Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng 7/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, yến sào đang ngày càng trở nên thông dụng. Mặc dù giá yến sào đã mềm hơn thời điểm trước đây rất nhiều, song nó vẫn là một dòng thực phẩm khá đắt so với mặt bằng chung.

Điều này chứng tỏ người tiêu dùng đã dần có ý thức chăm sóc sức khỏe hơn. Họ đã không ngại chi tiền cho những sản phẩm cao cấp như yến sào để mong có một sức khỏe tốt hơn.

Nắm bắt được cơ hội đó, rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào đã được hình thành. Và có một thương hiệu được yêu thích hơn cả đó chính là thương hiệu Yến sào cao cấp Datafa.

Để giúp các bạn có thể mua yến sào đúng giá nhất. Sau đây mời tất cả các bạn cùng tham khảo báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng ở thời điểm hiện tại trong bài viết sau đây!

Nội dung bài viết

Thương hiệu yến sào cao cấp là gì?

Yến sào là một cách gọi khác của tổ yến. Tổ chim yến được chim yến xây dựng lên bằng chính những sợi dãi của chúng.

Yến sào cao cấp là những sản phẩm từ yến sào đã được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Những tổ yến được chọn sẽ đều là những tổ yến to, dày và ít tạp chất.

Yến sào cao cấp đem đến cho khách hàng một trải nghiệm về tổ yến vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Thương hiệu yến sào cao cấp là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp. Ở thương hiệu yến sào cao cấp ngoài chất lượng yến thì các yếu tố khác như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã sản phẩm, sự đa dạng, cách phục vụ,… đều phải cực kỳ đảm bảo.

Trên thực tế có rất nhiều các đơn vị kinh doanh sản xuất yến sào. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể trở thành thương hiệu yến sào cao cấp.

Thương hiệu yến sào cao cấp là gì?

Thương hiệu yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp Datafa ra đời như thế nào?

Yến sào cao cấp Datafa ra đời như thế nào?

Yến sào cao cấp Datafa là một thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Datafa. Đơn vị này cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau như nước nha đam, nước tăng lực, cafe, trà bí đao, yến sào, nước yến,… Trong đó nổi bật nhất không thể không nhắc đến đó chính là các chế phẩm từ yến sào.

Có thể nói khi đến với nơi đây bạn sẽ như lạc vào một thế giới yến sào vô cùng phong phú. Nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm với mức giá thành phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân.

Đơn vị này được hình thành không quá sớm cũng không quá muộn. Tuy nhiên với những cố gắng, nỗ lực của mình. Họ đã ghi được những dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người.

Bằng tất cả tình yêu với loài chim yến, bằng sự trân trọng những giá trị mà chim yến mang lại. Hơn thế nữa là đem những giá trị đó lan tỏa đến nhiều người.

Yến sào cao cấp Datafa đã luôn ý thức đơn vị mình cần phải phấn đấu hơn nữa để tất cả các dòng sản phẩm ngày một tốt lên. Trở thành nơi đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu mua yến sào.

5 ưu điểm giúp Yến sào cao cấp Datafa trở thành thương hiệu yến sào cao cấp

Nguồn gốc yến sào rõ ràng

Datafa gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi nguồn gốc yến sào rõ ràng. Tất cả các dòng sản phẩm yến sào đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Yến sào tại Phú Yên thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa là dòng yến sào có chất lượng cao. Với những điều kiện vô cùng thuận lợi mà điều kiện tự nhiên mang lại giúp cho yến sào nơi đây có nguồn dinh dưỡng cao hơn cả.

Nếu như ngày xưa chúng vô cùng sa sỉ. Chỉ có ở trong những bữa tiệc cung đình sang trọng.

Thì ngày nay bất cứ ai cũng có thể được thưởng thức. Một món ăn mà được ví như tinh hoa của đất trời ban tặng.

Tỷ lệ yến thật cao

Đối với các dòng sản phẩm như nước yến, yến chưng sẵn của thương hiệu yến sào Datafa. Đơn vị này đã cho tỷ lệ yến thật vô cùng cao để đảm bảo lượng dưỡng chất vừa đủ để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Đây là điều mà không phải thương hiệu nước yến nào cũng có. Thậm chí có những nơi chỉ toàn chất độn, chất giả yến,…

Đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý

Chất lượng, độ an toàn của sản phẩm nếu chỉ nói suông thì khó mà có thể tin tưởng. Bởi nhằm bán được nhiều hàng chắc chắn đơn vị nào cũng sẽ khẳng định như vậy.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu Yến sào cao cấp Datafa. Trong vài năm gần đây, chất lượng của sản phẩm nơi đây đã được khẳng định qua nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý khác nhau.

Cụ thể như vào ngày 5/12/2020, đơn vị này đã lọt top 10 thương hiệu mạnh. Và chỉ sau vài năm sau, cụt thể vào thời gian gần đây tháng 3/2023, thương hiệu này đã được cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài ra họ cũng có thêm rất nhiều sự công nhận của các đơn vị khác như:

 • Sở y tế
 • HACCP
 • ISO
 • HALAL

Công nghệ sản xuất hiện đại

Có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt đã là một điểm cộng rất lớn của thương hiệu này. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, Yến sào cao cấp Datafa còn có dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại.

Nhằm mong muốn đem đến cho khách hàng những gì cao cấp nhất, chất lượng nhất. Chính vì thế đơn vị này đã không ngần ngại đầu tư máy móc thiết bị để cho ra những dòng sản phẩm thực sự cao cấp, thực sự chất lượng.

Bên cạnh đó, đơn vị này vẫn luôn chắt lọc những gì tinh hoa nhất của phương pháp truyền thống. Ví dụ như phương pháp làm sạch đều được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Bao bì sang trọng, thông tin rõ ràng

Để khẳng định sự đẳng cấp của thương hiệu mình. Đơn vị Yến sào cao cấp Datafa đã đầu tư cả về mặt bao bì sản phẩm.

Yến sào và các chế phẩm từ yến không chỉ được khách hàng mua để sử dụng. Nó cũng thường được sử dụng làm quà tặng cho người thân, đối tác và bạn bè.

Chính vì thế hình thức bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp thể hiện được sự cao cấp của tổ yến. Hơn thế nữa còn thể hiện được sự trân trọng của người tặng dành cho người được tặng.

Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm được in một cách vô cùng chi tiết trên bao bì của sản phẩm. Cụ thể như thành phần, tỷ lệ, nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất sứ,…

Đây cũng là một trong những yếu tố cốt lõi của những đơn vị làm ăn uy tín.

Yến sào cao cấp Datafa ra đời như thế nào?

Yến sào cao cấp Datafa ra đời như thế nào?

Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng 7/2024

Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng

Chắc hẳn đối với những khách hàng yêu thích thương hiệu Yến sào cao cấp Datafa. Thì giá thành các sản phẩm nơi đây là mối quan tâm chính, sau chất lượng sản phẩm.

Mặt khác, thị trường yến sào vô cùng biến động trong khoảng thời gian gần đây. Hiện tượng nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán yến sào mọc lên với nhiều mức giá khác nhau.

Cùng một sản phẩm nhưng có những đơn vị bán với giá vô cùng rẻ. Nhưng ngược lại cũng có những đơn vị bán với giá khá đắt.

Ngoài ra cùng một sản phẩm nhưng tùy từng thời gian khác nhau mà nó sẽ có những mức giá bán khác nhau.

Chính vì thế, việc cập nhật giá liên tục là điều chúng ta nên làm nếu muốn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây là báo giá yến sào cao cấp Datafa chính hãng.  Mời các bạn tham khảo!

 • Tổ yến thô khối lượng 100gram giá 5.900.000 VNĐ
 • Tổ yến thô khối lượng 50gram giá 3.000.000 VNĐ
 • Tổ yến tinh chế khối lượng 100gram giá 4.500.000 VNĐ
 • Tổ yến tinh chế khối lượng 50gram giá 2.300.000 VNĐ
 • Hộp yến sào cao cấp Datafa 6 lọ giá 222.000 VNĐ
 • Hộp 6 lọ yến sào cao cấp 15% yến sào giá 240.000 VNĐ
 • Yến sào cao cấp Datafa 15% tổ yến giá 40.000 VNĐ/1 lọ
 • Yến sào cao cấp Datafa loại không đường giá 35.000 VNĐ

Nước yến sào cao cấp Datafa giá bao nhiêu?

Thương hiệu Yến sào cao cấp Datafa cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ yến sào khác nhau. Không chỉ riêng tổ yến, yến chưng sẵn. Nước yến cũng là một dòng sản phẩm vô cùng nổi bật của đơn vị này.

Nước yến sào nơi đây với tỷ lệ yến nguyên chất vô cùng cao. Trong quá trình sản xuất, chế biến cũng hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất hóa học gây hại cho sức khỏe.

Để phù hợp hơn với đa dạng đối tượng người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm nước yến sào có đường như bình thường, đơn vị này còn cung cấp những dòng sản phẩm nước yến sào không đường cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Giá nước yến nơi đây cũng vô cùng phải chăng. Có thể nói với mức giá thành này nó hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà sản phẩm này mang lại.

 • Thùng 30 long nước yến sào cao cấp Datafa giá 270.000 VNĐ
 • Lốc 5 lon nước yến sào cao cấp Datafa giá 50.000 VNĐ
 • Hộp 6 lon nước yến sào cao cấp Datafa(190ml 1 lon) giá 59.000 VNĐ
 • Thùng 30 lon nước yến sào cao cấp Datafa không đường giá 270.000 VNĐ
 • Lốc 6 lon nước yến sào cao cấp Datafa không đường giá 59.000 VNĐ

Giá sản phẩm Yến sào cao cấp Datafa chịu tác động của những yếu tố nào?

Mức giá phụ thuộc vào từng loại yến sào

Ở đơn vị Yến sào cao cấp Datafa nếu nói về tổ yến sẽ có 2 loại chính đó chính là yến thô và yến tinh chế. Trong đó giá yến thô có phần đắt hơn giá yến tinh chế khá nhiều.

Vậy nguyên nhân của điều này là gì? Trên thực tế yến thô dù chưa qua công đoạn làm sạch nào nhưng nó là loại yến nguyên tổ. Tuy khi mua loại yến này về chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều công sức, thời gian cho việc sơ chế làm sạch nhưng nó lại là loại yến có sự thơm ngon và độ dinh dưỡng cao nhất.

Ngược lại đối với yến tinh chế, nhìn bên ngoài có vẻ nó giống như 1 tổ yến. Tuy nhiên trên thực tế đây chỉ là tổ yến được các nghệ nhân tạo hình.

Loại yến này có thể sẽ được làm từ yến nguyên tổ. Tuy nhiên cũng có thể đơn vị sẽ tận dụng những tổ yến bị gãy trong quá trình vận chuyển để sơ chế rồi định hình thành yến tinh chế.

Chính vì thế nên chúng ta có thể thấy được giá yến tinh chế sẽ rẻ hơn giá yến thô khá nhiều.

Mức giá yến sào cao cấp Datafa phụ thuộc vào kích thước của tổ yến

Về cơ bản, tổ yến không có kích thước đồng đều nhau. Sẽ có tổ yến to, trung bình và nhỏ.

Đa số người tiêu dùng thường thích những tổ yến có kích thước to hơn. Bởi họ quan niệm rằng những tổ yến to là thành phẩm của những chú chim yến to, khỏe mạnh.

Ngoài ra trong công đoạn sơ chế, tổ yến to cũng sẽ dễ làm sạch hơn tổ yến nhỏ. Các sợi yến thu được cũng sẽ to, dài hơn rất nhiều.

Bởi vậy nên giá tổ yến to cũng sẽ cao hơn so với tổ yến nhỏ. Và đây cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới giá yến sào.

Giá yến sào phụ thuộc vào hình dạng bên ngoài của tổ yến

Thông thường tổ yến sẽ có hình dạng như chiếc muỗng. Và người ta thường gọi với cái tên là yến tai.

Tuy nhiên đối với phương pháp nuôi yến trong nhà. Có một số con chim yến lại chọn góc nhà làm nơi làm tổ. Và đem lại những tổ yến với hình dạng như những góc vuông và người ta gọi đó là yến góc.

Xét về giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon thì cả 2 loại yến này bản chất đều giống nhau. Đều có thể cho ra những món ăn thực sự chất lượng.

Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì yến tai có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Chính vì thế nên giá yến tai sẽ cao hơn so với giá yến góc.

Giá yến sào phụ thuộc vào từng mùa

Nếu như bạn để ý một chút thì có thể biết được rằng giá yến sào phụ thuộc theo mùa. Vậy lý do của việc này là gì?

Theo như tập quán sinh trưởng của loài chim yến.  Thì mỗi mùa xuân đến, khi độ ẩm cao, thời tiết mát mẻ chúng sẽ bắt đầu mùa sinh sản.

Thời gian để từ khi chim yến xây tổ cho đến khi nuôi con non trưởng thành rơi vào khoảng từ 3 cho đến 4 tháng.

Ở những đơn vị có Tâm như yến sào cao cấp Datafa hay Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Thì chúng tôi tuyệt đối sẽ không khai thác yến vào thời điểm này. Bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến việc nhân đàn, duy trì nòi giống của chim yến.

Chính vì thế vào mùa Xuân sản lượng tổ yến sẽ thấp hơn những mùa khác rất nhiều. Chính vì những yếu tố như vậy khiến cho giá yến sào mùa này sẽ cao hơn so với các mùa khác.

Giá yến sào phụ thuộc vào lạm phát

Yến sào góp phần không hề nhỏ cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Đây là một mặt hàng không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn phục vụ cả thị trường quốc tế.

Chính vì thế, khi lạm phát tăng cao thì chắc chắn mặt hàng này sẽ cũng phải chịu những tác động không hề nhỏ.

Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng7/2024

Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng[ppdate]

Chất lượng của yến sào cao cấp chịu tác động của những yếu tố khoa học nào?

Trước kia khi lựa chọn yến sào người ta thường chọn theo cảm tính nhiều hơn. Chỉ cần nhìn vào những yếu tố như hình dáng, màu sắc, kích thước để đánh giá chất lượng của tổ yến.

Ngày nay, tình trạng yến sào giả đang vô cùng hoành hành, nếu chỉ nhìn vào những yếu tố bên ngoài thì chưa đủ cơ sở để đánh giá được những tổ yến chất lượng. Thay vào đó chúng ta cần kết hợp thêm những yếu tố khoa học để việc lựa chọn yến được chuẩn chỉ nhất.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem yến sào cao cấp chịu tác động của những yếu tố khoa học nào nhé!

Môi trường sống bên ngoài của chim yến

Nguồn gốc của các loài động vật đều đến từ tự nhiên. Tuy nhiên khi con người dần tiến hóa trở nên thông minh hơn thì con người đã làm chủ được tất cả, một số loài động vật hoang dã cũng được con người thuần hóa nuôi ở nhà để gia tăng kinh tế.

Tuy nhiên đối với chim yến, nếu chúng ta có sự tìm hiểu về loài chim này thì có thể biết được chúng khá khó tính. Nếu như chúng ta sử dụng phương pháp nuôi nhốt thuông thường như những loài động vật khác thì chắc chắn sẽ không thể thành công.

Bởi vậy cho dù được đặt tên là yến nhà. Thì về bản chất chúng cũng chỉ là một hình thức tạo môi trường sống cho chim yến rồi dẫn dụ chúng về làm tổ.

Tuy nhiên trong quá trình đi kiếm ăn chúng vẫn bay đi rất xa để có thể kiếm mồi. Bởi vậy những yếu tố môi trường bên ngoài như điều kiện tự nhiên, khí hậu, nguồn thức ăn,… là vô cùng quan trọng.

Môi trường bên trong nhà yến

Nếu như môi trường bên ngoài rất khó để có thể kiểm soát. Thì môi trường bên trong lại dễ dàng kiểm soát hơn cả.

Bởi nhà yến là do con người tạo ra. Bởi vậy việc tạo ra môi trường bên trong có phù hợp với chim yến hay không chắc chắn chúng ta sẽ phải kiểm soát được.

Để tạo ra những tổ yến thực sự chất lượng. Trước hết hãy tạo cho chúng một môi trường sống sạch sẽ, nhiệt độ, độ ẩm để chúng có thể cảm thấy thoải mái nhất.

Bằng cách như:

 • Điều chỉnh độ ẩm ở nhà yến luôn ở mức ổn định. Độ ẩm chỉ nên ở mức độ vừa đủ thích hợp với chim yến. Không nên quá cao sẽ khiến cho tổ yến dễ rơi rớt và dễ bị ẩm mốc.
 • Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà yến. Bởi một nhà yến sạch sẽ sẽ cho ra những tổ yến trắng, sạch, ít tạp chất và ngược lại.
 • Nên khử khuẩn môi trường xung quanh nhà yến thường xuyên. Tránh tối đa việc tổ yến có thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm các virut cúm động vật.
 • Môi trường xung quanh nhà yến nên yên tĩnh. Không nên quá ồn ào có thể sẽ làm chim yến hoảng sợ.

Để đánh giá được điều này, khách hàng hoàn toàn có thể xem qua các quy trình quản lý nhà yến của chủ thương hiệu. Sau đó hãy quyết định là có nên mua hay không.

Thu hoạch tổ yến đúng cách

Trên thực tế, nhiều người cho rằng thu hoạch tổ yến là khâu vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần chờ đến lúc chim non rời đi rồi bứt tổ xuống là được.

Tuy nhiên trên thực tế, việc thu hoạch tổ yến nếu không được thực hiện một cách khoa học. Thì khả năng rất cao sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của tổ yến sau này.

Cụ thể, nhiều nhà yến do mong muốn thu được sản lượng tổ yến cao nhất có thể. Chính vì thế họ đã thực hiện khai thác tổ yến một cách liên tục. Khiến cho chim yến vô cùng mệt mỏi và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi.

Và bạn thử tưởng tượng xem, một chú chim yến đã bị vắt kiệt sức. Thì làm sao có thể cho ra những tổ yến thực sự chất lượng?

Bởi vậy nuôi yến không chỉ đơn giản là kinh doanh buôn bán. Hơn thế nữa chúng ta cần thực sự có tình yêu với loài chim này, cần phải thực sự có Tâm với nghề thì mới có thể thành công.

Tuổi đời của chim yến

Câu nói “gừng càng già càng cay” rất đúng để nói về loài chim yến. Trên thực tế, nhà yến lâu năm sẽ có chất lượng tổ tốt hơn so với những nhà yến mới xây dựng.

Đối với chim yến lớn tuổi, kinh nghiệm làm tổ của chúng đã vô cùng dày dặn. Chính vì thế khi làm tổ chúng sẽ cho ra được những tổ yến có sợ dài, to,… Ngược lại, đối với những chú chim yến còn non sợi yến sẽ khá mảng, tổ yến cũng không được dày. Hơn thế nữa do chưa có nhiều kinh nghiệm, chân yến chưa được chắc chắn nên tổ yến rất dễ bị rơi ra khỏi vị trí làm tổ.

Tùy từng mùa trong năm

Tùy vào từng mùa trong năm mà chất lượng của tổ yến có phần chênh nhau. Điều này hoàn toàn đúng.

Cụ thể như vào những mùa mưa, côn trùng sinh sôi nảy nở nhiều hơn, nguồn thức ăn cho chim cũng ngày một nhiều hơn. Lúc này chim yến sẽ được bổ sung nhiều dinh dưỡng để cho ra những tổ yến thơm ngon, chất lượng hơn.

Ngược lại khi vào mùa khô, nguồn thức ăn cho chim yến cũng trở nên khan hơn. Bởi vậy nên chất lượng tổ yến cũng sẽ thấp hơn một chút.

Chủng loại yến

Tất cả các loài động vật nói chung đều có rất nhiều các chủng loại khác nhau. Và chim yến cũng không ngoại lệ.

Theo như nghiên cứu, trong tất cả các loài chim yến thì Yến Hàng là loài chim cho ra chất lượng tổ yến cao nhất. Tổ yến hàng không chỉ to, dày, sợi dai giòn mà còn vô cùng ít tạp chất.

Và thật may mắn cho đất nước Việt Nam ta khi sở hữu được chủng chim yến này. Cụ thể ở tổ yến hàng có chứa đến hơn 95% là nước dãi, chỉ vài % là lông và tạp chất.

Còn đối với những chủng yến khác, lượng tạp chất trong tổ rất nhiều. Chính vì thế khi mua phải những tổ yến như vậy sẽ vô cùng hao hụt.

Bởi vậy, nếu so về giá yến thì giá yến Việt sẽ đắt đỏ nhất trong các nước. Tuy nhiên chất lượng mà nó đem lại cũng sẽ vô cùng tương xứng.

Chất lượng của yến sào cao cấp chịu tác động của những yếu tố khoa học nào?

Chất lượng của yến sào cao cấp chịu tác động của những yếu tố khoa học nào?

Kinh nghiệm mua Yến sào cao cấp Datafa chuẩn, chất lượng

Yến sào cao cấp Datafa là một thương hiệu yến sào vô cùng uy tín. Thế nhưng trong một thị trường nhiễu loạn như hiện nay cũng không thể tránh khỏi những gian thương có thể làm những sản phẩm nhái thương hiệu này.

Bởi vậy để loại trừ nguy cơ này có thể xảy ra. Sau đây chúng tôi mách bạn kinh nghiệm mua yến sào cao cấp Datafa chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nên có sự tìm hiểu trước khi mua sản phẩm

Đầu tiên, để có thể mua được những sản phẩm Yến sào cao cấp Datafa chuẩn, chất lượng. Trước hết chúng ta cần có sự tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi mua.

Ngày nay thời đại công nghệ 4.0 vô cùng phát triển. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào internet để tìm hiểu.

Một số thông tin cần tìm hiểu như hình ảnh, bao bì, logo sản phẩm. Tìm hiểu hệ thống các showroom chính của đơn vị này trên địa bàn các tỉnh.

Ngoài ra chúng ta nên tìm hiểu cách phân biệt yến sào thật – giả qua các bài viết, video, hình ảnh. Để từ đó tích lũy cho mình những kinh nghiệm để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Tìm hiểu cách phân biệt yến sào thật – giả

Tình trạng yến sào giả đang trở thành một vấn nạn hết sức nguy hiểm. Nó làm ảnh hưởng không chỉ đến kinh tế, niềm tin mà thậm chí là sức khỏe của người tiêu dùng.

Bởi vậy những cách phân biệt yến sào thật giả là điều vô cùng cần thiết. Hãy tìm hiểu nó ở những thông tin dưới đây.

Trọng lượng của tổ yến

Như chúng ta đã biết, tổ yến có rất nhiều kích thước khác nhau. Chính vì thế trọng lượng giữa các tổ đương nhiên cũng sẽ có sự chênh lệch.

Tuy nhiên theo như kinh nghiệm của chúng tôi. Thì tổ yến sẽ chỉ dao động từ 3 cho đến 12gram.

Bởi vậy nếu bạn thấy những tổ yến to, đẹp và nặng hơn mức trọng lượng này. Thì tốt hơn hết là bạn nên cân nhắc thêm một số yếu tố khác trước khi mua.

Mùi đặc trưng của tổ yến

Thông thường tổ yến sẽ có mùi tanh nồng đặc trưng. Ngay cả khi chưng lên mùi tanh này sẽ giảm nhưng vẫn luôn thoang thoảng.

Ngược lại đối với những tổ yến giả. Người ta sẽ sử dụng những nguyên liệu có mùi tanh để tạo mùi giả.

Tuy nhiên mùi tanh kiểu này sẽ rất khó ngửi. Không thể so được như mùi tanh của tổ yến. Thậm chí nó còn lần thêm cả mùi hương liệu, nếu chúng ta tinh tế một chút là hoàn toàn có thể nhận ra.

Ngâm nước

Tổ yến thật do được đan xen bởi những sợi dãi yến với nhau. Chính vì thế giữa các sợi yến sẽ vẫn có lỗ hổng nhất định.

Bởi vậy khi ngâm cả tổ yến thật vào nước, chúng ta vẫn sẽ thấy những hiện tượng bọt khí nổi lên. Ngược lại đối với tổ yến giả sẽ không có hiện tượng này.

Bởi tổ yến giả được trộn rất nhiều chất kết dính. Bởi vậy có thể nói yến giả là một khối đồng nhất, không có lỗ hổng.

Ngoài ra một số loại yến giả còn có thể làm cho nước ngâm yến bị đục. Hoặc thậm chí là bị đổi sang màu khác.

Đốt cháy tổ yến

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thử yến thật – giả bằng cách châm lửa đốt. Yến thật do có độ khô tối đa sẽ bắt lửa một cách dễ dàng và cháy khá nhanh.

Ngược lại đối với tổ yến giả, khi đốt lên chúng sẽ phát ra khá nhiều các tia lửa kèm theo khói bụi. Bởi yến giả thường được làm từ rất nhiều các loại chất hóa học khác nhau.

Soi tổ yến dưới ánh sáng

Nhìn cảm quan bên ngoài chúng ta có thể thấy được có vẻ như tổ yến khá khít với nhau. Tuy nhiên trên thực tế nó đan xen các sợi dãi yến với nhau nên vẫn có lỗ hổng.

Chính vì thế khi soi dưới ánh sáng nếu là yến thật thì ánh sáng hoàn toàn có thể xuyên qua. Ngược lại đối với yến giả khi soi chúng ta sẽ thấy tổ yến có một màu khá đục ánh sáng sẽ bị phản chiếu ngược lại.

Xem độ nở của tổ yến

Một tổ yến thật bình thường sẽ có độ nở gấp từ 2 cho đến 3 lần so với ban đầu. Và từ khi tiếp xúc với nước cho đến khi nở hết cỡ cũng mất khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên đối với tổ yến giả chúng sẽ nở khá ít. Và hầu như sẽ nở luôn chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với nước.

Nên mua hàng ở những cửa hàng uy tín

Ngày nay, thương hiệu Yến sào cao cấp Datafa được bày bán ở rất nhiều cửa hàng trên khắp các tỉnh ở Việt Nam. Chính vì thế sẽ không quá khó nếu như chúng ta đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị nhập hàng chính hãng, buôn bán có Tâm. Thì cũng có không ít những đơn vị làm ăn chộp giật nhập những sản phẩm nhái để thu được lợi nhuận cao hơn.

Chính vì vậy nên đôi khi chúng ta nhìn vào tên thương hiệu để mua hàng chưa chắc đã chuẩn. Cần phải chọn những cửa hàng uy tín, làm ăn lâu năm để đặt niềm tin.

Và tất nhiên đó chỉ là một trong những yếu tố cần đánh giá. Ngoài ra chúng ta cũng nên xem xét những yếu tố bên trên để có thể mua được những sản phẩm Yến sào cao cấp Datafa thực sự chất lượng.

Không nên ham rẻ

“Của rẻ là của ôi” là câu nói luôn luôn đúng. Đặc biệt là trong bối cảnh lạm phát tăng cao như thời điểm hiện nay.

Thế nhưng vẫn có không ít người vẫn rất thích mua đồ rẻ. Việc tiền bạn tự kiếm ra, bạn chi tiêu như thế nào không ai có quyền can thiệp. Và tiết kiệm cũng là một đức tính rất tốt.

Tuy nhiên nếu việc mua đồ rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe.Thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại.

Đối với yến sào chắc chắn chỉ có thể có mức giá vừa phải, hợp lý. Hoàn toàn sẽ không thể có yến sào giá rẻ.

Bởi để có được những tổ yến thành phẩm, các nhà sản xuất phải trải qua không ít những công đoạn khác nhau.

Thế nhưng các “gian thương” vẫn cứ sử dụng những chiêu trò đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng để lừa đảo. Và đáng buồn là còn có rất nhiều người bất chấp sự cảnh tỉnh để tin vào những chiêu trò đó.

Vì vậy chúng ta cần có sự tỉnh táo khi đi mua yến sào. Không chỉ riêng Yến sào cao cấp Datafa mà đối với bất cứ dòng yến sào nào cũng vậy. Tuyệt đối không nên ham rẻ nếu không muốn nhận phải những trái đắng.

Kinh nghiệm mua Yến sào cao cấp Datafa chuẩn, chất lượng

Kinh nghiệm mua Yến sào cao cấp Datafa chuẩn, chất lượng

Nên sử dụng tổ yến sào hay nước yến sào cao cấp Datafa

Thương hiệu Dafata cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó có nước yến sào, tổ yến sào là 2 dòng sản phẩm từ yến sào khá thông dụng.

Điều này đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên lại có một câu hỏi được đa số người tiêu dùng đặt ra đó chính là nên sử dụng tổ yến hay nước yến sào cao cấp Datafa.

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng so sánh những ưu, nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Tỷ lệ yến sào nguyên chất

Khi mua tổ yến sào cao cấp Datafa, chúng ta sẽ nhận được tổ yến hoàn toàn nguyên chất. Điều này sẽ không có được đối với sản phẩm nước yến.

Nước yến với giá thành khá rẻ. Chính vì thế đương nhiên tỷ lệ yến cũng khá ít. Ngoài ra sẽ là nước và một số nguyên liệu khác kết hợp cùng.

Về khẩu vị

Bên cạnh những người không thích nấu ăn thì cũng có không ít những người vô cùng yêu bếp. Bởi vậy nên họ rất thích có những nguyên liệu để tự tay chế biến những món ngon cho cả gia đình.

Bởi vậy đối với nước yến, chúng ta chỉ có thể mua về và sử dụng luôn. Thậm chí là dù khẩu vị có không hợp thì cũng không còn cách nào khác.

Tuy nhiên đối với những dòng sản phẩm tổ yến. Khi mua về bạn có thể thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê nấu ăn bất tận.

Tổ yến sào cao cấp Datafa có thể chế biến được thành rất nhiều các món ăn khác nhau như: chè yến, cháo yến, súp yến,…

Về hương vị của tổ yến

Khi mua tổ yến sào cao cấp Datafa về chế biến. Hương vị mà nó đem lại sẽ vô cùng tươi ngon, đậm đà.

Tuy nhiên đối với những sản phẩm nước yến. Chúng tôi không nói nó không thơm ngon nhưng do được chế biến sẵn và để lâu nên ít nhiều hương vị của tổ yến trong nước yến cũng sẽ bị giảm đi.

Về chất bảo quản

Tổ yến do được sấy khô một cách hoàn toàn tự nhiên. Chính vì vậy trong tổ yến sẽ không chứa các thành phần chất bảo quản mà vẫn có thể để được lâu nếu được đóng gói một cách cẩn thận.

Còn ngược lại với nước yến, do đã qua chế biến nên muốn để được lâu bắt buộc vẫn phải sử dụng các chất bảo quản để có thể kéo dài thời hạn sử dụng.

Tuy nhiên đơn vị này sẽ cho nồng độ chất bảo quản vừa phải. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Về sự tiện lợi

Nếu xét về độ tiện lợi, chắc chắn rằng nước yến sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Khi mua nước yến về chúng ta chỉ cần mở nắp là đã có thể sử dụng.

Tuy nhiên khi mua tổ yến thì sẽ phải trải qua rất nhiều bước như sơ chế, nhặt lông, làm sạch, đem chưng rồi mới có thể thưởng thức.

Những công đoạn này thường mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế nó sẽ không tiện cho những người bận rộn.

Về giá thành

Xét về giá thành, đương nhiên tổ yến sẽ luôn có mức giá cao hơn nhiều so với nước yến.  Bởi tổ yến khi mua có vẻ khá đắt nhưng có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Ngược lại nước yến là những sản phẩm sử dụng một lần. Bên cạnh đó tỷ lệ yến thật trong nước yến cũng khá ít khiến cho nước yến có mức giá thành rẻ hơn.

Nhìn chung cả nước yến sào và tổ yến sào cao cấp Datafa đều rất tốt. Song nó cũng sẽ không thể tránh khỏi việc tồn tại những nhược điểm nhất định. Bởi vậy chúng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm nào. Mà bạn hãy thông qua những tiêu chí được chúng tôi đánh giá bên trên để xem loại sản phẩm nào phù hợp nhất với bản thân để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Nên sử dụng tổ yến sào hay nước yến sào cao cấp Datafa

Nên sử dụng tổ yến sào hay nước yến sào cao cấp Datafa

Mua yến sào ở Mỹ có tốt không?

Có thể mua yến sào cao cấp Datafa tại Mỹ không?

Yến sào cao cấp Datafa là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Sản phẩm của đơn vị này không chỉ nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trong nước mà thậm chí là cả người tiêu dùng nước ngoài, đặc biệt là người tiêu dùng Mỹ.

Bởi vậy nên câu hỏi có thể mua Yến sào cao cấp Datafa tại Mỹ không là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Ngày nay sự phát triển của mạng lưới internet khiến cho chúng ta dễ dàng kết nối cho dù có rất xa nhau về vị trí địa lý. Đơn vị này cũng là một đơn vị có các kênh bán hàng online vô cùng đa dạng như facebook, website, zalo,…

Bởi vậy nếu như bạn ở Mỹ và thực sự yêu thích các dòng sản phẩm của thương hiệu này. Thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online trên các kênh chính thống để họ có thể hỗ trợ cho bạn.

Mua yến sào ở Mỹ có tốt không?

Như chúng ta đã biết, yến sào chỉ có ở khu vực các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Malai, Thái Lan, Indo,…

Mỹ hoàn toàn không phải là một đất nước có nguồn tài nguyên yến sào. Hiện nay những dòng sản phẩm yến sào được bày bán ở nước Mỹ đều là dòng yến sào được Mỹ nhập khẩu từ các nước kể trên.

Chính vì thế câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng đặt ra đó chính là mua yến sào ở Mỹ có thực sự tốt hay không.

Về cơ bản, Mỹ là một đất nước vô cùng khó tính, nghiêm ngặt trong tất cả các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu. Đặc biệt là các vấn đề xuất nhập khẩu thực phẩm.

Bởi vậy tất cả các mặt hàng nhập khẩu chính ngạch vào Mỹ đều là những mặt hàng thực sự cao cấp, chất lượng. Phải trải qua rất nhiều các cuộc kiểm định chất lượng thì mới có thể được phép nhập khẩu vào Mỹ.

Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp buôn lậu yến sào. Với những đường dây như vậy thì chẳng ai có thể đảm bảo được chất lượng yến sào có thực sự tốt hay không.

Chính vì thế chúng ta vẫn nên cẩn thận khi mua yến sào tại Mỹ. Không nên quá chủ quan rồi tiền mất, tật mang.

Những lưu ý khi mua yến sào ở Mỹ

Yến sào là một đặc sản của Việt Nam chúng ta. Vậy mà khi đi mua yến sào chúng ta cũng cần phải thực sự có kinh nghiệm mới có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vậy thì đối với người dân Mỹ, việc mua yến sẽ còn khó khăn hơn. Bởi trên thực tế họ tiếp xúc khá ít với loại thực phẩm này.

Bởi vậy, để giúp người dân nơi đây có thể trải nghiệm được những tổ yến thật chất lượng cao. Khi đi mua yến sào các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau nhé!

Nên mua yến thô

Yến thô là loại yến được giữ nguyên hiện trạng sau khi thu hoạch về. Không trải qua các khâu sơ chế, chế biến nào.

Yến thô do vẫn còn lẫn lông và tạp chất. Nên khi nhìn vào hình thức bên ngoài có vẻ nhiều người sẽ không thích yến thô cho lắm.

Tuy nhiên nếu nói về loại tổ yến thơm ngon, giàu dưỡng chất nhất. Thì yến thô sẽ là sự lựa chọn chân ái dành cho bạn.

Nếu mua yến thô bạn chỉ cần mất công sức và chịu khó một chút cho việc sơ chế, làm sạch. Sau đó bạn sẽ được tận hưởng những tổ yến tươi thơm ngon, giàu dưỡng chất mà những tổ yến loại khác không thể bằng được.

Cần cẩn thận hơn khi mua yến tinh chế

Yến tinh chế là thành phẩm sau khi làm sạch từ yến thô. Loại yến này là giải pháp tiện lợi cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc không biết cách sơ chế.

Về cơ bản thì ngày nay công nghệ máy móc khá hiện đại. Yến tinh chế dù trải qua nhiều công đoạn nhưng cũng không bị mất đi nhiều dưỡng chất là mấy.

Tuy nhiên yến tinh chế có một nhược điểm là rất dễ bị pha trộn và làm giả. Chính vì vậy khi mua loại yến này chúng ta cũng nên cẩn thận hơn.

Nên lựa chọn những cửa hàng bán yến sào tại Mỹ thực sự uy tín

Tại Mỹ, yến sào đang dần trở nên thông dụng. Bởi vậy nên ngày càng có nhiều các cửa hàng bán yến sào ở Mỹ được mở ra.

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng thực sự chất lượng. Cho dù Mỹ có là một đất nước nghiêm minh thì sẽ vẫn có những “kẻ gian” bất chấp mọi hình phạt của pháp luật.

Bởi vậy tốt hơn hết chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm. Một số cửa hàng mà chúng ta có thể tham khảo như:

 • Tân Sanh Yến
 • Yến sào cao cấp The Wings
 • Yến sào GoldenNest tại Mỹ
 • Cửa hàng Tenlei Yến
 • Yến sào cao cấp  Blessing Birdnest
 • ….

Mua yến sào online tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự hài lòng vào những đơn vị bạn đã từng sử dụng. Hoặc chưa chọn được cho mình một nơi mà bạn có thể an tâm tin tưởng.

Vậy thì bạn hoàn toàn có thể mua yến sào online tại Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Chúng tôi là một đơn vị sản xuất kinh doanh yến sào tại Việt Nam. Phục vụ cho cả thị trường trong nước và chuyên xuất khẩu yến sào sang Mỹ.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ có bề dày kinh nghiệm khá lâu năm. Sản phẩm của chúng tôi luôn phong phú, đa dạng và luôn ở phân khúc chất lượng cao nhất.

Ngoài ra với những kinh nghiệm xuất khẩu yến sào sang Mỹ.  Chúng tôi hiểu rõ những thủ tục và phương thức giao hàng quốc tế để giúp bạn có thể nhận được hàng một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua yến sào tại đơn vị chúng tôi. Thì hãy liên hệ ngay với số hotline trên trang web này để được tư vấn, báo giá chính xác nhất nhé!

Mua yến sào ở Mỹ có tốt không?

Mua yến sào ở Mỹ có tốt không?

Thời điểm hợp lý để sử dụng Yến sào cao cấp Datafa

Yến sào cao cấp Datafa luôn được biết đến là dòng sản phẩm yến sào vô cùng cao cấp. Tuy nhiên để nó có thể phát huy tối đa công dụng, thì ngoài chất lượng sẵn có của sản phẩm. Người dùng cũng cần biết cách sử dụng thật sự hợp lý, đúng thời điểm.

Đợt gần đây chúng tôi đã có cuộc khảo sát phỏng vấn những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng yến sào về thời điểm họ sử dụng yến. Có khá nhiều người cho rằng ăn yến sào lúc nào mà chả được, không quan trọng thời gian ăn cho lắm.

Có lẽ đây là một sự thiếu sót lớn đối với những đơn vị kinh doanh yến sào. Chúng ta đã chưa có sự hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết để họ có thể dùng sản phẩm một cách đúng đắn nhất.

Và không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa. Sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ mách bạn những thời điểm dùng yến sào lý tưởng.

Nên dùng Yến sào cao cấp Datafa vào buổi sáng

Buổi sáng sau khi ngủ dậy cơ thể chúng ta sẽ cảm thấy khá đói vì sau một đêm lượng thức ăn buổi tối hôm trước đã được tiêu hóa gần hết.

Một chén yến sào nóng hổi vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa cơn đói. Hơn thế nữa đây là lúc cơ thể vô cùng khoan khoái sau một đêm dài nghỉ ngơi, chính vì thế cơ thể sẽ có thể hấp thu các dưỡng chất trong yến sào một cách tốt nhất.

Thậm chí chúng ta cũng không cần ăn thêm bất kỳ đồ ăn nào nữa mà vẫn có thể khởi động một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Nên dùng yến sào vào bữa xế chiều

Bữa xế chiều hay còn gọi là bữa ăn phụ. Là thời gian ở giữa bữa trưa và bữa tối.

Lúc này thức ăn của buổi trưa cũng đã được tiêu hóa. Cơ thể cũng đã khá đói và thấm mệt sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bổ sung các sản phẩm yến sào cao cấp Datafa vào lúc này là vô cùng hợp lý. Nó sẽ tiếp thêm năng lượng giúp cho bạn hoàn thiện công việc cuối ngày với năng lượng tràn đầy.

Nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ

Nhiều người sẽ cho rằng đây là một ý kiến sai lầm. Họ sợ việc ăn trước khi ngủ sẽ làm tức bụng gây khó ngủ hơn.

Nhưng một chén yến sào sẽ không hề gây ra điều đó. Hơn thế nữa nó còn giúp cho bạn ngủ sâu giấc hơn, cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt hơn.

Thời điểm hợp lý để sử dụng Yến sào cao cấp Datafa

Thời điểm hợp lý để sử dụng Yến sào cao cấp Datafa

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá Yến sào cao cấp Datafa và những thông tin liên quan. Có thể thấy được đây là một thương hiệu uy tín, chất lượng, chiếm được tình cảm của người dùng ngay từ những lần đầu tiên.

Ngoài thương hiệu này thì Yến sào cao cấp Thiên Việt cũng là một đơn vị chất lượng không hề thua kém. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo báo giá yến sào của thương hiệu này ở bài viết sau đây của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ để có thể đưa ra những lựa chọn khách quan nhất.  Chúc bạn mua được những sản phẩm yến sào chất lượng, giá cả phải chăng!

Tham khảo link: Báo giá Yến sào Cao cấp Thiên Việt cập nhật 4/2023

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

1 Lạng Yến Thô được bao nhiêu Yến Tinh Chế?

"1 lạng yến thô được bao nhiêu yến tinh chế" là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây. Có vẻ như thực trang "buôn...

Yến Sào có tác dụng gì? Cách chế biến Yến Sào ngon nhất

Yến Sào có tác dụng gì? Những ai nên dùng Yến Sào? Yến có thể chế biến được những món ăn nào tốt cho sức khỏe? Trên đây đều là...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest