Báo giá Yến sào cao cấp Minh Anh chính hãng 4/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, yến sào không còn là một món ăn quá quý hiếm. Nó đã dần trở nên thông dụng, trở thành món ăn trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình.

Bởi vậy nên các đơn vị kinh doanh yến sào cũng theo nhu cầu đó mà mọc lên như nấm. Điều này đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc mua yến sào. Nhưng cũng gây ra sự phân vân không biết đơn vị nào mới thực sự phù hợp.

Có một đơn vị kinh doanh yến sào tuy mới ra đời cách đây không quá lâu. Thế nhưng sản phẩm mà họ đem lại luôn có chất lượng cực cao, có độ uy tín và có sự tử tế trong kinh doanh.

Đơn vị đang được chúng tôi nhắc đến không ai khác đó chính là Yến sào cao cấp Minh Anh. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị này cùng giá thành sản phẩm ở bài viết sau đây nhé!

Nội dung bài viết

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào là gì?

Yến sào chính là tổ của chim yến. Loại tổ này khác với những tổ chim khác do chúng được tạo thành từ chính những sợi dãi của loài chim này.

Điều đặc biệt hơn cả đó chính là dãi của chim yến có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cho sức khỏe. Hơn thế nữa khi chế biến lên nó cũng vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Chính vì thế nên tổ yến đã trở thành một loại thực phẩm cao cấp. Được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Dù nó đã được phát hiện cách đây vài trăm năm nhưng cho đến nay những ấn tượng của người dùng về sản phẩm này vẫn không hề bị mai một.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp hiểu đơn giản là những tổ yến có chất lượng cao. Trên thực tế sau khi thu hoạch, khai thác về, tổ yến có chất lượng không hề đồng đều nhau.

Như về kích thước to nhỏ, về độ sạch nhiều tạp chất hay ít tạp chất, về hình dạng,….

Chung quy lại, những tổ yến được lựa chọn để phân loại thành yến sào cao cấp sẽ phải là những tổ to, ít lông và tạp chất, sợi yến dài và tổ yến dày,…

Bởi vậy, khi sử dụng yến sào cao cấp chúng ta sẽ được thưởng thức những tổ yến thực sự thơm ngon, bổ dưỡng. Có thể nói, đây là dòng yến sào đáp ứng được mọi tiêu chí của người tiêu dùng.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp là gì?

5 yếu tố khoa học quyết định lên chất lượng yến sào cao cấp

Để có thể có được những tổ yến sào cao cấp, chất lượng. Thì cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau. Có những yếu tố mà con người có thể điều khiển được, nhưng bên cạnh đó có những yếu tố mà chúng ta không thể can thiệp được.

Hiểu thêm về điều này giúp cho người tiêu dùng trân trọng những tổ yến sào cao cấp hơn. Hiểu được tại sao nó lại là một thực phẩm đắt đỏ đến như vậy. Sau đây là 5 yếu tố khóa học quyết định chất lượng yến sào cao cấp. Mời các bạn tham khảo!

Tạo cho chim yến một môi trường nhà yến phù hợp

Chim yến là một loài chim có thể nói vô cùng kỹ tính. Chúng rất kén chọn môi trường sống, chỉ sống ở những nơi có nhiệt độ, độ ẩm phù hợp.

Chính vì vậy việc nuôi yến nhà là không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Lý thuyết là một chuyện nhưng việc áp dụng thực tế sẽ vô cùng khó khăn.

Đầu tiên, chúng ta cần phải xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật để có thể dẫn dụ chim yến. Thậm chí có những nhà yến tự phát do không nắm bắt đúng kiến thức nên đã thất bại, không dẫn dụ được chim yến vào sinh sống.

Sau khi xây dựng nhà yến thành công rồi. Các chủ nhà yến cũng cần có những biện pháp để giữ yến ở lại sinh sôi và phát triển.

Những yếu tố bên trong nhà yến chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Để chim yến có một môi trường sống tốt nhất, chúng ta cần phải tuân thủ những điều sau đây.

Dọn dẹp nhà yến thường xuyên

Nhà yến do có độ ẩm khá cao nên rất dễ gây nấm mốc. Hơn thế nữa chất thải của chim yến tích tụ dần cũng không hề nhỏ.

Bởi vậy nếu chúng ta không thường xuyên dọn dẹp sẽ khiến cho nhà yến có mùi khó chịu. Các chất thải lâu ngày cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.  Sinh ra các chất gây độc hại.

Và khi chim yến làm tổ trong môi trường như vậy sẽ cho ra những tổ yến có chứa nhiều tạp chất. Bởi vậy chúng ta nên dọn dẹp nhà yến thường xuyên để có được những tổ yến chất lượng hơn.

Kiểm soát độ ẩm của nhà yến

Chim yến là loài chim thích sống trong những môi trường có độ ẩm cao. Chính vì thế việc tạo độ ẩm cho nhà yến là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên độ ẩm chỉ nên ở mức vừa phải. Không nên ẩm quá sẽ khiến cho tổ yến dễ bị rơi xuống và cũng khiến cho nấm mốc, mầm bệnh dễ phát triển.

Bởi vậy việc kiểm soát độ ẩm của nhà yến là vô cùng quan trọng. Các nhà yến chuẩn sẽ đo độ ẩm thường xuyên để điều chỉnh cho phù hợp.

Tiệt trùng khu vực nhà yến và những khu lân cận

Để có được những tổ yến thực sự chất lượng. Đảm bảo cho nguồn thực phẩm này không mang theo bất cứ mầm bệnh nào.

Các đơn vị cũng cần phải khử trùng thường xuyên khu vực bên trong nhà yến và những khu vực xung quanh một cách thường xuyên, đều đặn.

Môi trường sống bên ngoài tự nhiên

Cho dù có là yến tự nhiên hay yến nhà, thì tất cả cũng đều phụ thuộc khá nhiều vào môi trường bên ngoài tự nhiên. Bởi kể cả đối với yến nhà, chúng ta chỉ có thể tạo cho nó môi trường sống để dẫn dụ nó về làm tổ. Còn lại chúng vẫn phải bay ra ngoài để kiếm thức ăn.

Khi đi kiếm thức ăn, chim yến thường sẽ bay đi xa. Và con người sẽ không thể hoàn toàn kiểm soát được chất lượng tổ yến dựa vào những yếu tố này. Bởi không ai biết trên đường bay chúng có thể gặp những điều gì.

Bởi vậy người ta chỉ có thể khoanh vùng những nơi có điều kiện tự nhiên phù hợp nhất với loài yến. Từ đó đánh giá một phần chất lượng của tổ yến.

Cách thu hoạch tổ yến

Có một số người cho rằng, cách thu hoạch tổ yến chỉ đơn giản là bứt tổ xuống nên không gây ra hệ lụy gì.

Một số người khác lại cho rằng, thu hoạch tổ yến à một hành động vô nhân đạo. Khiến cho chim mẹ trở về vì quá thương nhớ con nên lao đầu vào đá chết tức tưởi.

Và trên đây đều là những nhận định hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế người ta chỉ thu hoạch tổ yến khi chim non đã rời tổ nên không phải hành động vô nhân đạo. Tuy nhiên các đơn vị cũng cần phải có cách thu hoạch đúng nếu không muốn gây ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến.

Hiện nay, ở những đơn vị uy tín họ sẽ thu hoạch tổ yến định kỳ, khoa học để không gây tác động đến tổ yến. Những tổ yến được thu hoạch đúng tầm sẽ to hơn, dày hơn, và nhiều dinh dưỡng hơn.

Thế nhưng cũng có không ít những đơn vị vì ham lợi nhuận cao nên đã thu hoạch tổ yến một cách thường xuyên, liên tục. Điều này khiến cho chim yến phải liên tục làm tổ và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của tổ yến.

Độ già của chim yến

Chắc hẳn có nhiều người sẽ cho rằng, làm tổ bằng dãi là bản năng của chim yến. Bởi vậy nên dù yến già hay yến non thì cũng sẽ cho ra những tổ yến có chất lượng như nhau.

Tuy nhiên trên thực tế, chim yến già sẽ là loại chim cho ra những tổ yến chất lượng hơn. Bởi chúng đã trải qua nhiều lần làm tổ nên có khá nhiều kinh nghiệm nên sẽ cho ra những sợi yến to dài, tổ yến sẽ cứng cáp và ít bị rơi rớt hơn.

Phụ thuộc vào từng mùa

Tùy từng mùa trong năm mà chất lượng của tổ yến cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Theo như những kinh nghiệm lâu năm của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ chúng tôi có thể thấy được vào những mùa có lượng mưa nhiều, lúc này các loại côn trùng cũng thi nhau sinh sôi nảy nở.

Hơn thế nữa thời tiết cũng sẽ mát mẻ hơn. Nhiệt độ và độ ẩm cũng vô cùng phù hợp.

Bởi vậy nên vào mùa mưa chất lượng tổ yến sẽ cao hơn so với mùa khô. Sản lượng yến cũng sẽ nhiều hơn, tổ yến to hơn, dày hơn,….

Chủng loại chim yến

Đối với các loài động vật, theo năm tháng chúng sẽ được lai giống tạo thành rất nhiều chủng loại khác nhau. Ví dụ như gà có gà chọi, gà công nghiệp, gà đông tảo, gà ri, gà ác,… Đều là gà nhưng khi ăn thịt của mỗi loại sẽ có những hương vị khác nhau.

Và đối với chim yến cũng không hề ngoại lệ. Chúng cũng sẽ có những chủng loại khác nhau và đương nhiên cũng sẽ cho ra những tổ yến có chất lượng khác nhau.

Chim yến không chỉ có ở Việt Nam. Chúng còn sinh sống ở một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaisia, Thái Lan, Philippines,..

Tuy nhiên, chủng yến ở các nước này không hề giống với chủng yến ở Việt Nam. Sợi yến sẽ mảnh, tổ yến mỏng và hơn thế nữa đó chính là có khá nhiều lông và tạp chất. Khi mua loại yến này về chúng ta không chỉ mất nhiều thời gian cho việc làm sạch mà yến nguyên chất thu được cũng bị hao hụt đi rất nhiều.

Việt Nam của chúng ta may mắn là đất nước có chủng loại yến Hàng. Yến Hàng là loại yến cho ra những tổ yến chất lượng nhất.

Tổ của yến hàng sẽ khá to và dày. Hơn thế nữa người ta còn thống kê được tổ yến hàng sẽ chiếm hơn 90% yến nguyên chất, chỉ vài % nhỏ là tạp chất và lông.

Loại yến này sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sơ chế, làm sạch. Hơn thế nữa lượng yến nguyên chất thu được cũng sẽ không bị hao hụt quá nhiều.

5 yếu tố khoa học quyết định lên chất lượng yến sào cao cấp

5 yếu tố khoa học quyết định lên chất lượng yến sào cao cấp

Yến sào cao cấp Minh Anh ra đời như thế nào?

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp là nhà sáng lập của cơ sở sản xuất Yến sào Minh Anh. Anh là một người có tình yêu với loài chim yến, hơn thế nữa là mong muốn đem những giá trị của tổ yến đến với tất cả mọi người.

Nhận thấy được yến sào là một món ăn được lưu truyền qua bao đời nay. Nó luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng bởi sự thơm ngon, dinh dưỡng.

Và anh cũng nhận thấy được những lợi thế sẵn có của Việt Nam ta. Là một đất nước có sẵn nguồn tài nguyên yến sào, hơn thế nữa còn có khí hậu và điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển ngành nghề kinh doanh yến.

Ngoài ra a cũng thấy được những sự nhiễu nhương của thị trường yến sào khi tình trạng hàng giả, hàng nhái cứ đua nhau xuất hiện trên thị trường. Và những mối nguy hại của những sản phẩm này cực kỳ khôn lường.

Hơn thế nữa, yến sào cũng chính là một tài nguyên của quê hương anh – Ea Kar, Đắk Lắk. Tất cả những điều đó đã luôn thôi thúc anh phải hành động và hình thành lên cơ sở sản xuất Yến Sào Minh Anh như hiện nay.

Đây là một thương hiệu được tạo nên bởi một con người có tình yêu thương, có sự tử tế và có một khao khát xây dựng quê hương của mình trở nên giàu đẹp. Bởi vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, đặt niềm tin vào đơn vị này.

Yến sào cao cấp Minh Anh ra đời như thế nào?

Yến sào cao cấp Minh Anh ra đời như thế nào?

Tiềm năng nuôi yến ở Đắk Lắk giúp cho Yến sào Minh Anh phát triển

Yến sào cao cấp Minh Anh là một đơn vị được hình thành lên từ nhà nuôi yến ở Đắk Lắk. Và đây cũng là một sự lợi thế khiến cho đơn vị này vô cùng phát triển.

Xét về khí hậu, khí hậu ở nơi đây là kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thời tiết mát mẻ quanh năm với mức nhiệt trung bình dao động từ 26 cho đến 28 độ C. Ngoài ra nơi đây cũng có độ ẩm khá cao lên đến hơn 80%.

Về điều kiện tự nhiên, nơi đây có đặc điểm địa hình rất nhiều ao hồ sông suối. Chính vì thế nó giúp lọc bầu không khí tạo ra một môi trường vô cùng trong lành.

Địa phương này cũng có diện tích đất lâm nghiệp, nông nghiệp vô cùng lớn. Đây cũng là một sự thuận lợi đối với loài chim này.

Đặc tính của chim yến không giống như những chú chim khác. Thay vì đậu lại thì chúng thường bay vòng quanh liên tục để có thể kiếm mồi.

Và việc bay lượn trên các khu vực đồng ruộng cũng giúp cho chúng kiếm được kha khá thức ăn. Nguồn thức ăn chủ yếu đó chính là những con sâu phá hoại mùa màng.

Tất cả những thuận lợi đó đã giúp cho Yến sào cao cấp Minh Anh đã vô cùng thành công chỉ sau một quãng thời gian không quá dài. Đem đến cho người tiêu dùng những thượng phẩm trời ban, mang những tinh hoa của quê hương Đắk Lắk lan tỏa đi khắp mọi nơi.

Tiềm năng nuôi yến ở Đắk Lắk giúp cho Yến sào Minh Anh phát triển

Tiềm năng nuôi yến ở Đắk Lắk giúp cho Yến sào Minh Anh phát triển

5 ưu điểm của Yến sào cao cấp Minh Anh khách hàng ưa chuộng

Yến sào có nguồn gốc rõ ràng

Nếu như bạn đang lo lắng về những sản phẩm yến giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang được bày bán trên thị trường. Hoặc bạn là người đã từng mua phải những sản phẩm như vậy và đang bị mất niềm tin vào yến sào.

Thì hãy đến ngay với Yến sào cao cấp Minh Anh và những nỗi băn khoăn đó sẽ hoàn toàn được giải tỏa. Bởi tất cả các nguyên liệu yến sào của chúng tôi đều là “của nhà trồng được”.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ chính những tổ yến từ nhà yến của đơn vị. Không hề qua bất cứ đơn vị trung gian nào chính vì vậy Yến sào Minh Anh hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra trong việc xây dựng nhà yến, chủ cơ sở cũng đã áp dụng đúng kỹ thuật để dẫn dụ chim yến thành công. Trong quá trình nuôi yến Yến sào Minh Anh cũng luôn cố gắng tạo cho chim yến một môi trường sống thoải mái nhất để chim yến có thể cho ra những tổ yến chất lượng nhất.

Chất lượng đảm bảo

Trong quá trình sản xuất yến sào, có rất nhiều đơn vị đã thực hiện các mánh khóe trộn thêm tạp chất để đem lại lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên bằng tất cả sự tử tế của mình, Yến sào cao cấp Minh Anh luôn khẳng định không bao giờ sử dụng những mánh khóe đó. Bởi mục tiêu kinh doanh của Minh Anh là sự bền vững, là đi quãng đường dài chứ không phải là “ăn sổi ở thì”.

Chính vì thế, Minh Anh luôn cam kết tất cả các sản phẩm hoàn toàn nguyên chất.  Không sử dụng bất cứ một hình thức gian lận nào trong kinh doanh.

Đổi trả miễn phí

Khi mua hàng ở những đơn vị không uy tín. Rất có thể chúng ta sẽ gặp phải những tình trạng như “đem con bỏ chợ”.

Việc này không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà hơn thế nữa còn khiến cho họ cực kỳ ức chế bởi những vấn đề phát sinh không được giải quyết một cách thỏa đáng.

Hiểu được điều đó, Yến sào cao cấp Minh Anh đã vô cùng quan tâm đến vấn đề này. Họ luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và bảo vệ những quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Chính vì thế trong quá trình mua hàng nếu gặp bất cứ phát sinh nào bạn có thể khiếu nại với Yến sào cao cấp Minh Anh. Đơn vị này sẽ tiếp nhận khiếu nại một cách tích cực, nếu như lỗi đến từ phía đơn vị khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Yến sào cao cấp Minh Anh còn gây ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Chắc hẳn khi bỏ một số tiền không hề nhỏ để mua những sản phẩm cao cấp như yến sào sẽ không ai mong muốn nhận lại được một thái độ thờ ơ của nhân viên phả không nào?

Chính vì thế đơn vị này đã có sự training, đào tạo nhân viên bài bản. Nhân viên không chỉ được đào tạo về cách phục vụ, hơn thế nữa là được trang bị những kiến thức cơ bản về các dòng yến sào để có thể tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, bản chất của người dân Đắk Lắk vốn dĩ cũng đã rất thật thà, thân thiện. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi mua hàng tại đơn vị này.

Công đoạn sơ chế đảm bảo

Có nguồn nguyên liệu yến sào tốt thôi là chưa đủ. Để có được những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng thì công đoạn sơ chế yến sào cũng vô cùng quan trọng.

Hiện nay, do công đoạn sơ chế yến sào vô cùng mất thời gian, công sức và tiền bạc cho việc thuê nhân công. Chính vì thế để rút ngắn giai đoạn đã có không ít đơn vị đã sử dụng những chất như dầu ăn, chất tẩy để sơ chế yến sào. Gây ra nhiều hệ lụy cực kỳ xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó nên Yến sào cao cấp Minh Anh tuyệt đối sẽ không sử dụng cách thức sơ chế này. Khâu sơ chế được Minh Anh làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, những tổ yến thô dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã hô biến thành những tổ yến trắng trẻo, vô cùng bắt mắt.

5 ưu điểm của Yến sào cao cấp Minh Anh khách hàng ưa chuộng

5 ưu điểm của Yến sào cao cấp Minh Anh khách hàng ưa chuộng

Báo giá Yến sào cao cấp Minh Anh chính hãng4/2024

Thực trạng giá yến sào hỗn loạn 2023

Giá nào cũng có

Nếu như trước kia yến sào là một dòng thực phẩm sa sỉ và vô cùng đắt đỏ. Thì ngày nay giá yến sào có vẻ như đã mềm hơn so với thời điểm trước đây khá nhiều.

Tuy nhiên dù có mềm hơn thì về cơ bản yến sào vẫn là một dòng thực phẩm cao cấp. So với mặt bằng chung thì yến vẫn không thể nào là một thực phẩm giá rẻ.

Vậy mà trên thị trường hiện nay giá yến sào vô cùng đa dạng. Thực trạng “giá nào cũng có” khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Không biết đâu mới là nơi bán yến sào đúng giá.

Bán yến sào như bán rau

Nhận thấy được tình trạng giá yến sào khá lộm nhộm. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã quyết định đi khảo sát một vòng thị trường để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau cuộc khảo sát chúng tôi nhận thấy được rằng.  Hiện nay yến sào được bày bán ở rất nhiều nơi.

Chỉ với một từ khóa “yến sào”, google có thể trả về hàng nghìn các shop online khác nhau. Ngoài ra, yến sào không chỉ được bày bán ở những cửa hàng sạch sẽ, sang trọng. Ngày nay những phiên chợ cóc dân sinh cũng có những sạp bày bán yến sào.

Và điều đặc biệt đó chính là khi được hỏi về giá yến sào. Có những đơn vị bán đúng với giá mặt bằng chung trên thị trường, nhưng cũng có không ít những nơi bán yến sào với mức giá chỉ vài trăm nghìn cho 100gram yến sào.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh yến sào. Chúng tôi khẳng định giá yến sào tuy có giảm hơn so với thời điểm trước, song mức giá yến vẫn không thể nào có thể rẻ được như mức giá mà một số đơn vị đưa ra.

Vậy thì liệu những sản phẩm yến sào giả rẻ đó là gì? Có thực sự là yến sào nguyên chất hay không? Và những sản phẩm ấy sẽ đi về đâu?

Giá yến sào các loại thời điểm hiện tại

Như chúng ta đã biết, giá yến sào đang thực sự hỗn loạn trên thị trường. Nếu không thực sự có kinh nghiệm thì khả năng rất cao chúng ta có thể sẽ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Trên thực tế, giá yến sào vẫn luôn có những sự chênh lệch trong những thời điểm khác nhau. Ngoài ra giá yến sào cũng sẽ chênh lệch giữa các loại yến.

Bởi vậy việc cập nhật giá yến sào thường xuyên là vô cùng quan trọng. Sau đây sẽ là bảng giá yến sào các loại tại thời điểm này.

 • Yến thô: 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ trên 100gram
 • Yến tinh chế: 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ 100gram
 • Yến vụn: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ 100gram
 • Yến tươi: 1.000.000 – 2.000.000 VND 100gram
 • Huyết yến tinh chế: 8.000.000 – 13.000.000 100gram
 • Huyến yến thô: 6.000.000 – 9.000.000 100gram
 • Hồng yến: 3.500.000 – 5.000.000 100gram
 • Yến chưng sẵn: 30.000 – 600.000 VNĐ tùy loại

Các yếu tố chi phối giá yến sào hiện nay

Như thông tin bên trên chúng ta có thể thấy được giá yến sào vô cùng phong phú đa dạng. Vậy nguyên nhân của việc này là gì?

Cùng tìm hiểu các yếu tố chi phối giá yến sào tại thời điểm này.

Nguồn gốc yến sào

Dựa vào yếu tố nguồn gốc, người ta chia yến sào ra làm 2 loại chính. Đó chính là yến đảo và yến nhà.

Hiện nay, giá yến đảo vô cùng đắt đỏ. Nó đắt hơn gấp 3 đến 4 lần so với giá yến nhà.

Hiểu rõ hơn về điều này giúp chúng ta có thể lựa chọn cho mình những tổ yến phù hợp nhất với mong muốn và tài chính của bản thân.

Yến đảo

Yến đảo hay còn gọi là tổ yến tự nhiên. Những tổ yến này được chim yến xây dựng ở những vách núi đá cao, những hang động sâu và vô cùng hiểm trở.

Chính vì vậy công đoạn để khai thác yến đảo cũng vô cùng khó khăn. Đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, chuyên môn cao. Với địa hình như vậy thì những nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nhu cầu sử dụng yến tự nhiên của người tiêu dùng cũng khá cao. Người ta luôn cho rằng yến tự nhiên sẽ sạch hơn, thơm ngon hơn, nhiều dưỡng chất hơn.

Nhưng bên cạnh đó, ngày nay sản lượng yến tự nhiên lại đang giảm đáng kể. Nguyên nhân là do sự biến đổi khí hậu, hơn thế nữa đó chính là nạn săn bắt chim yến làm mồi nhậu đang gia tăng.

Tất cả những điều đó khiến cho giá tổ yến tự nhiên tăng cao. Dù khá đắt đỏ nhưng sản phẩm này bán rất chạy, thậm chí có những thời điểm còn không có để bán ra thị trường.

Yến nhà

Để giúp cho việc khai thác tổ yến trở nên dễ dàng hơn. Giúp cho sản lượng yến ngày một tăng cao hơn.

Hơn thế nữa đó chính là nhân đàn cho loài yến. Người ta đã sáng tạo ra phương pháp nuôi yến nhà vô cùng thành công.

Mặc dù là yến nhà nhưng về cơ bản chỉ là tạo môi trường cho yến sinh sống và làm tổ. Còn lại việc bay đi kiếm ăn của yến nhà cũng không khác so với yến tự nhiên là mấy.

Chính vì thế nên yến nhà cũng vẫn sẽ có những thành phần dinh dưỡng như yến đảo. Tuy nhiên do khi nuôi yến nhà một số điểm còn hạn chế so với tự nhiên. Bởi vậy nên yến nhà sẽ không thể thơm ngon và giàu dinh dưỡng như yến đảo được.

Chính vì tất cả những lý do đó khiến cho giá yến nhà sẽ thấp hơn so với yến đảo khá nhiều.

Màu sắc của tổ yến chi phối giá yến

Dựa vào màu sắc, tổ yến sẽ được phân chia ra làm 3 loại khác nhau. Cụ thể đó chính là bạch yến, hồng yến và huyết yến.

Bạch yến

Bạch yến là loại yến thông dụng hay được bày bán trên thị trường. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi vì loại yến này có màu trắng ngà. Tuy nhiên khi qua sơ chế, làm sạch thì nó có thể chuyển thành màu trắng đục.

Bạch yến chiếm sản lượng lớn nhất trong các loại, tổng sản lượng của bạch yến lên đến 90%. Chính vì thế nên bạch yến cũng là loại yến rẻ nhất trong các loại.

Huyết yến

Những tổ yến có màu đỏ tươi được đặt tên là huyết yến. Trên thực tế huyết yến chiếm tỷ lệ khá thấp, chỉ vài % so với tổng sản lượng yến sào. Và loại yến này chỉ có ở trong tự nhiên, hoàn toàn không thể tạo ra được bằng phương pháp nuôi yến nhà.

Theo một số chuyên gia cho rằng, huyết yến được tạo ra nhờ vào lượng khoáng chất rồi rào có trong các hang động. Sau một thời gian chim yến làm tổ, tổ yến đã hấp thụ hết những khoáng chất này và tạo thành màu đỏ tươi cực kỳ bắt mắt.

Huyết yến nhận được sự săn đón của rất nhiều người sành ăn yến. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để có thể thưởng thức được sản phẩm này.

Bởi vậy nên giá thành của huyết yến khá đắt. Đây là loại yến đắt đỏ bậc nhất và thậm chí có tiền cũng rất khó để tìm mua.

Hồng yến

Hồng yến là những tổ yến mang màu cam nhạt. Cũng giống như huyết yến, hồng yến chỉ có trong tự nhiên.

Hồng yến cũng là loại yến khá đắt đỏ. Tuy nhiên so với huyết yến thì hồng yến vẫn không thể đắt bằng bởi xét cả về tính thẩm mỹ và độ dinh dưỡng thì hồng yến vẫn còn kém xa.

Độ già của tổ yến

Có thể các bạn không biết, nhưng trên thực tế không phải đơn vị nào cũng có thời điểm thu hoạch tổ yến giống nhau. Ở những đơn vị uy tín, họ sẽ chỉ thu hoạch tổ yến khi tổ yến đạt độ già nhất định. Tức là lúc này chim non đã trưởng thành và bay đi.

Tuy nhiên cũng có không ít những đơn vị do ham lợi cao nên đã thu hoạch tổ yến liên tục. Điều này khiến cho chim yến sau quá trình làm tổ liên tục đã kiệt sức và đương nhiên sẽ cho ra những sợi yến không thực sự chất lượng.

Ngoài ra khẩu vị của đa số người tiêu dùng cũng sẽ thích yến già tổ hơn. Bởi tổ yến già sẽ cho ra những sợi yến thơm hơn, dai giòn hơn.

Chính vì những điều đó, nên dựa vào độ non – già của tổ yến người ta cũng sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Độ khô của tổ yến

Chim yến làm tổ trong những môi trường có độ ẩm cao. Chính vì thế sau khi thu hoạch tổ yến vẫn sẽ có độ ẩm nhất định.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm yến tinh chế chúng ta cũng cần phải ngâm nước để thực hiện nhặt lông làm sạch. Sau đó mới sấy khô để đem bán ra thị trường.

Những tổ yến được sấy khô sẽ có mức giá thành cao hơn. Bởi những loại này sẽ bảo quản được lâu mà còn không bị hao hụt nhiều.

Tuy nhiên, cũng có loại yến sau khi sơ chế chỉ để cho ráo nước và không được đem đi sấy. Loại yến này được gọi là yến tươi, yến tươi đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, khi mua về chúng ta có thể đem chưng luôn mà không cần qua một bước sơ chế nào cả.

Nhưng khi mua yến tươi, chúng ta cần dùng hết ngay trong thời gian ngắn để tránh bị hư hỏng. Ngoài ra do còn chứa nước bên trong nên yến tươi sẽ có giá thấp hơn so với yến khô.

Dựa vào lượng tạp chất có trong tổ yến

Tổ yến nhiều hay ít tạp chất hoàn toàn phụ thuộc vào môi trường mà chim yến chọn làm tổ. Nếu môi trường làm tổ sạch thì tổ yến sẽ ít tạp chất hơn và ngược lại.

Khi mua những tổ yến ít tạp chất, người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức cho việc sơ chế và làm sạch tổ yến. Hơn thế nữa số lượng yến nguyên chất mà chúng ta thu được cũng ít bị hao hụt so với tổ yến có nhiều tạp chất.

Ngoài ra, những tổ yến được chọn để thực hiện phương pháp rút lông nguyên tổ phải là những tổ yến có ít lông và tạp chất. Chính vì những điều đó nên tổ yến ít tạp chất sẽ có giá thành cao hơn.

Độ sạch của tổ yến

Yến thô

Yến thô là loại yến được giữ nguyên hiện trạng khi khai thác, thu hoạch về. Các đơn vị chỉ thực hiện làm sạch qua lớp bụi sau đó tiệt trùng rồi đem bán ra thị trường.

Vì không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Cũng không tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công.

Chính vì thế giá yến thô sẽ thấp nhất trong các loại. Khi mua yến thô về sử dụng chúng ta sẽ mất công một chút nhưng đổi lại sẽ được tận hưởng những sợi yến cực thơm ngon và nhiều dưỡng chất.

Yến tinh chế

Do việc làm sạch tổ yến khá mất thời gian, công sức. Hoàn toàn không phù hợp với những người bận rộn.

Chính vì thế các đơn vị sản xuất yến sào đã sơ chế yến bằng phương pháp ngâm nước và nhặt lông thủ công, sau đó sấy khô rồi đóng gói đem bán ra thị trường. Và loại yến này được gọi là yến tinh chế.

Các nhà sản xuất phải chi một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê nhân công sơ chế yến. Ngoài ra họ cũng cần phải đầu tư máy móc, công nghệ sấy khô hiện đại.

Chính vì thế nên yến tinh chế sẽ có giá đắt hơn so với yến thô.

Yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ cũng là một phương pháp làm sạch tổ yến. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và hoàn toàn khác so với việc làm sạch yến tinh chế.

Trước khi thực hiện rút lông, tổ yến cần phải được phun sương tạo ẩm sau nhiều giờ đồng hồ. Người thợ thực hiện công việc này cũng cần phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Kết hợp cùng với sự khéo léo tỉ mỉ để có thể rút hết lông và cặn bã nhưng vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu của tổ yến và phần chân yến.

Loại yến này không chỉ đáp ứng những nhu cầu về thẩm mỹ. Hơn thế nữa nó cũng sẽ không bị hao hụt chất dinh dưỡng. Bởi vậy nên giá thành của yến rút lông nguyên tổ cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với yến tinh chế.

Thời điểm mua yến

Nếu như bạn là một người dùng tổ yến thường xuyên. Chắc hẳn bạn sẽ nhận ra được tùy vào từng thời điểm trong năm mà giá yến cũng sẽ có sự chênh lệch.

Cụ thể, chim yến sẽ sinh sản vào mùa Xuân. Bởi vậy đa số các nhà yến sẽ hạn chế hoặc không thu hoạch yến vào mùa này để tránh gây tác động đến chim yến.

Mặt khác, mùa Xuân cũng là mùa của tết nguyên đán. Đây là dịp tết cổ truyền của Việt Nam ta, nhu cầu mua yến sào làm quà biếu tặng cũng nhiều hơn.

Vì những lý do đó nên khi chúng ta mua yến sào vào mùa Xuân sẽ đắt hơn so với các mùa khác.

Báo giá Yến sào cao cấp Minh Anh chính hãng4/2024

Báo giá Yến sào cao cấp Minh Anh chính hãng[ppdate]

Báo giá Yến sào cao cấp Minh Anh chính hãng

Nếu bạn là một người tiêu dùng đang quan tâm tới đơn vị Yến sào cao cấp Minh Anh. Chắc hẳn ngoài chất lượng sản phẩm, thì giá bán cũng là điều bạn đang muốn tìm hiểu. Đặc biệt trong bối cảnh giá yến sào đang diễn biến hết sức phức tạp như thời điểm này.

Yến sào cao cấp Minh Anh là một đơn vị nuôi trồng, sản xuất và kinh doanh yến sào. Tuy nhiên đơn vị này chưa có sự đa dạng về mặt sản phẩm.

Hiện nay Minh Anh đang cung cấp 2 loại sản phẩm yến sào chính. Đó chính là yến thô và yến tinh chế.

Để phù hợp hơn với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Đơn vị này cũng đã có quy cách đóng gói sản phẩm với đa dạng các khối lượng khác nhau.

Tuy nhiên về giá thành của sản phẩm nơi đây thì đơn vị này vẫn chưa công khai giá trên website chính thống. Vì vậy để tìm hiểu thông tin chi tiết về giá yến sào Minh Anh, chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ với hotline của họ để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Top 5 thương hiệu Yến sào cao cấp nhất Việt Nam

Để đảm bảo tính khách quan, hơn thế nữa là giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Ngoài đơn vị Yến sào cao cấp Minh Anh, còn có rất nhiều các đơn vị kinh doanh yến sào cao cấp khác cực kỳ uy tín và chất lượng.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 thương hiệu Yến sào cao cấp nhất Việt Nam. Hãy tham khảo để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ CMT8

Được ra đời từ khá sớm vào năm 2010, bằng tất cả những sự cố gắng và nỗ lực. Cho đến nay Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ đã được nhiều người tiêu dùng công nhận là 1 trong những thương hiệu kinh doanh yến sào chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về mặt hương vị, độ dinh dưỡng mà hơn thế nữa đó chính là độ đẳng cấp, sang trọng trong từng sản phẩm.

Chỉ sau 4 năm hình thành, đơn vị chúng tôi đã có bước tiến vượt bậc vào thị trường siêu tiềm năng – Hoa Kỳ. Đây là một dấu mốc mở ra nhiều cơ hội và là bước đà cho sự phát triển bền vững của công ty.

Tuy nhiên, chúng tôi không hề ngủ quên trên chiến thắng. Sau thành quả đó, Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ càng phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng và duy trì những thành quả này.

Hiện nay, chúng tôi đang kinh doanh khá nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Từ yến còn lông, yến làm sạch cho đến các dòng sản phẩm yến sào chưng sẵn.

Tất cả đều thơm ngon, chất lượng và vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Phục vụ được đa dạng các đối tượng người dùng khác nhau.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ cũng đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý. Và thực sự vô cùng tự hào khi được sự công nhận của FDA.

Ngoài bán hàng đa kênh trên các nền tảng như website, facebook, zalo,… Chúng tôi còn có cửa hàng trực tiếp tại 719 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM.

Yến sào Nha Trang

Yến sào Nha Trang là một đơn vị khá non trẻ. Cụ thể đơn vị này mới chỉ được thành lập vào năm 2016 dưới cái tên Công ty cổ phần Nest Art.

2 năm sau đó, Nest Art chính thức đầu tư vào Công ty cổ phần Yến sào Nha Trang. Khoảng thời gian sau đó, đơn vị này tiếp tục có những sự kiện lớn như khai trương mở rộng các showroom, đạt nhiều danh hiệu vô cùng cao quý.

Với tất cả sự cố gắng của mình, cho đến năm 2021 đơn vị này đã chính thức sát nhập và lấy tên là Công ty cổ phần Yến sào Nha Trang. Cùng năm đó, đơn vị này cũng đa khai trương nhà hàng chuyên các món về tổ yến. Ngoài ra họ cũng đã xây dựng nhà máy sản xuất yến sào với quy mô cực kỳ lớn.

Để có được những thành quả như vậy. Chắc hẳn họ đã rất cố gắng, nỗ lực, đặt cái Tâm vào trong việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Đây là một đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng. Là nơi mà các bạn có thể gửi gắm mỗi khi có nhu cầu mua yến sào để chăm sóc gia đình.

Yến sào Hải Yến

Yến sào Hải Yến là một đơn vị đời đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đơn vị này được biết đến nhiều nhất với dòng sản phẩm chính là tổ yến.

Chỉ sau 8 năm hoạt động, đơn vị này đã có những bước tiến rõ rệt. Bằng chứng đó chính là Hải yến đã có đến 4 cửa hàng chính. Ngoài ra họ cũng có mạng lưới các đại lý, nhà phân phối phủ sóng rộng khắp cả trong và ngoài nước.

Đơn vị này cũng đã nhận được sự công nhận của các tổ chức là một doanh nghiệp sáng tạo, uy tín. Chất lượng sản phẩm nơi đây vô cùng cao cấp. Không chỉ được công nhận ở thị trường trong nước mà thậm chí là cả thị trường quốc tế.

Yến sào Khang

Yến sào Khang là một đơn vị sản xuất, kinh doanh yến sào có nguồn gốc đến từ Khánh Hòa. Với tất cả những lợi thế sẵn có về điều kiện tự nhiên giúp cho Yến sào Khang có thể trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Đơn vị này luôn tự hào mình là nơi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bằng những ưu điểm sau đây:

Nhà máy đạt tiêu chuẩn

Đối với yến sào Khang, họ luôn mong muốn đem đến cho tất cả người tiêu dùng những sản phẩm yến sào hoàn hảo nhất. Chính vì thế dù có nguồn nguyên liệu yến tốt, song đơn vị này vẫn đầu tư thêm máy móc và công nghệ hiện đại để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Ở Yến sào Khang, các công đoạn sơ chế được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Sau đó họ đã có sự đầu tư máy móc với công nghệ sấy lạnh vô cùng hiện đại giúp giữ trọn dưỡng chất.

Nhà máy sản xuất của đơn vị này cũng được sự công nhận của Bộ Y Tế về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Các công nhân được chọn đều là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sơ chế, chế biến yến sào.

Đa dạng các dòng sản phẩm

Nhận thấy được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Yến sào Khang cũng đã nghiên cứu và sản xuất ra đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau.

Ngoài ra, đơn vị này đã rất tinh tế và chu đáo. Cụ thể đối với tất cả các khách hàng mua sản phẩm cho dù mua nhiều hay mua ít cũng sẽ đều được tặng thêm những sét nguyên liệu nấu cùng như đường phèn, táo đỏ,…

Bán hàng đa kênh

Nhận thấy xu hướng mua sắm online đang ngày càng tăng. Chính vì vậy Yến sào Khang cũng đã triển khai bán hàng đa kênh để có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Và điều này cũng giúp đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi muốn mua yến sào tại Khang. Bạn hoàn toàn có thể mua Yến sào Khang tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh, hay ở bất cứ nơi đâu qua các nền tảng như zalo, facebook, website, các trang thương mại điện tử,…

Yến sào cao cấp Gò Công

Yến sào Gò Công là một thương hiệu có xuất phát điểm từ các nhà nuôi yến tại khu vực Gò Công. Các sản phẩm nơi đây luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Với mong muốn giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được những vị yến tự nhiên nhất. Chính vì thế trong quá trình sản xuất, đơn vị này tuyệt đối không dùng bất cứ hóa chất, chất bảo quản, phụ gia nào.

Ngoài ra, Gò Công cũng luôn đưa ra mức giá vô cùng phải chăng. Không quá rẻ nhưng khá phù hợp với chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Phương châm kinh doanh của Gò Công là đặt uy tín lên hàng đầu. Đây là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng.

Top 5 thương hiệu Yến sào cao cấp nhất Việt Nam

Top 5 thương hiệu Yến sào cao cấp nhất Việt Nam

Yến sào ở Mỹ và những điều bạn nên biết

Hiện nay, yến sào không chỉ thông dụng ở Việt Nam. Các nước trên thế giới cũng vô cùng yêu thích và đón nhận sản phẩm này.

Trong số đó, tiêu biểu nhất phả kể đến một thị trường vô cùng tiềm năng. Nơi đây đã đem lại cho Việt Nam ta một nguồn thu ngoại tệ khá lớn từ yến sào. Đó chính là đất nước Hoa Kỳ.

Đặc biệt, sau đại dịch Covid 19 bùng nổ vài năm qua. Người dân Mỹ cũng đã quan tâm hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy một thực phẩm siêu bổ dường như yến sào luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên trên thực tế, một số người vẫn còn đang lăn tăn không biết yến sào tại Mỹ có thực sự tốt hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Yến sào cao cấp Minh Anh có bán tại Mỹ không?

Bằng tất cả những ưu điểm được nêu trên, Yến sào cao cấp Minh Anh không chỉ nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng trong nước. Hơn thế nữa, một số người dân Mỹ cũng vô cùng yêu thích thương hiệu này.

Bằng chứng là dạo gần đây các câu hỏi như Yến sào Minh Anh có được bán tại Mỹ hay không liên tục được đặt ra.

Theo như chúng tôi được biết, hiện nay đơn vị này chưa có thông tin về việc xuất khẩu yến sào sang Mỹ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với Yến sào Minh Anh để được tư vấn.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn Minh Anh sẽ đưa ra được giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Yến sào tại Mỹ có tốt không?

Mỹ nhập khẩu yến sào từ đâu?

Mỹ không phải là một đất nước có nguồn tài nguyên yến sào. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm yến sào tại Mỹ đều là hàng nhập khẩu.

Hiện nay, Mỹ đang nhập khẩu yến sào của một số nước như Indonesia, Thái Lan, Malaisia, và cả Việt Nam. Do có quá nhiều nguồn yến đến từ các nước khác nhau như vậy, thế nên nhiều người vẫn luôn thắc mắc không biết liệu mua yến sào tại Mỹ có tốt hay không?

Yến sào tại Mỹ có tốt không?

Như chúng ta đã biết, nước Mỹ là một đất nước vô cùng vững mạnh và phát triển. Đồng nghĩa với điều đó, họ cũng vô cùng khắt khe và khó tính trong tất cả mọi phương diện. Và tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng không hề ngoại lệ.

Đối với yến sào, nó không chỉ là thực phẩm mà hơn thế nữa nó còn có nguồn gốc từ động vật. Bởi vậy nên để có thể nhập khẩu chính ngạch vào Mỹ, sản phẩm đó phải đạt nhiều tiêu chuẩn qua các bước kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.

Chính vì vậy có thể nói tất cả các dòng yến sào được bày bán tại Mỹ đều vô cùng chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số gian thương bất chấp pháp luật buôn lậu yến sào qua Mỹ để thu lãi cao hơn. Những sản phẩm lậu đương nhiên không được kiểm định nên không ai có thể dám chắc về chất lượng và độ an toàn.

Chính vì vậy cho dù Mỹ có là một đất nước nghiêm minh.  Thì khi mua yến sào tại Mỹ chúng ta cũng cần thận trọng, không được chủ quan. Nên chọn những cửa hàng uy tín để gửi gắm niềm tin.

Giá yến sào tại Mỹ có đắt không?

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm, giàu dinh dưỡng. Chính vì vậy giá thành của sản phẩm này trước nay chưa bao giờ rẻ.

Ngay cả Việt Nam – một trong những cái nôi của yến sào. Không phải qua bất cứ đơn vị trung gian nào, không tốn quá nhiều chi phí cho khâu vận chuyển quốc tế. Vậy mà giá yến sào Việt Nam vẫn khá đắt đỏ. Trung bình rơi vào khoảng từ 3 cho đến 6 triệu trên 100gram tùy loại.

Giá yến sào ở Mỹ, do là hàng nhập khẩu. Phải chịu nhiều chi phí như thuế, chi phí vận chuyển, chi phí kiểm định,… nên đương nhiên sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiện nay, giá yến sào tại Mỹ trung bình rơi vào khoảng từ 300 đến 600 $ tùy loại. Đối với dòng yến cao cấp thì mức giá có thể sẽ cao hơn thế nữa.

Yến sào ở Mỹ và những điều bạn nên biết

Yến sào ở Mỹ và những điều bạn nên biết

Hướng dẫn cách chế biến Yến sào cao cấp Minh Anh thành món ngon

Hiện nay, các dòng sản phẩm của đơn vị Yến sào cao cấp Minh Anh vẫn còn khá hạn chế. Đơn vị này vẫn đang tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính đó chính là yến thô và yến tinh chế.

Tuy không đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên khi họ tập trung vào số lượng ít dòng thực phẩm thì chắc hẳn những sản phẩm đó phải vô cùng tuyệt vời, dốc nhiều tâm huyết.

Bởi vậy mua yến thô, yến tinh chế tại Yến sào cao cấp Minh Anh là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng ta hoàn toàn có thể hô biến những sản phẩm này thành những món ăn vô cùng hấp dẫn sau khi đọc những thông tin dưới đây.

Hướng dẫn cách chế biến Yến sào cao cấp Minh Anh đúng chuẩn

Có được những tổ yến chất lượng không phải là điều dễ dàng trong thời buổi thị trường nhiễu nhương như hiện nay. Tuy nhiên để chế biến chúng thành các món ăn ngon, giàu dinh dưỡng càng khó hơn cả.

Để có thể chế biến yến sào cao cấp Minh Anh thành món ngon.  Trước hết chúng ta cần nắm được những nguyên tắc về nhiệt độ, thời gian, sự kết hợp các nguyên liệu trong cả quá trình nấu.

Từng bước đều phải được thực hiện tỉ mỉ, đúng cách. Không để các bạn phải chờ lâu, cùng tìm hiểu ngay cách chế biến yến sào đúng chuẩn để trổ tài cho cả gia đình nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Khâu chuẩn bị nguyên liệu là khâu vô cùng quan trọng. Nguyên liệu cần phải tươi, chất lượng thì mới có thể chế biến thành những món ăn ngon.

Một món yến chưng cơ bản sẽ không thể thiếu những nguyên liệu cơ bản như sau:

 • Yến sào: Mỗi người 3 đến 5gram tùy độ tuổi
 • Đường phèn: Tùy sở thích để cho liều lượng phù hợp
 • Nước tinh khiết
 • Gừng

Ngoài ra để món ăn thêm phần hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn và dinh dưỡng hơn. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể kết hợp thêm với những nguyên liệu khác như gà ác, bồ câu ra ràng, hạt sen, nhân sâm, nhụy hoa nghệ tây, thịt gà, tôm,…

Nói chung yến sào khá lành tính. Cho đến nay người ta chưa hề phát hiện ra yến sào kỵ với loại thực phẩm nào.

Chính vì thế chúng ta có thể thỏa thích kết hợp yến với những nguyên liệu mà chúng ta yêu thích. Tuy nhiên cũng cần tham khảo những cách chế biến sao cho phù hợp nhất.

Và trước khi chế biến, đừng quên sơ chế và làm sạch các loại nguyên liệu nhé!

Sơ chế

Nếu như các bạn mua dòng sản phẩm yến tinh chế. Thì bước sơ chế vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ việc rửa qua với nước rồi ngâm 30 phút là có thể đem chưng.

Tuy nhiên, nếu như chúng ta sử dụng yến thô. Thì bạn cần xác định sẽ khá mất thời gian, công sức và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc sơ chế yến.

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ cảm thấy khá khó khăn. Tuy nhiên, hãy tham khảo ngay các bước sơ chế yến thô dưới đây để việc sơ chế yến không thể làm khó được bạn.

Bước 1: Lấy một lượng yến vừa đủ, ngâm nước ngập mặt tổ yến trong khoảng vài phút

Bước 2: Sau khi tổ yến có vẻ mềm hơn, chúng ta vớt yến ra bọc lại bằng vải.  Sau đó để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng vài giờ đồng hồ.

Bước 3: Lúc này yến đã mềm ra, chúng ta cho yến vào bát nước sạch và từ từ nhặt lông yến. Khi nhặt nên sử dụng thêm nhíp và một bát nước khác để phần lông và cặn bã có thể dễ dàng bị loại bỏ.

Bước 4: Rửa lại nhẹ nhàng với nước cho đến khi sạch hoàn toàn. Sau đó vớt yến ra để ráo.

Đối với các nguyên liệu đi kèm, chúng ta cũng tiến hành làm sạch và cắt thành miếng vừa ăn. Tuy từng loại nguyên liệu khác nhau sẽ có những cách làm sạch khác nhau.

Chế biến

Bước 1: Cho yến đã sơ chế vào thố sứ. Sau đó đổ nước vừa ngập qua mặt yến.

Bước 2: Thực hiện chưng yến cách thủy khoảng 20 phút

Bước 3: Sau khi chưng được 20 phút, tiến hành cho thêm các nguyên liệu vào đun thêm khoảng 5 phút

Bước 4: Cho đường phèn nêm nếm vừa ăn. Một chút gừng sẽ cân bằng lại tính hàn của tổ yến.

Bước 5: Tắt bếp và thưởng thức.

 Như vậy, chúng ta có thể thấy cách chưng yến vô cùng đơn giản. Chỉ cần một chút sự tỉ mỉ, kiên trì và đặt Tâm vào trong món ăn. Tôi tin chắc rằng kể cả những người vụng về nhất cũng đều có thể tự tay chế biến món ăn này.

Một số lưu ý khi chế biến Yến sào cao cấp Minh Anh

Cách chế biến yến sào không quá khó khăn. Tuy nhiên, để món ăn được thơm ngon chuẩn vị nhất. Chúng ta cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Nếu chế biến yến thành các món cháo. Chúng ta cần phải nấu cháo chín trước, sau đó mới chưng yến và trộn vào sau. Tuyệt đối không được nấu yến và cháo cùng một lúc sẽ làm mất đi dinh dưỡng và hương vị của tổ yến.
 • Khi chế biến các món yến kết hợp với đường phèn. Chúng ta tuyệt đối không nên cho đường phèn vào trước bởi đường phèn sẽ làm giảm đi độ nở của tổ yến. Hãy cho đường vào bước cuối cùng khi chưng yến.
 • Yến sào chỉ nên chưng trong thời gian tối đa từ 25 cho đến 30 phút. Lúc này các sợi yến đã đạt độ mềm nhất định. Tuyệt đối không nên chưng quá lâu sẽ làm mất đi độ dai giòn và dinh dưỡng của tổ yến.
 • Không nên ăn yến vào lúc bụng đang no. Ăn vào lúc đói để cơ thể có thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất.
 • Để yến có thể phát huy được tác dụng, chúng ta cần ăn yến thường xuyên đều đặn trong một khoảng thời gian dài.
 • Dù yến có là thực phẩm bổ dưỡng thì chúng ta cũng chỉ ăn yến với liều lượng vừa phải. Không nên quá lạm dụng sản phẩm này.
Hướng dẫn cách chế biến Yến sào cao cấp Minh Anh thành món ngon

Hướng dẫn cách chế biến Yến sào cao cấp Minh Anh thành món ngon

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Yến sào cao cấp Minh Anh – Một đơn vị kinh doanh yến sào vô cùng uy tín chất lượng.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ hiểu hơn về đơn vị này. Từ đó càng thêm tin dùng những sản phẩm mà họ đem đến với thị trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số các thương hiệu yến sào cao cấp khác để có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời hơn nữa. Thông qua những bài viết sau đây của Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

Tham khảo thêm:

Báo giá Yến sào cao cấp Datafa chính hãng 4/2023

Báo giá Nước Yến sào cao cấp Sanest chính hãng4/2023

Báo giá yến sào cao cấp Surecare chính hãng 4/2023

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

Top 11 Cách Phân biệt, Kiểm tra Yến Sào THẬT-GIẢ 4/2024

Yến Sào Giả đang là một vấn đề hết sức nhức nhối trong thời điểm hiện nay. Những thông tin về yến sào giả là mối quan tâm của tất...

10+ Lợi ích của Yến sào Khánh Hoà nhân sâm đối với sức khỏe

Sự kết hợp giữa yến sào với nhân sâm chính là món quà quý giá từ thiên nhiên dành cho sức khỏe. Với giá trị dinh dưỡng cao, sử dụng...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest