy không trực tiếp nuôi yến nhưng cửa hàng Anh Thư là nơi chuyên thu mua yến thô tại các nhà yến ở khu vực các xã như xã Bình Khánh, xã Tam Thôn Hiệp, xã An Thới Đông, xã Lý Nhơn,… Đây đều là những xã thuộc địa bàn huyện Cần Giờ luôn đứng top đầu về sản lượng yến.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm của đơn vị này. Với nguồn gốc minh bạch, chất lượng chuẩn xịn.

Khâu sơ chế yến được đơn vị này sử dụng phương pháp thủ công. Đặc biệt là sẽ không sử dụng bất cứ hóa chất hay chất bảo quản nào. Để đảm bảo được độ tươi ngon cũng như chất lượng của tổ yến.

Sản phẩm của đơn vị Yến sào Anh Thư

Đơn vị này phân phối, sỉ, lẻ đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu của Yến Sào Anh Thư mà khách hàng yêu thích là:

 • Yến tinh chế cao cấp
 • Yến thô các loại
 • Yến rút lông các loại
 • Chân yến rút lông
 • Chân yến thô
 • ….

Sản phẩm của các đơn vị này hiện đang được bán với giá niêm yết là từ 2.500.000VNĐ cho đến 3.700.000 VNĐ.

Yến Sào Cần Giờ

Tổng quan về Yến Sào Cần Giờ

Công ty TNHH SX XNK Yến sào Cần Giờ là một thương hiệu chính gốc Cần Giờ. Đơn vị này được thành lập vô cùng sớm vào năm 2003.

Với ưu thế đi đầu, cùng với vị trí địa lý nằm giáp ranh với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Điều này giúp Yến Sào Cần Giờ đã phát triển lại càng phát triển hơn nữa.

Nhờ vào những thuận lợi trong nghề, thuận lợi trong kinh doanh. Đem lại sản lượng yến sào vô cùng lớn cho thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà đơn vị này đã trở thành một đơn vị có tiếng trong ngành kinh doanh yến.

Cụ thể đơn vị này đã có tổng 17 căn biệt thự lớn dành cho việc nuôi yến. Với tổng toàn bộ diện tích lên đến 20.000 m2.

Nhờ vào những cố gắng, nỗ lực. Đơn vị này không chỉ nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng mà còn được đích thân chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khen ngợi.

Không chỉ thế, đơn vị này luôn làm việc bằng cái Tâm cái Tầm. Luôn đặt lợi ích và mong muốn của toàn bộ khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩ của Yến Sào Cần Giờ

 • Yến thô đặc biệt
 • Yến đảo tinh chế các loại
 • Yến đảo sơ chế
 • Tổ yến chưng sẵn
 • Nước yến chưng đường phèn

Các sản phẩm của đơn vị này vô cùng đa dạng, luôn được phân chia từng phân khúc giá riêng. Đảm bảo phù hợp với đa dạng người tiêu dùng, kể cả những người có mức thu nhập trung bình cũng đều có thể sử dụng được.

Yến sào cao cấp Cần Giờ Phúc Nguyên

Tổng quan về yến sào Phúc Nguyên

Nếu bạn đang có nhu cầu mua yến sào tại khu vực Hồ Chí Minh thì chắc chắn Yến Sào Phúc Nguyên là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.

Cơ sở này cũng xuất phát từ một nhà nuôi yến nhỏ. Sau đó nhân rộng lên và phát triển như bây giờ. Cho đến nay đơn vị này chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ cho nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Sản phẩm của đơn vị này luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.  Luôn tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Yến sào Cần Giờ Phúc Nguyên

 • Nước yến
 • Chân tổ yến thô
 • Yến sào thô nguyên tổ còn lông
 • Tổ yến tam rác
 • Chân yến tinh chế
 • Nước yến
 • Yến rút lông nguyên tổ

Tất cả những sản phẩm của đơn vị này đều có mức giá khá rẻ. Cụ thể như nước yến sào chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Giá tổ yến khá mềm so với mặt bằng chung, từ 1.300.000Vnđ đến 3.500.000vnđ.

Yến sào cao cấp Cần Giờ Anpha

Tổng quan về Yến Sào Anpha

Yến Sào cao cấp Cần Giờ Anpha là một đơn vị hết sức có tâm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh yến sào. Với tình yêu dành cho loài chim yến, với mong muốn nhân rộng mô hình nuôi yến kết hợp nhà ở để bảo tồn và gìn giữ loài chim quý hiếm này.

Cụ thể là đơn vị này đã chi ra rất nhiều tiền để đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Hơn thế nữa là học hỏi các phương pháp cùng kỹ thuật nuôi yến và hướng dẫn cho những người khách hàng của mình.

Về cơ bản, đơn vị này đã khá thành công từ những bước đầu tiên.

Về quy trình nuôi yến, đơn vị này luôn nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Luôn tạo cho yến một môi trường sống thoải mái để yến có thể phát triển và cho ra những tổ yến chất lượng nhất có thể.

Một điểm cộng tiếp theo của đơn vị này đó chính là họ đã nghiên cứu và sáng tạo ra được thiết bị diệt virut cúm H5N1. Đây là một sự sáng tạo vượt bậc đem lại những tổ yến an toàn, không lo sợ mầm bệnh.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của đơn vị này trước khi đưa ra thị trường đều được xử lý diệt khuẩn bằng công nghệ phổ quang tự động. Đảm bảo tất cả các vi sinh vật được diệt khuẩn triệt để.

Thậm chí đến nguồn nước cũng đảm bảo vô trùng. Nhờ vào việc xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp cho nước đủ tiêu chuẩn sản xuất nhất có thể.

Sản phẩm của Yến Sào Cần Giờ An Pha

 • Tổ yến chưng đường phèn
 • Tổ yến chưng sẵn
 • Tổ yến đông trùng hạ thảo
 • Nước yến dùng cho trẻ em

Các sản phẩm của đơn vị này có giá vô cùng phải chăng. Đặc biệt là yến chưng sẵn được bán với giá niêm yết chỉ từ 300.000 cho đến 400.000 trên 1 thùng.

Bởi vậy nên ai ai cũng đều có thể mua để tẩm bổ cho cả gia đình.

Trên đây là các cửa hàng Yến Sào Cần Giờ uy tín, giá tốt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số đơn vị như: Yến Sào Thanh Yến, Yến sào Cần Giờ Minh Hạnh, Yến sào Cần Giờ Hồng Anh,…

Yến Sào cao cấp Cần Giờ – quà tết cho mọi nhà

Yến sào biếu tết – xu hướng thịnh hành 6/2024

Mỗi dịp tết đến xuân về, là thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Đây cũng là dịp để gặp gỡ người thân, bạn bè. Là dịp trở về nhà của những người con xa sứ.

Và một trong những nét văn hóa đặc trưng truyền thống của Việt Nam. Đó chính là việc mọi người tặng nhau những món quà vào dịp tết.

Nếu như trước đây quà biếu tết thường là những món quà mang tính trưng bày như cây cảnh, đồng hồ, tranh,…Đây cũng là những món quà ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Nhưng cho đến ngày nay, khi môi trường ô nhiễm xuống cấp nghiêm trọng. Do lối sống của giới trẻ vô cùng bất quy tắc, cùng với đó là những món ăn nhanh tuy ngon nhưng rất hại cho sức khỏe.

Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người một cách nghiêm trọng. Các dịch bệnh nguy hiểm thi nhau bùng phát tràn nan.

Bởi vậy nên món quà tết thiết thực hơn bao giờ hết. Đó chính là những sản phẩm có thể chăm sóc cho sức khỏe, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

Và yến sào sẽ là một gợi ý không hề tồi. Sản phẩm này với nhiều công dụng hữu ích có thể thay chúng ta chăm sóc sức khỏe cho các ông bà, bố mẹ khi ở tuổi về già, sức khỏe bị suy giảm đáng kể.

Đối với bạn bè, đối tác, cấp trên đều là những đối tượng có đầy đủ về mặt kinh tế. Tuy nhiên lại không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy việc chọn yến sào làm quà cũng vô cùng hợp lý.

Lý do nên chọn yến sào làm quà biếu tết

Yến sào biếu tết đã trở thành một “hot trend” trong vài năm trở lại đây. Và đương nhiên không có gì là tự nhiên cả.

Như chúng ta đã biết, yến sào là một thực phẩm thơm ngon và có rất nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm này được chọn làm quà biếu tết cũng một phần dựa vào công dụng mà nó đem lại.

Hơn thế nữa nó khá dễ sử dụng, dễ chế biến và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều vô cùng thích hợp.

Ngòai ra nó còn có tác dụng tích cực đối với một số đối tượng như chị em phụ nữ, những người căng thẳng mệt mỏi. Nói chung đây là sản phẩm dùng được cho nhiều đối tượng.

Tặng món quà này cho người thân không chỉ đơn giản là một món quà. Hơn thế nữa là sự trân trọng, sự mong cầu đối phương có một sức khỏe thật tốt.

Yến Sào cao cấp Cần Giờ - quà tết cho mọi nhà

Yến Sào cao cấp Cần Giờ – quà tết cho mọi nhà

Một số lưu ý khi chọn yến sào cao cấp Cần Giờ làm quà biếu Tết

Yến sào là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà biếu dịp tết. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để món quà này trở nên hoàn hảo nhất.

Nếu như khi mua yến về ăn, chúng ta có thể mua bất cứ loại yến nào tùy thích. Nhưng khi mua yến sào làm quà tặng thì hình thức là điều vô cùng quan trọng.

Nên chọn những loại yến đã tinh chế, đẹp mắt thay vì chọn những tổ yến thô, yến vụn. Điều này vừa không có tính thẩm mĩ mà đôi khi còn gây khó chịu cho người sử dụng. Thậm chí là có thể gây phản ứng ngược, người nhận cảm thấy không được trân trọng.

Tiếp theo, nên chọn nơi uy tín để mua yến làm quà. Bởi trên thị trường hiện nay không ít những nơi bán yến sào giả, kém chất lượng. Nếu không kỹ lưỡng chúng ta rất dễ mua phải những sản phẩm như vậy. Và thử tưởng tượng xem nếu người nhận biết món quà đó là hàng giả thì điều gì sẽ xảy ra?

Chắc chắn hình tượng của bạn trong mắt họ sẽ xuống con số âm. Thậm chí là có thể chấm dứt ngay mối quan hệ hiện tại của bạn và đối phương.

Hoặc nếu người được nhận có không biết thì khi họ sử dụng sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của họ. Bởi vậy nên bạn cần chọn cho mình một nơi uy tín để có thể mua yến làm quà.

Mua quà tết tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Như trên, chúng ta đã hiểu được lý do vì sao xu hướng chọn yến sào làm quà biếu tết trở nên thịnh hành. Tuy nhiên mua sản phẩm này ở đâu chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Quà tết là sự trân trọng, là tấm lòng, là tình cảm của người tặng dành cho người được nhận. Chính vì vậy mẫu mã sang trọng, bắt mắt, chất lượng sản phẩm cao luôn là những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Nhưng trong thời điểm thị trường yến sào thực sự hỗn loạn như hiện nay. Thì việc tìm được một nơi uy tín để gửi gắm niềm tin không phải là điều dễ dàng.

Để giúp khách hàng có thể mua được những món quà từ yến sào hoàn hảo nhất để dành tặng người thân. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ xin phép tự giới thiệu đơn vị mình có đủ khả năng để đáp ứng những tiêu chí đó của người tiêu dùng.

Tại sao chúng tôi lại tự tin như vậy? Sau đây là những lý do bạn nên chọn Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, cụ thể là:

Nguồn gốc, xuất sứ minh bạch

Để biết được một sản phẩm nào đó có thực sự tốt hay không.  Chúng ta có thể dựa vào nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

Sản phẩm của đơn vị Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ được lấy từ nguồn nguyên liệu trực tiếp của công ty. Công ty luôn áp dụng đúng những tiêu chuẩn trong việc nuôi yến.

Hơn thế nữa trong quá trình nuôi yến, chúng tôi luôn thực hiện phun khử khuẩn, vệ sinh nhà yến định kỳ. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sạch sẽ của sản phẩm.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ – Món quà sang trọng, tinh tế

Sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm cao cấp nhiều công dụng. Khi tặng sản phẩm này cho bất cứ ai cũng làm toát lên sự cao cấp, sang trọng.

Thêm vào đó là sự thiết kế các mẫu mã sang trọng, độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng của thời đại. Giúp thu hút bất cứ ai nhìn thấy nó ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhìn ngay từ hình thức, hộp yến của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tạo cho mọi người một ấn tượng vô cùng tốt. Ấn tượng về sự trang nhã, lịch thiệp và chỉn chu của vẻ bề ngoài.

Một hộp quà với giá tiền phải chăng, phù hợp với chất lượng có thể giúp bạn ghi điểm với những người quan trọng, thân yêu.

Không ngoa khi nói khó có món quà nào có thể sáng bằng Yến Sào của đơn vị Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ – Gắn kết thâm tình

Không chỉ đến nay chúng ta mới biết được những giá trị của yến sào. Đây là một loại thực phẩm đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng những gì chúng đem lại vẫn không hề phai nhạt trong tiềm thức của mỗi người.

Để nói về quà tết thì chắc chắn không thiếu thứ để tặng. Nhưng tôi tin rằng bất cứ ai khi được tặng yến sào cũng cảm thấy được quan tâm, trân trọng.

Có thể nói rằng đây là món quà không chỉ mang giá trị vật chất. Mà sâu bên trong đó tình là tình thâm giao của người tặng đối với người được nhận được Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ gửi vào sâu trong từng sợi yến.

Để từ đó mối thâm tình ấy sẽ được gắn kết hơn nữa. Bất cứ mối quan hệ, sự hợp tác nào cũng sẽ trở nên khăng khít, bền chặt.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ – giá thành vô cùng phải chăng

Tết có cái vui là được xum họp, được nghỉ ngơi, quây quần. Nhưng cũng có một số người lớn “sợ” tết vì tết tốn rất nhiều chi phí.

Bởi vậy việc người tiêu dùng cân đo đong đếm về giá thành của quà tặng cũng là điều dễ hiểu. Đây là sự chi tiêu hợp lý chứ không phải là sự tính toán thiệt hơn.

Hiểu được điều đó, mặc dù rất nhiều đơn vị khác tăng giá Yến sào hàng loạt mỗi dịp tết đến, xuân về. Thì Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ luôn bán với giá niêm yết, thậm chí còn giảm giá dịp tết hoặc tặng thêm quà để mọi người có thể mua tặng người thân được những sản phẩm giàu ý nghĩa này.

Chính vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được “thoải mái chọn quà – không lo về giá”. Vậy thì còn chần chừ gì mà không gọi cho hotline của chúng tôi để oder ngay một món quà tết cho gia đình, người thân nào?

Yến Sào cao cấp Cần Giờ - quà tết cho mọi nhà

Yến Sào cao cấp Cần Giờ – quà tết cho mọi nhà

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Yến Sào Cao Cấp Cần Giờ. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu thêm được về sản phẩm cao cấp này.

Nếu có nhu cầu mua yến hoặc những sản phẩm từ yến. Đừng quên liên hệ ngay với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình một năm mới bình an!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Báo giá Yến Sào Cao Cấp Chính Hãng mới nhất 6/2024

Yến Sào Cao Cấp được dùng làm quà tặng, quà biếu dần đang phổ biến hiện nay. Món quà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại tốt cho sức khỏe...

Báo giá Yến sào Khánh Hòa chính hãng mới 6/2024

Yến sào hay tổ chim yến là một trong những loại thực phẩm – dược phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người sử dụng hiện nay. Tùy vào sở...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest