Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia chính hãng 6/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Yến sào cao cấp Hoàng Gia là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ tổ yến. Với phương châm kinh doanh luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, đơn vị này đã chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước. Và đương nhiên giá thành các sản phẩm của Hoàng Gia cũng là một mối quan tâm lớn.

Để giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của Hoàng Gia. Hơn thế nữa có thể nắm được khoảng giá để cân nhắc trước khi mua hàng.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ xin phép gửi đến các bạn báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia tại thời điểm hiện tại. Mời các bạn tham khảo!

Nội dung bài viết

Những tiêu chí của một thương hiệu Yến sào cao cấp

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào hay tổ yến là tổ được làm bằng dãi của loài chim này. Vào mỗi mùa chuẩn bị sinh sản, chim yến sẽ kết đôi và cùng nhau xây lên tổ ẩm của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, chim yến sẽ có con to, con nhỏ, con khỏe, con yếu. Bởi vậy nên không phải tổ yến nào cũng có kích thước giống nhau.

Ngoài ra, môi trường xung quanh khu vực làm tổ cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến độ sạch của yến sào. Điều này khiến cho có những tổ yến rất ít tạp chất hoặc ngược lại.

Nhu cầu và tâm lý chung của người tiêu dùng đương nhiên sẽ yêu thích những thứ tốt nhất. Chính vì vậy người ta đã phân chia yến sào ra thành nhiều cấp độ khác nhau với mức giá khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Trong đó, yến sào cao cấp là loại sản phẩm có chất lượng cao nhất. Được tuyển chọn từ những tổ yến to nhất, dày nhất và sạch nhất.

Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi. Yến sào cao cấp là gì?

Những tiêu chí của một thương hiệu Yến sào cao cấp

Nguồn gốc rõ ràng

Để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp. Thì đơn vị đó cần phải chứng minh được sản phẩm của mình có nguồn gốc rõ ràng.

Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, có quá nhiều đơn vị không trực tiếp nuôi trồng hay khai thác yến sào. Mà họ nhập hàng của các đơn vị khác qua quá nhiều cầu nên thậm chí không hề biết nguồn gốc thực sự của sản phẩm ở đâu.

Hoặc có những đơn vị có tâm thì nhập ở những nơi có chất lượng tốt để sản xuất. Nhưng cũng có không ít những cá nhân, đơn vị lựa chọn những sản phẩm không chất lượng để bán với giá thấp hơn nhằm cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra việc mua đi bán lại qua nhiều trung gian như vậy. Có thể sẽ đẩy giá yến sào cao hơn để các bên cùng có lợi nhuận.

Chính vì vậy để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp. Đơn vị đó cần phải nắm được chi tiết về thông tin nhà yến, nguồn gốc của sản phẩm.

Máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại

Tổ yến đã có từ hàng trăm năm nay, và ngày xưa người ta vẫn thường sơ chế chế biến yến bằng phương pháp thủ công. Và tôi không hề nói phương pháp này không tốt. Tuy nhiên nó sẽ có những mặt hạn chế mà khi có sự can thiệp của máy móc thì nó sẽ trở nên tốt hơn.

Chính vì vậy, để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp. Đơn vị đó cũng cần phải có sự đầu tư về máy móc, công nghệ để đem lại một sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Có thể sẽ giúp sản phẩm bảo quản được tốt hơn, tiệt trùng hơn. Và giữ được tối đa những hương vị đặc trưng, giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

Có đăng ký bản quyền thương hiệu

Để xây dựng lên một thương hiệu yến sào cao cấp, uy tín. Đơn vị sản xuất phải mất không biết bao nhiêu công sức và thậm chí là tiền bạc.

Chính vì vậy họ cần phải đăng ký thương hiệu để bảo vệ thương hiệu mình không bị làm nhái. Và để đăng ký được thương hiệu thì cũng không phải là điều đơn giản.

Đơn vị sản xuất, kinh doanh yến cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Hơn thế nữa họ cũng cần phải có sự kiếm định của cơ quan chức năng vô cùng nghiêm ngặt.

Mặt khác, việc đăng ký bản quyền thương hiệu cũng là để khẳng định sự đầu tư, tâm huyết dồn vào thương hiệu. Để sản xuất kinh doanh một cách bài bản hơn, nghiêm túc hơn. Từ đó sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

Có tem chống hàng giả

Thời buổi người khôn của khó như hiện nay. Việc buôn bán hàng giả, hàng nhái trở nên phổ biến bất chấp những hình phạt nặng nề của luật pháp.

Đặc biệt đối với sản phẩm như yến sào thì việc bị làm giả là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng các thương hiệu nổi tiếng bị nhái tên thương hiệu vẫn liên tục xảy ra.

Để tránh tối đa được tình trạng đó. Các thương hiệu yến sào cao cấp đã thiết kế ra những chiếc tem chống hàng giả để dán lên sản phẩm của mình. Đây cũng chính là điều kiện cần mà một thương hiệu yến sào cao cấp phải có để bảo vệ cho thương hiệu của mình.

Không chứa hóa chất bảo quản

Điều kiện tiếp theo để xác định một thương hiệu yến sào cao cấp đó chính là tuyệt đối không được sử dụng chất hóa học, chất bảo quản trong quá trình sản xuất.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở muốn thu lãi cao hơn. Chính vì thế đã bỏ thêm hóa chất tăng trọng lượng vào trong sản phẩm.

Ngoài ra cũng có một số hóa chất giúp việc sơ chế làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Để có thể giảm chi phí cho việc thuê nhân công.

Những chất ấy cực kỳ có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy điều này cũng là yếu tố để xác định thương hiệu yến sào cao cấp.

Hình dạng và khối lượng yến sào

Tổ yến thông thường khi khai thác, thu hoạch về sẽ có rất nhiều kích cỡ và khối lượng khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm của những đơn vị yến sào cao cấp sẽ luôn là những sản phẩm to, sạch, ít lông và tạp chất.

Ngoài yếu tố chất lượng thì đơn vị cũng cần phải đáp ứng cả về yếu tố thẩm mỹ. Những tổ yến cao cấp sẽ được lựa chọn là những tổ yến nổi bật hơn so với tổ yến thông thường.

Độ khô của sản phẩm

Độ khô của tổ yến cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sản phẩm có cao cấp hay không. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chưa thực sự sấy yến đạt độ khô tối đa để tăng trọng lượng cho sản phẩm.

Việc độ khô không đảm bảo cũng làm cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn. Để nhận định được sản phẩm của độ khô tốt, khi sờ vào chúng ta cảm thấy khá giòn và dễ vỡ.

Ngược lại yến chưa được sấy khô tối đa hoặc yến giả sẽ có độ đàn hồi. Khi ấn tay vào chúng ta sẽ thấy được sản phẩm không vị vỡ mà còn khá mềm.

Xem thêm: [TOP 10] Cửa hàng Yến sào Khánh Hòa uy tín nhất Hà Nội

Những tiêu chí của một thương hiệu Yến sào cao cấp

Những tiêu chí của một thương hiệu Yến sào cao cấp

Lịch sử hình thành Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Ý nghĩa của tên thương hiệu Yến sào Hoàng Gia

Yến sào cao cấp Hoàng Gia là một thương hiệu cao cấp, uy tín. Tên thương hiệu này được đặt ra như một sự khẳng định về chất lượng yến sào tầm cỡ Hoàng Gia.

Để gợi nhớ cho người tiêu dùng về nguồn gốc của yến sào. Một món ăn được lọt vào nhóm bát trân, được lọt vào thực đơn của ẩm thực cung đình ngày xưa.

Cái tên này cũng là một sự khẳng định về nguồn gốc cao quý của yến sào. Như một sự trân trọng với sản phẩm được coi là vàng trắng của Việt Nam.

Lịch sử hình thành Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Bằng tất cả những niềm tự hào về sản phẩm yến sào – một tài nguyên được lưu truyền bao đời nay của đất nước Việt Nam. Thương hiệu yến sào cao cấp Hoàng Gia đã được hình thành và ngày càng trở nên phát triển.

Cho đến nay đơn vị này đã có 7 năm bôn ba trên thị trường yến sào. Trải qua bao nhiêu khó khăn, thăng trầm, yến sào Hoàng Gia đã có được sự thấu hiểu về những mong muốn chính đáng của khách hàng đối với một dòng sản phẩm yến sào cao cấp.

Chính vì thế Hoàng Gia luôn luôn cố gắng, trau dồi kiến thức hơn nữa để có thể đáp ứng được thị hiểu của người tiêu dùng. Những tiêu chí mà Hoàng Gia tự đặt ra cho đơn vị mình để ngày một cố gắng hơn nữa. Cụ thể là:

 • Đơn vị này luôn mong muốn đem đến một sức khỏe tràn trề, một sắc đẹp vẹn toàn cho tất cả các khách hàng thân yêu. Chính vì thế họ luôn chú tâm vào sản phẩm không chỉ thiên về cung cấp dinh dưỡng mà còn phải có công dụng làm đẹp.
 • Sự uy tín luôn được Hoàng Gia đặt lên hàng đầu. Lấy lòng tin của khách hàng để làm mục tiêu phấn đấu.
 • Nhận thấy được đây là một thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế nên họ luôn luôn cố gắng để có thể đưa ra những sản phẩm sạch nhất, an toàn nhất, đáp ứng đúng những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đưa những tinh túy của thiên nhiên hòa vào trong sản phẩm. Đảm bảo yến sào Hoàng Gia 100% nguyên chất, không thêm chất hóa học vào trong sản phẩm.

Xem thêm: Có nên cho trẻ dùng Yến sào Khánh Hoà chưng sẵn không?

5 lý do Yến sào cao cấp Hoàng Gia được tin dùng

Yến sào cao cấp Hoàng Gia uy tín, chất lượng

Sự uy tín, chất lượng luôn là tiền đề dẫn đến sự thành công. Vì vậy đơn vị này trong 7 năm hình thành, phát triển đã luôn cố gắng để luôn giữ được sự uy tín trong lòng khách hàng.

Ngoài ra chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tốt. Điều này đã được chứng minh bởi những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

Với tất cả những đánh giá tích cực của khách hàng. Có thể nói yến sào Hoàng Gia đã để lại một ấn tượng khá tốt.

Yến sào cao cấp Hoàng Gia – Công dụng phong phú

Yến sào Hoàng Gia với công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến, hiện đại. Đã giữ trọn được những gì tinh túy nhất của tổ yến Việt Nam. Từ đó giúp cho yến sào cao cấp Hoàng Gia trở nên có vô cùng nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Một số công dụng hữu ích mà Yến sào cao cấp Hoàng Gia đem lại đó chính là:

 • Làm đẹp da: Trong yến sào cao cấp Hoàng Gia có chứa rất nhiều threonine. Hoạt chất này giúp kích thích việc sản sinh ra Eslatin và Collagen của cơ thể.
 • Tuần hoàn máu: Yến sào Hoàng Gia có khả năng tuần hoàn máu cực kỳ tốt. Giúp cho khí huyết lưu thông tốt hơn. Ngăn ngừa được những căn bệnh nguy hiểm như tắc mạch máu não, đột quỵ, xơ vữa động mạch,…
 • Tốt cho hệ hô hấp: Sử dụng yến sào Hoàng Gia thường xuyên sẽ rất tốt cho hệ hô hấp. Các bệnh như ho mãn tính, viêm phổi,… sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Tăng sức đề kháng
 • Phục hồi sức khỏe của con người sau khi nhiễm Covid: Sau khi nhiễm Covid, một số người sẽ phải đối mặt với tình trạng hậu Covid vô cùng nguy hiểm. Một số triệu chứng của hậu Covid cụ thế như: ho kéo dài, đau đầu, chóng mặt, tim đập nhanh, lo âu trầm cảm,… Những triệu chứng ấy nếu không được cải thiện sẽ ảnh hưởng vô cũng xấu đến với sức khỏe. Việc sử dụng yến sào cao cấp Hoàng Gia sẽ giúp cải thiện được những triệu chứng Covid gây ra.

Quy trình sản xuất khoa học

Ngoài chất lượng sẵn có của sản phẩm. Thì quy trình sản xuất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

Khi thu hoạch yến, Yến sào Hoàng Gia luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của chim yến. Việc này được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, thao tác khéo léo để hạn chế tối đa việc tổ yến bị gãy, vỡ.

Sau khi thu hoạch về tổ yến cần phải trải qua những công đoạn làm sạch hết sức tỉ mỉ cẩn thận. Vừa đảm bảo cho tổ yến được sạch sẽ, tiệt trùng mà không làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Sản phẩm đa dạng

Đông đảo người tiêu dùng đồng nghĩa với việc sẽ có đa dạng nhu cầu, đa dạng khẩu vị và đa dạng sở thích khác nhau. Chính vì vậy Yến sào Hoàng Gia cũng đã nghiên cứu và cho ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm yến sào khác nhau.

Điều này giúp đáp ứng được đa dạng nhu cầu người dùng. Cùng với đó là có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ người bệnh đến người khỏe mạnh, từ trẻ em tới người cao tuổi, phụ nữ mang thai,.. đều có thể sử dụng sản phẩm của Yến sào Hoàng Gia.

Có chế độ bảo hành, ưu đãi tốt

Sự cam kết bảo hành của một đơn vị không chỉ nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm. Hơn thế nữa đó chính là nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.

Ở Yến sào Hoàng Gia, bạn không chỉ được trải nghiệm một dòng sản phẩm chất lượng. Hơn thế nữa bạn sẽ có những quyền lợi đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng có.

Khi trở thành khách hàng của Yến sào Hoàng Gia. Bạn sẽ có thể được tham gia những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành khách hàng may mắn ở các chương trình bốc thăm trúng thưởng của đơn vị này.

Chính sách bảo hành của Hoàng Gia cũng khá tốt. Nếu bất cứ ai phát hiện ra sản phẩm của đơn vị Hoàng Gia kém chất lượng sẽ được bồi thường gấp đôi giá trị của sản phẩm.

Hoặc trong quá trình giao hàng, vận chuyển. Nếu hàng hóa gặp bất cứ vấn đề gì từ lỗi của phía đơn vị Hoàng Gia sẽ đều được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

5 lý do Yến sào cao cấp Hoàng Gia được tin dùng

5 lý do Yến sào cao cấp Hoàng Gia được tin dùng

1 lạng Yến sào Hoàng Gia thô được bao nhiêu yến tươi?

Yến tươi là gì?

Yến tươi là gì? Trên thực tế vẫn còn khá nhiều người định nghĩa sai lầm về khái niệm yến tươi.

Cụ thể nhiều người cho rằng, yến tươi là loại tổ yến được khai thác non ngày. Cũng có người yến tươi là những tổ yến vừa được khai thác.

Nhưng thực tế không phải như vậy. Yến tươi là loại yến được sơ chế từ yến thô, công đoạn sơ chế yến tươi gần giống như sơ chế yến tinh chế. Tuy nhiên sau khi sơ chế người ta sẽ không thực hiện sấy khô mà chỉ để ráo nước.

Vì có thêm nước nên yến tươi sẽ có khối lượng nhiều hơn yến thô rất nhiều. Vậy cụ thể 1 lạng yến thô sẽ làm được bao nhiêu yến tươi?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Việc biết chính xác được câu trả lời sẽ giúp cho người tiêu dùng mua được yến tươi với mức giá hợp lý nhất.

1 lạng Yến sào Hoàng Gia thô được bao nhiêu yến tươi?

Trên thực tế, không ai có thể đưa ra được con số chính xác 1 lạng yến thô được bao nhiêu yến tươi. Bởi không phải tổ yến nào cũng giống nhau. Có tổ có nhiều lông và tạp chất, có tổ lại có ít lông và tạp chất hơn.

Đối với những tổ yến nhiều lông và cặn bẩn. Khi sơ chế chúng ta sẽ phải bỏ đi phần tạp chất nhiều hơn. Vì thế khối lượng yến tươi mà chúng ta thu được sẽ ít hơn.

Ngược lại, đối với những tổ yến to, sạch và ít lông. Khi sơ chế chúng ta không phải loại bỏ quá nhiều tạp chất, lượng yến hao hụt không đáng kể nên khối lượng yến tươi thu được sẽ cao hơn.

Ngoài ra, việc 1 lạng yến thô thu được bao nhiêu gram yến tươi còn tùy thuộc vào kỹ năng sơ chế của người thợ. Nếu như người thợ khéo léo, có kỹ thuật tốt thì sẽ không làm hao hụt quá nhiều yến so với ban đầu.

Nhưng nếu như bạn tự mua về sơ chế mà chưa biết cách sơ chế, hoặc đối với những người tay nghề còn non. Thì có thể sẽ bỏ phí đi khá nhiều yến nguyên chất.

Nhìn chung, việc sau khi sơ chế yến thu được nhiều yến tươi hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm của mình để đưa ra khoảng khối lượng yến tươi nhất định để bạn có thể tham khảo.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. 1 lạng yến thô trung bình sẽ thu lại được 400 cho đến 600gram yến tươi.

Xem thêm: Top 10 Cửa hàng Yến Sào Cao cấp Cần Giờ Uy tín TP.HCM 3/2023

Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia chính hãng 6/2024

Giá Yến sào cao cấp đang có sự chênh lệch trên thị trường

Yến sào cao cấp là một dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng. Và đương nhiên mức giá thành của yến sào cao cấp là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Đặc biệt trong bối cảnh hỗn loạn về giá yến sào cao cấp như trên thị trường hiện nay. Cụ thể như cùng là một dòng sản phẩm nhưng mỗi cơ sở lại có mức giá bán khác nhau. Hoặc giá yến mỗi thời điểm lại có một mức giá hoàn toàn khác nhau.

Dạo quanh một vòng các trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội. Chúng ta tìm kiếm từ khóa yến sào sẽ hiện lên bạt ngàn các shop bán yến.

Tuy nhiên điều làm khách hàng hết sức hoang mang đó chính là sự đa dạng về chủng loại cũng như giá bán. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm mua yến thì sẽ hơi hoang mang. Trong một ma trận như vậy sẽ không biết chọn lựa sản phẩm nào.

Và đôi khi chính điều đấy vô tình làm cho chúng ta chọn sai. Bỏ tiền ra mua một sản phẩm không đúng như ý muốn của mình.

Những lợi ích của việc nắm được giá Yến sào cao cấp

Định giá được sản phẩm

Khi đi mua bất cứ một sản phẩm gì. Việc nắm trước được giá bán sẽ giúp cho chúng ta có thể định giá được sản phẩm một cách tốt hơn.

Và việc mua yến sào cũng không ngoại lệ. Đặc biệt đây lại còn là dòng sản phẩm đa chủng loại.

Khi nắm được phân khúc giá trung bình của sản phẩm. Chúng ta có thể định giá được ngay loại yến sào này đang có mức giá khoảng bao nhiêu.

Không bị bóp giá

Lĩnh vực yến sào là một lĩnh vực khá tiềm năng. Chính vì thế mà càng ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh yến sào mọc lên.

Đồng nghĩa với điều đó là các hệ thống nhà phân phối, đại lý cũng rộng khắp cả nước. Bên cạnh những đơn vị bán đúng giá niêm yết thì chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được có rất nhiều nơi, đặc biệt là các đại lý nhỏ bán giá đắt hơn để thu lời cao hơn.

Đối với những khách hàng có sự am hiểu thì có khả năng sẽ mặc cả được. Tuy nhiên đối với những bạn ít mua, mua lần đầu thì họ sẽ lợi dụng điều đó để báo với giá trên trời.

Bởi vậy, chúng ta cần phải nắm trước được giá bán yến sào cao cấp. Để không bị bắt nạt bởi những đơn vị bán hàng không có tâm.

Mua được yến sào chất lượng phù hợp với giá thành

Một trong những cách để tăng tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay đó chính là đánh vào giá bán. Tuy nhiên có một điều chúng ta cần hiểu đó chính là giá yến sào sẽ không bao giờ có chuyện rẻ.

Những nơi bán yến sào giá rẻ rất có thể đó là những nơi bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Bởi vậy, việc mua yến sào chất lượng với mức giá phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có sự tìm hiểu, tham khảo trước về giá bán để từ đó có thể nắm được mức giá phù hợp với từng loại yến sào khác nhau.

Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia cập nhật 6/2024

Một trong những đơn vị kinh doanh yến sào được người tiêu dùng ưa thích – yến sào Hoàng Gia. Chính vì vậy giá yến sào cao cấp Hoàng Gia sẽ là thông tin mà nhiều người đang tìm kiếm.

Hiểu được điều đó, hơn thế nữa là luôn mong muốn khách hàng có thể mua được sản phẩm yến sào cao cấp Hoàng Gia với mức giá phù hợp nhất. Chính vì vậy Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã tìm hiểu để đưa đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về giá bán sản phẩm này.

Đơn vị Yến sào Hoàng Gia là một đơn vị chuyên về dòng yến sào cao cấp. Các sản phẩm của Hoàng Gia luôn có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Và tất cả đều có nguồn gốc từ yến sào nguyên chất và chất lượng 100%.

Nói đến đây, có lẽ nhiều người sẽ e ngại vì nghĩ giá yến sào nơi đây sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên một tin vui dành cho các bạn đó chính là mức giá bán vô cùng phải chăng.

Ngoài ra với mong muốn nhiều người hơn nữa có thể sử dụng được sản phẩm này. Hoàng Gia đã sản xuất ra nhiều mặt hàng với quy cách đóng gói khác nhau, trong đó có sản những sản phẩm với khối lượng ít để dành cho những người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình có thể mua được.

Giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Sau đây sẽ là giá bán của một số sản phẩm nổi bật của Yến sào Hoàng Gia. Mời bạn tham khảo:

 • Tổ yến sào tinh chế 20gram giá 700.000 VNĐ
 • Tổ yến sào tinh chế sợi dài 50gram giá 1.700.000 VNĐ
 • Tổ yến vụn tinh chế hộp 100gram giá 3.200.000 VNĐ
 • Tổ hồng yến tinh chế thượng hạng giá 2.200.000 VNĐ
 • Yến chưng sẵn 300ml giá 250.000 VNĐ
 • Yến hũ chưng sẵn 100ml giá 120.000 VNĐ
Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia chính hãng 6/2024

Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia chính hãng [ppdate]

Những thương hiệu chất lượng ngang tầm với Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều các thương hiệu yến sào cao cấp. Ngoài đơn vị yến sào Hoàng Gia thì cũng có những đơn vị khác có chất lượng không hề thua kém.

Để đảm bảo tính công tâm, khách quan nhất. Và giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Sau đây sẽ là Top những thương hiệu yến sào cao cấp ngang tầm với Yến sào cao cấp Hoàng Gia. Mời các bạn tham khảo!

Yến sào Gia Đạt

Yến sào Gia Đạt là cái tên còn khá mới mẻ trong thị trường yến sào Việt Nam. Tuy nhiên chỉ sau vài năm hoạt động, đơn vị này đã đạt được những thành tựu nhất định và có chỗ đứng trong thị trường này.

Cụ thể, Yến sào Gia Đạt đã luôn đặt chất lượng và độ an toàn của sản phẩm làm trọng tâm. Chính vì thế nên Gia Đạt luôn tự tin khẳng định rằng sản phẩm của mình an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Không chỉ nói xuông, minh chứng cụ thể là vào năm 2019. Đơn vị Yến sào Gia Đạt đã được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm dưới sự kiểm định của Sở Y tế thành phố Cần Thơ.

Hiện nay đơn vị này đã vô cùng phát triển. Mở rộng tất cả 5 cửa hàng để có thể phục vụ khách hàng trực tiếp một cách tốt nhất.

Đến với Gia Đạt bạn đã góp phần cho sự phát triển của toàn thể công ty. Và Gia Đạt cũng đem lại những giá trị thiết thực để tri ân những khách hàng đã ủng hộ mình.

Khi mua yến sào tại Yến sào Gia Đạt, bạn sẽ được những quyền lợi như sau:

Chính sách bảo hành tốt

Một chế độ bảo hành tốt, một đơn vị luôn lắng nghe và quan tâm tới quyền lợi của khách hàng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Và khi đến với Gia Đạt, những mong muốn của bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng.

Để giảm thiểu những thiệt hại đến với khách hàng của mình. Gia Đạt đã luôn có những chính sách, những chế độ bảo hành vô cùng thiết thực.

Họ luôn cam kết sẽ bồi thường nếu như bất cứ ai phát hiện ra đơn vị bán hàng kém chất lượng. Ngoài ra Gia Đạt sẽ đổi trả hàng miễn phí nếu như có bất cứ phát sinh không đáng có nào mà lỗi đến từ phía đơn vị.

Cụ thể đơn vị này có những chính sách mua hàng, chính sách giao nhận đổi trả, chính sách giải quyết khiếu nại,… Tất cả đều được họ nêu cụ thể từng mục với những điều khoản khác nhau.

Yến sào Gia Đạt hướng dẫn cách phân biệt hàng giả

Nhận thấy được tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn nan trên thị trường. Để bảo vệ chính thương hiệu của mình, cũng như là bảo vệ chính những người tiêu dùng thân yêu.

Yến sào Gia Đạt đã có sự hướng dẫn tất cả các khách hàng về cách phân biệt hàng giả – hàng thật. Chính vì thế khi đến với đơn vị này chúng ta không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng, mà hơn thế nữa còn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm chọn hàng chuẩn ở trong những đợt mua hàng tiếp theo.

Nhìn chung, đơn vị này là một đơn vị kinh doanh yến sào vô cùng có Tâm. Là nơi đáng để bạn lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Yến sào Hồ Gia Trang

Yến sào Hồ Gia Trang có chất lượng không hề thua kém so với Yến sào Gia Đạt. Tất nhiên mỗi đơn vị sẽ có những điểm mạnh riêng, nhưng nhìn chung đây là một địa chỉ rất đáng để các bạn có thể tin tưởng.

Họ luôn là đơn vị có một tinh thần vô cùng nhiệt huyết. Những tinh thần đó được đơn vị này truyền hết vào các sản phẩm để có thể tạo ra được những giá trị tốt đẹp nhất.

Trong kinh doanh, họ luôn có những đức tính vô cùng tốt đẹp. Cụ thể đó chính là những sự chính trực, minh bạch, luôn giữ vững đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh.

Mục tiêu của Hồ Gia Trang không phải là chỉ ở một thời điểm nhất thời. Họ luôn cố gắng học hỏi, chỉn chu nhất để có thể phát triển bền vững hơn nữa.

Nhìn nhận được thời thế luôn thay đổi. Chính vì thế nên đơn vị này đã luôn có sự sáng tạo, đổi mới trong mẫu mã, cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để bắt kịp với những xu hướng mới.

Sản phẩm của Hồ Gia Trang luôn có sự đa dạng để phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nói chung Hồ Gia Trang sẽ là một điểm đến đáng tin cậy, là nơi mà người tiêu dùng có thể giao phó sức khỏe của mình.

Yến sào Mạc Gia

Yến sào Mạc Gia là một đơn vị yến sào cao cấp các bạn có thể tin tưởng. Tuy đơn vị này là một thành viên còn khá mới trong lĩnh vực yến sào Việt Nam.

Nhưng Mạc Gia luôn có những sự nỗ lực để đưa đơn vị mình đi xa hơn nữa. Và những sự đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của toàn lĩnh vực yến sào Việt Nam.

Yến sào nơi đây nổi bật cả về sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng. Với nguồn gốc yến được cung cấp từ chính nhà yến của đơn vị. Đem đến những sản phẩm yến sào với độ an toàn tuyệt đối.

Không có một sự quảng cáo nào bằng những đánh giá thực tế của người dùng. Và đơn vị này đã được khách hàng của mình đánh giá 5 sao với những lời nhận xét vô cùng tích cực.

Ngoài ra, do nguồn yến không qua bất cứ trung gian nào. Chính vì thế mức giá yến sào của đơn vị này cũng được Mạc Gia tính toán và đưa ra mức giá vô cùng phải chăng, vô cùng hợp lý để mọi người được sử dụng sản phẩm với mức giá bình ổn nhất.

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ có lẽ từ lâu đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng. Đây là một đơn vị lão làng trong lĩnh vực Yến sào Việt Nam.

Với xuất phát điểm từ những nhà nuôi yến. Với tổng 6 nhà yến vào năm 2010 đã hình thành lên thương hiệu yến sào Cần Giờ như ngày nay.

Lấy tên thương hiệu là chính tên địa phương của mình. Đây có lẽ là sự tự hào về tài nguyên yến sào ở huyện đảo Cần Giờ.

Và cái tên đó cũng như một thông điệp truyền tải tới khách hàng. Khi sử dụng những món ăn từ yến thơm ngon nhất, bổ dưỡng nhất. Hãy nhớ đến một đơn vị vô cùng có tâm luôn đồng hành cùng với sức khỏe của gia đình Việt.

Tất cả các sản phẩm của yến sào Cần Giờ đều vô cùng chất lượng và được bán với mức giá vô cùng phải chăng. Hơn thế nữa khi đến với đơn vị này bạn cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Yến sào Hải Phòng

Khi nhắc đến yến sào Hải Phòng, một số người vẫn thường nghĩ rằng đơn vị này không thực sự chất lượng. Vì trên thực tế yến sào chỉ có ở khu vực miền nam.

Tuy nhiên, nếu bạn ở Hải Phòng thì có một địa chỉ cung cấp yến sào bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Đó chính là thương hiệu yến sào Gia Yến.

Gia Yến là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp. Trong đó nổi bật nhất chính là dòng yến sào với nhiều loại và mẫu mã khác nhau.

Tuy là một đơn vị ở khu vực miền Bắc – Nơi không phù hợp để cho loài yến sinh sống và phát triển. Tuy nhiên đơn vị này đã lựa chọn và tìm ra những nhà cung cấp chất lượng, cao cấp nhất để nhập nguyên liệu.

Ngoài chất lượng thì đơn vị này cũng có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Yến sào Hải Phòng( Yến sào Gia Yến) cung cấp từ bạch yến, huyết yến cho đến hồng yến.

Đây là một địa điểm mua yến sào vô cùng lý tưởng cho những khách hàng tại khu vực Hải Phòng. Ngoài ra đơn vị này cũng có những kênh bán hàng online để phục vụ cho khách hàng cả nước.

Bởi vậy dù không phải đơn vị trực tiếp nuôi trồng, khai thác yến sào. Thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Yến sào Hải Phòng.

Những thương hiệu chất lượng ngang tầm với Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Những thương hiệu chất lượng ngang tầm với Yến sào cao cấp Hoàng Gia

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có bị làm giả không?

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có bị làm giả không?

Yến sào cao cấp Hoàng Gia là một thương hiệu vô cùng uy tín. Tuy nhiên khi mua hàng nhiều người vẫn vô cùng lăn tăn không biết sản phẩm của đơn vị này có bị làm giả hay không.

Những băn khoăn đó của người tiêu dùng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đặc biệt trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái đang hoành hành làm nhiễu loạn thị trường Việt Nam.

Về cơ bản yến sào cao cấp nói chung là dòng sản phẩm có giá trị cao cả về kinh tế và dinh dưỡng. Hơn thế nữa hình thức bên ngoài của nó lại rất dễ làm giả bằng những thực phẩm khác.

Chính vì thế không ít những gian thương bán rẻ lương tâm, coi thường pháp luật để làm giả yến sào bán ra thị trường.

Có rất nhiều cách làm giả yến sào khác nhau như làm giả hoàn toàn, làm giả huyết yến từ bạch yến, trộn thêm chất độn vào yến sào. Và trong đó có cả cách nhái tên thương hiệu uy tín để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Là một đơn vị cung cấp yến sào chất lượng, có tiếng trên thị trường. Yến sào cao cấp Hoàng Gia cũng không thể tránh khỏi tầm ngắm của những kẻ lừa đảo. Chúng lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của Hoàng Gia để lừa đảo khách hàng.

Lý do Yến sào cao cấp Hoàng Gia hay bị làm giả

Yến sào Hoàng Gia là một thương hiệu yến sào với phân khúc chất lượng cao. Chính vì vậy giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Bởi vậy nên nhiều đơn vị buôn gian, bán rối đã lợi dụng điều này. Nhái tên thương hiệu yến sào Hoàng Gia rồi bán với mức giá rẻ hơn nhiều so với mức giá niêm yết.

Điều này giúp cho họ vừa có thể kích cầu khách hàng mua sản phẩm của mình. Bên cạnh đó vẫn có mức lợi nhuận cao hơn nhiều so với số tiền mà họ bỏ ra để làm yến sào giả.

Tiếp theo như chúng tôi đã nói bên trên, khi nhái tên của thương hiệu uy tín cũng sẽ giúp cho chúng có thể bán hàng giả được chót lọt hơn. Bởi đơn giản đặt vị trí như chính bản thân chúng ta, khi mua bất cứ sản phẩm gì thấy tên quen thuộc và nổi tiếng thì cũng dễ quyết định và bớt do dự, nghi ngờ hơn.

Ngoài ra một phần lý do cho việc yến sào cao cấp Hoàng Gia hay bị làm giả đó chính là đơn vị này có sản phẩm chất lượng, thơm ngon và độ dinh dưỡng cao. Nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đã từng sử dụng.

Những đối tượng không nên sử dụng Yến sào Hoàng Gia

Với thông tin bên trên, có lẽ chúng ta cũng đã nắm được những điều tuyệt vời trong chất lượng yến sào cao cấp Hoàng Gia. Tuy nhiên đừng vì như thế mà chúng ta có thể vô tư sử dụng sản phẩm bừa bãi.

Bởi trên thực tế có một số đối tượng có thể trạng không phù hợp với yến sào. Để đảm bảo được yến sào có thể phát huy được tối đa những công dụng, hạn chế được những rủi ro không đáng có. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin sau đây.

Người có khả năng hấp thu kém

Có nhiều người khi đọc được thông tin này cho rằng nó khá mâu thuẫn. Vì những gì họ tìm hiểu được đó chính là yến sào có công dụng tăng khả năng hấp thu cho cơ thể.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ khẳng định công dụng đó là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên đó là đối với những người có sức khỏe ổn định.

Ngược lại đối với những người quá gầy yếu, xanh sao, ăn nhiều cũng không béo được. Nguyên nhân của điều này đó chính là do tỳ vị của họ đang hoạt động không tốt.

Bởi vậy nên cho dù yến sào có bổ dưỡng đến cỡ nào thì cũng hoàn toàn không phù hợp với đối tượng này. Vì bản chất cơ thể họ là không thể hấp thu được, nếu chúng ta ăn để ngon miệng thì được, còn để bồi bổ thì hầu như không có tác dụng.

Người đang bị cảm sốt

Yến sào là một sản phẩm rất tốt để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Vì trong yến sào có tính bình, tính ngọt rất cao/.

Tuy nhiên với những đối tượng đang mắc các chứng như cảm, sốt. Thì yến sào lại hoàn toàn không phù hợp vào lúc này.

Nhiều người cho rằng việc ăn yến sào lúc này có thể sẽ giúp cho các triệu chứng đó suy giảm. Nhưng có thể bạn không biết, lúc này cơ thể đang cố gắng chiến đấu để đào thải hết độc tố ra ngoài.

Vậy mà chúng ta vô tình bổ sung thêm yến sào – một thực phẩm có quá nhiều chất. Làm cho cơ thể đang chống chọi với bệnh tật lại phải thêm chức năng tiêu thụ yến. Từ đó có thể sẽ khiển cho tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn.

Người đang bị đầy bụng, đau bụng

Khi chúng ta cảm thấy đau bụng, đầy bụng. đó chính là lời kêu cứu của cơ thể khi chúng đang gặp phải vấn đề ở hệ tiêu hóa. Chính vì thế những thực phẩm có nhiều tính hàn như yến sào thì chúng ta hoàn toàn không nên ăn vào lúc này.

Tính hàn cao sẽ khiến cho tình trạng bệnh có thể sẽ trở nên nặng hơn. Thậm chí là kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Người đang bị viêm nhiễm cấp tính

Khi cơ thể đang mắc các chứng viêm nhiễm cấp tính thì chúng ta tuyệt đối không nên ăn yến sào. Bởi trong thành phần của yến sào có chứa nhiều đạm, lên đến hơn 50%.

Lúc này ăn quá nhiều yến sẽ có thể khiến tình trạng viêm trở lên nặng hơn. Bệnh sẽ càng khó để chữa khỏi.

Người suy dương

Yến sào cao cấp Hoàng Gia cũng không dành cho những đối tượng đang bị suy dương, tiểu trong. Lúc này cơ thể đang kém hấp thu ăn yến sẽ rất lãng phí mà còn vô tình gây hại cho sức khỏe.

Trẻ dưới 12 tháng tuổi

Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, thức ăn thích hợp nhất đó chính là sữa mẹ. Tuy nhiên ở thời điểm 6 tháng trở lên các mẹ đã cho các bé ăn dặm để có thể thích nghi dần làm quen với đồ ăn.

Bữa ăn dặm của các bé thường sẽ là những thực phẩm mềm, dễ ăn. Bởi vậy nên nhiều người cho bé ăn yến sào để bổ sung chất dinh dưỡng cho bé.

Yến sào tuy mềm, dễ ăn và bổ dưỡng. Thế nhưng yến hoàn toàn không phù hợp với tình trạng cơ thể của các bé.

Lúc này cơ thể của các bé chưa đủ khả năng để hấp thu hết chất dinh dưỡng trong yến sào. Hơn thế nữa đó chính là hệ tiêu hóa cũng khá yếu, rất dễ làm ảnh hưởng gây hại đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Những đối tượng không nên sử dụng Yến sào Hoàng Gia

Những đối tượng không nên sử dụng Yến sào Hoàng Gia

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có sản phẩm dành cho người tiểu đường không?

Thực trạng bệnh tiểu đường hiện nay

Nếu như cách đây vài chục năm về trước, khi chiến tranh vừa mới kết thúc, kinh tế chưa được phục hồi. Thì dân ta phải đối mặt với sự thiếu thốn lương thực, tiêu biểu là nạn đói năm 1945 khiến bao nhiêu người thiệt mạng.

Lúc bấy giờ điều ước giản đơn của tất cả mọi người chỉ đơn giản là ăn no, mặc ấm. Tất cả mọi người đều thoát được cảnh lầm than, đói rách.

Cho đến nay, chúng ta được sống ở thời bình, kinh tế đi lên và chất lượng đời sống của con người cũng cao hơn. Thì nhu cầu của chúng ta không chỉ còn đơn giản như vậy nữa, chúng ta có một sự đòi hỏi cao hơn đó chính là ăn ngon mặc đẹp.

Tưởng chừng như bình yên, yên ổn sẽ đem lại cho chúng ta có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng khi đầy đủ chúng ta lại phải đối mặt với những căn bệnh do thừa chất gây nên.

Cụ thể như nạp quá nhiều đồ ăn ngọt, ăn những thức ăn nhiều mỡ, nội tạng động vật trong một thời gian dài. Sẽ khiến cho chúng ta mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tiểu đường.

Căn bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính không có thuốc chữa. Có vẻ như nhiều người vẫn chủ quan vì nó không gây thiệt mạng ngay lúc đó. Nhưng xét về độ nguy hiểm thì nó chỉ đứng sau bệnh ung thư và tim mạch.

Và ngày nay, số bệnh nhân mắc căn bệnh này ngày một tăng cao trên toàn thế giới. Và Việt Nam chúng ta là một đất nước đứng top đầu về số bệnh nhân mắc tiểu đường.

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có sản phẩm dành cho người tiểu đường không?

Tất cả chúng ta, kể cả những người đã mắc, có nguy cơ mắc hay chưa mắc tiểu đường. Thì đều phải thực hiện một lối sống lành mạnh để có thể duy trì một sức khỏe thật tốt.

Và ngoài việc tập thể dục, ăn ngủ đúng giờ. Thì lựa chọn thực phẩm cũng là điều vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường.

Chất bột đường là kẻ thù của căn bệnh này. Nên những ai mắc phải cần cực kỳ hạn chế sử dụng những thực phẩm có chất này.

Yến sào là một thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Và nhiều người vẫn luôn thắc mắc liệu yến sào có thể dành cho người tiểu đường được không.

Theo nghiên cứu, trong yến sào hoàn toàn không chứa chất bột đường. Ngoài ra nó còn có chứa một số thành phần giúp cho đường được chuyển hóa tốt hơn. Giảm tối đa lượng đường đi vào máu.

Chính vì thế yến sào nói chung và yến sào Hoàng Gia nói riêng là thực phẩm rất tốt dành cho người tiểu đường. Đối với những sản phẩm nước yến, yến chưng sẵn. Chỉ cần không chứa đường thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho người tiểu đường.

Bởi vậy nếu bạn, hoặc người thân đang không may mắc phải căn bệnh này. Thì hãy lạc quan lên vì còn rất nhiều những thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng dành cho bạn.

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có sản phẩm dành cho người tiểu đường không?

Yến sào cao cấp Hoàng Gia có sản phẩm dành cho người tiểu đường không?

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Báo giá Yến sào cao cấp Hoàng Gia cùng các thông tin liên quan. Hy vọng rằng đây sẽ là một thông tin hữu ích đối với các bạn.

Đừng quên theo dõi Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ mỗi ngày để có thêm nhiều những kiến thức về yến sào. Để từ đó có thể mua được yến sào chất lượng, sử dụng yến sào đúng cách hơn.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Top 10+ Địa Chỉ Bán Yến Sào Nha Trang Tại Hà Nội 6/2024

Ngày này yến sào ngày càng được sử dụng nhiều bởi giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại cho con người. Việc tìm chọn một sản phẩm tổ yến...

Thủ Tục Xuất khẩu Yến sào sang Hàn Quốc Chính Ngạch 6/2024

Yến sào là một loại thực phẩm mang nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Nó được ví như những viên ngọc trắng của Việt...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest