Báo giá yến sào cao cấp Biển Đông chính hãng 6/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Yến sào cao cấp Biển Đông là một đơn vị sản xuất, kinh doanh yến sào uy tín. Tuy được hình thành cách đây không lâu nhưng đơn vị này đã có những bước đột phá gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Bởi vậy ngoài chất lượng sản phẩm, thì giá thành của sản phẩm nơi đây cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Để mọi người có thể mua được hàng đúng giá, sau đây Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ sẽ gửi tới các bạn Báo giá yến sào cao cấp Biến Đông chính hãng. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nội dung bài viết

5 tiêu chuẩn của thương hiệu yến sào cao cấp

Yến sào Biển Đông là một trong những thương hiệu yến sào cao cấp. Tuy nhiên để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp thì đơn vị kinh doanh, sản xuất yến sào cần có những yếu tố gì thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Sau đây sẽ là 5 tiêu chuẩn được đặt ra nhằm đánh giá một thương hiệu yến sào có cao cấp hay không. Mời các bạn cùng tham khảo.

Có đăng ký bản quyền thương hiệu

Trước hết để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp. Đơn vị đó cần phải có đăng ký bản quyền thương hiệu.

Bản quyền thương hiệu là một văn bản pháp lý nhằm khẳng định thương hiệu thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, tổ chức nào đó. Khi đã đăng ký thương hiệu rồi, tất cả mọi người muốn làm gì liên quan đến tên thương hiệu đều được phải có sự cho phép của chủ sở hữu.

Ngoài ra, đăng ký bản quyền thương hiệu cũng thể hiện sự đầu tư, dốc lòng dốc sức vào thương hiệu. Thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và bài bản trong hoạt động kinh doanh buôn bán.

Để có thể đăng ký được bản quyền thương hiệu. Sản phẩm của đơn vị đó cũng phải qua nhiều cuộc kiểm tra, thẩm định của cơ quan chức năng xem có đủ tiêu chuẩn hay không. Bởi vậy nếu như một đơn vị đã đăng ký bản quyền thương hiệu rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng

Trong thời buổi thị trường yến sào hết sức hỗn loạn như hiện nay. Các đơn vị bán yến sào giả, kém chất lượng, nhập yến nước ngoài về bán với giá yến Việt mọc lên vô cùng nhiều.

Bởi vậy khi mua yến sào, chúng ta chỉ nên mua của những đơn vị có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá thương hiệu yến sào cao cấp.

Để trở thành một thương hiệu yến sào cao cấp. Trước hết, thương hiệu đó cần có giấy chứng nhận đạt chuẩn các chỉ tiêu về vi sinh và hóa lý.

Ngoài ra cũng cần phải có thêm các giấy công bố chất lượng sản phẩm. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được người tiêu dùng đánh giá cao

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Không có lời quảng cáo hoa mỹ nào có thể chiến thắng được những feedback chân thực của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

Chính vì thế, để có thể đánh giá được một thương hiệu yến sào có uy tín, cao cấp hay không. Chúng ta có thể dựa vào những đánh giá, nhận xét của người tiêu dùng.

Thời đại 4.0 hiện nay, sẽ không quá khó để chúng ta có thể tìm hiểu được những đánh giá này. Đơn giản nhất là ở Facebook, một mạng xã hội mà chắc hẳn hầu như ai cũng sử dụng ít nhất 1 tài khoản. Chúng ta chỉ cần tìm kiếm những nhóm review sản phẩm và tham gia nhóm.

Sau đó có thể đặt bất cứ câu hỏi về bất cứ sản phẩm nào. Những người đã từng sử dụng sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, một số đơn vị cũng đã sử dụng những website có thiết kế thêm phần đánh giá của khách hàng phía cuối trang. Giống như website Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ. Mọi ý kiến khách hàng sẽ được cập nhật công khai, đảm bảo tính minh bạch nhất.

Cơ sở sản xuất đủ tiêu chuẩn

Để có được những sản phẩm yến sào sạch sẽ, đẹp mắt tới tay người tiêu dùng. Sau khi thu hoạch yến, nhà sản xuất còn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn cho việc sơ chế, chế biến rồi mới đóng gói thành phẩm.

Kể cả những loại yến sào nguyên bản nhất như yến thô. Trước khi đem bán ra thị trường cũng cần làm sạch lớp bụi, sau đó tiệt trùng để khử khuẩn. Việc này nhằm đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Việc sơ chế yến thô thành các loại yến khác cũng hết sức tỉ mỉ. Không chỉ làm cách nào cho sạch mà còn cần phải giữ nguyên được dưỡng chất cũng như giảm tối đa hao hụt.

Ngoài ra, cơ sở sản xuất cũng cần đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để sau khi sơ chế đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm sạch nhất, vô trùng nhất.

Chính vì thế, cơ sở sản xuất đảm bảo cũng là một tiêu chí để có thể đánh giá thương hiệu yến sào cao cấp.

Nguồn gốc yến sào

Hiện nay có rất nhiều loại yến sào khác nhau đến từ các nguồn gốc khác nhau. Yến sào không chỉ có riêng ở Việt Nam mà một số nước khác cũng có sản phẩm này, ví dụ như Indo, Malai,…

Theo như đánh giá từ các chuyên gia. Thì yến sào Việt Nam là những sản phẩm có chất lượng hơn cả.

Tuy nhiên cũng có không ít những đơn vị ham lợi nhuận cao nên đã nhập những sản phẩm yến sào không rõ nguồn gốc về kinh doanh buôn bán. Ngoài ra cũng có một số nơi nhập yến nước khác về bán theo giá Yến sào Việt Nam.

Chính vì thế, một thương hiệu yến sào cao cấp cần phải chứng minh được nguồn gốc yến sào rõ ràng. Như Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ, tất cả các nguồn nguyên liệu yến của đơn vị đều do chính nhà yến của công ty cung cấp.

5 tiêu chuẩn của thương hiệu yến sào cao cấp

5 tiêu chuẩn của thương hiệu yến sào cao cấp

1001 điều bạn chưa biết về Yến sào cao cấp Biển Đông

Lịch sử hình thành Yến sào cao cấp Biển Đông

Yến sào Biển Đông (East Sea Nest) là một thương hiệu thuộc bản quyền của Công ty TNHH liên kết Việt Mỹ. Đơn vị này tuy còn khá non trẻ, tuy nhiên đã có những định hướng và mục tiêu hết sức rõ ràng để phát triển vượt bậc.

Thấu hiểu được những giá trị dinh dưỡng mà tổ yến mang lại cho sức khỏe của con người. Đơn vị này đã luôn cố gắng, nỗ lực để đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với nguồn gốc yến sào hoàn toàn rõ ràng. Tất cả các sản phẩm yến đều là “của nhà trồng được”. Ngoài ra công nghệ sản xuất hoàn toàn khép kín, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào giúp đảm bảo được về mặt chất lượng, giá bán của sản phẩm.

Không chỉ nói xuông, đơn vị này còn mời những nghệ nhân Yến sào lâu năm về thẩm định trực tiếp. Và kết quả là nhận được sự khen ngợi của những bậc tiền bối này.

Trong sản xuất kinh doanh, Yến sào Biển Đông có sự quy mô về mặt bằng, cơ sở vật chất. Hơn thế nữa đó chính là sự nghiêm túc, chỉn chu trong cách làm việc.

Bởi vậy có lẽ trong tương lai gần. Đơn vị này sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam.

4 lý do Yến sào cao cấp Biển Đông được tin dùng

Sản phẩm được kiểm định về mặt chất lượng

Trong bối cảnh thị trường yến sào nhiễu nhương hết sức, hàng giả hàng nhái lẫn lộn với hàng thật khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Bởi vậy nên mong muốn, khát khao chung của họ hiện nay là tìm được những thương hiệu uy tín với dòng sản phẩm thực sự chất lượng.

Hiểu được những khát khao đó, Yến sào Biển Đông đã luôn cố gắng cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Cụ thể, sản phẩm yến sào của đơn vị này không chỉ chinh phục được những tiêu chuẩn của thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa nó còn thuyết phục được những sự khắt khe của tiêu chuẩn quốc tế.

Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là được sự cấp phép của các cơ quan như: HACCP, ISO 22000, GMP,…

Đây là những chứng nhận hết sức quan trọng. Không phải đơn vị nào cũng được sự chứng nhận đầy đủ của những đơn vị này.

Đơn vị có sự cam kết, chế độ bảo hành tốt

Sự cam kết, bảo hành là điều vô cùng cần thiết trong kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được điều này.

Sự cam kết nhằm thể hiện độ tự tin về sản phẩm của đơn vị mình. Chế độ bảo hành thể hiện cho sự chịu trách nhiệm, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Sau đây là một số cam kết của Yến Sào Biển Đông, cụ thể như sau:

 • Yến sào Biển Đông luôn cam kết nguồn yến sào thật, nguyên chất 100%.
 • Yến sào Biển Đông luôn nói KHÔNG với hóa chất, chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Đơn vị này còn có những máy móc, thiết bị giúp kiểm soát, loại bỏ những chất gây hại khỏi sản phẩm.
 • Yến sào Biển Đông khẳng định sản phẩm không có chất độn, phẩm màu. Bất cứ ai phát hiện ra đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng họ sẵn sàng đền bù lên đến 200%.

Quy trình sản xuất khoa học hiện đại

Quy trình sản xuất vô cùng khoa học. Luôn có đội ngũ kiểm soát trong tất cả các quy trình để đảm bảo công nhân làm đúng theo quy chuẩn.

Để sản xuất thành phẩm, Yến sào Biển Đông áp dụng những bước sau:

 • Chọn lọc và kiểm định nguyên liệu: Sau khi thu hoạch, tất cả các nguyên liệu yến sào sẽ được chọn lọc và kiểm định lại một lần nữa. Những tổ yến được chọn sẽ đều là những tổ yến chất lượng, sạch sẽ và an toàn.
 • Khâu sơ chế: Sau quá trình chọn lọc, tất cả những sản phẩm được chọn sẽ được đưa vào chế biến. Phương pháp sơ chế, chế biến hoàn toàn thủ công với đội ngũ công nhân lâu năm. Sau đó sản phẩm sẽ được sử dụng công nghệ sấy lạnh để có thể đảm bảo được dưỡng chất có trong tổ yến được giữ nguyên.
 • Kiểm định: Sau khi sơ chế, chế biến sản phẩm sẽ được kiểm định đúng theo các tiêu chuẩn về một thực phẩm chất lượng. Luôn được kiểm soát về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
 • Đóng gói thành phẩm và lưu kho: Sau các khâu kiểm định chặt chẽ, sản phẩm sẽ được đem đóng gói và lưu kho để sẵn sàng tới tay khách hàng. Khâu đóng gói cũng được đảm bảo vô trùng hoàn toàn với những công nghệ giúp hạn chế độ ẩm và sự xâm nhập của vi khuẩn. Kho lưu hàng cũng luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và vô cùng hiện đại.

Chương trình ưu đãi

Nhằm thay lời cảm ơn gửi tới tất cả các quý khách hàng đã ủng hộ đơn vị trong thời gian qua. Yến sào Biển Đông đã có rất nhiều các chương trình ưu đãi tri ân đặc biệt.

Có rất nhiều các phần quà tặng với các giá trị khác nhau. Tất cả đều là những tình cảm mà đơn vị này muốn gửi gắm vào trong từng phần quà.

Ngoài ra, để nhằm nhân rộng sản phẩm của mình ra khắp cả nước. Yến sào Biển Đông cũng có những chính sách vô cùng hấp dẫn nhằm chiêu mộ các đại lý, các nhà phân phối trên cả nước.

Việc này không chỉ để tăng thêm doanh số cho đơn vị, hơn thế nữa đó chính là họ luôn mong muốn đem sản phẩm của mình chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Để đem lại một đất nước Việt Nam khỏe mạnh, giàu đẹp và tươi trẻ hơn.

1001 điều bạn chưa biết về Yến Sào Biến Đông

1001 điều bạn chưa biết về Yến Sào Biến Đông

Yến sào cao cấp Biển Đông với Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc

Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc năm 2023

Yến sào Việt Nam là một sản phẩm chất lượng. Đặc biệt dưới sự thành công của phương pháp nuôi yến trong nhà.

Phương pháp này đã giúp nhân sản lượng yến sào của Việt Nam lên con số khủng. Yến sào không chỉ phục vụ đủ cho thị trường trong nước, mà hơn thế nữa cần phải tìm đầu ra ở thị trường quốc tể để đưa ngành yến sào ngày một vươn xa hơn nữa.

Trước kia, yến sào Việt Nam cũng đã được sự cấp phép của khá nhiều nước phát triển. Cụ thể một số nước với mức tiêu thụ lớn như Mỹ, Hàn,Úc,…

Và đợt cuối năm vừa qua, khi có thông báo chính thức về việc Trung Quốc mở cửa cho sản phẩm Yến Việt. Thì đây có lẽ là một bước ngoặt khá lớn đối với lĩnh vực yến sào, đặc biệt là sau những năm dịch dã vô cùng ảm đạm.

Trung Quốc với số dân đông nhất thế giới lên đến hàng tỷ người. Đây sẽ là thị trường vô cùng tiềm năng, đem lại doanh thu không hề nhỏ. Điều này không chỉ giúp phát triển các doanh nghiệp yến sào, hơn thế nữa còn góp phần phát triển nền kinh tế chung của đất nước ta.

Những thách thức xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc

Nếu như biết nắm bắt thời cơ. Thì Trung Quốc sẽ là một thị trường khá “ngon ăn”.

Tuy nhiên trên thực tế, Yến sào Việt Nam vẫn có nhiều điểm hạn chế. Và đây sẽ là những thách thức khi xuất yến yến sào sang Trung Quốc.

Nhà nuôi chim yến tự phát

Theo như rà soát, hiện nay có khá nhiều các nhà yến vẫn nằm xen lẫn với các khu dân cư. Nếu như để thống kê thì con số này vô cùng lớn, lên đến hơn 90%.

Trong khi đó, số tiền bỏ ra để xây dựng nhà yến không hề nhỏ. Tổng tất cả phải lên đến hàng tỉ đồng cho 1 nhà yến cơ bản.

Ngoài ra, do một số đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến không có tâm. Tư vấn bất chấp mặc dù không biết khi xây xong yến có thực sự đến ở hay không.

Điều này không chỉ gây tốn kém, thiệt hại về kinh tế cho người dân. Mà hơn thế nữa làm cho những cơ quan quản lý ngành gặp khó khăn.

Một số nhà yến thì chưa có sự trung thực trong việc khai báo. Một số thông tin như diện tích nhà yến, sản lượng yến vẫn chưa thực sự chính xác.

Thu hoạch không đúng cách

Yến là một loài động vật khá khó tính. Khi chúng ta khai thác, thu hoạch không đúng kỹ thuật rất có thể sẽ làm cho chim yến bỏ đi nơi khác.

Trên thực tế có rất nhiều các đơn vị khai thác, thu hoạch yến sào chưa thực sự đúng cách. Việc khai thác quá mức, không đúng thời điểm khiến cho chim yến sợ hãi, làm ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng yến sau này.

Môi trường sinh thái của yến bị phá vỡ, thức ăn cho chim yến suy giảm

Chúng ta cần phải hiểu rằng, chim yến rất cần một môi trường sống tự nhiên trong lành. Chính vì thế để giữ được sản lượng, chất lượng của tổ yến thì việc cần làm đó chính là luôn đảm bảo cho chúng có một hệ sinh thái ổn định nhất.

Thế nhưng con người vẫn tự hại chính mình. Việc sử dụng thuốc trừ sâu tràn nan, việc xả rác bữa bãi gây ảnh hưởng tới môi trường.

Vấn nạn chặt phá rừng bừa bãi khiến cho độ che phủ rừng giảm. Hơn thế nữa đó chính là việc trái đất nóng lên khiến cho khí hậu thay đổi.

Điều này không chỉ làm phá hủy hệ sinh thái của tổ yến. Và đây cũng chính là những lý do khiến cho thức ăn của chim yến giảm đáng kể. Chính những điều này khiến cho yến sào tự nhiên đang dần suy kiệt.

Vấn đề hàng giả, hàng nhái

Yến sào là một dòng sản phẩm tiềm năng. Yến có rất nhiều công dụng tốt, thơm ngon nên giá trị kinh tế cũng khá cao.

Đây cũng chính là lý do khiến cho yến sào Việt Nam hay bị làm giả. Đây cũng là một trong những mặt hạn chế khiến cho yến sào Việt gặp thách thức trong việc xuất khẩu Yến sào sang Trung Quốc.

Các doanh nghiệp cần làm gì để xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc thuận lợi?

Có những cơ hội sẽ chỉ đến duy nhất 1 lần trong đời. Giống như việc xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc cũng vậy.

Chính vì thế các doanh nghiệp Yến Sào cần phải có những chiến lược để có thể giữ được mối ngon ăn này.

Cụ thể, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh yến sào cần có sự trung thực trong việc khai báo sản lượng, diện tích nhà yến với cơ quan chức năng. Trong việc xây dựng nhà yến, cần đảm bảo đúng kỹ thuật để có thể dẫn dụ được nhiều chim yến nhất có thể.

Ngoài ra cũng cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Và hơn thế nữa cũng cần phải có sự đầu tư về máy móc công nghệ hiện đại. Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh yến sào cũng cần chủ động, tự giác áp dụng những tiêu chuẩn chung về một sản phẩm chất lượng.

Yến sào cao cấp Biển Đông với Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc

Như thông tin bên trên chúng ta có thể thấy được rằng Trung Quốc là một thị trường vô cùng tiềm năng đối với lĩnh vực yến sào. Tuy nhiên trên thực thế vẫn còn tồn đọng khá nhiều bất cập trở thành những thách thức đối với các doanh nghiệp.

Vậy thì yến sào Biển Đông – một doanh nghiệp yến sào khá tầm cỡ. Liệu đơn vị này có tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc hay không?

Yến sào Biển Đông là một đơn vị nhận được đông đảo sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước. Đơn vị này có những ưu điểm vô cùng nổi bật để có thể vị trí như ngày hôm nay sau một thời gian ngắn.

Bởi vậy nên đơn vị này hoàn toàn có tiềm năng để xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc. Sẽ đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho kinh tế của Việt Nam.

Yến sào Biển Đông với Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc

Yến sào Biển Đông với Tiềm năng xuất khẩu yến sào sang Trung Quốc

Thực trạng giá yến sào cao cấp biến động năm 2023

Năm 2022 là một năm lao đao của nền kinh tế Việt Nam. Và 2023 vẫn sẽ mang chút dư âm và chưa có nhiều sự cải thiện.

Ảnh hưởng của chiến tranh làm cho xuất hiện tình trạng lạm phát. Từ đó khiến cho tất cả các loại mặt hàng đều tăng giá bán chóng mặt.

Trong đó không thể không nhắc đến yến sào. Một loại sản phẩm không chỉ phổ biến ở thị trường trong nước mà hơn thế nữa là cả thị trường quốc tế.

Năm 2023 là một năm giá yến sào sẽ có sự chênh lệch nhiều. Đầu năm có thể giá yến sẽ vẫn ở mức đỉnh. Tuy nhiên cho đến cuối năm khi thị trường ổn định hơn thì khả năng giá yến sào sẽ giảm.

Ngoài ra, giá yến sào cũng luôn có sự chênh lệch lớn. Ngày nay khi bạn tìm mua sản phẩm này thì sẽ thấy được có rất nhiều mức giá khác nhau.

Có đơn vị thì bán yến sào với mức giá khá cao. Nhưng có đơn vị lại bán yến sào với mức giá quá thấp. Thậm chí là chỉ vài trăm nghìn cho 1 lạng sản phẩm được người bán cho là yến sào.

Điều này khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Không biết đâu mới là giá trị thật của sản phẩm này. Và cũng không biết phải đặt niềm tin vào nơi đâu.

Báo giá yến sào cao cấp Biến Đông chính hãng 2023

Giá yến sào cao cấp Biến Đông có chịu tác động của sự biến động giá hay không?

Như chúng ta đã thấy ở phần thông tin trên đây. Giá yến sào trên thị trường đang hết sức nhiễu nhương.

Vậy cũng là một đơn vị sản xuất yến sào. Thì liệu giá yến sào cao cấp Biển Đông có chịu tác động của vấn đề này hay không?

Và câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bởi cho dù đơn vị có uy tín cao cấp, uy tín đến đâu. Thì những quy định chung của ngành đều phải tuân thủ.

Hơn thế nữa những sự ảnh hưởng của biến động về giá mang tính toàn cầu. Bởi vậy dù ít hay nhiều thì giá yến sào cao cấp Biển Đông vẫn chịu tác động.

Và đương nhiên sẽ có sự chênh lệch mức giá ở các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì giá yến sào cao cấp Biển Đông vô cùng hợp lý. Là một đơn vị uy tín và có tiềm lực về kinh tế mạnh, nên đơn vị này cũng luôn cố gắng để đảm bảo mức giá chênh lệch ít nhất có thể.

Giá Yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá Yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào từng loại

Yến sào có 3 loại chính, đó chính là hồng yến, bạch yến và huyết yến. Trong đó bạch yến sẽ là loại yến có giá thành rẻ nhất.

Lý do của sự phân chia về giá này đó chính là sự khan hiếm và độ khó trong việc khai thác của từng loại.

Bạch yến vốn dĩ đã luôn là loại yến có số lượng nhiều nhất trong tự nhiên. Cho đến nay khi phương pháp nuôi yến nhà nhân rộng, thì sản lượng bạch yến lại càng tăng lên gấp bội.

Đối với hồng yến, huyết yến, đây là hai loại yến có giá thành vô cùng đắt đỏ. Chúng đắt hơn so với huyết yến từ 5 cho đến 8 lần tùy thời điểm.

Hai loại yến này cũng chỉ có trong tự nhiên với tỷ lệ rất nhỏ. Hoàn toàn không thể tạo ra nhờ phương pháp nuôi yến nhà.

Mặt khác, công đoạn khai thác yến sào tự nhiên lại vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Do chim yến tự nhiên thường làm tổ trên những vách núi đá cao ngoài biển khơi.

Điều này khiến cho giá hồng yến, huyết yến cao hơn so với bạch yến rất nhiều. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự phân hóa trong giá yến sào của Yến sào cao cấp Biển Đông.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào độ non – già của tổ yến

Giá yến sào cao cấp Biển Đông cũng phụ thuộc vào độ non – già của tổ yến. Cụ thể của điều này là như thế nào? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm tổ yến non – tổ yến già nhé!

Tổ yến non là những tổ yến được chim yến xây lên nhưng chưa hề đẻ trứng. Từ khi chim yến bắt đầu làm tổ cho đến khi thu hoạch rơi vào khoảng 1 tháng.

Tổ yến già là những tổ yến chỉ được thu hoạch sau khi chim non đã trưởng thành và bay đi. Trung bình cả một quá trình từ khi xây tổ cho đến khi đẻ trứng rồi chim non trưởng thành mất từ khoảng 3 cho đến 4 tháng.

Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ rằng việc khai thác tổ yến non là một hành động vô nhân đạo. Tuy nhiên đối với yến sào cao cấp Biển Đông và cả những đơn vị bán yến sào uy tín, thì việc khai thác tổ yến non là do chim yến đang xây tổ dở thì bỏ vì thấy vị trí không thích hợp. Hoàn toàn không gây hại hay làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chim yến.

Tổ yến non do khá ngắn ngày nên tổ thường bé, mỏng. Khi ăn sẽ không cảm nhận được hết độ thơm ngon, dai giòn đặc trưng của tổ yến.

Ngược lại yến già có sự chắc chắn, dày dặn và kích thước to hơn so với yến non. Chính vì thế nên khi ăn sẽ đậm vị hơn, thơm ngon và dai giòn hơn. Bởi vậy nên độ non – già của tổ yến cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá yến sào.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào quan hệ cạnh tranh trong cung cầu

Cạnh tranh trong cung cầu hiểu đơn giản là sự ganh đua giữa các đơn vị kinh doanh cùng một loại sản phẩm để đẩy doanh số cao hơn. Và trong ngành hàng nào cũng có quan hệ cạnh tranh này, đối với yến sào cũng không ngoại lệ.

Ngày nay trên thị trường có vô cùng nhiều các đơn vị sản xuất, kinh doanh yến sào khác nhau. Chính vì thế nên tính cạnh tranh của mặt hàng này là vô cùng lớn.

Và trong các cách để tăng tính cạnh tranh lên cao. Thì việc giảm giá bán cũng là một yếu tố then chốt để tăng tính cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào lạm phát

Chiến tranh giữa Nga – Ukraine là một cuộc xung đột lớn làm ảnh hưởng tới nền kinh tế chung của toàn thế giới. Trong đó Việt Nam cũng chịu nhiều tác động khiến cho tình trạng lạm phát đang diễn ra khá gay gắt.

Yến sào là một mặt hàng cũng chịu sự tác động không hề nhỏ của vấn đề này. Khiến cho giá yến sào tăng cao. Chính vì thế giá yến sào cao cấp Biển Đông cũng sẽ không ngoại lệ.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào thời điểm mua

Tùy theo từng thời điểm khác nhau, giá yến sào cũng luôn có những sự thay đổi khác nhau. Có thể nói giá yến sào phụ thuộc theo từng mùa.

Cụ thể, yến sào sẽ sinh sản vào mùa Xuân hàng năm. Bởi vậy nên vào thời điểm này Yến sào cao cấp Biển Đông nói riêng và các thương hiệu yến sào nói chung sẽ hạn chế thu hoạch tổ yến.

Điều đó khiển cho sản lượng yến sào sẽ bị giảm đi đáng kể, nhiều đơn vị thậm chí còn không đủ nguyên liệu để phục vụ thị trường. Chính vì thế người ta sẽ đẩy giá yến sào tăng cao hơn so với bình thường.

Bởi vậy nếu muốn mua yến sào với giá rẻ hơn một chút. Chúng ta cũng có thể lựa chọn những thời điểm khác trong năm để mua yến.

Ngoài ra, hiện nay cũng có một số đơn vị tung tin giả về yến sào khan hiếm nhằm bán yến sào với mức giá cao hơn. Chính vì thế chúng ta không nên vội tin, tốt hơn hết nên có sự tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Độ khô của tổ yến

Giá Yến sào cao cấp Biển Đông cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khô của tổ yến. Đối với yến khô sẽ có mức giá cao hơn.

Ngược lại yến tươi do quá trình sơ chế đã được ngâm nước khiến cho trọng lượng tăng lên. Ngoài ra việc ngâm nước cũng khiến cho giá trị dinh dưỡng bị hao hụt. Bởi vậy nên giá yến khô sẽ cao hơn so với giá yến tươi.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào độ sạch của tổ yến

Khi làm tổ, mỗi chú chim yến sẽ lựa chọn những vị trí làm tổ khác nhau. Chính vì thế tùy vào môi trường làm tổ sẽ cho ra những tổ yến nhiều hoặc ít tạp chất khác nhau.

Yến nhiều tạp chất sẽ có mức giá thành rẻ hơn yến ít tạp chất. Lý do là yến ít tạp chất sẽ giúp cho người mua đỡ tốn công sức hơn, trong khi sơ chế thì số lượng yến cũng ít bị hao hụt hơn.

Giá yến sào cao cấp Biển Đông phụ thuộc vào độ lớn của tổ yến

Giá yến sào cao cấp Biển Đông cũng phụ thuộc vào kích thước của tổ yến. Tại sao lại như vậy?

Trên thực tế chim yến sẽ có con to, con nhỏ. Chính vì vậy kích thước tổ yến là không giống nhau.

Có nhiều người luôn quan niệm rằng, tổ yến to là những tổ yến được làm từ những con chim yến già, khỏe mạnh. Hơn nữa tổ yến to cũng sẽ có độ dai, giòn, sợi thường dài hơn so với những loại còn lại.

Xét về nhu cầu của khách hàng, đương nhiên họ sẽ luôn thích chọn những thứ tốt nhất cho bản thân mình. Chính vì thế nên nhà sản phẩm phải phân chia giá theo kích thước để đảm bảo tính cân bằng trong giá bán.

Báo giá Yến sào cao cấp Biển Đông chính hãng 2023

Yến sào cao cấp Biển Đông là một đơn vị cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm.  Cụ thể như bạch yến, huyết yến, hồng yến và các loại sản phẩm thuộc dòng yến sào chưng sẵn.

Chính vì thế giá bán của đơn vị này cũng có sự biến động vô cùng lớn. Sau đây sẽ là báo giá một số sản phẩm tiêu biểu của yến sào cao cấp Biển Đông. Mời các bạn tham khảo!

 • Bạch yến sơ chế loại thượng hạng khối lượng 100gram giá 7.490.000 VNĐ
 • Yến bạc Biển Đông khối lượng 100gram giá 5.465.000 VNĐ
 • Huyết yến cao cấp giá 6.820.000 VNĐ
 • Bạch yến sơ chế loại thường 50gram giá 3.286.000 VNĐ
 • Huyết yến sơ chế loại thượng hạng khối lượng 30gram giá 7.820.000 VNĐ
 • Huyết yến sơ chế loại thượng hạng khối lượng 100gram giá 24.680.000 VNĐ
 • Yến chưng đường ăn kiêng Isomalt 1 hộp 6 hũ giá 298.000 VNĐ
 • Yến chưng vị sen tươi giá 47.500 VNĐ
 • Yến chưng đường phèn giá 298.000 VNĐ
 • Yến chưng cho bé giá 51.000 VNĐ

Như vậy, chúng ta có thể thấy được giá yến sào cao cấp Biển Đông vô cùng đa dạng. Tuy nhiên so với mặt bằng chung và chất lượng yến sào nơi đây mang lại thì mức giá này cực kỳ phù hợp. Rất xứng đáng để các bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Thực trạng giá yến sào cao cấp biến động năm 2023

Thực trạng giá yến sào cao cấp biến động năm 2023

Top 10 thương hiệu yến sào tphcm chất lượng ngang tầm với Yến sào cao cấp Biển Đông

Với thông tin bên trên, chúng ta có thể thấy được rằng Yến sào Biển Đông là một đơn vị vô cùng uy tín. Với chất lượng sản phẩm ở phân khúc cao nhất, mặt hàng đa dạng mà giá bán thì cực kỳ hợp lý.

Bên cạnh đơn vị này thì cũng có không ít những đơn vị khác có chất lượng không hề thua kém. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 thương hiệu yến sào tphcm chất lượng ngang tầm với Yến sào Biển Đông để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ là một đơn vị có tiếng tăm tại thị trường yến sào Việt Nam. Đơn vị này đã có những bước phát triển vô cùng vượt bậc để có thể có được vị trí này.

Sản phẩm chất lượng

Cụ thể về chất lượng sản phẩm, đơn vị này có nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các nhà yến của chính công ty. Điều này giúp đảm bảo về sự rõ ràng trong nguồn gốc sản phẩm.

Sau khi thu hoạch, tất cả các tổ yến đều phải trải qua bước phân loại rồi mới tiến hành đưa vào sản xuất. Chính vì thế, giá bán mà chúng tôi đưa ra sẽ luôn tương xứng với những giá trị mà sản phẩm đem lại.

Đơn vị chúng tôi cũng có cơ sở sản xuất, chế biến riêng biệt. Tất cả các công đoạn đều được đảm bảo sản xuất theo quy trình khép kín. Giúp đơn vị có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả các khâu.

Được sự công nhận của Hoa Kỳ

Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ còn nhận được sự công nhận không chỉ của người tiêu dùng trong nước. Mà hơn thế nữa họ còn chinh phục được thị trường quốc tế – cụ thể là đất nước Hoa Kỳ.

Có thể bạn chưa biết, Hoa Kỳ là một đất nước cực kỳ phát triển. Tuy nhiên họ cũng rất khắt khe, khó khăn trong vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế nên sản phẩm của chúng tôi phải cực kỳ chất lượng mới có thể thuyết phục được “ông lớn” siêu khó tính này.

Bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều các chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Luôn cam kết bồi thường nếu bất cứ ai phát hiện ra sản phẩm của đơn vị là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Khi đến với Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ tôi xin khẳng định sẽ không bao giờ có tình trạng “đem con bỏ chợ”. Chúng tôi luôn bên cạnh, đồng hành, chăm sóc bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sẽ đều được giải quyết thấu đáo, hợp lý, vẹn tình. Để có thể xứng đáng với lòng tin, số tiền mà các bạn bỏ ra để sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá thành hợp lý

Ngoài mục đích kinh doanh thu lợi nhuận. Thì chúng tôi cũng luôn có tình yêu với loài chim yến. Luôn trân trọng những công dụng tuyệt vời mà tổ yến mang lại. Và hơn tất cả luôn mong muốn ai ai cũng có thể có cơ hội dùng thượng phẩm thiên nhiên ban tặng này.

Bởi vậy nên Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ luôn điều chỉnh mức giá phù hợp nhất. Mặc cho sự biến động của thị trường nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo được mức giá vô cùng ổn định.

Ngoài ra, Yến sào Xuất Khẩu Đi Mỹ cũng đưa ra rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau với quy cách đóng gói khác nhau. Để những người có mức thu nhập thấp cũng đủ khả năng để dùng sản phẩm này.

Bán hàng đa kênh

Để có thể phục vụ được tất cả các quý khách hàng trên cả nước. Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ ngoài bán hàng trực tiếp tại địa chỉ 719 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM. Đơn vị chúng tôi cũng kết hợp thêm các kênh online khác như website, zalo, facebook,…

Nếu như bạn ở gần thì rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại cửa hàng. Đây cũng là dịp để chúng tôi có thể chứng minh những lời nói của mình là thật.

Nhưng nếu như bạn là khách hàng ở xa. Thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng của đơn vị chúng tôi.

Với chính sách cho kiểm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo tính trung thực. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ, tư vấn hết sức tận tình để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Bởi vậy nếu cho nhu cầu mua yến sào. Thì hãy cho Yến Sào Xuất Khẩu Đi Mỹ cơ hội để phục vụ bạn nhé!

Yến sào Đông Nam Á

Yến sào Đông Nam Á là một đơn vị kinh doanh yến sào mà bạn có thể tin tưởng. Đơn vị này có cửa hàng trực tiếp kết hợp với bán hàng đa kênh để phục vụ cả những người ở xa.

Chất lượng yến sào nơi đây vô cùng tuyệt vời. Yến sào Đông Nam Á không đơn giản chỉ là một cái tên, nó còn mang một ý nghĩa về niềm tự hào đối với sản phẩm yến sào bậc nhất khu vực các nước Đông Nam Á.

Hướng mục tiêu đến dòng sản phẩm thiên về quà dành tặng cho những người thân, đối tác. Chính vì thế nên đơn vị này không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm thực sự đảm bảo về chất lượng. Hơn thế nữa đó chính là hình thức mẫu mã vô cùng sang trọng.

Nó không chỉ thể hiện được giá trị của món quà. Hơn thế nữa còn thể hiện cho sự trân trọng của người tặng dành cho đối phương.

Yến sào A Đồng

Yến sào A Đồng là một đơn vị khá lão làng trong lĩnh vực Yến sào Việt Nam. Cụ thể cho đến nay, đơn vị này đã có hơn 10 năm bôn ba đối với sản phẩm yến sào.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Đơn vị này đã luôn cố gắng để xứng đáng nhất với niềm tin của người tiêu dùng.

Đến với Yến sào A Đồng, bạn sẽ được thưởng thức những dòng sản phẩm yến sào chất lượng cao nhất. Để biết được những công dụng tuyệt vời của thượng phẩm trời ban không chỉ còn là tin đồn.

Yến sào Vietnest

Yến sào Vietnest là một thương hiệu yến sào nổi tiếng đến từ Công ty Yến Sào Việt Nam. Được ra đời từ những người có tình yêu tha tiết đối với loài chim yến.

Chính vì thế hơn cả doanh thu. Đơn vị này còn muốn đem đến dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng, hơn thế nữa là có thể nhân đàn cho loài chim quý hiếm này.

Nguồn yến sào luôn đảm bảo rõ ràng và chất lượng. Bởi những sản phẩm nơi đây đều là nguồn nguyên liệu từ các nhà yến của công ty.

Nhà yến được xây dựng đúng kỹ thuật. Kết hợp với công đoạn nuôi yến chuẩn giúp cho ra sản lượng yến cao, tổ yến cực kỳ chất lượng.

Tất cả các quy trình từ nuôi trồng, thu hoạch đến sơ chế, thành phẩm đều được thực hiện khép kín. Không qua bất cứ đơn vị trung gian nào giúp chất lượng và dịch vụ luôn đảm bảo.

Dây chuyển sản xuất của đơn vị toàn là những máy móc công nghệ cao. Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức,… giúp cho thành phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên được độ dinh dưỡng cao nhất.

Đơn vị này cũng cam kết sẽ hoàn tiền và bồi thường nếu bất cứ ai chứng minh được sản phẩm này không chất lượng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm nơi đây.

Yến sào Đại Việt

Yến sào Đại Việt là một đơn vị được hình thành cách đây không lâu. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm mà đơn vị này mang lại đã khiến cho họ gặt hái được khá nhiều thành công chỉ sau một thời gian ngắn hình thành.

Đơn vị này có sự đa dạng, phong phú về các dòng sản phẩm. Từ yến thô, yến rút lông nguyên tổ, yến tinh chế,.. đơn vị này đều có với những quy cách đóng gói khác nhau.

Chính vì vậy sản phẩm nơi đây có thể phục vụ đa dạng các đối tượng người dùng. Ngay cả những người có mức thu nhập thấp cũng hoàn toàn có khả năng để trải nghiệm sản phẩm.

Và không có một lời quảng cáo hoa mỹ nào có thể sánh được với những ý kiến đánh giá vô cùng chân thực từ phía khác hàng. Với những khách hàng đã từng dùng sản phẩm nơi đây, họ luôn để lại những feedback vô cùng tích cực.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở đơn vị này. Yến sào Đại Việt – đồng hành cùng với sức khỏe gia đình Việt.

Yến sào Đảo Việt

Nếu bạn đang lo lắng về những bất cập khi mua yến sào. Như vấn nạn yến sào kém chất lượng, yến sào không ngon, yến sào không rõ nguồn gốc, hay nghi ngờ về hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm,….

Mọi sự lo lắng đó sẽ đều được giải quyết khi đến với Yến sào Đảo Việt. Sản phẩm nơi đây đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi đối tượng người dùng.

Với nguồn yến sào đến từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến ứng dụng công nghệ Việt Anh. Đã cho ra những dòng sản phẩm thơm ngon, sạch sẽ nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng tối ưu của tổ yến.

Công dụng của sản phẩm nơi đây cũng vô cùng phong phú. Đặc biệt đối với những dòng sản phẩm dùng cho trẻ em sẽ có thêm một số hoạt chất thiết yếu vô cùng tốt cho sức khỏe như sắt, canxi, magie,…

Ngoài ra còn có 2 đối tượng cần được quan tâm chăm sóc như người cao tuổi, phụ nữ có thai cũng được đơn vị này bổ sung thêm những chất cần thiết vào trong từng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm nơi đây cũng được khẳng định qua những đánh giá vô cùng công tâm đến từ phía khách hàng.

Có thế nói Yến sào Đảo Việt xứng đáng là nơi bạn có thể an tâm tin tưởng. Là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng về một dòng sản phẩ chăm sóc sức khỏe.

Yến sào Mạc Gia

Yến sào Mạc Gia là một đơn vị có xuất phát điểm từ việc nuôi yến trong nhà. Nhờ sự cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức thường xuyên nên đơn vị này đã có những bước tiến nhảy vọt tạo nên thương hiệu Yến sào Mạc Gia hiện nay.

Với nguồn yến của nhà trồng được. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm nơi đây.

Ngoài ra trong quá trình sơ chế, đơn vị này luôn có sự kết hợp khá ăn ý giữa những bí quyết truyền thống và công nghệ hiện đại. Chính vì thế sản phẩm nơi đây vừa mang hơi hướng cổ truyền nhưng không bị lỗi thời so với thời đại.

Đơn vị này cũng vô cùng chiều lòng khách hàng của mình. Bất cứ ai có những yêu cầu riêng họ đều cố gắng đáp ứng trong khả năng cho phép.

Nhìn chung đây là một đơn vị có Tâm, có Tầm. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm nơi đây.

Yến sào Hải Nam

Yến sào Hải Nam là một trong những đơn vị đời đầu kinh doanh yến sào tại Việt Nam. Nguồn gốc của nguyên liệu yến sào nơi đây đến từ vùng đảo Cù Lao Chàm nên nó mang đầy đủ những nét đặc trưng, tinh hoa mà vùng biển này mang lại.

Ngoài phân phối những sản phẩm yến sào Cù Lao Chàm. Đơn vị này còn nuôi thêm yến Cần Giờ để có thể tăng thêm sản lượng, phục vụ đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Với những cố gắng và nỗ lực của mình, Yến sào Hải Nam đã tồn tại cho đến nay là hơn 30 năm. Và trong tương lai, chắc chắn đơn vị này sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

Chính vì thế nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị kinh doanh yến sào uy tín. Thì Yến sào Hải Nam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Yến sào Cần Giờ

Khi nhắc đến tổ yến, có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu Yến sào Cần Giờ. Đơn vị này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nuôi và kinh doanh yến sào.

Với mô hình nhà yến có quy mô lớn. Đơn vị này đã cung cấp cho thị trường một sản lượng yến sào lớn và vô cùng chất lượng.

Quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian. Điều này cũng khiến cho sản phẩm của đơn vị này vô cùng chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đơn vị này còn có sự hướng dẫn vô cùng tận tình. Giúp cho khách hàng có thể nhận biết được yến thật, yến giả, chọn được những sản phẩm yến sào chất lượng trong khả năng của bản thân.

Yến sào Cung Đình

Yến sào Cung Đình là dòng sản phẩm yến sào thượng hạng. Với mục tiêu mang đến cho tất cả các khách hàng của mình sức khỏe và sự trẻ trung.

Chính vì thế trong sản xuất họ đã vô cùng cẩn thận, chỉn chu. Một số dòng sản phẩm còn được cho thêm các hoạt chất tốt cho sức khỏe như canxi, sắt, kẽm,…

Thương hiệu này cũng nhận được sự công nhận của Bộ Y Tế về danh hiệu ” Thương hiệu – sản phẩm xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng “. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng yến sào nơi đây.

Top 10 thương hiệu yến sào tphcm chất lượng ngang tầm với Yến sào Biển Đông

Top 10 thương hiệu yến sào tphcm chất lượng ngang tầm với Yến sào Biển Đông

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Báo giá Yến sào cao cấp Biển Đông. Hy vọng rằng việc cập nhật được mức giá bán chính xác nhất sẽ giúp cho bạn mua hàng đúng giá, chất lượng hơn.

Bên cạnh Yến sào cao cấp Biển Đông. Còn rất nhiều những thương hiệu khác vô cùng uy tín, chất lượng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây!

Tham khảo link: Tổng hợp các thương hiệu Yến sào cao cấp uy tín 3/2023

Hình ảnh Tên sản phẩm Giá bán Giá thị trường
Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào Bồ câu ra ràng tiềm Yến sào

Bồ Câu Ra Ràng Tiềm Yến Sào là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thích hợp làm món ăn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Món ăn này...

499.000  599.000 
Súp tổ Yến, gà xé Súp tổ Yến, gà xé

Súp tổ yến gà xé là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Món ăn này đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng,...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ Cháo tổ Yến, sườn, gạo tẻ

Cháo tổ yến sườn gạo tẻ là món ăn có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Sườn non kết hợp tổ yến mang đến hương vị hấp dẫn. Đồng...

149.000  169.000 
Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay Cháo tổ Yến, thịt gà xé phay

Cháo Tổ Yến Thịt Gà Xé Phay là một món ăn bổ dưỡng. Món ăn này có nhiều công dụng như: tăng sức đề kháng, trị mất ngủ, ổn định...

149.000  169.000 
Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết Chè Yến, Táo đỏ, Nấm tuyết

Chè yến táo đỏ nấm tuyết là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon. Chè có tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da....

129.000  159.000 
Chè Yến mít đác Chè Yến mít đác

Chè Yến Mít Đác là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Món ăn này có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng, trị...

129.000  169.000 
Chè Yến hạt sen nha đam Chè Yến hạt sen nha đam

Chè tổ yến là món chè đặc biệt thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Chúng giúp thanh nhiệt, đẹp da, kích thích ăn ngon ngủ ngon. Là món ăn...

129.000  159.000 
Chè Yến Bạch quả Chè Yến Bạch quả

Chè Yến Bạch Quả là một món ăn dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bổ...

149.000  179.000 
Chè Yến chưng sữa Chè Yến chưng sữa

Chè Yến Chưng Sữa là món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm đẹp da, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương...

149.000  169.000 
Tổ Yến chưng hạt sen Tổ Yến chưng hạt sen

Tổ yến chưng hạt sen là một món ăn dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn có rất nhiều công dụng...

149.000  159.000 
Yến thô Super 200G Yến thô Super 200G

Tổ yến thô super là loại yến đặc biệt còn nguyên lông và tạp chất. Sản phẩm được để nguyên trạng thái tổ như mới thu hoạch về. Tổ yến...

9.120.000  9.600.000 
Yến thô 100G Yến thô 100G

Tổ yến còn lông (tổ yến nguyên thủy) là tổ yến đã được loại bỏ chất cặn bã nhưng vẫn còn lông màu đen lẫn trong sợi yến, dễ dàng...

3.610.000  3.800.000 
Yến thô 50G Yến thô 50G

Yến thô là loại yến vẫn giữ nguyên trạng thái khi thu hoạch về. Yến này sẽ còn nguyên lông, ngấm nhiều nước biển và lẫn các tạp chất, chất...

1.805.000  1.900.000 
Yến nguyên tổ 200G Yến nguyên tổ 200G

Tổ yến nguyên tổ là loại yến nguyên bản, có màu trắng ngả vàng. Vì đây là yến nguyên chất nên vẫn còn nguyên lông chim và chất thải. Sản...

12.255.000  12.900.000 
Yến nguyên tổ 100G Yến nguyên tổ 100G

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ chim. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như...

5.510.000  5.800.000 
Yến nguyên tổ 50G Yến nguyên tổ 50G

Yến nguyên tổ rút lông được chọn lọc từ các tổ yến to, đẹp, nguyên vẹn, vẫn còn tạp chất. Sau đó được sơ chế, rút lông hoàn toàn thủ...

2.755.000  2.900.000 
Yến tinh chế 200G Yến tinh chế 200G

Yến tinh chế là loại yến đã qua xử lý, tinh chế thành sợi. Mặt trên được đắp một lớp sợi, mặt dưới lót yến xơ mướp. Yến có đặc...

9.405.000  9.900.000 
Yến tinh chế 100G Yến tinh chế 100G

Yến tinh chế là loại yến được làm sạch 99% cặn bã, lông và bụi bẩn. Sản phẩm này được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, quy trình làm...

3.990.000  4.200.000 
Yến tinh chế 50G Yến tinh chế 50G

Yến tinh chế là loại yến đã được sơ chế làm sạch lông và cặn bã đến 99%. Quá trình sơ chế được sử dụng công nghệ sấy tiên tiến...

1.995.000  2.100.000 
Tổ yến Super A 100G Tổ yến Super A 100G

Tổ yến supper A là sản phẩm được làm từ yến thô tuyển chọn. Những tổ yến to nhất, dày nhất, và ít lông nhất sẽ được lọc ra để...

7.410.000  7.800.000 
Tổ yến Super A 200G Tổ yến Super A 200G

Tổ yến Supper A (yến rút lông xuất khẩu) được tuyển chọn từ những tổ yến thô loại 1, sinh sống tự nhiên từ các vách đá, có nguồn thức...

14.820.000  15.600.000 
Tổ yến Super 3A 100G Tổ yến Super 3A 100G

Tổ yến Supper 3A( Tổ yến rút lông khô super Vip) là dòng tổ yến cao cấp nhất chuyên xuất khẩu sang Mỹ. Chúng cực kỳ hiếm, được lựa chọn...

9.405.000  9.900.000 
Tổ yến Super 3A 200G Tổ yến Super 3A 200G

Tổ yến Super 3A là loại yến được làm từ những tổ yến tuyển chọn to nhất, siêu ít lông và sạch đẹp nhất.  Loại yến này có chất dinh...

18.810.000  19.800.000 
✅ Xuất khẩu thị trường Hoa Kỳ ⭕ Là công ty xuất khẩu yến sào nguyên chất vào thị trường Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo kiều bào tại Hoa Kỳ đón nhận với thái độ tích cực.
✅ Chứng nhận an toàn FDA ⭐ Đã được thanh tra cục quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm tra cơ sở sản xuất và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu dài hạn vào thị trường Hoa Kỳ.
✅ Nguồn gốc từ thiên nhiên ⭕ 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Nói KHÔNG với hóa chất.
✅ Dịch vụ tận tâm chu đáo ⭐ Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Giao hàng miễn phí toàn quốc (với đơn hàng yến nguyên chất trên 100 gram)

Tin liên quan

10 Cách Nấu Súp Yến Sào Nha Trang Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà

Nhắc tới yến sào chúng ta đều biết rằng chúng là một thực phẩm” đại bổ”. Ngày nay yến càng được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe...

Yến sào Khánh Hoà bao nhiêu tiền 1 hộp? Địa chỉ mua yến sào uy tín nhất Hà Nội

Yến sào là một trong những loại thực phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Không những mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe, yến sào còn...

Yến Sào Xuất Khẩu đi Mỹ

Yến sào xuất khẩu là một loại sản phẩm từ tổ chim yến, được chế biến và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chim yến là sản phẩm từ quá trình xây dựng tổ của chim yến bằng chất nhờn tạo thành từ nước bọt của chim, được làm từ những chất dinh dưỡng cần thiết như protein, muối khoáng và các dưỡng chất khác.

Yến sào được xem là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và được coi là một loại thực phẩm quý hiếm. Nó chứa nhiều protein, amino axit và các dưỡng chất khác như sắt, canxi, kali và vitamin. Yến sào cũng được cho là có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa và làm đẹp da.

Các nước như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hong Kong và Mỹ là những thị trường chính cho yến sào xuất khẩu. Yến sào từ Việt Nam có uy tín và chất lượng cao và đã trở thành một trong những ngành kinh doanh lớn trong nước, đóng góp vào nền kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Yến sào được thu hoạch từ các tổ yến trên các hòn đảo hoặc các hang động nơi chim yến xây tổ. Quá trình thu hoạch và chế biến yến sào đòi hỏi sự tinh tế và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Tuy nhiên, việc thu hoạch yến sào từ tổ chim yến cũng đang gây ra một số tranh cãi vì ảnh hưởng đến môi trường và sự sinh sản của chim yến. Do đó, cần có các biện pháp bảo vệ môi trường và quản lý bền vững để đảm bảo nguồn cung cấp yến sào trong tương lai.

Bảng giá yến sào 2023 Mua yến sào ở mỹ Giá yến sào cao cấp Công dụng của chè nấm tuyết táo đỏ Mua yến sào ở Cali Ống thông gió nhà yến Giá yến sào Cần Thơ Yến Sào Nha Trang tại Hà Nội Yến sào Ginest giá bao nhiêu Yến sào Sunnest