Yến Sào Hoàng Việt Lừa Đảo [Cảnh Giác Thủ Đoạn]

4.5/5 - (2 bình chọn)

Yến sào Hoàng Việt đang là thương hiệu trong thời gian gần đây được nhiều người tiêu dùng nhắc đến. Sản phẩm yến sào đang được xem là bí quyết gìn giữ nét thanh xuân cho chị em.

Những thông tin trên có hoàn toàn đúng sự thật hay không? Chúng ta cùng Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Yến sào Hoàng Việt thương hiệu đang được nhiều người quan tâm

Yến sào Hoàng Việt thương hiệu đang được nhiều người quan tâm

Nội dung bài viết

Yến Sào là gì?

Yến sào được hiểu theo nghĩa Hán Việt nghĩa là cái tổ của một loài chim yến, bởi vì trong tiếng Hán từ “sào” có nghĩa là cái tổ. Tổ chim yến thực chất được làm từ chính nước bọt của loài chim yến để làm tổ chuẩn bị cho mùa sinh sản.

Nước bọt, nước dãi của yến sau khi được tiếp xúc với không khí sẽ đông cứng lại và quá trình làm tổ sẽ kéo dài khoảng 50 ngày sẽ hoàn thành việc làm tổ. Khi chim non đã đủ trưởng thành và bay đi thì chom bố mẹ sẽ dời đi để xây tổ mới để chuẩn bị cho mùa sinh sản tiếp theo.

Yến sào thực phẩm vàng cho sức khỏe con người

Yến sào thực phẩm vàng cho sức khỏe con người

Lúc này, người thợ mới thu hoạch tổ yến để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới quá trình sinh sản và nuôi con của loài chim yến. Quá trình hình thành và thu hoạch tổ yến hoàn toàn tự nhiên, vì thế tổ yến rất quý hiếm và nguyên chất.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, yến sào có chứa nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe con người. Hơn nữa, tổ yến có chứa hàm lượng dinh dưỡng dạng hòa tan, dễ hấp thu nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Bài viết tham khảo: Yến Sào là gì? 10 Tác dụng khoa học mới công bố

Nguồn gốc ra đời của Yến Sào?

Hiện nay, tổ yến sào được tìm thấy ở nhiều khu vực có địa hình hiểm trở như vách đá, hang động ven biển…Yến được tìm thấy tại nhiều quốc gia Đông Á như ở Trung Quốc, Triều Tiên, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Indonesisa, Thái Lan và một số quốc gia khác.

Tuy nhiên, chất lượng của tổ yến sào sẽ phụ thuộc khá nhiều vào địa hình nơi chim yến làm tổ. Theo sự đánh giá của các chuyên gia, Việt Nam là nơi có chất lượng yến sào tốt nhất trong khu vực.

Riêng ở Việt Nam, yến sào sẽ thường thấy nhiều ở các hòn đảo của một số tỉnh Nam Trung Bộ như tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa…Chim yến có đặc tính làm tổ tự nhiên ở các vách đá cao thuộc những hòn đảo lớn nhỏ ở các khu vực trên. Quá trình khai thác tổ chim yến tự nhiên khá khó khăn, hết sức nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Yến thường làm tổ trên các vách đá hiểm trở, nguy hiểm

Yến thường làm tổ trên các vách đá hiểm trở, nguy hiểm

Ngoài ra, để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng tổ yến, một số khu vực hình thành nơi chuyên nuôi yến tập trung như ở Nha Trang, Khánh Hòa. Những nhà yến nuôi được thiết kế môi trường sống với nhiệt độ, ánh sáng sao cho giống với tự nhiên nhất để dụ chim yến vào làm tổ.

Tổ yến nhà cũng có giá trị dinh dưỡng và chất lượng không thua kém gì tổ yến tự nhiên. Chính vì thế, yến sào thường có nguồn gốc tự nhiên và yến nuôi trong nhà.

Giá trị dinh dưỡng của Yến Sào

Yến sào từ xa xưa đều được biết đến là một “thần dược” giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. Đây được xếp vào hàng Bát Trân chỉ chuyên phục vụ cho các vua chúa và quan chức từ xưa.

Yến sào chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người

Yến sào chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người

Yến sào có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, cụ thể như sau:

 • Protein: chiếm 50 – 60% giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
 • 18 loại acid amin tốt cho sức khỏe như: Arginine, Histidine, Lysine, Cystine, Tryptophan, Serine, Leucine. Proline….giúp cải thiện sức đề kháng cho cơ thể.
 • Canxi, Natri, Mg…giúp xương khớp dẻo dai, tăng cường trí nhớ và phục hồi sức khỏe cho những người mới ốm dậy.
 • 31 nguyên tố khoáng chất vi lượng chất cơ thể con người khó tự hấp thu đều có trong tổ yến giúp cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

Ngoài ra, trong yến sào còn chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Sử dụng yến sào thường xuyên và đúng cách sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tăng cường trí nhớ và ghi nhớ lâu hơn.

Các loại Yến Sào phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị thường có nhiều loại tổ yến khác nhau, dựa theo màu sắc và độ sạch để phân biệt. Cụ thể các loại tổ yến được phân loại như sau:

Yến sào có các loại như yến trắng, yến hồng, yến huyết

Yến sào có các loại như yến trắng, yến hồng, yến huyết

Dựa theo màu sắc

Nếu dựa theo màu sắc để phân biệt, tổ yến sẽ có 3 loại cơ bản dưới đây:

Tổ Yến trắng

Tổ yến trắng hay còn tên gọi khác là Bạch Yến, thường có màu trắng ngà, mặt tổ và sợi yến thường dày. Đây là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Tổ yến trắng có sản lượng tự nhiên và nuôi trong nhà thường nhiều nhất nên giá trị kinh tế của loại này cũng là thấp nhất trong 3 loại. Tổ yến trắng có giá rất phải chăng nên phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng.

Tổ Yến hồng

Tổ yến hồng hay còn có tên gọi khác là Hồng Yến, thường có màu cam nhạt đến cam đậm tùy độ già của tổ yến. Các tổ này thường được khai thác đa số từ tự nhiên, tổ to, mặt tổ đều và các sợi yến dày. \

Tổ hồng yến có giá trị dinh dưỡng thường cao hơn tổ yến trắng. Hơn nữa, sản lượng của hồng yến thường rất ít nên sự quý hiếm của sản phẩm này đã đẩy giá trị tổ yến lên cao. Giá thành của hồng yến thường cao hơn tổ yến trắng và sản phẩm cũng thường không có sẵn vì nguồn cung không đủ cho nhu cầu của khách hàng sành ăn yến.

Tổ Yến huyết

Tổ yến huyết hay còn có tên gọi khác là Huyết Yến thường có màu đỏ. Đây là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loại yến tự nhiên hiện nay. Vì thế, giá thành của sản phẩm này cũng cao nhất trong 3 loại tổ yến.

Yến huyết có sản lượng cực kì ít nên rất khan hiếm. Nếu người dùng muốn mua thường sẽ phải đặt trước và không có nhiều. Giá thành của sản phẩm rất cao nên cũng được làm giả khá nhiều. Người tiêu dùng nên tinh ý khi lựa chọn mua tổ yến huyết này.

Dựa theo độ sạch của tổ yến

Tổ yến sau khi được khai thác ngoài tự nhiên về sẽ tiếp tục được phân loại theo độ sạch của tổ yến, bao gồm các loái sau:

Tổ Yến thô

Đây là các tổ yến vừa được khai thác xong vẫn còn nguyên chất, còn lông và các tạp chất xen kẽ giữa các sợi yến. Tổ yến cũng sẽ được lựa chọn để phân thành tổ thượng hạng, tổ cao cấp hay tổ yến VIP.

Tổ Yến tinh chế

Đây là những tổ yến đã được làm sạch lông và các tạp chất bằng cách xịt nước để làm mềm tổ. Sau quá trình làm sạch, tổ yến sẽ được sấy khô là sử dụng khuôn để định hình lại tổ gần như hơn 90% như ban đầu.

Tổ Yến tinh chế nguyên sợi

Đây là những tổ được lựa chọn riêng ra ngay từ ban đầu, với tổ to sợi dày đều. Để sơ chế làm sạch những tổ này cần tay nghề của người thợ phải giỏi và thành thạo.

Tổ yến sẽ được xịt nước làm ẩm, các tạp chất và lông yến được bám vào tổ sẽ được làm sạch sẽ nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng của tổ như ban đầu. Hơn nữa, các dưỡng chất có trong tổ yến vẫn đảm bảo được giữ nguyên như mới khai thác.

Giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn các sản phẩm trên. Những tổ yến tinh chế nguyên sợi này thường được dùng làm quà tặng, quà biếu rất sang trọng và giàu giá trị dinh dưỡng.

Hướng dẫn cách phân biệt Yến Sào thật và giả

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp tổ yến sào nhưng không phải đơn vị nào cũng làm chuẩn chất lượng. Nếu mua phải yến sào giả sẽ nguy hại tới sức khỏe của người dùng.

Chính vì thế, sau đây là những kinh nghiệm phân biệt tổ yến sào thật và giả người tiêu dùng thông mình cũng nên biết. Các bạn nên chý ý những đặc điểm như sau:

Hình dáng tổ quan sát từ bên ngoài

Tổ yến thật có hình thuyền, các sợi có sự chồng chéo, liên kết với nhau như xơ mướp. Vành tổ mỏng nhưng chân đế lại dày để bám chặt vào vách, đảm bảo tổ chắc chắn.

Tổ yến giả có hình nguyên khối, bề mặt nhẵn, mềm mại hơn. Chân đế lỏng lẻo hơn dễ bị gãy, vỡ khong chắc chắn.

Thử bóp nhẹ bằng tay

Khi cầm lên tổ yến thật nhẹ, giòn, xốp dễ bị vỡ vụn nếu bóp nhẹ. Còn tổ yến giả cầm lên tay tổ chắc chắn và dẻo dai, bóp nhẹ không ảnh hưởng tới cấu trúc của tổ.

Màu sắc của tổ yến

Tổ yến thật không đều màu, từ trắng ngà đến vàng nhạt, có khi xuất hiện vàng đậm như màu cánh gián. Còn tổ yến giả thường trắng đều do sử dụng chất tẩy trắng.

Mùi của tổ yến

Tổ yến thật có mùi tanh nhẹ đặc trưng như mùi gió biển, khi chế biến vẫn giữ được mùi tanh nhẹ.

Còn tổ yến giả có mùi tanh nồng, hắc của hóa chất hay chất tẩy rửa. Khi chế biến đun sôi mùi tanh sẽ mất đi hoàn toàn, đôi khi có mùi hắc khó chịu của chất tẩy rửa.

Ngâm với nước sạch

Khi ngâm tổ yến thật với nước sạch sợi yến nở gấp 3-4 lần như ban đầu với yến thô, nở gấp 2-3 lần như ban đầu với yến tinh chế. Các sợi nở đều, không tan trong nước và có độ dai giòn nhất định.

Còn tổ yến giả ngâm trong nước dễ bị bở, sợi yến tan trong nước không nở.

Trên đây là những đặc điểm dễ nhận biết nhất khi lựa chọn tổ yến sào. Dù bạn là người mới mua yến lần đầu cũng có thể phát hiện được nhé.

Những điều cần biết về thương hiệu Yến Sào Hoàng Việt

Yến sào Hoàng Việt cung cấp các sản phẩm từ cao cấp tới các loại yến chưng sẵn trên thị trường. Tỷ lệ thành phần của tổ yến nguyên chất trong sản phẩm chưng sẵn cao, đang được đánh giá tốt trên thị trường.

Các sản phẩm của Yến sào Hoàng Việt đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Bởi vì, giá thành của sản phẩm rất hợp lý phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Yến sào Hoàng Việt có tốt như lời đồn?

Yến sào Hoàng Việt được biết đến là một món ăn giúp bồi bổ sức khỏe cho mọi đối tượng người dùng. Cụ thể, yến sào Hoàng Việt mang lại nhiều công dụng tuyệt vời như:

Bồi bổ sức khỏe cho trẻ em

Yến sào sẽ giúp trẻ em cải thiện tình trạng tiêu hóa kém, chậm hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể. Các dưỡng chất trong yến sẽ giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao cũng như tăng cường đề kháng ít ốm vặt hơn.

Các mẹ sử dụng yến sào thường xuyên và đúng cách sẽ giúp các bé phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất. Các bé thường xuyên sử dụng yến sào sẽ cao lớn, thông minh hơn các bạn cùng trang lứa.

Bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Các mẹ đang mang thai sử dụng yến sào sẽ giúp giảm thiểu các triệu chứng ốm nghén, rạn da, đồng thời giúp cân bằng sức khỏe. Hơn nữa, yến sào sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ.

Lưu ý, các mẹ chỉ nên dùng yến sào từ tháng thứ 3 trở đi, còn sau sinh 1 tháng mới nên sử dụng yến sào. Nên sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi và người mới ốm dậy

Trong yến sào có chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như cải thiện tiêu hóa, tăng cường sự dẻo dai của xương khớp. Yến sào là sản phẩm có lợi cho sức khỏe cũng như bồi bổ cơ thể cho những người mới ốm dậy.

Bồi bổ sức khỏe sinh sản cho nam nữ

Yến sào sẽ giúp an thần, bổ não, bổ huyết, ổn định huyết áp, tăng cường khả năng sinh lý cho cả nam và nữ, cải thiện và trẻ hóa làn da, là bí quyết giữ lửa tình yêu cho các cặp vợ chồng.

Ngoài ra, yến sào Hoàng Việt có những sản phẩm chưng sẵn tiện lợi và an toàn cho người dùng. Nếu bạn không có thời gian chế biến thì hãy lựa chọn các sản phẩm chững sẵn mà vẫn chứa đầy đủ dưỡng chất của Hoàng Việt.

Những sản phẩm tổ yến Hoàng Việt đặc trưng

Những sản phẩm tổ yến chưng của Hoàng Việt bao gồm:

 • Tổ yến chưng đường phèn
 • Tổ yến chưng hạt sen
 • Tổ yến chưng tứ vị
 • Tổ yến chưng không đường
 • Tổ yến chưng sâm
 • Tổ yến chưng táo đỏ hạt sen
 • Yến sào nhan sâm

Tất cả các sản phẩm đều được chế biến với hương vị thơm ngon, dễ sử dụng và độ ngọt vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Giá thành của từng loại cũng có từ mức trung bình đến cao cấp phù hợp để bạn mua sử dụng hoặc để biếu tặng.

Yến Sào Hoàng Việt lừa đảo [Cảnh giác thủ đoạn]

Nếu bạn là người lần đầu đi mua yến sào thì hãy cảnh giác với các cơ sở khác làm hàng nhái hàng giả hoặc các thủ đoạn lừa đảo. Bởi vì, thủ đoạn của nhiều doanh nghiệp khác rất tinh vi, bạn khó lòng mà thoát ra được. Để mua được sản phẩm tốt các bạn cần chú ý các đặc điểm:

Thứ nhất: Mẫu mã sản phẩm bắt mắt, sang trọng và tinh tế dễ thu hút ánh nhìn của người mua ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thứ hai: Đa dạng sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn, đáp ứng từ nhu cầu tổ yến thô đến các sản phẩm chưng sẵn thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng.

Thứ ba: Giá thành có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Giá của sản phẩm có thể thu hút được nhiều đối tượng sử dụng.

Thứ tư: Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm an toàn với sức khỏe của người dùng.

Thứ năm: Các sản phẩm đều có đầy đủ tem nhãn truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem chống hàng giả đảm bảo sản phẩm chuẩn chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Thứ sáu: Có nhiều cửa hàng giới thiệu sản phẩm, kênh phân phối trên toàn quốc, phụ vụ tất cả nhu cầu sử dụng yến sào của người tiêu dùng.

Chính vì thế, trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện một số nơi cung cấp hàng yến sào giả. Người dùng chỉ nên mua hàng ở những nơi uy tín, phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Yến Sào chuẩn chất lượng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tốt nhất người dùng nên lựa chọn mua yến ở những cơ sở kinh doanh uy tín. Và đặc điểm của những nơi bán yến sào uy tín như sau:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Với những đơn vị kinh doanh yến sào uy tín thì thường sẽ có thương hiệu trên thị trường. Nguồn nguyên liệu của họ thường chuẩn và lựa chọn rất cẩn thận.

Tổ yến nguyên liệu sẽ được lựa chọn từ những nơi khai thác tự nhiên chuẩn hay những nhà nuôi yến chất lượng. Chắc chắn, nguồn nguyên liệu phải sạch, nguyên chất mới có thể chế biến ra những sản phẩm tổ yến sạch và chất lượng tốt nhất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình khai thác và sơ chế yến sào. Các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ sản xuất, số lô sản xuất, chứng nhận chất lượng…đều được cung cấp công khai, minh bạch trong từng sản phẩm.

Bao bì đóng gói cẩn thận, đẹp mắt tinh tế và sang trọng

Những đơn vị cung cấp yến sào uy tín thường chú trọng đến bao bì, nhãn mác của sản phẩm. Bởi vì, bao bì sản phẩm đẹp sẽ làm gia tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm yến sào.

Mặt hàng yến sào được đánh giá là cao cấp, thường được sử dụng làm quà biếu tặng cho những đối tượng quan trọng. Chính vì thế, bao bì là một yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp cũng cấp yến lớn đầu tư và chú trọng kỹ lưỡng.

Giá thành tương đương với chất lượng

Một yếu tố nữa người dùng nên chú ý khi lựa chọn nơi mua yến sào chuẩn đó chính là giá thành sản phẩm. Thực tế, giá yến sào cao cấp tại các cơ sở cung cấp yến uy tín có thể cao hơn so với những nơi kinh doanh nhỏ, lẻ, không rõ nguồn gốc khác.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ “tiền nào của đó” không thể có một sản phẩm yến sào cao cấp giá lại rẻ và bình dân được. Ở các đơn vị cung cấp uy tín, giá của sản phẩm sẽ được niêm yết rõ ràng không thay đổi liên tục để làm người mua hoang mang.

Cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng

Ở những đơn vị cung cấp yến sào uy tín, mỗi sản phẩm được cung cấp tới tay khách hàng đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Chính vì vậy, đơn vị đó sẽ tự tin cam kết chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất.

Nếu khách hàng có phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng sẽ được đổi trả 100% hoăc hoàn tiền một cách hợp lý nhất. Sản phẩm được bán ra thị trường luôn phải có đầy đủ tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua yến sào ở các cơ sở uy tín này.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi – Chăm sóc khách hàng tận tình

Phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình, hỗ trợ giao hàng tận nơi luôn là tiêu chí hoạt động của các đơn vị bán yến sào uy tín. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng từ cách: đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và cách chế biến yến sào. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Nên mua Yến Sào tốt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vi cung cấp yến sào nhưng trong đó nổi bật nhất là Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp yến sào, đơn vị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ là đơn vị tiên phong xuất khẩu yến sào vào thị trường Mỹ – Một thị trường khá khắt khe hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm của đơn vị luôn được kiểm định chặt chẽ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đang được đánh giá là đơn vị cung cấp yến sào uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, bởi những ưu điểm sau:

Nguyên liệu sạch

Đơn vị tự hào chuyên cung cấp tổ yến thật, nguyên chất, không pha trộn, không tẩy trắng và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của yến sào. Nguồn nguyên liệu được đơn vị lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng để cho ra những sản phẩm tinh chế chất lượng tốt nhất.

Công nghệ chế biến tiên tiến, hiện đại

Quy trình sơ chế, tinh chế tổ yến được đầu tư bài bản cùng công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của yến sào. Nhà máy chế biến đạt giấy chứng nhận đạt chuẩn ATVSTP của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp.

Đồng thời, nhà máy còn được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất. Tất cả quy trình chế biến, trang thiết bị đều đạt chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.

Sản phẩm đa dạng

Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Với các dòng sản phẩm tổ yến thô, tổ yến cao cấp, yến thượng hạng, yến chế biến sẵn….

Hỗ trợ mua hàng nhanh, tiện lợi

Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram). Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng hoặc có thể mua trực tuyến qua website hoặc các trang thương mại điện tử.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ – Địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về yến sào. Đến với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bao bì sang trọng, bắt mắt.

Chúc quý khách sớm lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

10 Kinh nghiệm chọn yến sào Nha Trang Khánh Hoà chất lượng nhất

Yến sào được ví như “Vàng trắng của biển khơi”. Đây là một trong những sản vật quý vô cùng tốt cho sức khỏe. Không chỉ người lớn mà ngay...

Top 5 Địa Chỉ Bán Yến Sào Nha Trang Cao Cấp Uy Tín Nhất HCM

Yến sào Nha Trang cao cấp là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và giá thành cao. Vì vậy mà nhiều đơn vị đã làm giả, nhái loại yến...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest